Công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp và uy tín 2023 HOMETALK

Trước tình trạng đất chật người đông như hiện nay, việc những thiết kế nhà ống hay nhà phố là những ngôi nhà được thiết kế và xây dựng với mặt tiền trên phố. Với vị trí này cả về mặt kinh tế lẫn công năng sử dụng sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho gia chủ. Ngày nay, xây nhà trọn gói vẫn là lựa chọn hàng đầu, ưu việt và phổ biến nhất của các gia đình. Đặc biệt loại hình kinh doanh này còn mang lại nhiều lợi ích về kinh tế do có thể tận dụng không gian ở kết hợp kinh doanh. Vì vậy việc lựa chọn công ty xây dựng nhà phố đảm bảo uy tín chất lượng là một điều rất đáng được quan tâm.

Nhà phố là gì?

Thuật ngữ “nhà phố” mà công ty xây dựng nhà phố ngày nay vẫn được phổ biến bởi vì do đất nước đang trên đà hội nhập 4.0 với thế giới, không chỉ nền kinh tế phát triển mà dân số gia tăng ngày càng nặng nề nhà phố hay còn được gọi là nhà ống, là những ngôi nhà có mặt tiền hẹp và chiều dài khiêm tốn. Do diện tích nhỏ nên được xây sát nhau và có 1 hoặc 2 mặt giáp đường, kiểu xây nhà phố là một thiết kế rất độc đáo trong ngành xây dựng hiện nay.

công ty xây dựng nhà phố
Nhà phố là gì?

Một số tỉnh Miền Nam HOMETALK đang hoạt động xây dựng: 
Báo giá xây nhà trọn gói Bình Phước mới nhất 2023 – Hometalk
Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất năm 2023

Các loại hình nhà phố hiện nay

Nhà Phố Liền Kề

Loại hình nhà phố được ưa chuộng nhất hiện nay là nhà phố liền kề, là tổ hợp các khu phức hợp như trung tâm thương mại, mua sắm, khu vui chơi, giống như một thành phố thu nhỏ nhưng rất phồn hoa, tiện ích và hiện đại.

công ty xây dựng nhà phố
Phong cách nhà phố liền kề

Nhà phố thương mại

Loại hình nhà phố tiếp theo đó chính là nhà phố thương mại được biết đến là một khái niệm khá mới do chỉ mới xuất hiện trên thị trường bất động sản hiện nay. Điểm độc đáo của khu nhà phố thương mại này là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa shop thương mại và nhà ở.

Nhà phố thương mại thường được tìm thấy tại các khu dân cư đông đúc, nơi tập trung nhiều cửa hàng kinh doanh, không chỉ thúc đẩy kinh tế phát triển mà còn giúp nâng cao mức sống của người dân tại đó.

công ty xây dựng nhà phố
Phong cách nhà phố thương mại

Loại Nhà Phố Xanh

Khi nghe đến cái tên “nhà phố xanh” chắc hẳn bạn sẽ hình dung ngay đây là nơi thân thiện với môi trường. Khác với các loại hình nhà phố khác, nhà phố xanh luôn ưu tiên và tận dụng tối đa các vật liệu thân thiện với môi trường.  Nhà phố xanh rất phù hợp với người lớn tuổi, người già và trẻ nhỏ vì nó mang lại bầu không khí trong lành.

công ty xây dựng nhà phố
Phong cách “nhà phố xanh”

Nhà phố sân vườn

Nhiều gia chủ lựa chọn phong cách nhà phố sân vườn để mang đến sự hài hòa và thoải mái với thiên nhiên. Ở kiểu nhà phố sân vườn này, kiến ​​trúc sư thường thiết kế sân vườn ở tầng thượng hoặc tầng trệt. Cảnh quan xanh mát, không khí trong lành sẽ rất lý tưởng cho các khu đô thị tắc nghẽn hiện nay.

công ty xây dựng nhà phố
Phong cách nhà phố sân vườn

Khi xây dựng nhà phố cần quan tâm điều gì?

Xây dựng nhà phố là một trong những quyết định quan trọng của mỗi gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ và đạt chất lượng cao, người tiêu dùng cần phải lưu ý một số điều quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề cần được lưu ý khi xây dựng nhà phố ở TPHCM.

Chuẩn bị trước khi bắt đầu thi công xây dựng

Trước khi bắt đầu xây dựng nhà phố, người tiêu dùng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính, thiết kế, vật liệu và thời gian. Đặc biệt, việc lựa chọn một công ty xây dựng nhà phố uy tín và chất lượng là rất quan trọng. Người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về các công ty xây dựng nhà phố trên thị trường, đánh giá chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm và uy tín của từng công ty.

công ty xây dựng nhà phố
Khi xây dựng nhà phố cần quan tâm điều gì?

Phong cách thiết kế ngôi nhà

Khi thi công nội thất cho nhà phố, phong cách thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một công trình thành công. Điều quan trọng là bạn nên xem xét và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với mặt bằng, địa thế, và ngân sách của bạn. Có thể bạn sẽ muốn tham khảo các mẫu nhà phố từ các công ty thiết kế uy tín để có cái nhìn tổng quan và lấy ý kiến từ chuyên gia. Hãy luôn tìm kiếm sự hướng dẫn và hỗ trợ từ các chuyên gia xây dựng nhà phố trọn gói để đảm bảo rằng công trình của bạn sẽ được thực hiện một cách hợp lý và đạt được kết quả như mong muốn.

Một số tỉnh Miền Tây HOMETALK đang hoạt động xây dựng:
Báo giá xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, chất lượng năm 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Long An mới nhất 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín 2023

Thủ tục pháp lý khi xây dựng nhà

 1. Xin giấy phép xây dựng

Ai cũng biết xây nhà là việc riêng của từng gia đình nhưng phải xin phép xây dựng mới theo quy định của pháp luật, nhất là đối với nhà phố, biệt thự tại các thành phố đông dân cư.

 • 5 bản photo công chứng sổ hồng.
 • 5 bản sao CMND hoặc thẻ căn cước công dân có công chứng (nếu 2 người trùng tên thì photo 2 CMND của 2 người).
 • 5 bản sao hộ khẩu công chứng.
 • Xin giấy phép xây dựng.
 • Cam kết an toàn với các nhà xung quanh.
 • Bản vẽ giấy phép xây dựng.
 1. Thủ tục kê khai khởi công khi xây dựng nhà ở

Sau khi có hồ sơ thiết kế nhà ở và giấy phép xây dựng thì mới được khởi công xây dựng công trình nhưng phải gửi thông báo khởi công xây dựng cho Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi khởi công xây dựng nhà ở. Hồ sơ thông báo bao gồm:

 • Thông báo khởi công
 • Giấy phép xây dựng. (photo công chứng)
 • Bản vẽ giấy phép xây dựng. (photo công chứng)
 • Hợp đồng lao động + bảo hiểm.
 • CMND của chủ nhà. (photo công chứng)
 • Giấy chấp nhận quyền sử dụng đất đai. (photo công chứng)
 • Giấy đăng ký kinh doanh của nhà thầu + giấy chứng nhận năng lực hoạt động. (photo công chứng)
 • Quyết định bổ nhiệm trưởng dự án.
 • Các tài liệu khác theo yêu cầu của khu vực bầu cử.
 1. Thanh tra xây dựng đến công trình kiểm tra.

Trong quá trình xây dựng và trong suốt dự án, bộ phận xây dựng tiến hành các chuyến kiểm tra để trực tiếp kiểm tra công việc. Nội dung kiểm tra sẽ bao gồm:

 • Kiểm tra các lỗi xây dựng so với bản vẽ thiết kế và giấy phép xây dựng chính thức.
 • Kiểm tra năng lực thi công của nhà thầu, chứng chỉ của người chủ trì thiết kế.
 • Kiểm tra an toàn vệ sinh môi trường lao động.

Chi phí xây dựng nhà phố

Các đơn vị xây dựng nhà phố hiện nay trên thị trường dao động từ 3.300.000 VNĐ/m2 đến 3.800.000 VNĐ/m2. Ngoài ra, mức giá này cũng sẽ thay đổi tùy theo phong cách thiết kế và độ phức tạp của bản vẽ.

Giá nhân công xây dựng phần thô và hoàn thiện nhà phố hiện đại: 3.350.000đ/m2 đến 3.500.000đ/m2.

Giá phần thô và nhân công xây nhà phố mái thái: 3.450.000đ/m2 đến 3.550.000đ/m2.

Hoàn thiện phần thô và nhân tạo nhà phố cổ điển, tân cổ điển Giá: 3.600.000 đ/m2 đến 3.800.000 đ/m2

công ty xây dựng nhà phố
Khi xây dựng nhà phố cần quan tâm điều gì?

Một số tỉnh Miền Trung HOMETALK đang hoạt động xây dựng: 
Báo giá xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Báo giá xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2023

Lựa Chọn Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Uy Tín Tại TP.HCM

Để đảm bảo xây dựng nhà phố được thực hiện đúng tiến độ và đạt chất lượng cao, người tiêu dùng cần phải lựa chọn một công ty xây dựng nhà phố uy tín và chất lượng. Các công ty xây dựng nhà phố uy tín thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ xây dựng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin về các công ty xây dựng nhà phố trên thị trường và đánh giá chất lượng dịch vụ trước khi quyết định lựa chọn.

công ty xây dựng nhà phố
Công ty thiết kế & xây dựng nhà phố uy tín

Cách tính chi phí thi công nhà phố

 • Cách tính chi phí xây nhà 1
 • Phần móng băng tính bằng 30% đến 50% đơn giá xây nhà ban đầu.
 • Diện tích xây dựng sàn tính bằng 100% đơn giá.
 • Cách tính chi phí xây nhà 2

Phần móng băng tính bằng 10% đến 25% đơn giá xây thô.

Diện tích xây dựng sàn tính bằng 100% đơn giá.

Mái chéo bằng bê tông cốt thép tính từ 30% đến 50% đơn giá.

công ty xây dựng nhà phố
Cách tính chi phí thi công nhà phố

Công ty thiết kế xây dựng nhà phố HOMETALK

HOMETALK được thành lập từ năm 2019 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nội thất chung cư-căn hộ,.. Xưởng sản xuất rộng lớn, trang bị đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao.

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Đội ngũ nhân viên của Hometalk là những người có trình độ chuyên môn cao, có kỷ luật, luôn biết cách sáng tạo và bắt kịp các xu hướng thiết kế mới. Bên cạnh đó, đội ngũ của HOMETALK cũng đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề của khách hàng trong mọi trường hợp cụ thể một cách tốt nhất. Từ đó, dự án có thể tạo ra các mô hình không gian trong nước mới cho khách hàng theo một cách độc đáo.

Đội ngũ Hometalk không dừng lại ở đó, không ngừng phát triển bản thân, tìm hiểu từng dự án của khách hàng từng ngày, dần có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Cam kết chất lượng

Hometalk cùng đội ngũ kiến trúc sư cam kết chất lượng cho khách hàng sở hữu được những không gian hợp thời đại và ấn tượng nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm được thời gian thực hiện các công việc liên quan từ việc mua vật tư, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, giám sát từng công đoạn. Nhà thầu sẽ giúp bạn xử lý tất cả những việc này giúp gia chủ và gia đình giờ giấc làm việc không bị đảo lộn. Gia chủ vẫn có thể sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Trong xây dựng, chi phí vật liệu xây dựng ảnh hưởng lớn đến ngân sách, nhưng điều quan trọng là không được tiết kiệm những chi phí cần thiết để đảm bảo ngôi nhà không chỉ đẹp, tiết kiệm mà còn chất lượng tốt, bền lâu.

Đội ngũ nhân công giỏi

Với kinh nghiệm làm việc và thiết kế trong hầu hết các lĩnh vực, Hometalk đã thực hiện hơn 1000 mẫu thiết kế cho khách hàng, mỗi bản vẽ đều là tâm huyết của chúng tôi.

Bảng báo giá thi công nhà phố mới nhất 2023

công ty xây dựng nhà phố
Bảng giá thi công xây dựng nhà phố tại Hometalk

Quy trình thiết kế thi công nhà phố

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin.
 • Bước 2: Phân tích và lập hồ sơ
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng bản vẽ thiết kế
 • Bước 5: Lên hồ sơ thiết kế kiến trúc và thi công
 • Bước 6: Lên danh sách dự toán và báo giá thi công xây dựng
 • Bước 7: Tiến hành triển ký kết hợp đồng theo quy trình thi công
công ty xây dựng nhà phố
Quy trình thi công xây dựng bên dịch vụ Hometalk

Mẫu nhà phố nổi bật được thi công bởi HOMETALK

công ty xây dựng nhà phố
Công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp nhất TPHCM – HOMETALK
công ty xây dựng nhà phố
Tư vấn thiết kế xây dựng nhà phố uy tín TPHCM – HOMETALK
công ty xây dựng nhà phố
Mẫu nhà phố tại Hometalk
công ty xây dựng nhà phố
Công ty xây dựng nhà phố uy tín TPHCM – HOMETALK
công ty xây dựng nhà phố
Thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại – HOMETALK
công ty xây dựng nhà phố
Mẫu thiết kế xây dựng nhà phố sang trọng – HOMETALK
công ty xây dựng nhà phố
Thiết kế xây dựng nhà phố – Hometalk
công ty xây dựng nhà phố
Tổng thể không gian nội thất nhà phố Lakeview city hoàn hảo
công ty xây dựng nhà phố
Nội thất nhà đẹp hiện đại sử dụng gam màu sáng giúp đánh lừa diện tích hiệu quả

Công ty Hometalk xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xây dựng nhà ở cũng như các dịch vụ liên quan đến xây dựng mà chúng tôi cung cấp. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm bảng báo giá chi phí các hạng mục xây dựng của HOMETALK:
TOP 11 công ty xây dựng uy tín TPHCM 2023
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà phố cập nhật 2023
Bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết mới nhất 2023
Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook