Xây nhà trọn gói Bình Thuận Phan Thiết uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2024

Hiện nay, xây dựng nhà trọn gói đã trở thành một xu hướng được nhiều người ưa chuộng vì những lợi ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, cùng với những ưu điểm, việc này cũng đi kèm với một số rủi ro tiềm ẩn. Do đó, việc tìm kiếm các đơn vị xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín trở nên vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, giá xây dựng nhà ở tại Bình Thuận cũng là một yếu tố được quan tâm hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

 

xay nha tron goi binh thuan 30
Công trình biệt thự Thiên Kim đẹp, ấn tượng.
Nhân sự Hometalk Bình Thuận
Tập thể nhân sự công ty Hometalk.

 

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Bình Thuận tại HOMETALK

Tỉnh Bình Thuận được biết đến là một trong những tỉnh, thành phố phát triển mạnh về kinh tế. Khi nền kinh tế phát triển, đời sống của người dân được cải thiện thì nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo. Sau đây là bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói Bình Thuận tại HOMETALK để các bạn tham khảo:

 • Vật liệu tiết kiệm: Ước tính có mức giá trung bình khoảng 3.300.000 VNĐ.
 • Vật liệu thông dụng: Ước tính có mức giá trung bình khoảng 3.600.000 VNĐ.
 • Vật liệu cao cấp: Ước tính có mức giá trung bình từ 3.900.000 VNĐ trở lên.

 

Bảng giá thiết kế kiến trúc xây nhà trọn gói Bình Thuận

Bang gia thiet ke kien truc 1

 

Báo giá xây dựng nhà trọn gói Bình Thuận.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Hometalk.

don gia xay dung tron goi

 

Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô Bình Thuận tại HOMETALK:

bang gia xay dung phan tho

Chúng tôi đảm bảo:

 • Chất lượng công trình xây dựng là tiêu chí hàng đầu.
 • Đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm với hơn 1000 công trình đã thi công.
 • Cam kết không phát sinh chi phí sau khi ký kết hợp đồng.
bảng chủng loại vật tư phần thô

 

Bảng giá vật tư, nhân công thi công hoàn thiện tại HOMETALK

Bảng báo giá nhân công hoàn thiện

 

Bảng giá thiết kế nội thất xây nhà trọn gói Bình Thuận tại HOMETALK

Báo giá thiết kế nội thất

 

Bảng báo giá nội thất An Cường

 

báo giá nội thất

 

Hình ảnh nhà trọn gói Bình Thuận của HOMETALK

Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh về nhà trọn gói Bình Thuận mà quý khách hàng có thể tham khảo:xay nha tron goi binh thuan 37

 

xay nha tron goi binh thuan 29

 

xay nha tron goi binh thuan 33
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp.

xay nha tron goi binh thuan 45

xay nha tron goi binh thuan 47

 

xay nha tron goi binh thuan 48
Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự hiện đại.

xay nha tron goi binh thuan 28

xay nha tron goi binh thuan 27

xay nha tron goi binh thuan 25

 

xay nha tron goi binh thuan 26
Các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự sang trọng.

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà ủy thác cho công ty xây dựng toàn bộ công việc xây dựng ngôi nhà, từ xin phép xây dựng, thiết kế kết cấu công trình, dự toán chi phí, xây kể cả hoàn thiện. Chủ nhà chỉ cần nộp các giấy tờ cần thiết và xác nhận quy trình, còn lại sẽ do nhà thầu lo liệu.

xay nha tron goi binh thuan 2
Thế nào là xây nhà trọn gói?

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuận

Tiết kiệm cả thời gian và công sức

Có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn thuê một đơn vị xây nhà trọn gói quản lý mọi công việc xây dựng từ khi phá dỡ đến khi hoàn thiện ngôi nhà của mình sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức của bản thân. Bạn cũng không phải thời gian đi mua vật tư, vận chuyển vật liệu, xây nhà vì đã giao mọi việc cho đơn vị thi công của bạn. Xây nhà trọn gói Bình Thuận vì thế là giải pháp mà các chủ đầu tư có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian và sức lực của mình.

 

Đảm bảo tiến độ thi công

Tiến độ thi công đã được quy định rõ ràng trong hợp đồng, cụ thể khi nào bàn giao công việc và thời gian hoàn thiện ngôi nhà. Chủ công trình sẽ có trách nhiệm hoàn thành đúng tiến độ công việc và báo lại cho chủ nhà thường xuyên.

xay nha tron goi binh thuan 38
Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuận.

 

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Nam: 
Báo giá xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2024
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2024
Bảng báo giá xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2024

 

Đảm bảo ngôi nhà đạt chuẩn chất lượng

Các yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật được nêu trong hồ sơ thiết kế. Đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói có trách nhiệm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật được quy định. Chủ nhà thầu sẽ đọc các chi tiết kỹ thuật, sơ đồ mặt bằng và hoàn thành việc xây nhà như ý muốn của bạn. Ngay từ giai đoạn ban đầu, chủ thầu đã phải tính toán vấn đề kỹ thuật và tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện.

 

Được nhà thầu hỗ trợ toàn bộ các công đoạn

Với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói theo yêu cầu, quý khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu và ý tưởng cho căn nhà của mình, cung cấp các giấy tờ và tài liệu cần thiết, sau đó tiến hành theo quy trình đã thỏa thuận. Tất cả các công việc còn lại sẽ được thực hiện bởi nhà thầu chuyên nghiệp.

xay nha tron goi binh thuan 39
Quản lý được ngân sách chặt chẽ.

Quản lý được ngân sách chặt chẽ

Ngay từ đầu, khi thống nhất về kế hoạch và chi phí xây dựng, nhà thầu đã tính tất cả các chi phí liên quan (vật liệu, nhân công) và các mối quan tâm vào gói công việc tổng thể. Do đó, chủ đầu tư thanh toán một số tiền nhất định trước và sau khi hoàn thành công trình mà không sợ chi phí xây dựng đội lên quá cao so với việc tự thi công.

 

Rủi ro có thể gặp khi xây nhà trọn gói

Khi xây nhà trọn gói rủi ro lớn nhất có thể gặp đó chính là chọn sai nhà thầu. Tất cả mọi thứ được giao cho các nhà thầu, vì vậy bạn đang ở một vị trí bị động. Nếu bạn chọn một công ty có tiếng tốt thì không phải lo lắng, nhưng công ty bạn chọn không có kinh nghiệm, khả năng làm việc kém, không biết đọc thông số thiết kế, quản lý vật tư không rõ ràng thiếu kỷ luật sẽ dẫn đến việc  hoàn thành công trình chậm, và chất lượng công trình bị giảm sút.

xay nha tron goi binh thuan 40
Rủi ro có thể gặp khi xây nhà trọn gói.

Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu thi công nhà trọn gói Bình Thuận

Ước tính kinh phí xây nhà

Chủ nhà nên xem xét tài liệu thiết kế mô tả một cách cặn kẽ, bao gồm thiết kế kiến ​​trúc, điện, nước và các thông tin liên quan. Thông tin càng chi tiết và rõ ràng càng tốt. Hợp đồng cũng cần được thỏa thuận rõ ràng và chi tiết, bao gồm các điểm quan trọng như quy cách, kết cấu, loại vật liệu, mác thép, gạch, bê tông, và các thông tin về vật liệu hoàn thiện như kích thước và thương hiệu. Điều này sẽ giúp bạn ước tính kinh phí xây dựng một cách chính xác và đảm bảo chất lượng của công trình.

 

Tìm nhà thầu chuyên nghiệp

Việc tìm kiếm nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín có thể được thực hiện bằng cách tự tìm kiếm hoặc thông qua mối quan hệ với bạn bè, người thân, hoặc những người khác có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn tự tìm kiếm, hãy xem xét các công trình thực tế mà nhà thầu đã thực hiện, ghé thăm văn phòng và trang web của họ để tìm hiểu thêm về họ. Hãy thu thập phản hồi từ khách hàng trước đó và đánh giá kỹ năng chuyên môn của nhà thầu.

Trong trường hợp một nhà thầu đưa ra giá thầu thấp hơn so với mặt bằng chung, hãy cẩn thận và đảm bảo rằng chất lượng công trình không bị đánh đổi.

 

thiết kế nội thất phòng ngủ
Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu thi công nhà trọn gói Bình Thuận.

 

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Tây:
Báo giá Xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, chất lượng năm 2024
Báo giá xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín 2024
Báo giá xây nhà trọn gói Trà Vinh mới nhất năm 2024

 

Đảm bảo sự minh bạch của hợp đồng xây dựng

Hợp đồng xây dựng cần phải minh bạch và rõ ràng giữa hai bên. Nó nên xác định mọi cam kết đối với chất lượng, vật liệu, thời gian giao hàng, bảo hành và các điều khoản về bảo trì một cách cụ thể. Ngay cả khi đó là một hợp đồng trọn gói, việc chọn một nhà thầu có kinh nghiệm xây dựng và khả năng hỗ trợ gia đình trong quá trình thi công là rất quan trọng. Điều này có thể giúp phát hiện và khắc phục các lỗi xảy ra trong quá trình xây dựng một cách nhanh chóng.

 

Hướng dẫn tính tổng diện tích xây dựng

Diện tích xây dựng là diện tích sàn tính theo mép ngoài của tường bao của các tầng, bao gồm cả diện tích hành lang, ban công…

Tổng diện tích của tòa nhà là tổng diện tích của tất cả các tầng bao gồm tầng hầm, tầng bán hầm, tầng kỹ thuật và tầng áp mái.

Cơ quan cấp phép xây dựng thường chỉ tính diện tích sử dụng và không bao gồm các diện tích phụ bên ngoài ngôi nhà như giếng trời, sân thượng và ban công trong giấy phép.

Công thức tính diện tích xây dựng như sau:

Diện tích xây dựng = Diện tích sàn + Diện tích khác bao gồm: phần móng, mái, sân, tầng hầm,…

Cach tinh dien tich xay dung

Một số chi phí có thể phát sinh khi thi công nhà trọn gói

Chi phí phát sinh khi có sự thay đổi về thiết kế

Đây là một vấn đề phổ biến vì khách hàng thường không hài lòng với thiết kế ban đầu và muốn thay đổi. Mỗi lần thay đổi phải chỉnh sửa lại bản vẽ 3D để khách hàng có thể hình dung được sự khác biệt so với ngôi nhà ban đầu. Mỗi lần như vậy sẽ phát sinh các khoản chi phí kèm theo.

Chi phí phát sinh khi thay đổi thi công phần thô

Đơn giá thi công phần thô khách hàng và Hometalk sẽ thỏa thuận ngay từ đầu trước khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng bạn muốn thay đổi thiết kế khác đi đôi chút thì sẽ phát sinh thêm chi phí.

 

xay nha tron goi binh thuan 42
Một số chi phí có thể phát sinh khi thi công nhà trọn gói.

Các hạng mục trong xây nhà trọn gói Bình Thuận

Các hạng mục khi thi công nhà trọn gói Bình Thuận của Hometalk thường là:

Đầu tiên là hạng mục thiết kế

Thời gian thực hiện hạng mục này khoảng 20-30 ngày, tùy từng dự án cụ thể. Toàn bộ hồ sơ sẽ được Hometalk bàn giao cho chủ đầu tư trước khi tiến hành thi công.

 

Hạng mục xây dựng phần thô

Trong hạng mục này việc thi công sẽ liên quan đến cả lao động và vật liệu và đảm bảo tuân thủ các tài liệu thiết kế. Hometalk cũng lắp đặt các thiết bị trong nhà và hoàn thiện công việc như hệ thống ống nước và gạch lát nền trong nhà. Cụ thể:

 • Tổ chức làm công trường tùy thuộc điều kiện mặt bằng.
 • Vệ sinh mặt bằng, định vị tim và móng.
 • Tiến hành đào đất móng, dầm, đà kiềng, hầm phân,…
 • Bắt đầu đập, cọc, gia cố móng.
 • Đổ bê tông.
 • Lắp đựng cốt thép, sản xuất, đổ bê tông cột, dầm, sàn, hầm,…
 • Xây tường bao, chia phòng.
 • Tô trát vách nhà, hoàn thiện mặt tiền nhà.
 • Cán nền tầng lầu, sân thượng, nhà vệ sinh,…
 • Chống thấm sân thượng, sàn mái, nhà vệ sinh,…
 • Lắp đặt dây điện âm, ống nước nóng và cáp.
 • Thi công lợp mái nhà.
 • Dọn vệ sinh công trình thi công hàng ngày.
xay nha tron goi binh thuan 43
Các hạng mục trong xây nhà trọn gói tại Bình Thuận.

Hạng mục xây dựng hoàn thiện

Công việc trong hạng mục này bao gồm làm mặt tiền, móng, cửa, sơn và chống thấm. Ngoài ra còn có thiết bị vệ sinh, thiết bị gia dụng, trần nhà, cầu thang, tiền sảnh, sân sau và giếng trời. Bao gồm các công việc:

 • Lát gạch sàn nhà, nhà vệ sinh, mặt tiền.
 • Sơn nước toàn bộ công trình.
 • Lắp các thiết bị vệ sinh và thiết bị điện cho căn nhà.
 • Làm mặt đá Granite cho phòng bếp, cầu thang,…
 • Trang trí trần thạch cao.
 • Làm phần nhôm cho kính, sắt cho cửa,…
 • Dọn dẹp vệ sinh toàn nhà cửa trước khi bàn giao cho khách.

 

Hạng mục thi công nội thất

Đây là hạng mục cuối cùng trong gói xây nhà. Hometalk chịu trách nhiệm thi công lắp ráp toàn bộ nội thất trong và ngoài nhà từ phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung đến phòng thờ.

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Trung:
Xây nhà trọn gói BMT, Đắk Lắk uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2024
Xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín, chất lượng | Báo giá mới nhất 2024

 

Quy trình xây nhà trọn gói Bình Thuận của HOMETALK

Quy trình xây nhà trọn gói Bình Thuận sẽ được Hometalk thực hiện theo các bước như sau:

Lên hồ sơ quy hoạch thiết kế dự án khu nhà ở Bình Thuận

Hồ sơ bao gồm các thiết kế kiến ​​trúc, điện nước, bản vẽ kết cấu công trình. Chủ đầu tư và Hometalk trao đổi ý tưởng và đưa ra giải pháp thiết kế đáp ứng các yêu cầu về loại hình, quy mô, kiểu dáng nhà mà chủ đầu tư mong muốn.

 

Chi phí dự kiến khi xây nhà trọn gói Bình Thuận

Thông qua các điều khoản tài chính của chủ đầu tư, Hometalk giúp khách hàng ước tính chi phí hợp lý nhất. Đơn giá được thể hiện rõ ràng trong bảng báo giá ước tính với các hạng mục chi tiết. Từ đó Hometalk cân đối ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình.

xay nha tron goi binh thuan 23
Khảo sát và báo giá cho gia chủ.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết và xin giấy phép xây dựng.

Trước khi khởi công xây dựng, Hometalk sẽ xin giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, còn có sự linh hoạt trong phương án thiết kế để xây dựng theo quy định đề ra.

 

Bàn giao sau khi thi công và hoàn thiện

Sau khi ký hợp đồng, Hometalk tiến hành xây dựng phần thô. Sau đó chúng tôi sẽ hoàn thành toàn bộ công trình theo đúng thời gian đề ra khi ký kết và bàn giao lại cho khách hàng.

 

Cam kết bảo dưỡng khi hoàn thành công trình

Sau khi thi công xong, thời gian bảo hành sau bàn giao sẽ tùy theo từng công trình. Ngoài ra, Hometalk có nghĩa vụ thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa theo hợp đồng.

 

Tại sao chọn HOMETALK để xây nhà trọn gói Bình Thuận

Quý khách nên chọn HOMETALK làm nơi xây dựng nhà trọn gói bởi vì:

 • Nhà thầu xây dựng dày dặn kinh nghiệm và uy tín.
 • Chi phí, ngân sách phù hợp và tối ưu. 
 • Đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, trách nhiệm và tâm huyết.
 • Vật tư, thiết bị xây dựng hiện đại.
 • Mẫu mã thiết kế đẹp, khoa học và đầy đủ tiện nghi.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí.

 

Cam kết của HOMETALK trong xây nhà trọn gói tại Bình Thuận

Quy trình xây dựng nhà trọn gói Bình Thuận tại HOMETALK xin cam kết:

 • Chất lượng công trình luôn là tiêu chí hàng đầu.
 • Thời gian bàn giao nhà đúng tiến độ ký kết.
 • Không phát sinh thêm chi phí sau khi ký kết hợp đồng trọn gói.
 • Vật tư sử dụng chính hãng như bảng giá.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đảm bảo chất lượng công trình 24/7 và luôn đồng hành cùng quý khách.
 • Bảo hành kết cấu công trình 10 năm.
 • Bảo trì trọn đời.
xay nha tron goi binh thuan 18
Dịch vụ chìa khoá trao tay xây nhà Bình Thuận.

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói

Thời gian bảo hành là thời gian những hạng mục mà công ty xây dựng sẽ chịu tất cả mọi trách nhiệm. Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuận tại HOMETALK sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành 5 năm cho những hạng mục tại hợp đồng.

Nếu quý khách có gặp vấn đề cần sửa chữa, chúng tôi sẽ có mặt và tiến hành khắc phục sớm và muộn nhất trong vòng 7 ngày.

 

Lưu ý khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói Bình Thuận

Khi quyết định lựa chọn công ty xây dựng và ký kết hợp đồng, quý khách cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu về đơn giá xây dựng để cân nhắc kinh phí hợp lý.
 • Quan tâm về giá và chất lượng của vật liệu.
 • Lưu ý tiến độ thanh toán của công ty.
 • Lưu ý tiến độ thi công để tránh mâu thuẫn về thời gian cho cả đôi bên.
 • Quan tâm kỹ đến trách nhiệm của hai bên trong khi công trình được thi công.
 • Xem xét dịch vụ bảo hành và bảo trì từ đơn vị nhà thầu.

 

Tiến độ và thời gian hoàn thành

Thời gian xây dựng nhà tại HOMETALK phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Trung bình của một công trình thi công nhà trọn gói Bình Thuận sẽ có 4 trường hợp:

 • Công trình nhà cấp 4: 1.5 đến 2 tháng
 • Nhà 2 – 3 tầng (hẻm vào hơn 5m): 3.5 đến 4.5 tháng
 • Nhà 3 – 4 tầng (hẻm vào hơn 5m): 3.5 đến 4.5 tháng
 • Nhà 4 – 5 tầng (hẻm vào hơn 5m): 4 đến 5 tháng

Ngoài ra còn những trường hợp đặc biệt khác. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến HOMETALK để được tư vấn chi tiết và nắm rõ mọi thông tin về thi công cũng như thời gian xây dựng, bàn giao nhà.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Thuận và bảng giá xây dựng chi tiết nhất 2024. Hy vọng bài viết của Hometalk sẽ hữu ích với bạn.