Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột [Mới Nhất 2023]

Việc xây dựng được một ngôi nhà đúng theo sở thích của bản thân là điều vô cùng quan trọng vì đây sẽ là nơi bạn có được những giây phút thư giãn sau một ngày dài làm việc. Tuy nhiên, để xây dựng được một ngôi nhà ở hợp ý chưa bao giờ là điều dễ dàng vì gia chủ phải tải trang bị cho mình một nguồn kinh phí lớn, cùng với đó là hàng trăm vấn đề khác phải lo. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đắk Lắk tại Hometalk ?

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là gì?

Khái niệm Xây nhà trọn gói được hiểu đơn giản là bạn sẽ thuê một đơn vị giúp quản lý toàn bộ quá trình xây dựng nhà ở, từ việc thiết kế, thi công đến việc quản lý vật liệu, vật tư, thiết kế nội thất, giám sát thợ,… Ngoài những khoảng thời gian bạn phải thống nhất với đơn vị về mặt ý tưởng, giá cả cho những hạng mục, gần như bạn vẫn có thể đảm bảo thời gian làm việc cũng như sinh hoạt bình thường của mình.

xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Đắk Lắk là gì?

Ưu điểm nổi trội khi xây nhà trọn gói Đắk Lắk

Tiết kiệm công sức

Ưu điểm đầu tiên khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói Đắk Lắk chính là bạn sẽ tiết kiệm được công sức. Mọi thứ từ việc mua vật tư, thuê nhân công, vận chuyển vật liệu xây dựng đều sẽ được đơn vị xây nhà trọn gói lo liệu. Do vậy để có thể tiết kiệm được công sức của chính bản thân bạn hãy lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói.

Tiết kiệm thời gian cá nhân

Lý do tiếp theo bạn nên lựa chọn chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói vì bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cá nhân. Trước khi bàn giao công trình cho cho chủ nhà thầu, bạn đã nắm trong tay bản hợp đồng xây dựng nên sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị lừa đảo hoặc bất cứ lý do gì khiến bạn phải nghi ngờ.

Tất cả những quy trình xây dựng nhà ở đều sẽ được đơn vị chủ thầu sắp xếp và quản lý, do đó bạn sẽ không phải tốn kém thời gian cá nhân của mình quá nhiều.

xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Ưu điểm nổi trội khi xây nhà trọn gói Đắk Lắk

Được nhà thầu hỗ trợ tất tần tật

Một ưu điểm khác không thể bỏ qua khi bạn xây nhà trọn gói Đắk Lắk chính là sẽ được nhà thầu hỗ trợ tất tần tật mọi thứ. Như đã nói ở trên, xây dựng nhà ở là một điều hết sức quan trọng, do đó nếu bạn không có kiến thức chuyên môn sâu, về lĩnh vực này, hãy lựa chọn một đơn vị nhà thầu uy tín để họ có thể hỗ trợ mình một cách tốt nhất.

Tìm hiểu thêm các địa điểm HOMETALK thi công xây dựng tại Miền Nam: 
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Bình Phước mới nhất 2023 – Hometalk
Bảng báo giá xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2023
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất năm 2023

Đảm bảo ngôi nhà đạt chất lượng tốt nhất

Phía chủ thầu sẽ là người chịu trách nhiệm quản lý sát sao tiến độ làm việc cũng như chất lượng của công trình sao cho mọi thứ được hoàn hảo nhất. Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo được ngôi nhà của mình đạt chất lượng tốt nhất.

Sử dụng ngân sách xây nhà hợp lý hơn

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói Đắk Lắk, phía nhà thầu sẽ cử trên một người quản lý để nắm rõ được tiến độ của công trình cũng như sắp xếp thời gian cân đối tốt hơn. Điều này giúp bạn tránh được những phát sinh trong quá trình xây dựng và đảm bảo ngân sách xây nhà được sử dụng một cách hợp lý nhất.

xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Sử dụng ngân sách xây nhà hợp lý hơn

Rủi ro có thể gặp khi xây nhà trọn gói Đắk Lắk

Vấn đề tài chính

Rủi ro đầu tiên và cũng là rủi ro thường xuyên gặp phải khi xây nhà trọn gói Đắk Lắk chính này vấn đề liên quan đến tài chính. Để tránh được những rủi ro này, quý khách hàng nên ràng buộc chặt chẽ về những điều khoản thanh toán với nhà thầu. Ngoài ra, ngay trong bản quy định vật tư kèm theo hợp đồng, hãy mô tả chi tiết tính năng, chủng loại, xuất xứ cùng mức giá theo từng thời điểm.

Vấn đề tiến độ xây nhà

Nếu bạn lựa chọn nhà thầu xây dựng không có đủ nhân sự và trang thiết bị máy móc để phục vụ cho việc thi công sẽ làm tiến độ xây nhà bị kéo dài. Điều này sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và ảnh hưởng đến cả những hộ xung quanh.

xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Rủi ro có thể gặp khi xây nhà trọn gói Đắk Lắk

Vấn đề chất lượng công trình

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu lợi dụng lòng tin từ phía khách hàng, họ sẵn sàng cắt bớt vật tư trong quá trình thi công làm cho công trình bị kém chất lượng và không an toàn. Để khắc phục được tình trạng này, bạn hãy xem xét bản vẽ theo dõi và giám sát một cách chặt chẽ quá trình thi công.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét kỹ lưỡng về các quy định bảo hành, thời gian bảo hành và chi phí đảm bảo bảo hành mà nhà thầu đưa ra.

Khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói cần lưu ý những gì?

Ước tính khoản kinh phí xây nhà

Đầu tiên, bạn cần ước tính được khoản chi phí xây nhà dựa theo từng hạng mục dưới đây:

 • Chi phí trực tiếp: Bao gồm nhân công, nguyên vật liệu xây dựng, máy móc thi công,…
 • Chi phí thiết bị: Bao gồm những loại máy móc phục vụ như máy phát, thiết bị điện, máy điều hòa, nước, ánh sáng, camera quan sát,…
 • Chi phí quản lý: Bao gồm những chi phí cần thiết khi tổ chức việc thực hiện quản lý dự án, ngay từ giai đoạn chuẩn bị thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.
 • Chi phí khác: Đây sẽ là khoản dự phòng cho những khối lượng phát sinh trong quá trình xây dựng.

Lựa chọn nhà thầu có uy tín trong ngành

Nhà thầu được xem là yếu tố quyết định đến chất lượng nhà ở của bạn. Do đó, hãy tìm hiểu một cách kỹ lưỡng và thật sáng suốt khi đưa ra lựa chọn quyết định nhà thầu xây dựng nhà trọn gói Đắk Lắk cho bạn.

Đừng quên tìm hiểu cả những công trình, dự án mà đơn vị nhà thầu đã từng thực hiện. Nếu như có thời gian và điều kiện, bạn hãy đến thăm những công trình thực tế vì nó sẽ phản ánh đúng nhất năng lực của nhà thầu đó.

xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói cần lưu ý những gì?

Tìm hiểu thêm các địa điểm HOMETALK thi công xây dựng tại Miền Tây:
Bảng báo giá xây nhà trọn gói An Giang mới nhất năm 2023
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Bạc Liêu uy tín | Báo giá mới nhất 2023
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Bến Tre | Báo giá chính xác mới nhất 2023

Hợp đồng xây dựng phải minh bạch

Hợp đồng chính là loại giấy tờ pháp lý quan trọng để thực hiện hóa những cam kết của cả hai bên. Việc có được hợp đồng xây dựng minh bạch sẽ rất có lợi cho quý khách hàng trong các trường hợp nhà thầu làm sai cam kết.

Một vài hạng mục nên lưu ý trong hợp đồng như:

 • Tiến độ xây dựng công trình và thời gian hoàn thiện.
 • Chủng loại của từng loại vật tư, vật liệu.
 • Giá thành xây dựng.
 • Yêu cầu của chủ đầu tư.
 • Trách nhiệm và các cam kết từ phía đơn vị nhà thầu.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xây nhà trọn gói

Vị trí xây dựng

Vị trí xây dựng nhà ở sẽ có ảnh hưởng tương đối lớn đến kinh phí xây dựng. Nếu xây dựng nhà ở trên một nền đất không chắc chắn, bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn cho việc xử lý móng và kết cấu chịu lực của căn nhà. Bên cạnh đó, tại mỗi khu vực sẽ có giá thuê nhân công khác nhau, do đó kinh phí xây dựng nhà ở cũng sẽ khác nhau.

Thời điểm xây dựng

Tại những thời điểm xây dựng khác nhau, giá vật tư xây dựng cũng sẽ khác nhau. Giá cả trên thị trường luôn luôn biến động nên chủ nhà cần nắm bắt được thời điểm tốt để làm giảm thiểu kinh phí xây dựng.

xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xây nhà trọn gói Đắk Lắk

Giải pháp thiết kế kiến trúc

Nhiều chủ nhà vẫn thường nghĩ rằng để tiết kiệm được chi phí xây dựng có thể bỏ qua bước thiết kế, nhưng đây là một trong những điều sai lầm vì các kiến trúc sư đều đã khẳng định tầm quan trọng của bản thiết kế trước khi xây dựng. Nếu như có được bản vẽ chi tiết căn nhà, bạn sẽ dễ dàng lập ra kế hoạch chi phí xây dựng đầy đủ từ đó đưa ra phương án xây dựng tốt nhất.

Hướng dẫn tính tổng diện tích xây dựng nhà ở

Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà ở cơ bản bằng cách áp dụng công thức như sau:

Diện tích xây dựng = Diện tích của sàn sử dụng + Diện tích các khu vực khác (phần móng, phần mái, phần sân, tầng hầm,…)

Ví dụ, nếu bạn đang có diện tích đất là 30 mét vuông và muốn xây dựng nhà ở 1 trệt, 2 tầng đổ mái đúc bằng, diện tích xây dựng của bạn sẽ được tính như sau:

 • Khi tính theo mặt sàn sẽ có 3 sàn với tổng diện tích là 90 mét vuông.
 • Khi tính theo mái cũng sẽ có 3 mái với tổng diện tích là 90 mét vuông.
xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Hướng dẫn tính tổng diện tích xây dựng nhà ở

Báo giá chi tiết dịch vụ xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột, tùy thuộc vào từng công trình và hạng mục thiết kế sẽ có những mức giá khác nhau. Đơn vị Hometalk sẽ có sự linh động, nhạy bén trong việc phân tích hạng mục và đưa ra những lựa chọn cùng phương án tốt nhất dành cho khách hàng với mức chi phí phù hợp và tối ưu nhất.

xây nhà trọn gói đắk lắk

Phát sinh nào có thể xảy ra khi xây nhà trọn gói Đắk Lắk?

Phát sinh khi xin giấy phép để xây dựng

Tại nhiều nơi việc xin giấy phép xây dựng chính là điều bắt buộc trước khi xây nhà. Nhưng nếu không nắm rõ được những kiến thức liên quan đến quy định của luật pháp, bạn sẽ khó lòng đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để có được giấy phép.

Không ít các công trình xây dựng nhà ở gặp phải tình trạng thi công sai hoặc thiếu giấy phép. Đây cũng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn gặp phải những phát sinh trong quá trình xây dựng nhà ở trọn gói.

xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Phát sinh nào có thể xảy ra khi xây nhà trọn gói?

Thay đổi hồ sơ thiết kế

Một điểm phát sinh phổ biến khác chính là việc thay đổi hồ sơ thiết kế trong quá trình xây dựng. Do đó, để tránh được những phát sinh không đáng có, gia chủ hãy nghiên cứu thật kỹ bản vẽ thiết kế và bàn bạc kỹ lưỡng với kiến trúc sư để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nhà ở của mình.

Thi công không đúng tiến độ

Việc thi công không đúng tiến độ cũng chính là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà trọn gói Đắk Lắk. Bởi vì bạn càng kéo dài thời gian, chi phí xây dựng sẽ càng tăng cao. Chủ nhà nên trao đổi thời hạn xây dựng và ký cam kết xây dựng rõ ràng để đảm bảo được nhà ở của mình được thi công theo đúng tiến độ.

Hạng mục trong dịch vụ xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk:

 • Thi công phần móng: Trong hạng mục này sẽ có những phần như đào hố móng, cốt pha, cốt thép, làm bê tông móng, sàn trệt, thi công những công trình ngầm như bể phốt, hố ga.
 • Thi công phần thân và phần mái: Trong hạng mục này sẽ thi công cột, dầm và sàn.
 • Thi công phần hoàn thiện: Những công việc chính được thi công trong hạng mục này bao gồm công tác chống thấm, xây trát và láng, sơn bả, ốp lát, thi công mf.

Tìm hiểu thêm các địa điểm HOMETALK thi công xây dựng tại Miền Trung:
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2023
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín, chất lượng | Báo giá mới nhất 2023
Bảng báo giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận uy tín, chất lượng 2023

Quy trình thi công xây nhà trọn gói Đắk Lắk

Sau đây sẽ làm những bước thi công nhà trọn gói Đắk Lắk tại đơn vị Hometalk mà bạn có thể tham khảo.

Ký hợp đồng

Trong bảng hợp đồng sẽ nêu rõ những nội dung thi công và chi phí cho từng khối lượng vật tư cùng những điều khoản để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Xin giấy phép và tiến hành thiết kế

Sau khi đã có được giấy phép xây dựng từ phía cơ quan có thẩm quyền, công ty tiến hành lên bản thiết kế 2D và phối cảnh 3D. Tất cả những chi tiết có trong bản vẽ đều sẽ thể hiện đúng màu sắc và vị trí để khách hàng dễ dàng hình dung ra căn nhà của mình trong tương lai.

Thi công phần thô

Công đoạn tiếp theo sẽ là thi công phần thô bao gồm xây dựng phần móng, nền nhà, phần tường, mái nhà, đi dây điện, đường nước,…

Thi công hoàn thiện

Trong công đoạn bạn xây dựng nhà trọn gói Đắk Lắk này sẽ thực hiện những công việc như lắp ráp cửa, đèn điện, công tắt điện, gạch gỗ lót sàn, lan can và tay vịn.

Bàn giao, nghiệm thu

Sau khi tất cả những hạng mục đều đã được hoàn thiện dựa theo hợp đồng, chủ thầu và nhà đầu tư sẽ bắt đầu nghiệm thu. Cuối cùng sẽ là ký kết biên bản bàn giao nghiệm thu, cùng những văn bản về giấy tờ bảo hành do phía chủ thầu cung cấp cho nhà đầu tư.

xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Quy trình thi công nhà trọn gói Đắk Lắk

Hình ảnh thực tế nhà trọn gói nổi bật tại Đắk Lắk

Bên dưới sẽ là một vài hình ảnh thực tế về nhà trọn gói nổi bật tại Đắk Lắk để quý khách hàng có thêm sự tham khảo:

xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Mẫu nhà trọn gói Đắk Lắk
xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu Đắk Lắk
xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Mẫu nhà hiện đại Đắk Lắk

Mong rằng thông qua những chia sẻ về dịch vụ xây nhà trọn gói Đắk Lắk từ Hometalk, quý độc giả sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về việc xây nhà trọn gói cũng như những điều lưu ý khi lựa chọn đơn vị chủ thầu.

Hometalk hiện đang là nhà thầu đầu tư nổi tiếng được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến, với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt, đội ngũ kỹ thuật năng động, nhạy bén. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết và cụ thể nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.