Báo Giá Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Mới Nhất 2024 – HOMETALK

Có lẽ việc báo giá thiết kế kiến trúc luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm vì thực tế nếu muốn có được công trình kiến trúc đẹp, bạn không thể bỏ qua bước thiết kế kiến trúc. Vậy thế nào là thiết kế kiến trúc và một bản thiết kế kiến trúc cần phải đảm bảo những yêu cầu nào? Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không? Hãy cùng HOMETALK tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Thiết kế kiến trúc là gì? Tại sao cần thiết kế kiến trúc?

Khái niệm thiết kế kiến trúc là hình thức sắp đặt và bố trí không gian kiến trúc, kết cấu, hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện nước, hệ thống thông gió với mục đích tạo ra một không gian sống hài hòa về mặt thẩm mỹ và mang đến sự tiện nghi cho chủ nhà.

Tập thể nhân sự chuyên thiết kế thi công tại Hometalk.
Tập thể nhân sự thiết kế thi công tại Hometalk.

 

Việc thiết kế kiến trúc vô cùng quan trọng vì chúng sẽ giúp tạo dựng và tô điểm cho cuộc sống của bạn thêm phần tôn vinh, thịnh vượng và thăng hoa. Nói cách khác, việc thiết kế kiến trúc sẽ giúp cho không gian sống của bạn có sự hài hòa của những yếu tố thẩm mỹ, khoa học, nghệ thuật từ đó tạo nên một công trình hoàn thiện.

bao gia thiet ke kien truc 18
Biệt thự Thiên Kim Villa thiết kế kiến trúc.

 

Báo giá thiết kế kiến trúc xây dựng nhà phố 2024 HOMETALK

Một trong những đơn vị báo giá thiết kế cụ thể, chi tiết nhất phải nhắc đến đó là Hometalk. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Hometalk đã xây dựng cho mình được uy tín nhất định trên thị trường. Báo giá thiết kế kiến trúc tại Hometalk sẽ được thực hiện dựa trên đơn giá thiết kế kiến trúc. 

Bảng báo giá thiết kế kiến trúc cho nhà phố, biệt thự,… về cơ bản sẽ không có quá nhiều sự khác biệt giữa các hạng mục. Khi biết được mẫu báo giá thiết kế kiến trúc, nội thất sẽ giúp cho gia chủ có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong quá trình hoàn thiện căn nhà.

Mức giá cho việc thiết kế và thi công nhà phố hoặc những loại nhà ở khác phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, loại hình nhà ở, phong cách thiết kế,… Để nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế kiến trúc và nội thất trọn gói.

Sau đây sẽ là bảng báo giá thiết kế kiến trúc nội thất đến từ đơn vị HOMETALK mới nhất 2024 mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Đơn giá thiết kế kiến trúc

Bang gia thiet ke kien truc 1

Đơn giá xây dựng trọn gói

don gia xay dung tron goi

Đơn giá thi công phần thô

Khi báo giá thiết kế kiến trúc xây dựng nhiều người sẽ muốn nắm được giá thi công phần thô, dưới đây là một số thông tin. 

bang gia xay dung phan tho bảng chủng loại vật tư phần thô

Báo giá vật tư và nhân công thi công hoàn thiện tại Hometalk.

BANG GIA VAT TU VA NHAN CONG HOAN THIEN 1 scaled

Bảng giá thiết kế và thi công nội thất tại Hometalk.

Báo giá thiết kế nội thất Bảng báo giá nội thất An Cường báo giá nội thất

 

Cách tính diện tính thiết kế kiến trúc, thi công nhà phố, biệt thự.

Để tính được diện tích chính xác để báo giá thiết kế kiến trúc, thi công nhà phố ta cần tính được những yếu tố sau đây: 

bao gia thiet ke kien truc 5
Nhà phố được thiết kế kiến trúc hiện đại.

 

 • Móng đơn, móng cọc của nhà mặt phố từ 50% diện tích. Móng băng tính 50% – 70% diện tích xây dựng phần thô. 
 • Diện tích mái che sẽ bằng 30-100% tổng diện tích bao gồm: Lầu, sân thượng, trệt, lửng.
 • Mái ngói và khung sắt bằng 70% diện tích xây dựng phần thô (được tính theo mặt nghiêng). 
 • Mái lợp ngói bằng 100% diện tích (tính theo mặt nghiêng). 
 • Mái che BTCT, tính 100% diện tích tầng thượng. 
 • Mái tole tính 30% diện tích gồm xà gỗ sắt hộp và tole lợp, được tính theo phần nghiêng. 
 • Phần sân trước và sân sau có diện tích nhỏ hơn 12m2 tính 70% diện tích, lớn hơn 12m2 tính 50% diện tích.
 • Tường rào 100% diện tích đất xây dựng.
 • Ô trống sàn có diện tích nhỏ hơn 8m2, tính được 100% diện tích. Ô trống sàn có diện tích lớn hơn 8m2, được tính 50% diện tích.
 • Cầu thang tính 100% diện tích. 
 • Ô cầu thang máy (nếu có) tính 200% diện tích. 

Các chi phí xây dựng tầng hầm nhà phố

Xây dựng tầng hầm nhà mặt phố sẽ phụ thuộc vào diện tích đất xây dựng và chi phí vật tư, bạn có thể tham khảo chi phí sau đây: 

 • Độ sâu tầng hầm so với vỉa hè từ 1.0 – 1.2m, tính bằng 150% đất xây dựng. 
 • Độ sâu tầng hầm so với vỉa hè từ 1.3 – 1.5m, tính bằng 170% đất xây dựng.
 • Độ sâu tầng hầm so với vỉa hè từ 1.6 – 1,9m, tính bằng 200% đất xây dựng.
 • Độ sâu tầng hầm so với vỉa hè hơn 2m, tính bằng 250% đất xây dựng.

* Lưu ý: Đối với tầng hầm có diện tích <80m2 cần cộng thêm 20% diện tích. 

Cách tính chi phí xây dựng tầng hầm = Tỉ số diện tích xây dựng tương ứng X đơn giá (phụ thuộc vào diện tích xây dựng)

Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với code vỉa hè tính 250% diện tích xây dựng. 

Vì diện tích xây dựng là 250 nên ta áp dụng đơn giá 250m2 ≤ S ≤ 300m2, đơn giá 3.300.000 VNĐ /m2, tầng hầm diện tích 100m2 và được tính như sau: 

 • Chi phí xây dựng tầng hầm là: 100 X 250% X 3.300.000 = 825.000.000 vnđ.
Cach tinh dien tich xay dung

Bản thiết kế kiến trúc nhà phải đảm bảo yêu cầu nào?

Một bản thiết kế kiến trúc nhà ở hoàn thiện phải đảm bảo được những yêu cầu sau:

 • Công năng sử dụng: Đây là yếu tố hàng đầu mà bất kỳ bản thiết kế kiến trúc nào cũng phải đạt được. Những kiến trúc sư luôn được đào tạo bài bản về mặt công năng sử dụng, tiêu chuẩn cũng như quy chuẩn thiết kế cho một bản thiết kế kiến trúc hoàn thiện.
 • An toàn và bền vững về mặt kỹ thuật: Những yếu tố kỹ thuật có trong một bản thiết kế kiến trúc như kết cấu thép như thế nào sẽ chịu được tải trọng của ngôi nhà, điện nước phải được lắp đặt thế nào để chịu tải tốt nhất và được cấp thoát nước tốt nhất. Tất cả những điều này đều sẽ được tính toán một cách minh bạch và khoa học.
 • Thẩm mỹ: Giá trị thẩm mỹ của mỗi công trình sẽ thể hiện được cá tính của từng gia chủ. Bản thiết kế kiến trúc có thể dựa trên những phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.
 • Kinh tế: Bản thiết kế kiến trúc cũng cần phù hợp với điều kiện kinh tế của phía gia chủ.
 • Mang lại giá trị xã hội: Những công trình kiến trúc sẽ phản ánh đến sự phát triển và nền văn minh của một xã hội qua mỗi thời kỳ khác nhau. Nếu sản phẩm thiết kế kiến trúc đẹp và bền vững sẽ giúp góp phần làm đẹp cho đất nước và xã hội.
bao gia thiet ke kien truc 6
Bản thiết kế kiến trúc nhà phải đảm bảo yêu cầu nào?

 

Tham khảo các địa điểm HOMETALK đang thi công tại khu vực Miền Nam: 
Xây nhà trọn gói Bình Phước mới nhất 2024 – Hometalk
Xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất năm 2024

Các yếu tố ảnh hưởng đến kiến trúc nhà ở

Yếu tố tự nhiên

Yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng đến kiến trúc nhà ở chính là yếu tố tự nhiên bao gồm bức xạ mặt trời, gió, mưa, bão, sự thay đổi của mạch nước ngầm,… Mức độ ảnh hưởng lớn hay nhỏ sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện khí hậu của từng khu vực cũng như bộ phận cấu thành của ngôi nhà.

Yếu tố kỹ thuật

Những yếu tố kỹ thuật ảnh hưởng đến kiến trúc nhà ở như bạn muốn ngôi nhà của mình có bao nhiêu phòng với bố cục ra sao, chọn nội thất như thế nào và màu sắc nào là phù hợp,… Từ đó bạn sẽ dễ dàng cho ra bản vẽ thiết kế một ngôi nhà với đầy đủ công năng thuận tiện cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, sân trước, sân sau,…

bao gia thiet ke kien truc 7
Báo giá thiết kế kiến trúc nhà phụ thuộc nhiều yếu tố.

 

Yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà gia chủ không nên bỏ qua khi thiết kế kiến trúc nhà ở. Tất cả những phần trong nhà như phòng khách, phòng ngủ, hành lang, cửa ra vào, cầu thang,… cần được bố trí hợp lý.

Hướng căn nhà phải là hướng tốt theo tuổi của chính gia chủ, không có vật cản phía trước, nhìn ra mặt đường lớn,… Cùng với đó là hướng của những căn phòng và hướng của bếp phải được sắp xếp hợp lý, không phạm vào những điều kiêng kỵ có trong phong thủy.

Yếu tố nghệ thuật

Nhắc đến yếu tố nghệ thuật chính là nhắc đến tính thẩm mỹ của thiết kế kiến trúc. Các đường nét, hình khối và màu sắc trong căn nhà phải phối hợp hài hòa với nhau để mang đến không gian kiến trúc độc đáo. Tùy thuộc vào từng phong cách của mỗi gia chủ mà lựa chọn các cách thiết kế khác nhau để tạo được điểm nhấn.

Yếu tố kinh tế

Yếu tố kinh tế cũng có tác động lớn đến kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Gia chủ cần cân nhắc lựa chọn các vật liệu xây dựng tương thích với điều kiện tự nhiên, áp dụng thêm nhiều tiến bộ kỹ thuật nếu có thể. Trong suốt quá trình thi công và xây dựng cũng cần đảm bảo chất lượng và năng suất cao bằng việc áp dụng thêm những phương pháp xây dựng tiên tiến.

bao gia thiet ke kien truc 8
Yếu tố kinh tế ảnh hưởng đến thiết kế kiến trúc.

 

Yếu tố con người

Đây chính là đối tượng sẽ sử dụng trực tiếp và trải nghiệm hàng ngày, do đó thiết kế kiến trúc cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ con người. Việc bạn cần làm chính là nói hết nhu cầu cũng như mong muốn của mình với kiến trúc sư để họ có thể tạo ra sản phẩm tối ưu nhất và tốt nhất cho căn nhà cũng như không gian sống trong mơ của bạn.

Tham khảo các địa điểm HOMETALK đang thi công tại khu vực Miền Trung: 
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2024
Xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín, chất lượng | Báo giá mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Ninh Thuận uy tín, chất lượng 2024

Nên thiết kế kiến trúc ở đâu chất lượng?

Bản thiết kế kiến trúc nội thất có thật sự mang lại hiệu quả, hài hòa với công trình và đúng với phong cách mà quý khách hàng mong muốn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn đúng đơn vị thi công. HOMETALK tự tin là đơn vị sẽ mang đến dịch vụ thiết kế kiến trúc hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng.

Sau đây sẽ là những lợi ích khi lựa chọn thiết kế kiến trúc nội thất tại HOMETALK:

 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để gia chủ dễ dàng hình dung ra công trình sau khi hoàn thiện về mặt không gian, phong cách, màu sắc.
 • Đa dạng mẫu thiết kế cho từng loại hình công trình khác nhau.
 • Cam kết chất lượng công trình và thời gian thi công theo đúng thời hạn.
 • Giá cả phải chăng.
 • Địa chỉ cung cấp, sản xuất đồ nội thất phù hợp với từng công trình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức.
 • Có đội ngũ nhân viên giám sát công trình chặt chẽ và chuyên nghiệp.
 • Cam kết đảm bảo an toàn lao động và dọn dẹp sạch sẽ nơi thi công.
 • Lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng cho từng vị trí, hạng mục cần phải thi công cùng với vật tư vật liệu và báo giá tương ứng để quý khách hàng dễ dàng quyết định.
bao gia thiet ke kien truc 9
Nên thiết kế kiến trúc ở đâu chất lượng?

 

Hồ sơ thiết kế nhà ở bao gồm những gì?

bao gia thiet ke kien truc 3
Hồ sơ thiết kế nhà ở gồm những gì?

Thành phần hồ sơ thi công cơ bản

Hồ sơ thiết kế nhà ở bao gồm các tài liệu và thông tin cần thiết về kiến trúc, thiết kế kiến trúc, thiết kế điện, thiết kế nước và dự toán chi phí.  

 • Bản vẽ kiến ​​trúc: Bao gồm bản vẽ các tầng, mặt bằng, cắt ngang, cắt dọc của công trình, bố trí các phòng, cửa sổ, cửa ra vào và các cấu trúc kiến ​​trúc yếu tố khác.
 • Bản vẽ cấu trúc thiết kế: Chứa thông tin chi tiết về cấu trúc xây dựng, bao gồm các cấu trúc tường, sàn, trần, móng và các cấu hình yếu tố kết cấu khác. Đây là bản vẽ đặc biệt quan trọng để đảm bảo tính an toàn của công trình. 
 • Bản vẽ điện nước: Bao gồm hệ thống điện, nước, cấp thoát nước, thông tin về đường ống, dây điện và các thiết bị khác.
 • Bản vẽ nội thất: Thiết kế nội thất, thiết kế tủ bếp, phòng tắm và các chi tiết nội thất khác.

Thành phần hồ sơ thi công (gói VIP)

Bên cạnh những thông tin cơ bản của gói thi công cơ bản, đối với hồ sơ thi công gói VIP sẽ bao gồm thêm các yếu tố sau đây: 

Thành phần hồ sơ công cụ cơ bản thông thường bao gồm:

 • Bản vẽ thi công: Đây là phiên bản công cụ của thiết kế bản vẽ, được điều chỉnh để sử dụng trong quá trình thi công. Nó bao gồm chi tiết về cách xây dựng, vật liệu sử dụng, kích thước cụ thể và công cụ chỉ dẫn.
 • Bảng kê vật liệu: Danh sách các vật liệu cần thiết để xây dựng quy trình, bao gồm các sản phẩm, loại vật liệu, số lượng và các thông tin khác.
 • Bảng tính kinh phí: Ước tính chi phí cộng gộp cho toàn bộ dự án xây dựng, bao gồm cả nhân công, vật liệu và các khoản chi phí khác.
 • Lịch trình thi công: Thời gian dự kiến ​​​​cho các công việc thi công và các giai đoạn xây dựng.

Thành phần hồ sơ thi công (gói VIP) có thể bao gồm các mục nâng cao nhằm phục vụ cho các yêu cầu đặc biệt của dự án. Điều này có thể bao gồm các bản vẽ chi tiết hơn, nghiên cứu và tính toán chuyên sâu hơn về các yếu tố cụ thể của dự án. Bên cạnh đó, có thể là các yếu tố thiết kế và xây dựng cao cấp như hệ thống điều khiển thông minh, nội thất cao cấp, hoặc thiết kế theo ý muốn của gia chủ. 

Phương thức thanh toán chi phí thiết kế kiến trúc nhà HOMETALK

Phương pháp thanh toán chi phí thiết kế kiến trúc nhà của HOMETALK khá đơn giản. Dưới đây là một số yếu tố mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn. 

bao gia thiet ke kien truc 10
Phương thức thanh toán chi phí nhà ở tại Hometalk.

 

Điều kiện thực hiện hợp đồng thiết kế

Trong bước này, Hometalk sẽ xác định các yêu cầu và điều kiện cần thiết để bắt đầu và hoàn thành quá trình thiết kế kiến trúc nhà ở. Hometalk thu thập thông tin về dự án, ký kết hợp đồng, cung cấp thông tin kỹ thuật và xác định ý tưởng của khách hàng cũng như thời gian cụ thể cho dự án.

Số tiền đặt cọc chi phí thiết kế

Thông thường, các công ty thiết kế kiến ​​trúc yêu cầu một khoản tiền đặt cọc để bắt đầu công việc thiết kế. Số tiền này thường được tính dựa trên phạm vi và quy định của dự án. Khách hàng sẽ phải đóng một phần trước của tổng chi phí thiết kế. 

Các giai đoạn thanh toán chi phí thiết kế 

Quá trình thanh toán chi phí thiết kế thường được chia thành các giai đoạn khác nhau. Dưới đây là một ví dụ về cách chia giai đoạn thanh toán:

 • Giai đoạn 1: Trong giai đoạn này, công ty thiết kế sẽ cung cấp các ý tưởng và thiết kế sơ bộ. Thanh toán sau khi các ý tưởng được chấp nhận.
 • Giai đoạn 2: Các ý tưởng sơ bộ được phát triển thành thiết kế chi tiết hơn, thanh toán sau khi thiết kế phát triển hoàn thiện.
 • Giai đoạn 3: Cung cấp các tài liệu cần thiết cho việc xây dựng (bản vẽ chi tiết, mô tả kỹ thuật, danh sách vật liệu). Thanh toán chi phí vật liệu. 
 • Giai đoạn 4: Thanh toán theo mức độ hoàn thiện công trình. 

 

Thời gian thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự.

Thời gian thiết kế kiến ​​trúc cho một nhà phố hoặc biệt thự có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm quy mô của dự án, mức độ phức tạp của thiết kế, thời gian cần thiết để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

bao gia thiet ke kien truc 11
Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại.

 

 • Nhà phố nhỏ hoặc dự án thiết kế đơn giản: Đối với những dự án nhỏ, kiến ​​trúc thiết kế có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.
 • Nhà phố trung bình hoặc dự án có tính phức tạp cao hơn: Những dự án như những căn nhà phố lớn hơn hoặc có nhiều chi tiết thiết kế phức tạp hơn, thời gian thiết kế kéo dài từ vài tháng đến một năm hoặc thậm chí lâu hơn. Quy trình này bao gồm các giai đoạn thiết kế từ sơ bộ đến chi tiết và có thể yêu cầu nhiều điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng. 
 • Nhà biệt thự hoặc dự án lớn với đặc biệt thiết kế: Những dự án lớn hơn như biệt thự có thể mất nhiều năm để hoàn thành kiến ​​trúc thiết kế. Đối với các thiết kế có quy mô lớn như vậy đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật cần phải làm việc cật lực và chỉn chu.

Phương thức bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc HOMETALK.

Phương pháp bàn giao sơ đồ cấu trúc kiến ​​trúc của HOMETALK sẽ được thực hiện như sau: 

bao gia thiet ke kien truc 12
Thiết kế kiến trúc biệt thự có hồ bơi.

 

Bàn giao hồ sơ thiết kế gói cơ bản

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế, bạn sẽ được thông qua và thảo luận lần cuối. Bạn sẽ nhận được bản giấy tờ chính về dự án, bao gồm các bản vẽ kiến ​​trúc, bản vẽ cấu hình, bản vẽ điện nước, bản vẽ nội thất (nếu có), bản vẽ kỹ thuật, và bất kỳ tài liệu nào liên quan đến thiết kế. Thông thường Hometalk sẽ trình bày bản thiết kế điện tử để khách hàng có thể tiện theo dõi và sửa chữa. Công ty thiết kế sẽ sắp xếp một cuộc họp để đảm bảo rằng bạn đã nhận được tất cả tài liệu và hài lòng. 

Bàn giao hồ sơ thiết kế gói V.I.P

Gói VIP sẽ bao gồm nhiều tài liệu và bản vẽ chi tiết hơn về thiết kế kiến ​​trúc, nội thất và các yếu tố đặc biệt. Bạn nhận được phiên bản điện tử độc quyền của hồ sơ thiết kế VIP, đây là tài liệu mà công ty thiết kế dành riêng cho khách hàng. Gói VIP sẽ bao gồm các hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn hiểu thêm về những thiết kế, chỉnh sửa nếu khách hàng có yêu cầu. 

Quy trình thiết kế theo bảng báo giá thiết kế kiến trúc tại HOMETALK

Để giúp quý khách hàng hình dung rõ hơn về việc thiết kế kiến trúc tại HOMETALK, ngay dưới đây sẽ là quy trình thực hiện mà chúng tôi sẽ áp dụng:

 • Bước 1: Tiếp nhận ý kiến, ý tưởng thiết kế từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng (Chủ đầu tư thanh toán tiền trước  50% giá trị hợp đồng)
 • Bước 3: Đo đạc kích thước thực tế và hoàn thiện bản vẽ 2D.
 • Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ 3D (Chủ đầu tư thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng).
 • Bước 5: Bàn giao toàn hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng (Chủ đầu tư thanh toán 10% giá trị còn lại của hợp đồng).

Mẫu công trình thực hiện thiết kế kiến trúc.

Sau đây sẽ là một vài mẫu thiết kế kiến trúc cho các công trình mà quý khách có thể tham khảo:

bao gia thiet ke kien truc 17

 

bao gia thiet ke kien truc 16

 

bao gia thiet ke kien truc 15

 

bao gia thiet ke kien truc 14

 

bao gia thiet ke kien truc 13
Thiết kế kiến trúc biệt thự sang trọng.

 

Tham khảo các địa điểm HOMETALK đang thi công tại khu vực Miền Tây: 
Xây nhà trọn gói Đồng Tháp mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, chất lượng năm 2024
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín 2024

thiết kế nội thất phòng ngủ
Tập thể Hometalk trẻ trung, năng động.

 

Báo giá thiết kế kiến trúc
Phòng trưng bày Hometalk có nhiều mẫu vật liệu cho khách hàng lựa chọn.

Vừa rồi là các thông tin liên quan đến thiết kế kiến trúc và báo giá thiết kế kiến trúc. Đừng ngần ngại liên hệ với HOMETALK trong trường hợp quý vị muốn thiết kế kiến trúc, nội thất cho căn nhà trong mơ của mình nhé.

Xem thêm bảng báo giá chi phí các hạng mục xây dựng của HOMETALK.
Bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết mới nhất 2024
Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất 2024
TOP 11 công ty xây dựng uy tín TPHCM 2024
Công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp và uy tín HOMETALK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.