Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Bình Phước [Mới Nhất 2024]

Việc sở hữu ngôi nhà mới với chi phí phải chăng luôn là điều mà nhiều người hướng tới nhất là với tình trạng vật giá đang ngày càng leo thang như hiện nay. Cũng vì vậy nên rất nhiều người tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói để giúp tiết kiệm chi phí. Thời gian gần đây việc tìm hiểu giá xây nhà trọn gói Bình Phước đang rất được quan tâm. Bài viết dưới đây Hometalk sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc này.

xay nha tron goi binh phuoc 30
Thiết kế biệt thự phong cách sang trọng.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Khái niệm xây nhà trọn gói được hiểu là chủ đầu tư sẽ hợp tác và liên kết với một công ty xây dựng. Đơn vị này sẽ thực hiện mọi công việc và chịu hoàn toàn trách nhiệm từ lúc bắt đầu cho đến khi bàn giao lại công trình cho chủ đầu tư. Thông thường dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao gồm tất cả những công đoạn sau:

 • Xin cấp phép xây dựng nhà: Đầu tiên, công ty xây dựng sẽ thực hiện tất cả các thủ tục xin cấp phép xây dựng sau khi có đầy đủ các giấy tờ, chứng từ cần thiết.
 • Lên ý tưởng thiết kế: Kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ, tối ưu công năng, chi phí thi công, vật tư phù hợp với thổ nhưỡng cũng như yêu cầu của chủ đầu tư. Từ việc phối cảnh ngoại thất 3D, thiết kế kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện nước, internet, chống sét, tư vấn nội thất…
 • Dự toán chi phí và thông báo cho chủ đầu tư: Bao gồm báo giá các gói dịch vụ xây nhà trọn gói với từng chủng loại vật tư tương ứng với từng gói, chi phí phần thô, hoàn thiện, chi tiết các vật tư xây dựng, nhân công, thời gian xây dựng… trước khi ký kết hợp đồng và thanh toán.
 • Triển khai thi công: Bao gồm các công đoạn là chuẩn bị mặt bằng xây dựng, thi công xây phần thô, thi công hoàn thiện.
 • Nghiệm thu và bảo hành: Sau giai đoạn thi công, chủ đầu tư và đơn vị xây dựng sẽ tiến hành nghiệm thu đối chiếu giữa ngôi nhà đã hoàn thiện với bản vẽ thiết kế. Sau khi đã nghiệm thu xong đơn vị thi công sẽ bàn giao cho gia chủ và được bảo hành, sửa chữa theo các hạng mục đã được ký kết trước đó.
 • Hoàn công: Đơn vị thi công sẽ tư vấn và hỗ trợ chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục và giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật để hoàn thành trọn vẹn ngôi nhà.
Tập thể công ty Hometalk
Tập thể nhân sự công ty Hometalk.

 

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Nam:
Xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2024
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2024
Xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2024

 

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước 2024 – HOMETALK

Báo giá thiết kế nhà (kiến trúc) Bình Phước.

Bang gia thiet ke kien truc 1

 

Báo giá xây nhà trọn gói Bình Phước.

don gia xay dung tron goi

Bảng báo giá phần xây thô Bình Phước.

bang gia xay dung phan tho

 

bảng chủng loại vật tư phần thô

Bảng báo giá phần xây nhà hoàn thiện.

BANG GIA VAT TU VA NHAN CONG HOAN THIEN 1 scaled

 

Bảng giá thiết kế nội thất xây nhà trọn gói Bình Phước tại Hometalk.

Báo giá thiết kế nội thất

 

Bảng báo giá nội thất An Cường

 

báo giá nội thất

 

Một số mẫu nhà trọn gói nổi bật tại Bình Phước

xay nha tron goi binh phuoc 37

 

xay nha tron goi binh phuoc 29

 

xay nha tron goi binh phuoc 33
Mẫu thiết kế nhà phố.

xay nha tron goi binh phuoc 47

 

xay nha tron goi binh phuoc 48

 

xay nha tron goi binh phuoc 49
Tổng hợp mẫu thiết kế biệt thự hiện đại.

xay nha tron goi binh phuoc 26

 

xay nha tron goi binh phuoc 24

 

xay nha tron goi binh phuoc 25
Các mẫu thiết kế biệt thự sang trọng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước?

Tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước là cách được nhiều người lựa chọn hiện nay khi cần xây nhà. Sở dĩ dịch vụ này càng ngày càng nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng là bởi những lý do chính dưới đây.

 

Tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại  Bình Phước khách hàng sẽ không còn phải tốn thời gian để tự mình tìm hiểu về các công việc như lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, tìm thợ, tìm hiểu thiết kế….. Thay vì đó khách hàng có thể sử dụng thời gian của mình để làm những công việc khác quan trọng hơn.

xay nha tron goi binh phuoc 38
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước?

Nhận được sự hỗ trợ tất tần tật từ nhà thầu

Để xây dựng được một ngôi nhà hoàn thiện sẽ cần có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành khác nhau. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ không thể am hiểu được mọi lĩnh vực để tự xây dựng được.

Khi tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước, đơn vị thi công sẽ hội tụ đầy đủ nhân lực từ các lĩnh vực khác nhau. Những người có chuyên môn, có kinh nghiệm tốt sẽ tư vấn một cách chính xác cho khách hàng, đảm bảo chất lượng cho công trình.

 

xay nha tron goi binh phuoc 2
Công nhân xây dựng làm việc.

 

Đặc biệt khách hàng sẽ được hỗ trợ tất tần tật từ A – Z. Từ thủ tục pháp lý, bản thiết kế, nguyên vật liệu, giá nhân công, cho đến khi công trình được hoàn thiện và bàn giao. Khách hàng cũng sẽ được tham gia trong suốt quá trình thi công xây dựng thông qua những ứng dụng làm việc chuyên nghiệp nhất.

 

Ngân sách được sử dụng một cách hợp lý

Nếu tự mình thực hiện thì khách hàng không thể tự tính toán được mọi chi phí. Quá trình xây dựng khó có thể bảo toàn được các khoản phát sinh do không có đủ chuyên môn và kinh nghiệm. Đây là nguyên nhân khiến cho việc xây dựng có những khoản phí phát sinh gây tốn kém.

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn Bình Phước, mọi khoản phí sẽ được tính toán một cách chi tiết, tiết giảm tối đa để tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư. Điều này vừa giúp tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng công trình, ngân sách của khách hàng cũng được ổn định nhất.

 

xay nha tron goi binh phuoc 39
Ngân sách sử dụng được một cách hợp lý

Tiến độ thi công được đảm bảo

Một đơn vị thi công uy tín sẽ có đầy đủ đội ngũ thi công từ các kiến trúc sư giỏi chuyên môn đến đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và có kỷ luật cao. Hơn nữa toàn bộ công trình sẽ được thi công theo một giải pháp thống nhất.

Bởi vậy nên quá trình thi công sẽ được tiến hành thống nhất, tránh được tình trạng chồng chéo công việc lên nhau. Như vậy tiến độ công trình luôn được đảm bảo, bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

 

Đảm bảo ngôi nhà hoàn hảo

Với đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp, hoàn hảo, hiện đại và phù hợp với phong thủy. Những kiến trúc sư có chuyên môn, có kinh nghiệm có thể tư vấn và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng. Đảm bảo sau khi ngôi nhà hoàn thiện đúng với ý muốn ban đầu mà khách hàng mong muốn. Đây là điều mà nếu như khách hàng tự xây nhà sẽ khó có thể đạt được do thiếu chuyên môn và không đủ kinh nghiệm để áp dụng vào xây dựng.

xay nha tron goi binh phuoc 40
Đảm bảo ngôi nhà hoàn hảo.

Những yếu tố quan trọng quyết định giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước

Trong quá trình tìm kiếm dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước, cần lưu ý rằng có một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến báo giá chi tiết của dự án, bao gồm:

 • Loại hình công trình: Báo giá dịch vụ của HOMETALK đã được phân chia thành các gói phù hợp với từng loại công trình như nhà cấp 1, nhà phố, dinh thự, biệt thự, nhà hàng, khách sạn và nhiều loại công trình khác.
 • Địa hình của dự án: Trước khi đưa ra báo giá chi tiết, HOMETALK sẽ gửi kỹ thuật viên khảo sát địa hình để đưa ra báo giá chính xác nhất. Các công trình có địa hình thuận lợi thường có giá thi công thấp hơn. Ngược lại, các dự án có địa hình phức tạp, như đất yếu, có chi phí cao hơn do đòi hỏi thêm công sức và kỹ thuật xử lý phức tạp.
 • Phong cách kiến trúc: Các mẫu thiết kế đơn giản và dễ thi công thường đi kèm với giá thi công rẻ hơn. Ngược lại, khi thiết kế dự án theo phong cách phức tạp và cầu kỳ, chi phí sẽ cao hơn. Bởi vì, quá trình thi công kéo dài, yêu cầu kỹ thuật xử lý phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều công việc chi tiết hơn.
 • Loại vật liệu và nội thất: Các mẫu thiết kế đơn giản và dễ thi công thường đi kèm với giá thi công rẻ hơn. Ngược lại, khi thiết kế dự án theo phong cách phức tạp và cầu kỳ, chi phí sẽ cao hơn.  Bởi vì, quá trình thi công kéo dài, yêu cầu kỹ thuật xử lý phức tạp hơn và đòi hỏi nhiều công việc chi tiết hơn.
xay nha tron goi binh phuoc 23
Kỹ thuật viên của HOMETALK sẽ khảo sát kỹ lưỡng để đưa ra báo giá phù hợp nhất cho gia chủ

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có rủi ro không?

Đây là băn khoăn của không ít khách hàng khi tìm đến hình thức xây nhà trọn gói. Nhìn chung nếu bạn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Bình Phước sẽ không có rủi ro khi bạn lựa chọn được đơn vị nhà thầu thi công uy tín. Ngược lại công trình thi công còn được đảm bảo về tiến độ, chất lượng. Nhà thầu uy tín còn có chính sách bảo hành, cam kết sửa chữa khi có các vấn đề phát sinh.

Ngược lại, rủi ro chỉ xảy ra khi khách chọn nhà thầu kém chất lượng, không đáp ứng được các yêu cầu cần thiết. Chẳng hạn như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân lực, đội thợ chưa có kinh nghiệm… Lúc này khách hàng có thể đối mặt với những rủi ro như chi phí phát sinh quá nhiều, chất lượng công trình không đảm bảo hoặc không đúng tiến độ…

xay nha tron goi binh phuoc 18
Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có rủi ro không?

 

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Tây:

Xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, chất lượng năm 2024
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín 2024
Xây nhà trọn gói Trà Vinh mới nhất năm 2024

Khi lựa chọn nhà thầu thi công cần lưu ý những gì?

Để tránh những rủi ro không may xảy ra thì việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín là vô cùng quan trọng. Để tránh những đơn vị kém chất lượng, khi chọn nhà thầu thi công cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

 

Dự toán khoản đầu tư xây nhà

Trước hết khách hàng cần dự toán khoản đầu tư xây nhà, sau đó tham khảo giá thành của các đơn vị nhà thầu khác nhau. Khách hàng cần xem rõ các hạng mục được báo giá, thận trọng với những báo giá quá rẻ. Bởi lẽ đối với thị trường xây dựng cạnh tranh như hiện nay không thể có ngôi nhà chất lượng mà chi phí xây dựng lại quá rẻ.

 

Tìm kiếm nhà thầu chất lượng

Những yếu tố giúp khách hàng tìm kiếm được nhà thầu chất lượng bao gồm:

 • Uy tín của nhà thầu xây dựng, khách hàng có thể kiểm chứng qua những công trình mà họ đã thi công trước đó. Hoặc qua hồ sơ pháp lý của nhà thầu, gặp gỡ trực tiếp với nhà thầu…
 • Kinh nghiệm thi công của nhà thầu, thâm niên hoạt động lâu, số lượng công trình thực hiện càng nhiều thì vốn kinh nghiệm càng lớn và cũng đáng tin cậy hơn.
 • Đội ngũ nhân lực là những kiến trúc sư nổi tiếng, đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm.
 • Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao như tận tâm, nhiệt tình với công việc. Cam kết về tiến độ thi công, đảm bảo bàn giao đúng hẹn cho khách hàng.
 • Chế độ hậu mãi sau khi bàn giao công trình, chế độ bảo hành tốt như thời gian bảo hành lâu dài, thường xuyên kiểm tra định kỳ, bảo trì…

 

thiết kế nội thất phòng ngủ
Tập thể nhân sự trẻ trung và năng động.

 

Hợp đồng xây dựng minh bạch giữa 2 bên

Nhà thầu thi công chất lượng phải đảm bảo có hợp đồng xây dựng minh bạch giữa hai bên. Các điều khoản phải đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, khách hàng được xem xét kỹ lưỡng và chỉ ký kết khi đảm bảo sự thống nhất giữa các bên.

 

Cách tính tổng diện tích sàn xây dựng mới nhất

Thông thường tổng diện tích sàn xây dựng sẽ được xác định dựa trên tổng diện tích mặt sàn các tầng trong toàn bộ ngôi nhà. Trong đó, các tầng được tính có thể bao gồm cả tầng ở dưới lòng đất và cả trên mặt đất. Chẳng hạn như các loại sàn hiên nhà, tầng áp mái, nhà kho, sân phơi… cũng sẽ được tính chung trong tổng diện tích sàn xây dựng.

Thông thường tổng diện tích sàn xây dựng sẽ được tính theo công thức tổng quát như sau:

 • Diện tích sàn xây dựng = Diện tích mặt sàn sử dụng + Các loại diện tích đi kèm.
Cach tinh dien tich xay dung

 

Trong đó các loại diện tích khác đi kèm có thể là: Mái sân, phần móng, tầng hầm… Có thể thấy rằng ngôi nhà được chia làm nhiều không gian sử dụng. Khi tính thì sẽ tính tổng diện tích của tất cả các không gian để ra tổng diện tích sàn xây dựng.

xay nha tron goi binh phuoc 41
Thiết kế biệt thự có hồ bơi.

Một số phát sinh có thể xảy ra khi xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước có thể phát sinh một số vấn đề như:

Phát sinh khi có sự thay đổi về thiết kế

Đây là vấn đề phát sinh thường gặp bởi nhiều khi khách hàng không ưng ý với thiết kế ban đầu và muốn thay đổi. Mỗi lần thay đổi sẽ cần sửa lại bản vẽ 3D để khách hàng hình dung được cụ thể ngôi nhà sẽ khác với ban đầu như thế nào. Mỗi lần như vậy chi phí các khoản cũng sẽ thay đổi theo.

xay nha tron goi binh phuoc 42
Một số phát sinh có thể xảy ra khi xây nhà trọn gói tại Bình Phước.

 

Phát sinh khi thay đổi thi công phần thô

Đơn giá xây dựng phần thô sẽ được Hometalk thống nhất chung với khách hàng ngay từ đầu. Bởi lẽ phần thô là cốt lõi của ngôi nhà nên cần đảm bảo chất lượng tốt và quy trình thi công chuẩn.

Tuy nhiên đôi khi quá trình thi công khách hàng có thể thay đổi đôi chút về phần thô. Lúc này Hometalk sẽ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

 

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Trung:
Xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2024

 

Những vấn đề phát sinh khi tiến hành hoàn thiện công trình

Đây là vấn đề phát sinh nhiều nhất khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước. Một số hạng mục thường phát sinh đó là: Cửa, sơn, gạch, thiết bị vệ sinh, đèn….

Những hạng mục trong thi công nhà trọn gói Bình Phước

Những hạng mục trong thi công nhà trọn gói Bình Phước của Hometalk thường là:

Hạng mục thiết kế:

Đối với hạng mục này, thời gian thực hiện sẽ khoảng 20 – 30 ngày tùy theo từng công trình cụ thể. Toàn bộ hồ sơ sẽ được Hometalk bàn giao đến chủ đầu tư trước khi tiến hành thi công công trình.

Hạng mục thi công phần thô:

Thi công phần thô sẽ bao gồm cả nhân công và vật tư và đảm bảo đúng với hồ sơ thiết kế. Ngoài ra còn có thi công các mục hoàn thiện như lắp đặt thiết bị điện cho toàn bộ ngôi nhà, thiết bị vệ sinh và lát gạch nền toàn nhà.

Thi công hoàn thiện:

Ở hạng mục này công việc sẽ bao gồm thi công phần mặt tiền, nền, cửa, sơn, chống thấm. Ngoài ra còn có thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, trần, cầu thang, sân trước sân sau và ô thông tầng.

Thi công nội thất:

Đây là hạng mục cuối cùng của thi công nhà trọn gói, Hometalk sẽ tiến hành thi công lắp ráp toàn bộ nội thất cho cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Từ phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ.

xay nha tron goi binh phuoc 43
Những hạng mục trong thi công nhà trọn gói Bình Phước.

Quy trình xây nhà trọn gói Bình Phước tại HOMETALK.

Thiết lập hồ sơ thiết kế thi công nhà

Hồ sơ thiết kế thi công sẽ bao gồm các phần quan trọng như kiến trúc, điện nước và kết cấu, tất cả sẽ được minh họa chi tiết trên các bản vẽ kỹ thuật. Chủ đầu tư sẽ có cuộc trao đổi với kiến trúc sư đến từ công ty xây dựng Bình Phước. Sau đó, các yêu cầu về ý tưởng thiết kế thi công, loại hình và quy mô của công trình sẽ được trình bày. Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ thực hiện thiết kế 3D và kỹ thuật chi tiết. Hồ sơ thiết kế này sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và sẽ được sử dụng cho quá trình nghiệm thu khi hoàn thành công trình.

xay nha tron goi binh phuoc 44
HOMETALK sẽ cùng gia chủ thảo luận để đưa ra thiết kế thi công nhà phù hợp nhất

Dự toán xây nhà

Trên thực tế, việc dự toán giá xây nhà trọn gói Bình Phước là một thách thức khá khó khăn để đảm bảo tính chính xác. Đơn giá thường được dự toán theo từng hạng mục cụ thể. Dựa vào ngân sách mà gia chủ đề xuất, kiến trúc sư sẽ tính toán và xây dựng một kế hoạch tài chính hợp lý. Các hạng mục sẽ được kê khai cụ thể với mức chi phí dự toán tương ứng. Gia chủ có thể xem xét điều chỉnh từng hạng mục để đảm bảo chi phí thi công nằm trong khả năng đầu tư, đồng thời đảm bảo công trình đạt được tính tiện nghi và thẩm mỹ mong muốn.

Xin cấp giấy phép xây dựng nhà tại cơ quan chính quyền

Trước khi bắt đầu thi công xây nhà, việc cấp phép xây dựng từ UBND địa phương là điều bắt buộc. Quy mô của dự án phải tuân theo các quy định về chiều cao, diện tích, vị trí… Các kiến trúc sư cần phải điều chỉnh thiết kế theo quy định để có thể nhận được phép xây dựng.

 

Thi công phần thô nhà

HOMETALK sẽ tiến hành xây dựng phần thô dựa trên mẫu đã được chọn. Quyết định về phạm vi thi công phần thô sẽ phụ thuộc vào tình hình thực tế của dự án. Ví dụ, việc phá dỡ nhà cũ, làm sạch mặt bằng, và các công việc khác sẽ được xác định dựa trên yêu cầu cụ thể của dự án. Sau đó, tiến hành thi công các công việc như móng, cột, sàn bê tông, tường, và cầu thang theo kế hoạch thi công.

xay nha tron goi binh phuoc 45
Thi công phần thô trong gói xây nhà trọn gói Bình Phước.

Hoàn thiện nội ngoại thất

Các hạng mục hoàn thiện nội ngoại thất bao gồm việc mài và sơn tường, ốp cầu thang, lắp đặt nội thất như giường và tủ… Các công việc này có thể diễn ra nhanh chóng hoặc kéo dài tùy thuộc vào quy mô và phức tạp của dự án, cũng như số lượng sản phẩm nội ngoại thất cần được lắp đặt và bố trí.

 

Bảo hành và bảo trì

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Phước, HOMETALK cam kết bảo trì và bảo hành theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ miễn phí sửa chữa các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình thi công. Các yêu cầu phát sinh sau khi bàn giao công trình và không có trong hợp đồng có thể tính phí riêng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn đời, bao gồm điều chỉnh, bảo trì, và sửa chữa theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Bình Phước tại HOMETALK

Khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói Bình Phước tại HOMETALK, chủ đầu tư sẽ được hưởng quyền lợi bảo hành, bảo trì 10 năm cho công trình. Mọi điều khoản và điều kiện về bảo hành được ghi rõ ràng trong từng hạng mục của hợp đồng. Nếu công trình gặp vấn đề về kỹ thuật, kiến trúc sư của công ty sẽ đến tận nơi để tiến hành sửa chữa miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho ngôi nhà với mức giá cực kỳ ưu đãi.

xay nha tron goi binh phuoc 27
HOMETALK luôn đưa ra những chính sách bảo hành có lợi nhất cho khách hàng.

Cam kết khi xây nhà trọn gói tại Bình Phước tại HOMETALK

Trong lĩnh vực xây dựng, cam kết trong hợp đồng là một phần không thể thiếu và cực kỳ quan trọng. Sự uy tín của một công ty xây dựng thể hiện qua những cam kết rõ ràng và việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Tự hào là một trong những công ty xây nhà trọn gói Bình Phước hàng đầu, HOMETALK mang đến những cam kết sau đây cho các dự án hợp tác:

 • Chúng tôi luôn đặt chất lượng và thẩm mỹ công trình lên hàng đầu ưu tiên.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên của chúng tôi đều là những chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao và tận tâm với công việc.
 • Chi phí xây dựng được tính toán cẩn thận dựa trên kinh nghiệm và yếu tố kỹ thuật, đảm bảo sự minh bạch và hiệu quả.
 • Chúng tôi cam kết bảo hành kết cấu công trình trong vòng 10 năm và sẵn sàng bảo trì trọn đời cho dự án.
 • An toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu, và chúng tôi có người giám sát công trình để đảm bảo điều này.
 • Các thiết bị và máy móc thi công luôn được duyệt kỹ và hiện đại, đảm bảo rằng công trình của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.
 • Không có sự phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài những gì đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

 

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà Bình Phước tại HOMETALK

Thời gian xây dựng nhà trọn gói tại Bình Phước thường khoảng 4-5 tháng đối với ngôi nhà 3 tầng, diện tích 100m2. Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc quy mô công trình cụ thể. Nhà càng lớn hoặc yêu cầu thi công phức tạp thì thời gian hoàn thiện càng kéo dài.

 

Lưu ý cần biết khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói

Để đảm bảo quyền lợi pháp lý toàn diện, các chủ đầu tư không nên bỏ qua những lưu ý sau đây khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói tại Bình Phước:

 • Tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý của nhà thầu. 
 • Đảm bảo bạn đã đọc kỹ càng các điều khoản cam kết trong hợp đồng.
 • Kiểm tra chi phí thiết kế, vật liệu xây dựng. 
 • Yêu cầu nhà thầu có chính sách bảo hành, sửa chữa lỗi.
 • Làm rõ mọi vấn đề trước khi ký hợp đồng để được giải quyết triệt để.

 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bảng giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước mà Hometalk chia sẻ với khách hàng. Hy vọng đã cung cấp những thông tin cần thiết để Hometalk có cơ hội hợp tác và mang đến những công trình chất lượng nhất tới quý khách hàng.