Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Bình Phước [Cập Nhật Mới Nhất 2023]

Việc sở hữu ngôi nhà mới với chi phí phải chăng luôn là điều mà nhiều người hướng tới nhất là với tình trạng vật giá đang ngày càng leo thang như hiện nay. Cùng vì vậy nên rất nhiều người tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói để giúp tiết kiệm chi phí. Thời gian gần đây việc tìm hiểu giá xây nhà trọn gói Bình Phước đang rất được quan tâm. Bài viết dưới đây Hometalk sẽ giúp quý khách hàng giải đáp được thắc mắc này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Khái niệm xây nhà trọn gói được hiểu là chủ đầu tư sẽ hợp tác và liên kết với một công ty xây dựng. Đơn vị này sẽ thực hiện mọi công việc và chịu hoàn toàn trách nhiệm từ lúc bắt đầu cho đến khi bàn giao lại công trình cho chủ đầu tư. Thông thường dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao gồm tất cả những công đoạn sau:

 • Xin cấp phép xây dựng nhà: Đầu tiên, công ty xây dựng sẽ thực hiện tất cả các thủ tục xin cấp phép xây dựng sau khi có đầy đủ các giấy tờ, chứng từ cần thiết.
 • Lên ý tưởng thiết kế: Kiến trúc sư sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ, tối ưu công năng, chi phí thi công, vật tư phù hợp với thổ nhưỡng cũng như yêu cầu của chủ đầu tư. Từ việc phối cảnh ngoại thất 3D, thiết kế kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện nước, internet, chống sét, tư vấn nội thất…
 • Dự toán chi phí và thông báo cho chủ đầu tư: Bao gồm báo giá các gói dịch vụ xây nhà trọn gói với từng chủng loại vật tư tương ứng với từng gói, chi phí phần thô, hoàn thiện, chi tiết các vật tư xây dựng, nhân công, thời gian xây dựng….trước khi ký kết hợp đồng và thanh toán.
 • Triển khai thi công: Bao gồm các công đoạn là chuẩn bị mặt bằng xây dựng, thi công xây phần thô, thi công hoàn thiện.
 • Nghiệm thu và bảo hành: Sau giai đoạn thi công, chủ đầu tư và đơn vị xây dựng sẽ tiến hành nghiệm thu đối chiếu giữa ngôi nhà đã hoàn thiện với bản vẽ thiết kế. Sau khi đã nghiệm thu xong đơn vị thi công sẽ bàn giao cho gia chủ và được bảo hành, sửa chữa theo các hạng mục đã được ký kết trước đó.
 • Hoàn công: Đơn vị thi công sẽ tư vấn và hỗ trợ chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục và giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật để hoàn thành trọn vẹn ngôi nhà.
xây nhà trọn gói Bình Phước
Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Nam: 
Xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2023
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2023
Xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2023

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước?

Tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước là cách được nhiều người lựa chọn hiện nay khi cần xây nhà. Sở dĩ dịch vụ này càng ngày càng nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng là bởi những lý do chính dưới đây.

Tiết kiệm thời gian

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước khách hàng sẽ không còn phải tốn thời gian để tự mình tìm hiểu về các công việc như lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp, tìm thợ, tìm hiểu thiết kế….. Thay vì đó khách hàng có thể sử dụng thời gian của mình để làm những công việc khác quan trọng hơn.

xây nhà trọn gói Bình Phước
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước?

Nhận được sự hỗ trợ tất tần tật từ nhà thầu

Để xây dựng được một ngôi nhà hoàn thiện sẽ cần có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành khác nhau. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ không thể am hiểu được mọi lĩnh vực để tự xây dựng được.

Khi tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước, đơn vị thi công sẽ hội tụ đầy đủ nhân lực từ các lĩnh vực khác nhau. Những người có chuyên môn, có kinh nghiệm tốt sẽ tư vấn một cách chính xác cho khách hàng, đảm bảo chất lượng cho công trình.

Đặc biệt khách hàng sẽ được hỗ trợ tất tần tật từ A – Z. Từ thủ tục pháp lý, bản thiết kế, nguyên vật liệu, giá nhân công, cho đến khi công trình được hoàn thiện và bàn giao. Khách hàng cũng sẽ được tham gia trong suốt quá trình thi công xây dựng thông qua những ứng dụng làm việc chuyên nghiệp nhất.

Ngân sách sử dụng được một cách hợp lý

Nếu tự mình thực hiện thì khách hàng không thể tự tính toán được mọi chi phí. Quá trình xây dựng khó có thể bảo toàn được các khoản phát sinh do không có đủ chuyên môn và kinh nghiệm. Đây là nguyên nhân khiến cho việc xây dựng có những khoản phí phát sinh gây tốn kém.

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn Bình Phước, mọi khoản phí sẽ được tính toán một cách chi tiết, tiết giảm tối đa để tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư. Điều này vừa giúp tiết kiệm vừa đảm bảo chất lượng công trình, ngân sách của khách hàng cũng được ổn định nhất.

xây nhà trọn gói Bình Phước
Ngân sách sử dụng được một cách hợp lý

Tiến độ thi công được đảm bảo

Một đơn vị thi công uy tín sẽ có đầy đủ đội ngũ thi công từ các kiến trúc sư giỏi chuyên môn đến đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm và có kỷ luật cao. Hơn nữa toàn bộ công trình sẽ được thi công theo một giải pháp thống nhất.

Bởi vậy nên quá trình thi công sẽ được tiến hành thống nhất, tránh được tình trạng chồng chéo công việc lên nhau. Như vậy tiến độ công trình luôn được đảm bảo, bàn giao đúng hạn cho khách hàng.

Đảm bảo ngôi nhà hoàn hảo

Với đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp, hoàn hảo, hiện đại và phù hợp với phong thủy. Những kiến trúc sư có chuyên môn, có kinh nghiệm có thể tư vấn và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng. Đảm bảo sau khi ngôi nhà hoàn thiện đúng với ý muốn ban đầu mà khách hàng mong muốn. Đây là điều mà nếu như khách hàng tự xây nhà sẽ khó có thể đạt được do thiếu chuyên môn và không đủ kinh nghiệm để áp dụng vào xây dựng.

xây nhà trọn gói Bình Phước
Đảm bảo ngôi nhà hoàn hảo

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có rủi ro không?

Đây là băn khoăn của không ít khách hàng khi tìm đến hình thức xây nhà trọn gói. Nhìn chung nếu bạn sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Bình Phước sẽ không có rủi ro khi bạn lựa chọn được đơn vị nhà thầu thi công uy tín. Ngược lại công trình thi công còn được đảm bảo về tiến độ, chất lượng. Nhà thầu uy tín còn có chính sách bảo hành, cam kết sửa chữa khi có các vấn đề phát sinh.

Ngược lại, rủi ro chỉ xảy ra khi khách chọn nhà thầu kém chất lượng, không đáp ứng được các yêu cầu cần thiết. Chẳng hạn như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân lực, đội thợ chưa có kinh nghiệm…. Lúc này khách hàng có thể đối mặt với những rủi ro như chi phí phát sinh quá nhiều, chất lượng công trình không đảm bảo hoặc không đúng tiến độ….

xây nhà trọn gói Bình Phước
Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có rủi ro không?

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Tây:

Xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, chất lượng năm 2023
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín 2023
Xây nhà trọn gói Trà Vinh mới nhất năm 2023

Khi lựa chọn nhà thầu thi công cần lưu ý những gì?

Để tránh những rủi ro không may xảy ra thì việc lựa chọn nhà thầu thi công uy tín là vô cùng quan trọng. Để tránh những đơn vị kém chất lượng, khi chọn nhà thầu thi công cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Dự toán khoản đầu tư xây nhà

Trước hết khách hàng cần dự toán khoản đầu tư xây nhà, sau đó tham khảo giá thành của các đơn vị nhà thầu khác nhau. Khách hàng cần xem rõ các hạng mục được báo giá, thận trọng với những báo giá quá rẻ. Bởi lẽ đối với thị trường xây dựng cạnh tranh như hiện nay không thể có ngôi nhà chất lượng mà chi phí xây dựng lại quá rẻ.

Tìm kiếm nhà thầu chất lượng

Những yếu tố giúp khách hàng tìm kiếm được nhà thầu chất lượng bao gồm:

 • Uy tín của nhà thầu xây dựng, khách hàng có thể kiểm chứng qua những công trình mà họ đã thi công trước đó. Hoặc qua hồ sơ pháp lý của nhà thầu, gặp gỡ trực tiếp với nhà thầu…
 • Kinh nghiệm thi công của nhà thầu, thâm niên hoạt động lâu, số lượng công trình thực hiện càng nhiều thì vốn kinh nghiệm càng lớn và cũng đáng tin cậy hơn.
 • Đội ngũ nhân lực là những kiến trúc sư nổi tiếng, đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm.
 • Chất lượng dịch vụ được đánh giá cao như tận tâm, nhiệt tình với công việc. Cam kết về tiến độ thi công, đảm bảo bàn giao đúng hẹn cho khách hàng.
 • Chế độ hậu mãi sau khi bàn giao công trình, chế độ bảo hành tốt như thời gian bảo hành lâu dài, thường xuyên kiểm tra định kỳ, bảo trì…
xây nhà trọn gói Bình Phước
Khi lựa chọn nhà thầu thi công cần lưu ý những gì?

Hợp đồng xây dựng minh bạch giữa 2 bên

Nhà thầu thi công chất lượng phải đảm bảo có hợp đồng xây dựng minh bạch giữa hai bên. Các điều khoản phải đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, khách hàng được xem xét kỹ lưỡng và chỉ ký kết khi đảm bảo sự thống nhất giữa các bên.

Cách tính tổng diện tích sàn xây dựng mới nhất

Thông thường tổng diện tích sàn xây dựng sẽ được xác định dựa trên tổng diện tích mặt sàn các tầng trong toàn bộ ngôi nhà. Trong đó, các tầng được tính có thể bao gồm cả tầng ở dưới lòng đất và cả trên mặt đất. Chẳng hạn như các loại sàn hiên nhà, tầng áp mái, nhà kho, sân phơi… cũng sẽ được tính chung trong tổng diện tích sàn xây dựng.

Thông thường tổng diện tích sàn xây dựng sẽ được tính theo công thức tổng quát như sau:

 • Diện tích sàn xây dựng = Diện tích mặt sàn sử dụng + Các loại diện tích đi kèm.

Trong đó các loại diện tích khác đi kèm có thể là: Mái sân, phần móng, tầng hầm… Có thể thấy rằng ngôi nhà được chia làm nhiều không gian sử dụng. Khi tính thì sẽ tính tổng diện tích của tất cả các không gian để ra tổng diện tích sàn xây dựng.

xây nhà trọn gói Bình Phước
Cách tính tổng diện tích sàn xây dựng mới nhất

Bảng báo giá chi tiết xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Nhìn chung chi phí dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước là bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Giá nguyên vật liệu thay đổi theo từng thời điểm khác nhau.
 • Loại hình nhà ở.
 • Diện tích xây dựng.
 • Quy mô, mật độ xây dựng….

Tùy thuộc theo từng thời điểm mà bảng báo giá chi tiết có thể thay đổi khác nhau. Tuy nhiên dưới đây là bảng báo giá mà khách hàng có thể tham khảo tại Hometalk:

xây nhà trọn gói Bình Phước
Bảng báo giá chi tiết thiết kế nội thất tại Bình Phước

Một số phát sinh có thể xảy ra khi xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước có thể phát sinh một số vấn đề như:

Phát sinh khi có sự thay đổi về thiết kế

Đây là vấn đề phát sinh thường gặp bởi nhiều khi khách hàng không ưng ý với thiết kế ban đầu và muốn thay đổi. Mỗi lần thay đổi sẽ cần sửa lại bản vẽ 3D để khách hàng hình dung được cụ thể ngôi nhà sẽ khác với ban đầu như thế nào. Mỗi lần như vậy chi phí các khoản cũng sẽ thay đổi theo.

xây nhà trọn gói Bình Phước
Một số phát sinh có thể xảy ra khi xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Phát sinh khi thay đổi thi công phần thô

Đơn giá xây dựng phần thô sẽ được Hometalk thống nhất chung với khách hàng ngay từ đầu. Bởi lẽ phần thô là cốt lõi của ngôi nhà nên cần đảm bảo chất lượng tốt và quy trình thi công chuẩn.

Tuy nhiên đôi khi quá trình thi công khách hàng có thể thay đổi đôi chút về phần thô. Lúc này Hometalk sẽ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Trung:
Xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2023

Những vấn đề phát sinh khi tiến hành hoàn thiện công trình

Đây là vấn đề phát sinh nhiều nhất khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Phước. Một số hạng mục thường phát sinh đó là: Cửa, sơn, gạch, thiết bị vệ sinh, đèn….

Những hạng mục trong thi công nhà trọn gói Bình Phước

Những hạng mục trong thi công nhà trọn gói Bình Phước của Hometalk thường là:

Hạng mục thiết kế:

Đối với hạng mục này, thời gian thực hiện sẽ khoảng 20 – 30 ngày tùy theo từng công trình cụ thể. Toàn bộ hồ sơ sẽ được Hometalk bàn giao đến chủ đầu tư trước khi tiến hành thi công công trình.

Hạng mục thi công phần thô:

Thi công phần thô sẽ bao gồm cả nhân công và vật tư và đảm bảo đúng với hồ sơ thiết kế. Ngoài ra còn có thi công các mục hoàn thiện như lắp đặt thiết bị điện cho toàn bộ ngôi nhà, thiết bị vệ sinh và lát gạch nền toàn nhà.

Thi công hoàn thiện:

Ở hạng mục này công việc sẽ bao gồm thi công phần mặt tiền, nền, cửa, sơn, chống thấm. Ngoài ra còn có thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, trần, cầu thang, sân trước sân sau và ô thông tầng.

Thi công nội thất:

Đây là hạng mục cuối cùng của thi công nhà trọn gói, Hometalk sẽ tiến hành thi công lắp ráp toàn bộ nội thất cho cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Từ phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ.

xây nhà trọn gói Bình Phước
Những hạng mục trong thi công nhà trọn gói Bình Phước

Quy trình xây dựng nhà trọn gói Bình Phước

Quy trình xây dựng nhà trọn gói Bình Phước sẽ được Hometalk thực hiện theo các bước như sau:

Lên kế hoạch hồ sơ thiết kế công trình nhà ở tại Bình Phước

Hồ sơ sẽ bao gồm thiết kế kiến trúc, hồ sơ điện nước và sơ đồ kết cấu công trình. Chủ đầu tư và Hometalk sẽ trao đổi và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu về loại hình, quy mô, phong cách nhà ở mà nhà đầu tư mong muốn. Thông qua hồ sơ này Hometalk sẽ triển khai thi công và nghiệm thu bàn giao khi dự án hoàn thành.

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói Bình Phước

Thông qua điều kiện tài chính của chủ đầu tư mà Hometalk sẽ giúp khách hàng dự toán chi phí sao cho phù hợp nhất. Đơn giá xây dựng sẽ thông qua các hạng mục chi tiết và thể hiện rõ ràng trong bảng dự toán. Sau đó Hometalk sẽ cân đối phù hợp với ngân sách nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình.

xây nhà trọn gói Bình Phước
Quy trình xây dựng nhà trọn gói Bình Phước

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết và xin cấp phép xây dựng

Trước khi bắt tay vào thi công, Hometalk sẽ xin giấy cấp phép xây dựng theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra cũng sẽ linh hoạt trong phương án thiết kế để xây dựng đúng các quy định được đề ra.

Tiến hành thi công và bàn giao khi hoàn thiện

Sau khi đã ký kết hợp đồng, pháp lý đầy đủ Hometalk sẽ tiến hành thi công phần thô. Sau đó hoàn thiện toàn bộ công trình theo đúng thời hạn đã ký kết để bàn giao cho khách hàng.

Thực hiện bảo hành, bảo trì sau khi công trình đã hoàn thiện

Tùy thuộc vào từng dự án mà thời gian bảo hành sau khi công trình đã được hoàn thiện và ban giao sẽ khác nhau. Hometalk cũng sẽ có nghĩa vụ bảo trì, sửa chữa công trình như đã cam kết trong hợp đồng.

Một số mẫu nhà trọn gói nổi bật tại Bình Phước

xây nhà trọn gói Bình Phước
Mẫu nhà hiện đại Bình Phước
xây nhà trọn gói Bình Phước
Mẫu nhà trọn gói Bình Phước
xây nhà trọn gói Bình Phước
Mẫu nhà trọn gói cấp 4 Bình Phước

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bảng giá xây nhà trọn gói tại Bình Phước mà Hometalk chia sẻ với khách hàng. Hy vọng đã cung cấp những thông tin cần thiết để Hometalk có cơ hội hợp tác và mang đến những công trình chất lượng nhất tới quý khách hàng.