Báo giá xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín [Mới Nhất 2023]

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long là một dịch vụ mà chủ nhà có thể hoàn toàn giao phó mọi công việc từ thiết kế, thi công, đến bàn giao và bảo hành cho nhà thầu quản lý.

Khi chọn lựa hình thức này, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thị trường, xác định diện tích, công năng, và chi phí xây dựng. Sau đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và phương án thi công, cung cấp vật tư và nhân lực cho đến khi căn nhà hoàn thiện. Bảo hành nhà theo từng hạng mục trong vòng 24 tháng sau khi quý khách dọn vào ở.

Xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long là gì?

Khái niệm xây nhà trọn gói là một hình thức xây nhà mà chủ nhà giao cho nhà thầu hoặc một đơn vị xây dựng nhà trọn gói phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Cho nên hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ xây nhà trọn gói như này đang dần trở nên ngày càng phổ biến hơn vì vậy công việc cần phải làm có rất nhiều giai đoạn bao gồm nhiều hạng mục thi công khác nhau.

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long giúp gia chủ thoải mái hơn vì không cần lo lắng về các thủ tục giấy tờ và việc tìm kiếm vật liệu. Công ty xây dựng trọn gói ở Vĩnh Long sẽ đảm nhiệm toàn bộ quá trình, bao gồm tư vấn ý tưởng, thiết kế, xây dựng phần thô, điện nước, và hoàn thiện nội thất. Sau khi công trình hoàn thành, chủ nhà có thể dọn vào ở ngay mà không cần lo lắng về công việc xây dựng.

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long là gì?

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Với việc chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long, nếu một người như bạn vừa không có kinh nghiệm chuyên môn vừa không có kiến thức sẽ thiệt thòi về việc sẽ không nắm bắt rõ về giá các khoản chi tiêu cho vật liệu xây dựng hiện nay trên thị trường, nhân công hay bản vẽ thiết kế. Mỗi một hạng mục sẽ thuê một đơn vị khác nhau khiến cho chi phí phục vụ cho việc xây nhà lên đến gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi so với tính toán ban đầu.

Với những gia đình dư giả về tài chính thì không có gì đáng lo ngại. Nhưng đối với những gia đình thu nhập tài chính với mức trung bình thì sự gấp rưỡi vốn này sẽ gây ra áp lực rất lớn, khiến cho rơi vào tình trạng “1 năm làm 3 năm trả nợ”.

Ngoài ra sự lợi ích nói trên còn có thể tiết kiệm được thời gian của khách hàng có nhiều thời gian để tập trung các công việc khác.

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long

Cùng HOMETALK điểm danh qua các địa điểm đã xây dựng tại Miền Nam: 
Xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2023
Xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất năm 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói có nhược điểm không?

Một khi đã sử dụng các dịch vụ nào cũng sẽ có mặt ưu điểm và nhược điểm của riêng nó, cho nên sau đây sẽ nói về mặt ưu điểm của việc sử dụng xây nhà trọn gói.

Tiết kiệm thời gian xây dựng

Khi đơn vị thi công xây nhà trọn gói sẽ được kiểm soát các hạng mục thi công cho đến khi hoàn thiện thì việc quản lý, giám sát thời gian, vật tư cũng như nhân công sẽ được chủ động, linh hoạt hơn.

Tiết kiệm công sức

Vì đã bàn giao tất cả cho công ty nên bạn sẽ không phải tốn công đi mua vật liệu tư, vận chuyển vật liệu hay lo lắng về việc xây nhà. Như vậy, việc lựa chọn việc xây nhà trọn gói là một giải pháp cho phép chủ nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, sức lực của bản thân mình.

An toàn thi công

Như mọi người đã biết thì vấn đề an toàn lao động trong xây dựng rất cần được thực hiện nghiêm ngặt và theo dõi sát sao, bởi vì chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể gây ra tai nạn lao động như vật liệu xây dựng từ trên cao rơi xuống, tình trạng sập giàn giáo, đổ tường,… Các tai nạn này thường sẽ xảy ra bởi sự quản lý cũng như giám sát thi công không được bảo đảm. Do sự lơ là và thiếu kinh nghiệm trong quá trình thi công. Do đó, để tránh xảy ra các tai nạn không mong muốn này thì tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long.

Đảm bảo chất lượng

Với việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long, bạn có thể bảo hành công trình thi công cho đến 10 năm. Với khoảng thời gian hạng mục được hoàn thiện thì sẽ được hưởng chế độ bảo hành trong suốt 24 tháng, vì vậy trong khoảng thời gian này thì bất kể sự cố gì liên quan đến công trình hoặc kể cả những lỗi kỹ thuật nhỏ nhất có thể bạn cũng sẽ được đơn vị thi công bên phía công ty sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Còn về mặt nhược điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói là sự rủi ro khi chủ nhà đã lựa chọn tin tưởng sai nhà thầu, gây tốn kém và thiệt hại mang đến hậu quả là:

 • Công trình kém chất lượng, có thể sai kết cấu so với mẫu thiết kế
 • Quá trình thi công sẽ bị chậm hơn so với dự kiến
 • Nhà thầu thiếu kinh nghiệm, chưa đưa ra được các phương án thiết kế – thi công sao cho phù hợp
 • Bảo hành không đúng với cam kết ghi trong hợp đồng.
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Dịch vụ xây nhà trọn gói có nhược điểm không?

Lưu ý cần biết khi lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Vĩnh Long

Bạn có thể tự mình tìm kiếm hoặc thông qua mối quan hệ của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trong trường hợp nếu tự mình tìm kiếm, gia chủ cần xem xét các công trình thực tế mà nhà thầu đã thi công, ghé thăm những văn phòng làm việc, website hoặc tham khảo phản hồi từ khách hàng để xem được đánh giá năng lực chuyên môn của các nhà thầu đó, đừng quên phải tìm hiểu kỹ càng về đội ngũ thi công của họ. Cần thận trọng hơn với trường hợp nhà thầu có giá chào thầu thấp, rẻ hơn với mặt bằng chung để tránh xa được những đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng.

Hợp đồng thi công cần phải rõ ràng, không có mập mờ để thể hiện rõ cam kết về chất lượng, vật tư, thời gian bàn giao, các chế độ bảo hành với bảo trì sửa chữa.

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Lưu ý cần biết khi lựa chọn nhà thầu thi công nhà trọn gói

Cách tính báo giá xây nhà trọn gói Vĩnh Long

Đối với giá xây phần thô = Tổng diện tích x đơn giá xây dựng phần thô theo m2

Đối với giá xây phần hoàn thiện = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng phần hoàn thiện theo m2

Giá xây dựng trọn gói = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá xây nhà trọn gói (phần thô + phần hoàn thiện).

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Cách tính báo giá xây nhà trọn gói

Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà trọn gói mới nhất

 • Móng đơn : 30% – 35% diện tích.
 • Móng cọc : 30% – 40% diện tích.
 • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích.
 • Diện tích xây dựng: bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
 • Thông tầng >8m2 tính 50% diện tích.
 • Thông tầng <8m2 tính 100% diện tích.
 • Sân thượng: 30% – 40% diện tích
 • Sân nhà: 30% – 40% diện tích
 • Mái ngói kèo sắt hộp: 60% – 70% diện tích mái
 • Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% – 100% diện tích mái
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà trọn gói mới nhất

Yếu tố nào quyết định giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long

Vị trí diện tích thi công

Vị trí vào khu vực thi công nhỏ hẹp hay diện tích xây dựng, điều kiện thi công khó khăn đều là những yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ công trình.

Chất lượng thi công của nhà thầu xây dựng tác động tới đơn giá xây nhà

Chất lượng thi công có sẽ tác động rất lớn đến chất lượng và độ an toàn cho căn nhà của bạn và cũng là một yếu tố chính ảnh hưởng đến đơn giá. Chẳng hạn như là đội ngũ nhân công tỉ mỉ cẩn thận so với đội thi công ẩu, thợ yếu kém sẽ cho kết quả chất lượng khác nhau.

Cùng HOMETALK điểm danh qua các địa điểm đã xây dựng tại Miền Tây: :
Xây nhà trọn gói An Giang mới nhất năm 2023
Xây nhà trọn gói Bạc Liêu uy tín | Báo giá mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Cà Mau uy tín, chất lượng 2023 – Hometalk

Vật liệu thi công

Không có ai phủ nhận vật liệu thi công là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới đơn giá. Nếu khách hàng muốn căn nhà sử dụng những vật liệu nội thất bền, đẹp chắc chắn hơn thì đương nhiên đơn giá cũng phải cao hơn bình thường. Điều này sẽ đều phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà nhà thầu sẽ tư vấn các nguyên liệu nào phù hợp.

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Các yếu tố quyết định đến giá dịch vụ xây nhà trọn gói ở Vĩnh Long hiện nay

Bảng báo giá chi tiết khi xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long

Khi quý khách đến với dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long thì gia chủ sẽ được dịch vụ chúng tôi tư vấn kỹ càng về mọi vấn đề ngay từ lúc đầu. Khi đã xác định rõ các yếu tố về diện tích, các nhu cầu của gia chủ mong muốn công ty lên những phương án thiết kế phù hợp, lên được danh sách dự toán xây dựng và báo giá một cách hợp lý nhất.

Sau khi cả hai bên đã đồng ý về giá cả và các điều khoản khác, công ty sẽ lên kế hoạch thực hiện dự án. Chúng tôi sẽ cung cấp vật liệu, thiết bị và đội ngũ nhân công để tiến hành thi công công trình.

Giá xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long hiện nay có mức như sau:

 • Giá xây nhà phần thô từ 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2 (tùy theo diện tích)
 • Giá xây nhà trọn gói từ 4.700.000đ – 6.700.000đ/m2 (tùy theo diện tích và các vật tư hoàn thiện)
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Bảng báo giá chi tiết xây nhà trọn gói tại Vĩnh Long

Các hạng mục trong thi công nhà trọn gói Vĩnh Long tại HOMETALK

Các hạng mục thi công công trình xây dựng là những sản phẩm được xây nên bởi sức lao động của các đội ngũ nhân công, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình.

Tại đây công trình của dịch vụ xây nhà trọn gói Vĩnh Long chúng tôi bao gồm các công trình sau: xây dựng nhà vệ sinh công cộng, nhà ở, giao thông, năng lượng, công nghiệp, thuỷ lợi và các công trình xây dựng khác.

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Các hạng mục trong thi công nhà trọn gói tại Vĩnh Long tại HOMETALK

Cùng HOMETALK điểm danh qua các địa điểm đã xây dựng tại Miền Trung: :
Xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2023

Quy trình xây nhà trọn gói Vĩnh Long tại HOMETALK

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin
 • Bước 2: Lập và phân tích hồ sơ
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng
 • Bước 5: Lập hồ sơ thiết kế nhà và triển khai thi công
 • Bước 6: Lập dự toán
 • Bước 7: Thiết kế nội thất
 • Bước 8: Nghiệm thu bàn giao
 • Bước 9: Bảo hành, bảo trì hậu thi công
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Quy trình làm việc của đơn vị dịch vụ Hometalk

Mẫu xây nhà trọn gói Vĩnh Long nổi bật được thi công bởi HOMETALK

Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Mẫu nhà trọn gói Vĩnh Long đơn giản
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long
Mẫu xây nhà hiện đại trọn gói Vĩnh Long

Trong quá trình xây dựng nhà ở Vĩnh Long của Hometalk, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhau từ thiết kế bản vẽ, lập kế hoạch xây dựng, xây dựng, trang trí và nghiệm thu quá trình xây dựng. Mỗi dự án hoàn thành là minh chứng cho sự làm việc chăm chỉ và sức mạnh của tất cả nhân viên và nhân viên xây dựng của chúng tôi. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó tổ ấm tương lai của mình cho chúng tôi.

Hometalk là địa chỉ nhà thầu uy tín được đông đảo khách hàng trên toàn quốc biết đến, với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt, nhóm kỹ sư năng động, nhạy bén. lãng mạn tốt. Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng bảng báo giá chi tiết và cụ thể nhất giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.