TOP 11 công ty xây dựng uy tín TPHCM 2023

Lúc này, nhiều công ty xây dựng uy tín TPHCM với sự phát triển kinh tế xã hội như hiện nay thì nhu cầu cần sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, xây dựng cơ sở hạ tầng cũng ngày một tăng cao để chuyên tư vấn đầu tư xây dựng ra đời đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Công ty thiết kế và thi công HOMETALK

Công ty xây dựng và thiết kế Hometalk được thành lập năm 2019, nhanh chóng xác định tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty xây dựng chuyên nghiệp. Có được điều này là nhờ những hoạt động và công việc của toàn thể nhân viên HOMETALK trong hơn 4 năm qua. Dù thời gian hoạt động rất ngắn nhưng bất kỳ dự án nào, chủ đầu tư nào xây dựng HOMETALK đều tràn đầy tâm huyết và tinh thần trách nhiệm. HOMETALK không chỉ mang đến những điều tuyệt vời cho khách hàng mà còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho nhân viên. Mọi nhân viên đều có thể tự hào khi được làm việc tại HOMETALK.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Văn phòng làm việc chính của công ty xây dựng & thiết kế Hometalk

Hạng mục thi công của Công ty thiết kế xây dựng HOMETALK:

 • Xây dựng nhà trọn gói toàn quốc
 • Thi công nội thất chung cư
 • Thiết kế nội thất biệt thự
 • Thiết kế nội thất phòng khách
 • Thiết kế nội thất văn phòng
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc
 • Thiết kế nội thất phòng bếp
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ
 • Thiết kế nội thất nhà phố
 • Thiết kế nội thất chung cư
 • Thi công biệt thự
 • Xưởng sản xuất nội thất
công ty xây dựng uy tín tphcm
Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp bên đơn vị Hometalk

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Trung:
Xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín, chất lượng | Báo giá mới nhất 2023

Nhà thầu xây dựng HOMETALK xin cam kết hứa hẹn:

 • Cam kết hoàn trả 100% số tiền bạn đã ứng trước nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm cuối cùng.
 • Cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn về thời gian và không gian, không cản trở công việc chính của bạn. Công ty sẵn sàng đến nhà khách hàng trong các bước tiếp theo của giai đoạn tư vấn của hợp đồng thiết kế (trừ lần đầu sẽ trao đổi tại văn phòng công ty).
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các cuộc họp giám sát bản quyền hoặc tư vấn trực tiếp;
 • Cam kết nếu xuất phát từ nhu cầu thực tế thì điều chỉnh thiết kế và thi công theo thực tế
 • Công ty hứa sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các thiết kế của mình.

Công ty cổ phần S-house

S-house được thành lập từ năm 2006, dưới tình yêu và nhiệt huyết của những kỹ sư trẻ và công nhân lành nghề, S-house không ngừng đổi mới, phát triển và nhanh chóng khẳng định thương hiệu, uy tín và phong cách thiết kế riêng của một công ty nội thất.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty S-house khai trương thành lập vào năm 2006

Trong những năm gần đây, thiết kế và trang trí nội thất là một trong những lĩnh vực được khách hàng đặc biệt quan tâm. Công ty Cổ phần Nội thất S-HOUSE hướng tới mục tiêu mang đến không gian tiện nghi, sang trọng cho mọi khách hàng, không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, năng suất sản phẩm, trở thành công ty hàng đầu thế giới. Công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất hàng đầu.

Từ năm 2009, thương hiệu nội thất S-HOUSE được thành lập bởi những thành viên ưu tú nhất, có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi đã thi công nhiều công trình kiến ​​trúc, nội thất nhà ở, nhà hàng, khách sạn, công trình công cộng…

công ty xây dựng uy tín tphcm
Đội ngũ nhân công có năng lực chuyên môn cao & kinh nghiệm lâu năm của S-HOUSE

Khi đến với Nội thất S-house, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiện, ân cần, tinh thần trách nhiệm cao và sự am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực nội thất mà đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi mang lại. Đây vừa là lời khẳng định, vừa là lời cam kết với các khách hàng thân yêu của chúng tôi.

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Được thành lập từ năm 2011, CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG KHANG THỊNH nhanh chóng xác định tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty xây dựng chuyên nghiệp với các nhà thầu tên tuổi tại TP.HCM. Có được điều này là nhờ sự hoạt động và làm việc chăm chỉ của toàn thể nhân viên KHANG THỊNH trong 10 năm qua. Bất kỳ công trình nào, với bất kỳ chủ đầu tư nào Khang Thịnh xây dựng cũng làm việc với tâm huyết và trách nhiệm như nhau. KHÁNH THỊNH không chỉ mang đến những điều tốt đẹp cho khách hàng, mà còn tạo nhiều cơ hội thành công cho nhân viên.

công ty xây dựng uy tín tphcm

Lĩnh vực thi công của công ty TNHH Khang Thịnh:

 • Thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng.
 • Tư vấn, giám sát
 • Sửa chữa tân trang chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.
công ty xây dựng uy tín tphcm
Đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần vui vẻ bên đơn vị Khang Thịnh

Nhà thầu xây dựng danh tiếng Khang Thịnh hứa hẹn:

 • Cam kết hoàn trả 100% số tiền đã tạm ứng nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm cuối cùng.
 • Cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn về thời gian và không gian, không cản trở công việc chính của bạn. Công ty sẵn sàng đến nhà khách hàng trong các giai đoạn tư vấn tiếp theo của hợp đồng thiết kế (trừ lần đầu sẽ trao đổi tại văn phòng công ty);
 • Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xây dựng thông qua các cuộc họp giám sát bản quyền hoặc tư vấn trực tiếp;
 • Cam kết nếu yêu cầu xuất phát từ thực tế thì điều chỉnh thiết kế, thi công cho phù hợp với thực tế;
 • Công ty hứa sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các thiết kế của mình.

Xây dựng An Cư và Sài Gòn

Công ty xây dựng An Cư Sài Gòn là công ty chuyên tư vấn về thiết kế và xây dựng. Được thành lập năm 2008 và đang hoạt động dưới sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, với mục tiêu lâu dài là phát triển thành đơn vị tư vấn thiết kế kiến ​​trúc chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng sự phát triển của hàng trăm công trình tiêu biểu, Xây Dựng Sài Gòn An Cư tự hào là đối tác tin cậy của các đối tác, khách hàng tại TP.HCM và trên thế giới.

công ty xây dựng uy tín tphcm

Hiện tại dịch vụ công ty xây dựng An Cư chuyên cung cấp:

 • Tư vấn mẫu thiết kế và nội thất
 • Thi công xây dựng hoàn công
 • Thi công, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất

Hiện nay, công ty xây dựng An Cư Sài Gòn đang nhanh chóng nổi lên và dần trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ đảm bảo tính nguyên bản của thiết kế và an toàn khi thi công, ngoài ra còn là nơi hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, tôn trọng và thấu hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng, am hiểu phong thủy, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, mang lại sức sống, sự chuyên nghiệp, sáng tạo, không khí nhân văn, môi trường làm việc.

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Nam: 
Xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2023
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2023
Xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất 2023

Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát

Xã hội đang thay đổi từng ngày và nhu cầu của con người cũng thay đổi theo từng ngày. Một nơi để ở, một nơi để về tiện nghi, hiện đại và sang trọng đang trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Nhờ có Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng An Thuận Phát đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện diện mạo và chất lượng cuộc sống.

 

Là công ty chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực: nhà ở, chung cư, cao ốc, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… An Thuận Phát đang dần tạo được tiếng vang qua các dự án tại TP.HCM cho đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

Trong thời đại của các công ty thiết kế-xây dựng, không dễ để tìm ra thị trường ngách của bạn. Chính vì vậy, ngay từ ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên công ty đã đưa ra phương châm “luôn sáng tạo để có những công trình của riêng mình”. Với tâm thế này, An Thuận Phát luôn thể hiện tư duy sáng tạo cao độ về mặt thiết kế kiến ​​trúc cho từng công trình kiến ​​trúc dù lớn hay nhỏ.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng An Thuận Phát chụp hình lưu niệm với nhau

Đội ngũ kiến ​​trúc sư giỏi, luôn sáng tạo đã giúp An Thuận Phát có những bước đi vững chắc và chiếm được lòng tin của khách hàng. Trong quá trình thi công, An Thuận Phát vẫn chú trọng đến khâu tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với diện tích cũng như khả năng tài chính hiện có của khách hàng. Giám sát thi công giúp hạn chế sai sót trong kỹ thuật thi công, tránh lãng phí, không sửa chữa sau thi công.

Ngày nay, với sự đổi mới và phát triển không ngừng của công ty, An Thuận Phát đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khó tính nhất. Hiện tại, An Thuận Phát có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ trong tất cả các giai đoạn lập dự án đầu tư xây dựng, bao gồm phê duyệt dự án, xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật thi công, biện pháp thi công, thi công và hoàn thiện các dự án khác nhau .

Đối với An Thuận Phát, việc tìm kiếm sự hoàn hảo là không bao giờ có hồi kết. Thành công của công ty An Thuận Phát là mang lại nhiều tiện ích, hạnh phúc và hài lòng cho khách hàng.

Công Ty CP Xây Dựng Khải Minh

Trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc, không thể không nhắc đến Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Khải Minh – một đơn vị nổi tiếng với hơn 14 năm kinh nghiệm. Công ty chuyên tư vấn giám sát – thiết kế và thi công xây dựng nhà ở, biệt thự tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Khải Minh luôn tin tưởng là đơn vị có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Khải Minh

Đến với Công ty Cổ phần Xây dựng Khải Minh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể về xây dựng kết cấu, quy trình hoàn thiện nhà đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và giá trị thẩm mỹ.

Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Khải Minh cam kết:

 • Ngôi nhà được thiết kế theo diện tích đất đảm bảo bố trí mặt bằng công năng hợp lý, khoa học và đẹp mắt.
 • Tính toán thiết kế theo ngân sách của gia chủ để giảm thiểu chi phí
 • Thiết kế theo ý tưởng của chủ đầu tư đảm bảo mỹ quan và phong thủy của ngôi nhà
 • Tư vấn vật liệu xây dựng và lựa chọn nguồn vật liệu phù hợp nhất theo tình hình tài chính
 • Miễn phí xin giấy phép xin xây dựng.
 • Miễn phí thiết kế bản vẽ thi công hoàn thiện (bao gồm cả 3D)
 • Miễn phí kiểm tra và ủy quyền
 • Trong quá trình thi công luôn có kỹ sư túc trực tại công trường để giám sát
 • Cam kết không bán
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng, chi tiết, minh bạch
 • Cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào
 • Vật liệu thực chất lượng tiêu chuẩn
 • Kiến trúc sư, kỹ sư tay nghề cao và đội ngũ thi công xuất sắc
 • Miễn phí tư vấn hợp đồng xây dựng và thiết kế bản vẽ (áp dụng cho gói thầu tư vấn giám sát)

Công ty Khải Minh sẽ luôn sẵn sàng biến những ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực.

Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Phú Nguyên

Công ty tư vấn thiết kế kiến ​​trúc Phú Nguyên là đơn vị tư vấn thiết kế kiến ​​trúc trọn gói, uy tín và chất lượng tại TP.HCM, với 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Phú Nguyên không ngừng phấn đấu và phát triển để trở thành công ty tư vấn thiết kế kiến ​​trúc hàng đầu. công ty thiết kế trong ngành công nghiệp.

 

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Phú Nguyên

 

Các dịch vụ công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Phú Nguyên hiện đang cung cấp: Lập dự án đầu tư xây dựng công trình kỹ thuật, khảo sát địa chất, địa hình,.. Công ty Thiết Kế Xây Dựng Phú Nguyên hiện đang có đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp, luôn đổi mới kỹ thuật quản lý, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ, cam kết về tiến độ, chất lượng công trình và hiệu quả nên Phú Nguyên đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Tính đến nay, công ty thiết kế kiến ​​trúc này đã tham gia hơn 250 dự án tư vấn thiết kế, trong đó có hơn 50 dự án văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, hơn 70 nhà xưởng vật chất, và hơn 20 văn phòng sản phẩm, y tế, điện lực trên toàn quốc. Tất nhiên, Phú Nguyên là một trong những công ty mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Tây:
Xây nhà trọn gói Cà Mau uy tín, chất lượng 2023 – Hometalk
Xây nhà trọn gói Đồng Tháp mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Long An mới nhất 2023

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Thế Kỷ là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế-Xây dựng.

Được thành lập từ năm 2008 và hoạt động với sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, mục tiêu lâu dài là phát triển thành công ty tư vấn thiết kế kiến ​​trúc chuyên nghiệp. Nghiệp. Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển hàng trăm công trình tiêu biểu, tự hào là đối tác tin cậy của các đối tác, khách hàng tại TP.HCM và trên toàn quốc.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Đội ngũ nhân viên Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ

Đối với thị trường: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ độc đáo về thiết kế, an toàn trong thi công là tinh hoa của sự hội tụ sự sáng tạo, tôn trọng và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, am hiểu Phong thủy. khoa học.

Đối với đối tác và cổ đông: Tôn trọng tinh thần hợp tác cùng có lợi, không ngừng gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho mọi nhân viên.

Đối với xã hội: Gắn kết lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào an sinh xã hội và phúc lợi xã hội của địa phương và quốc gia.

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Kiến Trúc Mới là thương hiệu chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòng, trường học, showroom, cafe… nhận được rất lời khen đông đảo từ khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua. Kiến Trúc Mới không ngừng phát triển về số lượng cũng như chất lượng thiết kế và thi công nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

 

Chuyên môn cho ra đời những công trình kiến ​​trúc độc đáo nhất, đáp ứng yêu cầu công năng, điều kiện khí hậu của từng vùng địa lý, ứng dụng khoa học Phong Thủy vào từng không gian. . Để tối ưu hóa không gian tòa nhà nhằm đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống của nhiều người. Để thực hiện hoàn hảo những công trình kiến ​​trúc nghệ thuật này, Kiến Trúc Mới không ngừng phát triển và nâng cao tay nghề, chất lượng của đội ngũ kỹ sư, nhân viên thi công có tay nghề cao, được trang bị công cụ thi công hiện đại. Giá thấp nhất trong nhiều năm, nhưng chất lượng vẫn như cũ.

Tại Kiến Trúc Mới, mỗi công trình được xây dựng nên nó là một tác phẩm, một “đứa con” tinh thần bằng cả tâm huyết và đam mê.

Những công trình kiến ​​trúc do Kiến Trúc Mới tư vấn, thiết kế và thi công luôn mang đậm dấu ấn kiến ​​trúc đặc trưng của thương hiệu Kiến Trúc Mới. Thương hiệu xây dựng mới đã giành được sự tin tưởng của khách hàng và là khách mời nổi tiếng trên các chương trình truyền hình về xây dựng. Kiến Trúc Mới luôn có thể tạo ra những tác phẩm hoàn hảo khiến bạn phải ngạc nhiên và sửng sốt ngay khi bước vào nhà.

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Ong bao gồm một nhóm các công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng-nội thất, xây dựng công trình dân dụng, dịch vụ và giải trí. Đặc biệt, nhân sự của Kiến Ong đã từng làm việc tại các công ty thiết kế và xây dựng lớn có tiếng tại TP.HCM.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công

Công ty Kiến & Ong luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp trọn gói từ thiết kế kiến ​​trúc-thiết kế nội thất, thi công xây dựng-thi công và trang trí nội thất, do nhà máy của công ty tọa lạc tại quận Thủ Đức với diện tích hơn 400m2. Công trình dựa trên giá trị tích lũy của khách hàng cộng hưởng với chuyên môn, kinh nghiệm của KTS, KTS, họa viên nhằm mang đến sự hài lòng, thỏa mãn cho khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm và hiểu rằng mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, sự chăm chút, là sự kỳ vọng của người thân, bạn bè nên phương châm kinh doanh của chúng tôi là: “Chúng tôi chỉ bán sự an tâm cho bạn”.

Công Ty TMCP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia là doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và quản lý dự án. Năng lực và kinh nghiệm trên thị trường xây lắp, cũng như thiết bị quản lý điều hành gọn nhẹ, đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm với trình độ quản lý hiện đại, nhân lực kỹ thuật được đào tạo chính quy.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công Ty TMCP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia

Với máy móc thiết bị thi công tiên tiến, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Hoàng Gia có khả năng đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao nhất: tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Khi khách hàng tìm đến với dịch vụ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia, khách hàng sẽ được những nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực: tư vấn thiết kế và thi công “trọn gói”. Chất lượng công trình kiến ​​trúc cao, khoa học ứng dụng, hợp phong thủy, bền vững, hoàn thành đúng tiến độ và giá thành hợp lý.

Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây về danh sách các công ty thiết kế kiến ​​trúc uy tín nhất tại TP.HCM sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định này. Cuối cùng, tôi hy vọng bạn tìm được một nhà thầu xây dựng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của bạn và chuyển đến ngôi nhà mơ ước của bạn!

Xem thêm bảng báo giá chi phí các hạng mục xây dựng của HOMETALK:
Công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp và uy tín HOMETALK
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà phố cập nhật 2023
Bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết mới nhất 2023
Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook