Top 23 công ty xây dựng uy tín nhất TPHCM năm 2024

Hiện nay, thị trường xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh đang trong giai đoạn phát triển cao. Nhu cầu xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng ngày càng tăng. Để đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án, quý vị cần chọn một đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM. Dưới đây là danh sách 23 công ty xây dựng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh năm 2024.

Công ty thiết kế thi công và xây dựng HOMETALK

Công ty xây dựng và thiết kế Hometalk với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công – xây dựng trọn gói nhà phố, biệt thự, căn hộ. Công ty đã nhanh chóng xác định tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty xây dựng chuyên nghiệp. Có được điều này là nhờ những hoạt động và công việc của toàn thể nhân viên HOMETALK. HOMETALK không chỉ mang đến những điều tuyệt vời cho khách hàng mà còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho nhân viên. Mọi nhân viên đều có thể tự hào khi được làm việc tại HOMETALK.

 

cong ty xay dung nha pho
Tập thể nhân sự thiết kế thi công tại Hometalk.

 

Hạng mục thi công của Công ty thiết kế xây dựng HOMETALK:

 • Xây dựng nhà trọn gói toàn quốc
 • Thi công nội thất chung cư
 • Thiết kế nội thất biệt thự
 • Thiết kế nội thất phòng khách
 • Thiết kế nội thất văn phòng
 • Thiết kế nội thất phòng làm việc
 • Thiết kế nội thất phòng bếp
 • Thiết kế nội thất phòng ngủ
 • Thiết kế nội thất nhà phố
 • Thiết kế nội thất chung cư
 • Thi công biệt thự
 • Xưởng sản xuất nội thất
công ty xây dựng uy tín tphcm
Với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp bên đơn vị Hometalk.

 

Nhà thầu xây dựng HOMETALK xin cam kết hứa hẹn:

 • Hoàn trả 100% tiền ứng nếu bạn không hài lòng với dịch vụ và sản phẩm cuối cùng.
 • Cung cấp điều kiện thuận lợi về thời gian và không gian, không ảnh hưởng công việc chính của bạn.
 • Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình xây dựng thông qua giám sát bản quyền hoặc tư vấn trực tiếp.
 • Điều chỉnh thiết kế và thi công theo nhu cầu thực tế.
 • Công ty chịu trách nhiệm về thiết kế của mình.
cong ty xay dung uy tin tphcm 2
Thiết kế kiến trúc biệt thự sang trọng tại Hometalk.

 

Công ty cổ phần S-house – Công ty xây dựng nhà phố tphcm

Shouse khởi đầu hoạt động từ năm 2006 với sự đam mê và nhiệt huyết của những kỹ sư trẻ. Công ty không ngừng phát triển, nâng cao thương hiệu và thiết kế riêng biệt. Hiện nay, Shouse tập trung vào thiết kế và trang trí nội thất, cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

Shouse được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia tài năng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án kiến trúc, nội thất nhà ở, nhà hàng, khách sạn và công trình cộng cộng. Khách hàng đến với Shouse sẽ được trải nghiệm sự thân thiện, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao từ đội ngũ nhân viên.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty S-house khai trương thành lập vào năm 2006
công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty xây dựng uy tín TPHCM S-HOUSE

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Được thành lập vào năm 2011, Công ty Xây dựng Khăng Thịnh đã nhanh chóng xác định tầm nhìn và chiến lược phát triển. Với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, công ty đã trở thành nhà thầu chuyên nghiệp với các khách hàng nổi tiếng ở Tp.HCM.

Khăng Thịnh chuyên tâm vào việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng và tạo ra nhiều cơ hội cho nhân viên. Công ty hứa hẹn hoàn trả tiền tạm ứng nếu khách hàng không hài lòng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Khang Thịnh

Lĩnh vực thi công của công ty TNHH Khang Thịnh:

 • Thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng.
 • Tư vấn, giám sát
 • Sửa chữa tân trang chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng.
công ty xây dựng uy tín tphcm
Đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần vui vẻ bên đơn vị Khang Thịnh

Xây dựng An Cư và Sài Gòn

Công ty Xây dựng An Cư Sài Gòn là đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp được thành lập năm 2008. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, công ty đã hoàn thành nhiều dự án nổi tiếng trong suốt 10 năm hoạt động.

Hiện, công ty cung cấp dịch vụ:

 • Tư vấn mẫu thiết kế và nội thất
 • Thi công xây dựng hoàn công
 • Thi công và sản xuất đồ gỗ nội thất

Công ty An Cư Sài Gòn là nơi hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, tôn trọng và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của công ty luôn giữ thái độ chuyên nghiệp, sáng tạo và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty xây dựng uy tín TPHCM An Cư

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Nam: 
Xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2024
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2024
Xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất 2024

Công Ty TNHH Tư Vấn và Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát

Xã hội hiện đại đòi hỏi nhu cầu về tiện nghi, hiện đại và sang trọng trong cuộc sống. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát đã đóng góp quan trọng vào việc cải thiện đời sống của người dân.

 

An Thuận Phát là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà ở, văn phòng, biệt thự, khách sạn. Công ty đã thực hiện nhiều dự án nhà ở nổi bật tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với tinh thần sáng tạo, An Thuận Phát luôn thể hiện tư duy độc đáo trong thiết kế kiến trúc, tạo ra những công trình ấn tượng.

 

Đội ngũ kiến ​​trúc sư giỏi và sáng tạo của An Thuận Phát đã giúp công ty đạt được những bước tiến vững chắc và chiến thắng lòng tin của khách hàng. Trong quá trình thi công, An Thuận Phát đặc biệt chú trọng đến việc tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện và khả năng tài chính của khách hàng. Để đảm bảo chất lượng thi công, công ty áp dụng kiểm soát nghiêm ngặt trong kỹ thuật thi công, tránh lãng phí và sửa chữa sau thi công.

 

An Thuận Phát hiện thị và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, bao gồm những yêu cầu khó khăn. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói từ phê duyệt dự án, xin phép xây dựng, thiết kế sơ bộ, kỹ thuật thi công, quản lý thi công cho đến khi dự án hoàn thành. An Thuận Phát luôn hướng tới sự hoàn hảo và mang lại lợi ích, hạnh phúc cho khách hàng.

 

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế & Xây Dựng An Thuận Phát chụp hình lưu niệm với nhau

Công Ty CP Xây Dựng Khải Minh

Công ty Cổ phần thương mại Xây dựng Khải Minh là đơn vị uy tín với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, công ty cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khải Minh cung cấp dịch vụ tư vấn, giám sát thiết kế và thi công nhà ở, biệt thự tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty đảm bảo:

 • Kiến trúc phù hợp với diện tích đất và ngân sách.
 • Ý tưởng của chủ đầu tư được ghi nhận.
 • Miễn phí xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ thi công đầy đủ.
 • Kiểm tra công việc trước khi giao tai.

Công ty Khải Minh sử dụng vật liệu chất lượng cao và đội ngũ kỹ sư tài năng để đảm bảo chất lượng xây dựng.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Khải Minh

Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Phú Nguyên

Công ty tư vấn thiết kế kiến ​​trúc Phú Nguyên là đơn vị chuyên nghiệp có uy tín tại Tp. HCM. Với 15 năm kinh nghiệm, Phú Nguyên đã trở thành công ty tư vấn thiết kế kiến ​​trúc hàng đầu tiên. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc cho các dự án như văn phòng, chung cư, khách sạn, trường học, nhà xưởng và các dự án liên quan khác.

 

Phú Nguyên có đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp và luôn cập nhật khoa học công nghệ để đảm bảo chất lượng công trình. Công ty đã tham gia hơn 250 dự án và nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Phú Nguyên

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Tây:
Xây nhà trọn gói Cà Mau uy tín, chất lượng 2024 – Hometalk
Xây nhà trọn gói Đồng Tháp mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Long An mới nhất 2024

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Thế Kỷ là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế xây dựng. Được thành lập vào năm 2008, công ty có đội ngũ chuyên gia kiến trúc và kỹ thuật chuyên nghiệp. Công ty đã hoàn thành hơn 100 dự án và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Công ty tập trung vào cung cấp dịch vụ thiết kế, an toàn trong thi công và hiểu nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng tôn trọng sự hợp tác, gia tăng giá trị đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Đội ngũ nhân viên Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Kiến Trúc Mới là thương hiệu chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình kiến trúc cao cấp. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công tài năng, Kiến Trúc Mới đã thực hiện nhiều dự án kiến trúc đáng chú ý.

Công ty luôn duy trì trọng điểm chất lượng, áp dụng khoa học Phong Thủy vào thiết kế và thi công, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kiến Trúc Mới có giá thành cạnh tranh, nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.

Kiến trúc do Kiến Trúc Mới tư vấn, thiết kế và thi công thể hiện rõ vẻ đặc trưng của thương hiệu. Tính đến nay, thương hiệu đã thu hút sự tin tưởng của khách hàng và trở thành khách mời ưu tiên trong các chương trình truyền hình về xây dựng. Những công trình của Kiến Trúc Mới luôn đạt được sự hoàn hảo, khiến bạn ngạc nhiên khi bước vào.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Ong

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kiến Ong là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và giải trí. Nhóm nhân sự của công ty từng làm việc tại các công ty thiết kế uy tín. Kiến Ong cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, trang trí nội thất cho khách hàng. Công ty sở hữu nhà máy tọa lạc tại quận Thủ Đức, diện tích 400m2. Với kinh nghiệm và chuyên môn, Kiến Ong hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Ong

Công Ty TMCP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và quản lý dự án. Đội ngũ kiến ​​trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng máy móc thiết bị hiện đại đã đảm bảo khả năng đáp ứng nhu cầu chất lượng cao trong tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ “trọn gói” chất lượng công trình kiến ​​trúc cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

công ty xây dựng uy tín tphcm
Công Ty TMCP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM – Kiến An Vinh

Kiến An Vinh là đối tác tin tưởng của nhiều chủ nhà trong việc xây dựng tổ ấm của riêng mình. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp, công ty mang đến những công trình kiến trúc xanh, kết hợp thẩm mỹ và tính bền vững, đồng thời đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

Dịch vụ:

 • Tư vấn thiết kế công trình kiến trúc và xây dựng nhà ở gia đình, biệt thự, quán cafe, karaoke, quán bar.
 • Khảo sát và lập dự án đầu tư.
 • Thiết kế và lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.
 • Thiết kế xây mới và cải tạo.
 • Giám sát thiết kế trong quá trình xây dựng.
 • Dịch vụ thiết kế nội thất và cảnh quan sân vườn.
 • Tư vấn, thiết kế và trang trí nội ngoại thất.
 • Sắp xếp không gian theo phong thuỷ.
 • Giám sát thiết kế trong quá trình thi công.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Ngô Huỳnh

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Ngô Huỳnh

Cùng với chuyên môn thiết kế và xây dựng, Ngô Huỳnh là đơn vị dẫn đầu trong việc tạo ra các công trình dân dụng. Đơn vị cam kết cung cấp giải pháp thiết kế và xây dựng nhà chuyên nghiệp, giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện.

Ngô Huỳnh cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp với quy trình xin phép và thiết kế minh bạch. Đơn vị sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao từ thương hiệu uy tín, cùng với quy trình hoàn công rõ ràng, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng công trình.

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Bảo Sơn

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Bảo Sơn

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được thành lập vào năm 2009 và đã trải qua ba sự đổi tên. Công ty chuyên thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, thi công nhà phố. Ngoài ra, Bảo Sơn cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng và xin giấy phép. Công ty đã đạt được vị thế vững chắc trong ngành xây dựng và nhận được lòng tin từ khách hàng.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Việt Quang

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Việt Quang

Nhóm Kiến trúc Việt Quang là công ty chuyên nghiệp về kiến trúc, sửa chữa và xây dựng nhà cửa. Với kinh nghiệm phong phú trong các dự án dân dụng và kinh doanh, công ty đã xây dựng uy tín trong ngành công nghiệp kiến trúc.

Dịch vụ:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Tư vấn xây dựng
 • Tư vấn quy hoạch

Công ty hứa hẹn đem lại dịch vụ chất lượng cao, sáng tạo và đáng tin cậy với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn trong kiến trúc.

Công ty TNHH Xây dựng Kiến Phát

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Kiến Phát

Công ty Kiến Phát được thành lập vào năm 2009. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Kiến Phát chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế cho nhà phố, biệt thự, khách sạn, showroom, trường học, nhà xưởng, quán cà phê và nội thất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ xây dựng nhà, biệt thự, khách sạn, trường học, nhà xưởng và kho.

Công ty xây dựng uy tín tại TPHCM Minh Bảo

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Minh Bảo

Công ty Xây Dựng Minh Bảo là một công ty xây dựng uy tín với chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Sau 12 năm hoạt động, Minh Bảo đã nhận được đánh giá cao từ khách hàng với các dự án chất lượng. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà trọn gói, sửa chữa, nâng cấp nhà và thi công phần hoàn thiện.

Công ty TNHH đầu tư xây dựng SEACONS

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty TNHH đầu tư xây dựng SEACONS

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Seaconsvn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công và sửa chữa các dự án văn phòng, căn hộ, nhà ở và chuỗi cửa hàng tại TP HCM. Seaconsvn cam kết duy trì chất lượng cao và tối ưu chi phí.

Dịch vụ của Seaconsvn bao gồm thiết kế, thi công và sửa chữa các loại dự án như văn phòng, căn hộ, nhà phố, biệt thự và chuỗi cửa hàng. Đơn vị này luôn tuân thủ quy trình công việc nghiêm ngặt và sử dụng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo kết quả công trình đạt tiêu chuẩn tối ưu.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Nhà Xinh

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Nhà Xinh

Nhà Xinh là công ty kiến trúc chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng và đội ngũ nhân sự xây dựng lành nghề. Nhà Xinh mang đến các giải pháp thiết kế sáng tạo, hiện đại và chính xác.

Trên lĩnh vực thi công, Nhà Xinh có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và hơn 200 công nhân lành nghề với chuyên môn xây dựng. Nhà Xinh cam kết cung cấp các công trình hoàn hảo và chất lượng.

Nhà Xinh hoạt động trong các lĩnh vực:

 • Thiết kế và sản xuất đồ nội thất.
 • Thiết kế kiến trúc.
 • Thiết kế và thi công lâu đài, dinh thự, biệt thự, nhà phố.

Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Song Phát

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng Song Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc Xây dựng Song Phát được thành lập vào năm 2008 với tầm nhìn xây dựng uy tín. Song Phát luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và công trình xây dựng cao cấp.

Tiền thân của công ty là đội xây dựng Song Phát, với 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nhà ở, đặc biệt là nhà phố.

Song Phát đã hoàn thành mục tiêu xây dựng văn phòng thứ hai tại Quận Gò Vấp vào năm 2021, khẳng định chuyên nghiệp và nỗ lực của công ty.

Công Ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Tuấn Gia Khang

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Tuấn Gia Khang

Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Tuấn Gia Khang được thành lập vào năm 2019. Cung cấp dịch vụ kiến trúc, xây dựng và nội thất bao gồm tư vấn, thi công và giám sát. Đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm và đội ngũ công nhân viên giỏi chuyên môn, đảm bảo chất lượng cao trong các dự án.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế xây dựng Sagen

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Sagen

Trong suốt 20 năm hoạt động, Sagen luôn nỗ lực phát triển. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như Topten BCI Architects Việt Nam, Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu Việt Nam, Top Brands, thương hiệu đặc trưng ASEAN.

Sagen giữ vững vị trí trong Top 10 công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Việt Nam và đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn Châu Á. Công ty tập trung vào việc tạo ra các công trình kiến trúc chất lượng cao, kết hợp xu hướng kiến trúc hiện đại, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí.

Công ty xây dựng Thiết Thạch Group

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM Thiết Thạch Group

Thiết Thạch Group tự hào đã thiết lập tiêu chuẩn mới trong thị trường xây dựng TpHCM. Công ty dựa vào chuyên môn để cung cấp dịch vụ và sản phẩm thiết kế, thi công bền vững, trở thành thương hiệu hàng đầu về kiến trúc dân dụng.

Để đạt được mục tiêu, Thiết Thạch Group đã thành lập công ty TNHH TMDVXD MẪU NHÀ, chuyên biệt về công trình nhà ở. Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư chuyên môn có kinh nghiệm, phối hợp với công nhân lành nghề, đã thực hiện nhiều dự án dân dụng chất lượng cao.

Trong vòng 4 năm hoạt động, Thiết Thạch Group đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc dân dụng TpHCM.

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Và Thương Mại Cửu Long CLC

Công ty xây dựng uy tín TPHCM
Công ty xây dựng uy tín TPHCM – CLC

Công ty thiết kế xây dựng Cửu Long CuuLongCons ra đời với mục tiêu cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín và chất lượng cao. Đội ngũ của họ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và luôn cố gắng thỏa mã nhu cầu của khách hàng.

Công ty cung cấp các dịch vụ sau:

 • Xây nhà trọn gói
 • Xây dựng phần thô hoàn thiện -Thiết kế và thi công
 • Thi công nội thất trọn gói
 • Sửa chữa và cải tạo
 • Xin phép và hoàn công

Cửu Long CLC đã thực hiện thành công hơn 500 dự án và được đánh giá là một trong những công ty xây dựng uy tín nhất tại TP. HCM và khu vực miền Nam.

Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây về danh sách các công ty xây dựng uy tín nhất tại TP.HCM sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng bạn tìm được một nhà thầu xây dựng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của bạn và chuyển đến ngôi nhà mơ ước của bạn!

Xem thêm bảng báo giá chi phí các hạng mục xây dựng của HOMETALK:
Công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp và uy tín HOMETALK
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà phố cập nhật 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.