GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng, mỗi một ngôi nhà đều sở hữu một câu chuyện và vẻ đẹp trọn vẹn của riêng nó. Thế nên, với thông điệp “Every Home Can Talk”, chúng tôi hi vọng có thể trở thành một người bạn thân thiết đồng hành cùng khách hàng trong hành trình tìm ra tiếng nói cá nhân của từng ngôi nhà, giúp khách hàng có thể lắng nghe được thanh âm mà ngôi nhà trong mơ của họ đang vang vọng.

Đội ngũ HOMETALK

200+

Khách hàng tin chọn

300+

Thiết kế

200+

Dự án thi công

98%

Khách hàng hài lòng

TẦM NHÌN

Hometalk trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về thiết kế – thi công hàng đầu khu vực và có uy tín trên thị trường. Chúng tôi sẽ tạo ra sức mạnh để đạt được những mục tiêu đầy thách thức này nhờ những thành viên đầy tài năng và đam mê, luôn cập nhật, tiếp thu công nghệ, phương pháp mới và hoàn thiện hơn trong công việc.

SỨ MỆNH

Hometalk chúng tôi mong muốn xây dựng một thư viện tài liệu trực tuyến, cung cấp các tài liệu hữu ích bao gồm các hướng dẫn và hình ảnh chi tiết về các công việc như trang trí, sửa chữa và nâng cấp nhà cửa. Từ đó, mọi người có thể kết nối những “tiếng nói” lại với nhau thành một cộng đồng, nơi mọi người có thể thoải mái chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của mình.

Đội ngũ HOMETALK
Dịch vụ HOMETALK

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực : Chúng tôi luôn đề cao giá trị đạo đức và tính trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh của mình. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng chỉ có những công ty có giá trị đạo đức cao mới có thể duy trì được niềm tin của khách hàng và đối tác kinh doanh.
Sáng tạo : Chúng tôi đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, tập trung vào việc phát triển các giải pháp tiên tiến nhất và sáng tạo nhất trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, nhằm mang lại giá trị sử dụng cao, tạo ra lợi ích lớn và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cho cả công ty và khách hàng.
Chất lượng : Chất lượng là một trong những giá trị quan trọng nhất của Hometalk. Chúng tôi cam kết đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đảm bảo rằng mọi chi tiết đều được chăm sóc kỹ lưỡng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng.
Thích nghi : Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và thích nghi với các thay đổi và yêu cầu của khách hàng trong quá trình thiết kế và xây dựng. Chúng tôi đưa ra các giải pháp và sáng kiến giúp khách hàng đạt được các mục tiêu và yêu cầu của họ một cách tối đa.

TỔ CHỨC NHÂN SỰ

Chúng tôi luôn tin rằng nhân sự là yếu tố quan trọng để làm nên thành công và là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Với chương trình phát triển toàn diện nhằm nuôi dưỡng các cá nhân vượt trội, Hometalk liên tục phát triển bồi dưỡng nguồn nhân lực thiết kế và thi công. Vững vàng, tâm thế chủ động, sẵn sàng đối mặt, vượt qua mọi thử thách, đóng góp vào mục tiêu phát triển chung của công ty.

Giới thiệu HOMETALK

Ông ĐOÀN THANH TUẤN

CEO

Tốt nghiệp cử nhân ngành Quản trị kinh doanh trường Đại Học Hoa Sen, Ông Đoàn Thanh Tuấn hiện là người sáng lập và là giám đốc điều hành của công ty Hometalk. Với nền tảng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong điều hành doanh nghiệp, Ông đã đặt mục tiêu “make Home really Talk” cho công ty bằng cách luôn cố gắng tạo ra những ý tưởng đột phá, áp dụng công nghệ tiên tiến và cải tiến quy trình sản xuất. Đồng thời, Ông cũng rất chú trọng đến việc kết nối các thành viên trong công ty, xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và động lực.

“Khát vọng quá lớn trong tôi đã lấn át hết mọi sợ hãi. Trong kinh doanh chỉ có tiến về mục tiêu phía trước quyết liệt và không có chỗ cho nỗi sợ hãi!”

CEO HOMETALK Thanh Tuấn
Ly Nguyễn HOMETALK

NGUYỄN HƯƠNG LY

Trưởng Phòng Thiết Kế

Bà Nguyễn Hương Ly là đồng sáng lập kiêm đảm nhận vị trí Trưởng Phòng Thiết Kế tại công ty Hometalk. Bà tốt nghiệp cử nhân ngành Thiết kế Nội thất khoa Kiến trúc – Nội thất và ngành Thiết kế Thời trang khoa Mỹ thuật Công nghiệp của Đại học Kiến Trúc TP.HCM.
Với nguồn tri thức được tiếp cận từ môi trường đại học cũng như những kinh nghiệm thực chiến mà bản thân đã trau dồi qua việc thực hiện với nhiều dự án lớn như thiết kế thi công văn phòng cho các công ty tại toà nhà Bitexco, Techcombank, CenGroup, chuỗi dự án F&B Món Huế phở Hùng, chuỗi nhà hàng Golden Gate,…Bà đã và đang từng ngày nỗ lực khẳng định giá trị thương hiệu trên thương trường.

“Đối với tôi, sáng tạo không đơn thuần là một công việc, đó là bản năng, là thứ không thể tách rời khỏi cuộc đời.
Sự sáng tạo không đơn thuần là tạo ra cái đẹp, mà còn phải mang lại giá trị thực tế cho khách hàng.“

NGUYỄN THỊ NGỌC THẮM

Quản lý Sản xuất

Bà Nguyễn Thị Ngọc Thắm đang giữ chức vụ Quản lý Sản xuất tại công ty Hometalk, Bà tốt nghiệp đại học Kiến Trúc TPHCM kết hợp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và quản lý. Bà thường xuyên cập nhật, đổi mới các quy trình sản xuất để đạt được mục tiêu hiệu quả và chất lượng nhất cho công ty. Với sự góp sức của Bà Thắm, công ty đã đạt được nhiều thành công trong việc phát triển các cá nhân ưu tú và tạo ra các sản phẩm chất lượng cao.

“Kinh nghiệm thực chiến đã dạy tôi rằng không gì có thể thay thế sự tỉ mỉ và tận tâm trong từng chi tiết của sản phẩm.”

Nguyễn Thị Ngọc Thắm - Hometalk
Hồ Thị Bích Viễn Hometalk

HỒ THỊ BÍCH VIỄN

Quản lý Dự án

Bà Hồ Thị Bích Viễn là một chuyên gia lĩnh vực Thi Công, sở hữu bằng cử nhân tại Đại học Kiến Trúc TPHCM. Với trình độ học vấn kết hợp với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và tham gia thực hiện hơn 100 dự án, Bà đã đóng vai trò quan trọng trong quản lý dự án, hỗ trợ quản lý tài chính và giám sát chi phí cho Hometalk. Ngoài ra, Bà còn đảm nhận vai trò không thể thiếu trong việc tìm kiếm, phát triển và duy trì các mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp và đối tác kinh doanh.

“Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất.“