Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói An Giang [Cập Nhật Mới Nhất 2023]

Quy trình xây nhà ở diễn ra khá phức tạp với nhiều công đoạn đòi hỏi người có chuyên môn cao thực thi như lên mẫu thiết kế kiến trúc, cơ cấu, xây dựng phần thô,…Do đó, hiện nay hầu hết các chủ nhà đều mong muốn thuê những đội ngũ, đơn vị thi công uy tín, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giúp họ tạo dựng ngôi nhà mơ ước. An Giang được biết đến là công ty cung cấp các dịch vụ xây dựng công trình lớn nhỏ, đặc biệt là dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, giới thiệu nhau và lựa chọn. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí đến thi công phần thô và hoàn thiện, kế cả việc hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết, và kiểm tra quá trình làm.

xây nhà trọn gói An Giang

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói An Giang của HOMETALK

Xây nhà trọn gói An Giang
Bảng giá xây nhà phần thô tại An Giang

Các gói trên được phân loại dựa trên chất lượng vật liệu và thi công, đáp ứng nhu cầu của từng loại khách hàng.

Gói dịch này phù hợp với những khách hàng bận rộn, không có quá nhiều thời gian để giám sát từng hạng mục một.

Bảng giá thiết kế nhà theo kiến trúc tại An Giang mới nhất 2023

Xây nhà trọn gói An Giang

Bảng báo giá vật tư và hoàn thiện trọn gói tại An Giang mới nhất

Xây nhà trọn gói An Giang

Xây nhà trọn gói An Giang
Bảng báo giá vật tư và hoàn thiện trọn gói tại An Giang mới nhất 2023

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói An Giang?

An Giang luôn tự hào với đội ngũ chuyên viên xây dựng, kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm đã giúp hàng ngàn khách hàng xây dựng lên ngôi nhà mơ ước. Với thiết kế có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện cùng thời gian thi công nhanh và những phương án thi công hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ nhà.

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng chỉ cần nói lên những mong muốn, ý tưởng, yêu cầu về ngôi nhà mong muốn của mình. KTS sẽ tổng hợp lại đầy đủ và dựa vào thực tế, kỹ năng của mình để biến những mong muốn của khách hàng thành hiện thực với bản vẽ chi tiết, có tính thẩm mỹ cao, kết cấu khoa học và thuận tiện cho chủ nhà nhất. Nhờ vậy khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà, từ đó đề xuất ý kiến để hoàn thiện ngôi nhà trong mơ của mình.

Ngoài ra, đội ngũ nhân công trực tiếp xây dựng cũng được An Giang chọn lọc cẩn thận (dựa vào những tiêu chí đánh giá tay nghề của công nhân vô cùng chặt chẽ, chủ yếu dựa trên thành quả thực tế của họ) giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, hiệu quả nhờ đó đẩy nhanh quá trình và tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ nhà.

Được nhà thầu hỗ trợ từ A đến Z

Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ xây nhà trọn gói của An Giang, khách hàng sẽ được An Giang hỗ trợ từ A – Z. Từ những vấn đề liên quan đến pháp lý như: xin giấy phép xây dựng đến thiết kế kiến trúc – cấu trúc căn nhà, mua vật tư xây dựng, thuê nhân công, thi công cho đến khi ngôi nhà được hoàn thiện và sẵn sàng đem vào sử dụng. Chủ nhà chỉ cần quan sát, giám sát và đưa ra những ý kiến đề xuất để ngôi nhà được hoàn thiện nhất.

Xem thêm dịch vụ xây nhà trọn gói khu vực Miền Nam cùng HOMETALK: 
Xây nhà trọn gói Bình Phước mới nhất 2023 – Hometalk
Xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất năm 2023

Được hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và các thủ tục pháp lý

Như đã chia sẻ ở phía trên, dịch vụ xây dựng xây nhà trọn gói của An Giang hỗ trợ khách hàng từ A – Z trong công cuộc tạo dựng ngôi nhà trong mơ bao gồm cả xin giấy phép xây dựng và thủ tục pháp lý. Luật sư, chuyên gia bên An Giang sẽ

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng việc thuê trọn gói dịch vụ xây nhà ở gây tốn kém chi phí nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Việc chủ nhà chưa có kinh nghiệm dẫn đến dự trù các khoản chi phí bị sai hoặc thiếu sót dẫn đến phát sinh chi phí vượt quá ngân sách gây tốn kém chi phí.

Tiết kiệm thời gian

Nếu tự xây nhà bạn sẽ phải đảm nhiệm rất nhiều công việc qua từng giai đoạn như mua sắm vật tư, thuê nhân công, giám sát công trình,…Chưa kể trường hợp chủ nhà không có chuyên môn thì có thể mua sai vật liệu dẫn đến tốn thời gian và chi phí.

Việc thuê đơn vị xây dựng sẽ giúp công việc diễn ra trơn tru, chính xác và tiết kiệm thời gian rất nhiều nhờ kinh nghiệm làm việc lâu năm của họ.

Cách tính chi phí xây dựng nhà trọn gói

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

{ Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính diện tích nhà

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. Hometalk xin chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè 150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè 170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè 200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè 250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2 Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần công trình thi công móng băng 40% diện tích tầng trệt
Phần công trình thi công móng cọc 30% diện tích tầng trệt
Phần công trình thi công móng bè 60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt ,lửng, tầng ầu 1,2,3… sân thượng có mái che) 100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau (sân thượng không mái che, sân phơi) 50% diện tích
Mái bê tông cốt thép 50% diện tích
Mái Tole (bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm 30% diện tích
Mái ngói kèo thép (bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm 70% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau (trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thay đổi hệ số tính) 70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích nhỏ hơn 8m2 100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích lớn hơn 8m2 50% diện tích
Khu vực cầu thang 120% diện tích

Xây nhà trọn gói khu vực Miền Trung cùng HOMETALK: 
Xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Ninh Thuận uy tín, chất lượng 2023

Lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói An Giang

xây nhà trọn gói An Giang
An Giang luôn là địa điểm tin cậy của khách hàng cho ngôi nhà mơ ước

Khi lựa thuê dịch vụ xây nhà trọn gói của An Giang hoặc bất cứ đơn vị nào khác, các bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây để công trình diễn ra thuận lợi, hạn chế những rủi không nên có.

Dự toán chi phí xây dựng nhà trọn gói

Trước khi bắt tay vào ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói An Giang, bạn cần thống nhất bảng dự toán chi phí xây dựng với chủ thầu, thông tin cần liệt kê cần phải đầy đủ các khoản, rõ ràng và minh bạch. Nhờ vậy chủ nhà có thể kiểm soát và ước lượng được tổng chi phí phải chi từ đó có những kế hoạch tài chính phù hợp. Ngoài ra, áp dụng việc dự toán chi phí còn giúp chủ nhà hạn chế được những chi phí phát sinh không đáng có.

Lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp

Công trình xây dựng nhà nhờ rất phức tạp, tốn kém và yêu cầu chuyên môn cao. Việc ham rẻ mà lựa chọn những nhà thầu thiếu uy tín và non kém trong chuyên môn dẫn đến quá trình xây dựng không được trơn tru gây mất thời gian, thậm chí tốn kém chi phí lên nhiều. Dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang tự hào với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao sẽ giúp chủ nhà đề ra những phương án thi công tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Giờ đây chủ nhà không cần làm gì cả, tất cả sẽ được An Giang lo chu toàn.

Xây nhà trọn gói khu vực Miền Tây cùng HOMETALK: :
Xây nhà trọn gói Trà Vinh mới nhất năm 2023
Xây nhà trọn gói Sóc Trăng uy tín, chất lượng 2023

Hợp đồng xây nhà trọn gói giữa 2 bên

Khi tất cả đã được 2 bên thống nhất, việc ký kết hợp đồng là điều vô cùng cần thiết. Trong hợp đồng cần liệt kê rõ ràng các điều khoản về trách nhiệm của 2 bên (tùy vào từng phương án thi công khách hàng lựa chọn mà những trách nhiệm của nhà thầu xây dựng sẽ khác nhau, bạn cần lưu ý và tìm hiểu điều này) cùng chi phí và các khoản mục liên quan đã được thống nhất. Đây là cơ sở để kiểm soát, đánh giá chất lượng dịch vụ sau khi hoàn tất căn nhà.

Một số mẫu xây nhà trọn gói tại An Giang của HOMETALK

Một số mẫu xây nhà trọn gói tại An Giang mà bạn có thể tham khảo

xây nhà trọn gói tại an giang
Xây nhà cấp 4 An Giang
xây nhà trọn gói tại an giang
Xây nhà phố An Giang
xây nhà trọn gói tại an giang
Xây biệt thự An Giang
xây nhà trọn gói An Giang
Xây nhà tiền chế An Giang

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang uy tín và chất lượng mới nhất năm 2023. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn chất lượng cho ngôi nhà mơ ước của mình. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại Hometalk