Báo giá xây nhà trọn gói Trà Vinh uy tín [Mới nhất 2024]

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng nhà mà chủ nhà giao toàn bộ các công việc như thiết kế, xây dựng, bàn giao nhà và bảo trì cho một đơn vị nhà thầu để quản lý. HOMETALK là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh, với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn đặt sự tận tâm vào công việc của mình.

thiết kế nội thất phòng ngủ
Tập thể thiết kế thi công tại Hometalk.

 

Thế nào là xây nhà trọn gói Trà Vinh?

Xây nhà trọn gói Trà Vinh là dịch vụ xây nhà đang được rất nhiều chủ đầu tư rất ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi sẽ dựa theo hình thức “Chìa khóa trao tay Trà Vinh” khách hàng sử dụng với hình thức này, bạn sẽ giao toàn bộ các công việc cho đơn vị thi công, từ việc lựa chọn mẫu thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí, đến triển khai thi công phần thô, phần hoàn thiện, hoàn công, và cuối cùng là bàn giao công trình lại cho bạn. Nhà thầu sẽ giúp cho khách hàng của mình hoàn thiện căn nhà từ A-Z về mặt nội ngoại thất theo đúng cam kết trong hợp đồng đã ghi trước đó.

xay nha tron goi tra vinh 30
Thiết kế biệt thự sang trọng.

Báo giá thiết kế nhà (kiến trúc) Trà Vinh

Bang gia thiet ke kien truc 1

Báo giá xây nhà trọn gói Trà Vinh tại HOMETALK

don gia xay dung tron goi

 

Báo giá xây dựng nhà phần thô tại Trà Vinh

bang gia xay dung phan tho

 

Bảng chủng loại vật tư giá xây dựng phần thô Trà Vinh.

bảng chủng loại vật tư phần thô

 

Bảng giá vật tư, nhân công hoàn thiện xây nhà trọn gói Trà Vinh.

Bảng báo giá nhân công hoàn thiện

Bảng giá thiết kế nội thất xây nhà trọn gói Trà Vinh tại Hometalk

Báo giá thiết kế nội thất Bảng báo giá nội thất An Cường báo giá nội thất

 

Tổng hợp mẫu thiết kế kiến trúc

xay nha tron goi tra vinh 37

 

xay nha tron goi tra vinh 29

 

xay nha tron goi tra vinh 33
Thiết kế kiến trúc nhà phố.

 

xay nha tron goi tra vinh 43

 

xay nha tron goi tra vinh 44

 

xay nha tron goi tra vinh 46

 

xay nha tron goi tra vinh 47

 

xay nha tron goi tra vinh 45
Các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại.

 

xay nha tron goi tra vinh 28

 

xay nha tron goi tra vinh 27

 

xay nha tron goi tra vinh 25

 

xay nha tron goi tra vinh 26

 

xay nha tron goi tra vinh 24
Mẫu biệt thự sang trọng.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

Trên thị trường lĩnh vực xây dựng hiện tại cho thấy sự lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh đang phát triển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bởi vì vậy nếu so với tự mình thi công thiết kế thì dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh sẽ được giảm giá phí thiết kế sau khi ký hợp đồng trọn gói mà khách hàng sử dụng của Hometalk, mọi công đoạn như lắp nội thất cho khách hàng sẽ đều do một bên thực hiện nên sẽ hạn chế tối ưu chi phí phát sinh nhất cho gia chủ khi xây nhà.

xay nha tron goi tra vinh 38
Những lợi ích khi sử dụng xây nhà trọn gói.

Thời gian xây dựng nhà nhanh chóng hơn

Bên cạnh những lợi ích ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói như trên đã nói thì gia chủ còn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi xây dựng nhà trọn gói. Đồng thời đó sẽ giúp cho gia chủ không tốn công sức tự mình phải làm như khi làm việc với các đơn vị khác, cũng sẽ không cần phải theo sát những công đoạn lằng nhằng rắc rối.

xay nha tron goi tra vinh 39
Xây nhà trọn gói Trà Vinh cho nhà phố, biệt thự.

 

Xem thêm các tỉnh HOMETALK thi công tại Miền Nam: 
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2024
Xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Bình Phước mới nhất 2024 – Hometalk

 

Tiết kiệm nhiều công sức cho gia chủ

Bên cạnh cần những yếu tố chuyên môn thì việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh sẽ bảo hành tiến độ thời gian thi công đúng theo trong hợp đồng đã cam kết. Dịch vụ này cũng giúp người sử dụng dịch vụ tiết kiệm được việc tốn thời gian và công sức khi phải giám sát, quản lý quá trình thi công.

 

Giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian mà còn chi phí của gia chủ cũng được tiết kiệm giảm đi đáng kể. Nếu như khách hàng chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ phải tự đi mua những sản phẩm vật liệu rất là kém chất lượng và có thể mất tiền oan.

 

Sở hữu ngay ngôi nhà hoàn hảo

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh cùng với các đội ngũ nhân công chuyên nghiệp đều sẽ do chính tay nhà thầu cung cấp nên họ luôn có mối liên kết nhất định và phối hợp vô cùng ăn ý trong từng giai đoạn sẽ giúp cho gia chủ sở hữu ngay một ngôi nhà mới hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn.

 

Ngân sách được sử dụng rõ ràng và hợp lý hơn

Việc xây nhà là một việc lớn và có thể coi là một đại sự đối với đa số người dân Việt Nam nói chung. Chính vì vậy, trước khi tiếng hành công việc xây dựng một ngôi nhà thì các gia chủ cần nên dành ra thời gian chuẩn bị các yếu tố cần thiết để công việc được tiến hành một cách thuận lợi và hiệu quả.

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói Trà Vinh thì hoàn toàn có thể đưa hàng bảng dự trù các chi phí cần thiết có thể phát sinh ̣̣̣(ngoài chi phí xây dựng công trình) như:

 • Chi phí cấp phép xây dựng
 • Chi phí cấp điện, nước
 • Chi phí phát sinh có liên quan (giao thông, vệ sinh môi trường)
 • Các thuế, phí có liên quan đến thuế xây dựng: Các hợp đồng thuê bãi đổ phế thải xây dựng
 • Chi phí biện pháp thi công: Trong quá trình thi công phá dỡ, đào móng cùng với các biện pháp đảm bảo sự an toàn cho công nhân
 • Hỗ trợ lập phương án huy động ngân sách hợp lý: Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn vay ngân hàng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh

Với việc xây nhà trọn gói Trà Vinh thì có một nhược điểm là khi có những khách hàng không có kinh nghiệm về việc phải lựa chọn chủ thầu như thế sẽ vô tình chọn phải nhà thầu không uy tín, không có kinh nghiệm làm việc. Hiện nay, có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Trà Vinh cũng không ngoại lệ vì vậy nên đầu tư bỏ ra thời gian công sức để chọn cho mình một nhà thầu uy tín, chất lượng.

xay nha tron goi tra vinh 40
Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà.

 

Xem thêm các tỉnh HOMETALK thi công tại Miền Tây: :
Xây nhà trọn gói Đồng Tháp mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, chất lượng năm 2024
Xây nhà trọn gói Long An mới nhất 2024

 

Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà ở mới nhất

Cach tinh dien tich xay dung bang du toan xay dung nha pho 3 tang 1

Yếu tố quyết định giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

xay nha tron goi tra vinh 41
Yếu tố ảnh hưởng giá xây nhà trọn gói Trà Vinh.

 

 • Loại công trình: Vì mỗi công trình sẽ có đặc thù khác nhau, đòi hỏi yêu cầu và mức độ dễ hay khó riêng có thể kể đến như: nhà phố, biệt thự, nhà ống, nhà hàng, khách sạn,…
 • Địa hình thi công: Chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình và tư vấn báo giá thực tế thi công hiệu quả nhất. Công trình đi với địa hình thi công mà thuận lợi sẽ có giá rẻ hơn. Còn đối với công trình có địa hình khó khăn phức tạp như đất nền yếu thì giá thi công lại cao hơn.
 • Phong cách kiến trúc: Có những mẫu thiết kế đơn giản, dễ dàng thì đơn giá sẽ rẻ hơn nhiều. Còn thiết kế với phong cách càng cầu kỳ phức tạp bao nhiêu thì chi phí sẽ càng cao bấy nhiêu. Đi đôi với thời gian xây dựng sẽ lâu hơn bởi vì đòi hỏi cần có sự xử lý kỹ thuật tỉ mỉ cao hơn.
 • Các loại vật tư sử dụng: Khi dùng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền thì đương nhiên giá nhà cũng sẽ đắt hơn. Ngược lại nếu chọn loại vật tư và nội ngoại thất tầm trung thì giá sẽ thấp hơn.

 

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn nhà thầu thi công

 1. Gặp gỡ người chỉ đạo điều hành chính của công ty
 2. Không lựa chọn một nhà thầu xây dựng không có uy tín
 3. Có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình tương đương
 4. Tác phong làm việc nhanh chóng, đảm bảo chính xác kỹ lưỡng
 5. Chất lượng công trình là yếu tố then chốt nhất

 

Vì sao chọn HOMETALK là đơn vị xây nhà trọn gói Trà Vinh

Kỹ thuật xây dựng hiện đại nhất hiện nay

Với kinh nghiệm thi công hơn 200 công trình lớn nhỏ với đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, Hometalk là nhà thầu thi công xây dựng uy tín đảm bảo được chất lượng công trình.

thiết kế nội thất phòng ngủ
Đội ngũ Hometalk nhiệt tình, tâm huyết.

 

Đảm bảo thời gian thi công

Bên cạnh khả năng chuyên môn, tiến độ thi công cũng là một yếu tố quan trọng khi xây dựng nhà trọn gói tại Trà Vinh. Hometalk luôn đảm bảo rằng thời gian thi công sẽ được duy trì đúng theo tiến độ cam kết. Chúng tôi hiểu rằng thời gian thi công là một yếu tố quan trọng khi chọn nhà thầu xây dựng. Hometalk sẽ cung cấp một kế hoạch thi công rõ ràng với các thông tin đầy đủ, bao gồm phương án thi công, thời gian hoàn thiện, và quy định cụ thể về tiến độ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

Chi phí xây nhà trọn gói Trà Vinh tại HOMETALK không phát sinh

Hiện nay, có nhiều nhà thầu sẵn sàng giảm chất lượng công trình để tăng lợi ích kinh tế của họ. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng chúng tôi sẽ đảm bảo vật liệu và thi công theo đúng tiêu chuẩn đã thỏa thuận. Hometalk có một đội ngũ dự toán chi phí hợp lý để đảm bảo tính hiệu quả kinh tế, chất lượng của công trình, và cam kết không phát sinh thêm chi phí cho khách hàng.

 

Đảm bảo an toàn lao động

Ngoài việc đảm bảo chất lượng công trình, thời gian thi công và tiết kiệm chi phí, việc đảm bảo an toàn lao động cũng là một yếu tố quan trọng. Vấn đề này không chỉ giúp giảm thiểu sự cố đáng tiếc mà còn ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của công trình. An toàn lao động là một trong những yếu tố quyết định sự uy tín của một nhà thầu xây dựng tại Trà Vinh.

 

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói Trà Vinh

Trước khi bắt đầu xây dựng bất kỳ công trình nào, luôn cần có một danh sách chi tiết về các hạng mục công việc cần thực hiện:

 • Hồ sơ thiết kế đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng, bao gồm thông tin về điện nước, kiến trúc, kết cấu, và các bản vẽ kỹ thuật. Nhà thầu sẽ lập và điều chỉnh hồ sơ thiết kế dựa trên diện tích, yêu cầu, và mong muốn của chủ đầu tư để đảm bảo tiêu chuẩn của dự án được thực hiện đầy đủ.
 • Dự toán chi phí không thể chính xác 100%, nhưng nhà thầu có khả năng ước tính mức chi phí cho từng hạng mục công việc trong dự án. Điều này giúp chủ đầu tư theo dõi và điều chỉnh các hạng mục cụ thể để đảm bảo dự án vừa đáp ứng các yêu cầu về công năng và thẩm mỹ, vừa tối ưu hóa chi phí.
 • Việc xin phép xây dựng là bước quan trọng để đảm bảo tuân thủ các quy định về chiều cao, số tầng, diện tích, và yêu cầu khác của địa phương hoặc khu vực. Hồ sơ xin phép cần phải được xử lý và duyệt trước khi bắt đầu thi công để đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn.
 • Giai đoạn thi công phần thô là quá trình quan trọng trong xây dựng, bao gồm các công việc như đổ móng, xây tường, làm mái, và cầu thang. Các công nhân sẽ thực hiện các giai đoạn này dựa trên hồ sơ thiết kế.
 • Phần hoàn thiện của công trình bao gồm nội thất và ngoại thất, bao gồm sơn tường, đèn trang trí, ốp lát gạch, trần thạch cao, bàn ghế, và tủ. Đây là giai đoạn đòi hỏi nhiều thời gian và nguồn lực, vì các sản phẩm và công việc nội thất có giá trị và yêu cầu quy trình cụ thể. Hoàn thành giai đoạn này là điều kiện để tiếp tục các công việc khác trong xây dựng.
 • Bảo hành và bảo trì là một phần quan trọng không thể thiếu, đảm bảo rằng sau khi công trình được sử dụng, nếu có vấn đề hoặc lỗi kỹ thuật xuất hiện, nhà thầu sẽ tiến hành bảo hành và sửa chữa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 

Quy trình xây dựng nhà trọn gói Trà Vinh tại HOMETALK

 • Bước 1: Tiếp nhận và thảo luận ý tưởng thiết kế với khách hàng, sau đó lên bản vẽ bố trí nội thất dựa trên yêu cầu và mong muốn của họ.
 • Bước 2: Ký kết hợp đồng, đồng thời khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng để tiến hành các công việc tiếp theo.
 • Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ 3D và khách hàng thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng.
 • Bước 4: Đo đạc thực tế và hoàn thiện bản vẽ mặt bằng 2D để chuẩn bị cho công việc thi công.
 • Bước 5: Giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng thiết kế, đồng thời khách hàng thanh toán nốt 10% còn lại của hợp đồng.
 • Bước 6: Lên bảng khối lượng và báo giá dựa trên hồ sơ thiết kế, sau đó ký kết hợp đồng thi công và thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
 • Bước 7: Tiến hành thi công, bao gồm hoàn thiện phần thô, khảo sát lại hiện trạng và chuẩn bị kỹ lưỡng phương án thi công.
 • Bước 8: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển đến công trình và thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng.
 • Bước 9: Lắp đặt đồ nội thất tại công trình theo kế hoạch và phương án đã được thống nhất.
 • Bước 10: Kiểm tra lần cuối quy trình lắp đặt và bàn giao cho chủ đầu tư, tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán nốt 10% còn lại của hợp đồng.

 

Cam kết khi xây nhà trọn gói tại Trà Vinh từ HOMETALK

Cam kết là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ hợp đồng xây dựng nào. Hometalk luôn quan tâm đến khách hàng:

 • Đảm bảo công trình chất lượng cao đáp ứng tiêu chuẩn xây dựng
 • Bảo hành ngôi nhà hàng năm
 • Dự toán chi phí chặt chẽ, vì vậy tỷ lệ chi phí ngoài hợp đồng rất thấp
 • Đảm bảo an toàn cho nhân viên và giám sát chặt chẽ
 • Nguyên vật liệu được sử dụng là tốt và rẻ

 

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà trọn gói Trà Vinh tại HOMETALK

Thời gian và lịch trình thi công trong quá trình xây dựng nhà trọn gói tại Trà Vinh được chi tiết và minh họa rõ ràng trong hợp đồng. Bên nhà thầu cam kết tuân thủ tiến độ và đảm bảo hoàn thành công trình đúng theo thời hạn đã thỏa thuận với chủ đầu tư. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự chậm trễ hoặc vấn đề nào khác, bên nhà thầu sẽ phải chịu trách nhiệm và tuân theo quy định về mức phạt trong hợp đồng.

 

Lưu ý khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói Trà Vinh tại HOMETALK

Trước khi ký hợp đồng xây nhà trọn gói tại Trà Vinh, quý khách nên xem xét một số điều quan trọng để tránh các rủi ro không mong muốn. Hãy cân nhắc kỹ về quyền lợi, nghĩa vụ, giá vật tư, chi phí thiết kế, và điều khoản của cả hai bên. Nếu có bất kỳ điều gì chưa rõ ràng hoặc chưa thống nhất, hãy nhanh chóng giải quyết để tránh các tranh cãi sau khi ký hợp đồng. Đặc biệt, quý khách nên lựa chọn một công ty thi công uy tín để đảm bảo rằng công trình sẽ được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng, cùng với các ưu đãi khách hàng hấp dẫn.

Xem thêm các tỉnh HOMETALK thi công tại Miền Trung:
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2024
Xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín, chất lượng | Báo giá mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Ninh Thuận uy tín, chất lượng 2024

 

Hình ảnh thực tế công trình nhà trọn gói Trà Vinh nổi bật của HOMETALK 

xay nha tron goi tra vinh 19

 

xay nha tron goi tra vinh 18

 

xay nha tron goi tra vinh 2
Hình ảnh công nhân thi công.

 

Đây là toàn bộ quá trình thi công của các đội ngũ chuyên viên Hometalk đang cùng nhau cố gắng hoàn thành một căn nhà nhanh nhất có thể. Trong quá trình Hometalk xây nhà trọn gói Trà Vinh, chúng tôi quản lý chặt chẽ từ khâu thiết kế bản vẽ, lên phương án thi công, đến tiến hành thi công, trang trí và cuối cùng là nghiệm thu quá trình thi công. Mỗi dự án hoàn thành là minh chứng của sự làm việc chăm chỉ và sức mạnh của tất cả nhân viên và nhân viên xây dựng của chúng tôi. Khách hàng một khi giao phó tổ ấm tương lai cho chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm.

Hometalk hiện đang là nhà thầu đầu tư nổi tiếng rất được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến, với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt, đội ngũ kỹ thuật năng động, nhạy bén.