Báo giá xây nhà trọn gói Trà Vinh uy tín [Mới nhất 2023]

“Xây nhà trọn gói là một dịch vụ xây dựng nhà mà chủ nhà giao toàn bộ các công việc như thiết kế, xây dựng, bàn giao nhà và bảo trì cho một đơn vị nhà thầu để quản lý. HOMETALK là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh, với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, luôn đặt sự tận tâm vào công việc của mình.

Thế nào là xây nhà trọn gói Trà Vinh?

Xây nhà trọn gói Trà Vinh là dịch vụ xây nhà đang được rất nhiều chủ đầu tư rất ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi sẽ dựa theo hình thức “Chìa khóa trao tay Trà Vinh” khách hàng sử dụng với hình thức này, bạn sẽ giao toàn bộ các công việc cho đơn vị thi công, từ việc lựa chọn mẫu thiết kế, xin giấy phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu, dự toán chi phí, đến triển khai thi công phần thô, phần hoàn thiện, hoàn công, và cuối cùng là bàn giao công trình lại cho bạn. Nhà thầu sẽ giúp cho khách hàng của mình hoàn thiện căn nhà từ A-Z về mặt nội ngoại thất theo đúng cam kết trong hợp đồng đã ghi trước đó.

Xây nhà trọn gói Trà Vinh
Xây nhà trọn gói là gì?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

Trên thị trường lĩnh vực xây dựng hiện tại cho thấy sự lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh đang phát triển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bởi vì vậy nếu so với tự mình thi công thiết kế thì dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh sẽ được giảm giá phí thiết kế sau khi ký hợp đồng trọn gói mà khách hàng sử dụng của Hometalk, mọi công đoạn như lắp nội thất cho khách hàng sẽ đều do một bên thực hiện nên sẽ hạn chế tối ưu chi phí phát sinh nhất cho gia chủ khi xây nhà.

Xây nhà trọn gói Trà Vinh
Những lợi ích khi sử dụng xây nhà trọn gói

Thời gian xây dựng nhà nhanh chóng hơn

Bên cạnh những lợi ích ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói như trên đã nói thì gia chủ còn tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi xây dựng nhà trọn gói. Đồng thời đó sẽ giúp cho gia chủ không tốn công sức tự mình phải làm như khi làm việc với các đơn vị khác, cũng sẽ không cần phải theo sát những công đoạn lằng nhằng rắc rối.

Xem thêm các tỉnh HOMETALK thi công tại Miền Nam: 
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2023
Xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Bình Phước mới nhất 2023 – Hometalk

Tiết kiệm nhiều công sức cho gia chủ

Bên cạnh cần những yếu tố chuyên môn thì việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh sẽ bảo hành tiến độ thời gian thi công đúng theo trong hợp đồng đã cam kết. Cũng giúp người sử dụng dịch vụ tiết kiệm được việc tốn thời gian và công sức khi phải giám sát, quản lý quá trình thi công.

Giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều chi phí

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian mà còn chi phí của gia chủ cũng được tiết kiệm giảm đi đáng kể. Nếu như khách hàng chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ phải tự đi mua những sản phẩm vật liệu rất là kém chất lượng và có thể mất tiền oan.

Sở hữu ngay ngôi nhà hoàn hảo

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh cùng với các đội ngũ nhân công chuyên nghiệp đều sẽ do chính tay nhà thầu cung cấp nên họ luôn có mối liên kết nhất định và phối hợp vô cùng ăn ý trong từng giai đoạn sẽ giúp cho gia chủ sở hữu ngay một ngôi nhà mới hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn.

Ngân sách được sử dụng rõ ràng và hợp lý hơn

Việc xây nhà là một việc lớn và có thể coi là một đại sự đối với đa số người dân Việt Nam nói chung. Chính vì vậy, trước khi tiếng hành công việc xây dựng một ngôi nhà thì các gia chủ cần nên dành ra thời gian chuẩn bị các yếu tố cần thiết để công việc được tiến hành một cách thuận lợi và hiệu quả.

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói Trà Vinh thì hoàn toàn có thể đưa hàng bảng dự trù các chi phí cần thiết có thể phát sinh ̣̣̣(ngoài chi phí xây dựng công trình) như:

 • Chi phí cấp phép xây dựng
 • Chi phí cấp điện, nước
 • Chi phí phát sinh có liên quan (giao thông, vệ sinh môi trường)
 • Các thuế, phí có liên quan đến thuế xây dựng: Các hợp đồng thuê bãi đổ phế thải xây dựng
 • Chi phí biện pháp thi công: Trong quá trình thi công phá dỡ, đào móng cùng với các biện pháp đảm bảo sự an toàn cho công nhân
 • Hỗ trợ lập phương án huy động ngân sách hợp lý: Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng vốn vay ngân hàng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh

Với việc xây nhà trọn gói Trà Vinh thì có một nhược điểm là khi có những khách hàng không có kinh nghiệm về việc phải lựa chọn chủ thầu như thế sẽ vô tình chọn phải nhà thầu không uy tín, không có kinh nghiệm làm việc. Hiện nay, có rất nhiều nhà thầu xây dựng nhà trọn gói tại Trà Vinh cũng không ngoại lệ vì vậy nên đầu tư bỏ ra thời gian công sức để chọn cho mình một nhà thầu uy tín, chất lượng.

Xây nhà trọn gói Trà Vinh
Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà

Lưu ý quan trọng khi lựa chọn nhà thầu thi công

 1. Gặp gỡ người chỉ đạo điều hành chính của công ty
 2. Không lựa chọn một nhà thầu xây dựng không có uy tín
 3. Có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình tương đương
 4. Tác phong làm việc nhanh chóng, đảm bảo chính xác kỹ lưỡng
 5. Chất lượng công trình là yếu tố then chốt nhất

Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà ở mới nhất

Diện tích xây dựng = Diện tích sàn + Diện tích khác ( phần móng, mái, sân, tầng hầm…)

Chẳng hạn như bạn có diện tích đất là 30m2, dự định là sẽ xây 1 trệt, 2 tầng, đổ mái đúc bằng thì diện tích xây dựng sẽ được tính như sau:

 • Tính theo sàn thì có 3 sàn và tổng diện là 90m2
 • Tính theo mái có 3 mái và tổng diện tích cũng bằng 90m2

Yếu tố quyết định giá dịch vụ xây nhà trọn gói tại Trà Vinh

 • Loại công trình: Vì mỗi công trình sẽ có đặc thù khác nhau, đòi hỏi yêu cầu và mức độ dễ hay khó riêng có thể kể đến như: nhà phố, biệt thự, nhà ống, nhà hàng, khách sạn,…
 • Địa hình thi công: Chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình và tư vấn báo giá thực tế thi công hiệu quả nhất. Công trình đi với địa hình thi công mà thuận lợi sẽ có giá rẻ hơn. Còn đối với công trình có địa hình khó khăn phức tạp như đất nền yếu thì giá thi công lại cao hơn.
 • Phong cách kiến trúc: Có những mẫu thiết kế đơn giản, dễ dàng thì đơn giá sẽ rẻ hơn nhiều. Còn thiết kế với phong cách càng cầu kỳ phức tạp bao nhiêu thì chi phí sẽ càng cao bấy nhiêu. Đi đôi với thời gian xây dựng sẽ lâu hơn bởi vì đòi hỏi cần có sự xử lý kỹ thuật tỉ mỉ cao hơn.
 • Các loại vật tư sử dụng: Khi dùng các vật tư cao cấp, nội ngoại thất đắt tiền thì đương nhiên giá nhà cũng sẽ đắt hơn. Ngược lại nếu chọn loại vật tư và nội ngoại thất tầm trung thì giá sẽ thấp hơn.

Xem thêm các tỉnh HOMETALK thi công tại Miền Tây: :
Xây nhà trọn gói Đồng Tháp mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, chất lượng năm 2023
Xây nhà trọn gói Long An mới nhất 2023

Bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói tại Trà Vinh của HOMETALK

Khi quý khách đến với dịch vụ xây nhà trọn gói Trà Vinh, đầu tiên gia chủ sẽ được tư vấn kỹ càng về mọi vấn đề ngay lúc đầu từ phía dịch vụ Hometalk. Khi đã xác định các yếu tố liên quan đến diện tích, công năng, và những yêu cầu cụ thể từ gia chủ, công ty sẽ lên kế hoạch thiết kế sao cho phù hợp, sau đó lập dự toán xây dựng và báo giá một cách hợp lý nhất. Sau khi được hai bên thống nhất về giá cả và các vấn đề khác thì công ty sẽ lên kế hoạch tiến hành thực hiện, dịch vụ chúng tôi sẽ cung cấp vật tư, thiết bị, đội ngũ nhân lực đến để thi công.

Giá xây nhà trọn gói Trà Vinh hiện nay có mức như sau:

 • Giá xây nhà phần thô từ 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2 (tùy theo diện tích)
 • Giá xây nhà trọn gói từ 4.700.000đ – 6.700.000đ/m2 (tùy theo diện tích và các vật tư hoàn thiện)
Xây nhà trọn gói Trà Vinh
Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thiết kế của Hometalk

Những vật liệu được sử dụng trong xây dựng nhà ở trọn gói

Vật liệu được sử dụng trong xây dựng có hai loại chính:

 • Thứ nhất: Những vật liệu có sẵn trong tự nhiên như đất, sét, hay cát, đá, gỗ, lá cây, cành cây.
 • Thứ hai: Ngoài ra còn có các vật liệu nhân tạo như xi măng, sắt, thép, gạch, ngói,…

Hạng mục thi công nhà trọn gói tại Trà Vinh

Công trình thi công xây dựng là sản phẩm sống được tạo thành từ các vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình nhờ vào sức lao động của các đội ngũ nhân công Hometalk.

Công trình xây dựng bao gồm: công trình xây dựng công cộng, nhà ở, giao thông, năng lượng, công nghiệp, thuỷ lợi và các công trình xây dựng khác.

Xem thêm các tỉnh HOMETALK thi công tại Miền Trung:
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2023
Xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín, chất lượng | Báo giá mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Ninh Thuận uy tín, chất lượng 2023

Quy trình thi công nhà trọn gói Trà Vinh tại HOMETALK

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin.
 • Bước 2: Phân tích và lập hồ sơ
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế
 • Bước 5: Lên hồ sơ thiết kế kiến trúc và thi công
 • Bước 6: Lên danh sách dự toán và báo giá thi công xây dựng
 • Bước 7: Ký kết hợp đồng và triển khai theo quy trình thi công
Xây nhà trọn gói Trà Vinh
Đây là những quá trình làm việc của nhân viên Hometalk

Hình ảnh thực tế công trình nhà trọn gói Trà Vinh nổi bật của HOMETALK 

Xây nhà trọn gói Trà Vinh
Thi công nhà trọn gói Trà Vinh – HOMETALK
Xây nhà trọn gói Trà Vinh
Xây dựng nhà trọn gói Trà Vinh – HOMETALK
Xây nhà trọn gói Trà Vinh
Xây nhà trọn gói Trà Vinh – HOMETALK
Xây nhà trọn gói Trà Vinh
Hoàn thiện nhà Trà Vinh – HOMETALK

Đây là toàn bộ quá trình thi công của các đội ngũ chuyên viên Hometalk đang cùng nhau cố gắng hoàn thành một căn nhà nhanh nhất có thể.Trong quá trình Hometalk xây nhà trọn gói Trà Vinh, chúng tôi quản lý chặt chẽ từ khâu thiết kế bản vẽ, lên phương án thi công, đến tiến hành thi công, trang trí và cuối cùng là nghiệm thu quá trình thi công. Mỗi dự án hoàn thành là minh chứng của sự làm việc chăm chỉ và sức mạnh của tất cả nhân viên và nhân viên xây dựng của chúng tôi. Khách hàng một khi giao phó tổ ấm tương lai cho chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm.

Hometalk hiện đang là nhà thầu đầu tư nổi tiếng rất được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến, với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt, đội ngũ kỹ thuật năng động, nhạy bén.