Dịch vụ thiết kế & thi công nội thất uy tín tại Hometalk

Làm sao để chọn được đơn vị thiết kế & thi công nội thất báo giá chính xác?

Ngành thiết kế & thi công nội thất có thể xếp vào một trong những nhóm ngành có độ cạnh tranh nhất hiện nay. Cùng với độ cạnh tranh đó, đã gây nên hiện tượng “loạn giá”. Với sự mập mờ trong cách báo giá, có nhiều đơn vị đưa ra chi phí cực kỳ rẻ, nhưng khi bắt tay vào làm thì lại phát sinh thêm rất nhiều chi phí kiến gia chủ cảm thấy khó hiểu và không xoay sở kịp để hoàn thiện công trình. Chính vì vậy mà bảng giá thiết kế & thi công nội thất cho từng loại công trình như: nhà phố, chung cư, biệt thự,… cần được phân chia rõ ràng, cụ thể để khách hàng có thể tự tin lựa chọn.

11 3

Hometalk có là đơn vị thiết kế & nội thất uy tín tại tp Hồ Chí Minh?

Nội thất Hometalk với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất. Xưởng sản xuất rộng với đầy đủ máy móc hiện đại và thợ lành nghề. Vật liệu làm nội thất được nhập khẩu từ châu Âu.z3801793360931 bcc4e4e35eeab226a29f39c0ba9c77e5

Đã từng thực hiện các công trình đẳng cấp như: Biệt thự Eden Thảo Điền, Penthouse the golden star quận 7, biệt thự Venica Khang Điền,….

Có showroom và xưởng sản xuất ngay tại tp Hồ Chí Minh, giúp tiết kiệm chi phí đi lại cũng như vận chuyển đồ nội thất.

Bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết nhất 2022

Mức giá thiết kế & thi công nội thất đã thay đổi không ngừng dựa theo sức cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ của ngành nghề này. Mức giá thiết kế nội thất sẽ giao động từ 150.000đ/m2 đến 300.000đ/m2 tuỳ thuộc vào các gói khác nhau. Đối với Hometalk, chúng tôi sẽ áp dụng mức giá được thể hiện trong bảng sau:

RWXZH1P2LbBZlNohARszg vcHsC2yzeCNbxmPiMnBc6O tM b9OTjuJ Anvf5tBGM6MtCwfw8MZeNI j6Pd3Bfj04C1jeGqfWtr Pzm kz386PTIf5Mc6fWqQJLUbUj7PoDqfcO

Tuỳ thuộc vào từng loại công trình và diện tích mà sẽ có sự chênh lệch về mức giá thiết kế nội thất. Tuy nhiên nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế & thi công nội thất trọn gói thì sẽ được MIỄN PHÍ 100% phí thiết kế.

Với lợi thế có xưởng sản xuất riêng ngay tại tp Hồ Chí Minh, cùng đội ngũ thợ lành nghề và máy móc công suất cao, Hometalk sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí nhất.

Chi tiết bảng báo giá các sản phẩm nội thất

Sau khi thống nhất bản vẽ chi tiết 2D & bản thiết kế 3D, Hometalk sẽ liệt kê các sản phẩm nội thất cần thực hiện và gửi báo giá tới khách hàng. Báo giá đồ nội thất gỗ MDF tại Hometalk sẽ không tính theo m2 sàn mà tính theo hạng mục sản phẩm, kích thước và vật liệu chi tiết để báo giá. Một số sản phẩm như tủ giày, tủ áo quần sẽ tính theo m2. Tủ bếp sẽ tính theo md.

Quy trình thiết kế nội thất tại Hometalk

EuJdPzZR3B4Gbl0PYlltLV9eQuVZCLWqvJAZeOCtHPdBE5Q1I0eFruOvSbGI1bio7B5dcY0knlRD0idy67 obXBnEQk2846NN9kUA GlMykhDHd9eJ uK nmaaR80Y0sc8v8Yy3

Quy trình thiết kế nội thất tại Hometalk được thực hiện gồm 5 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, thảo luận ý tưởng thiết kế

Bước 2: Ký kết hợp đồng ( Thanh toán 50% giá trị hợp đồng)

Bước 3: Đo đạc thực tế, hoàn thiện bản vẽ layout 2D

Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ 3D ( thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng)

Bước 5: Giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng thiết kế. Lúc này quý khách hàng sẽ thanh toán nốt 10% còn lại của hợp đồng.

Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

oXgmhjNYxfEQ4mGX4HYexqHuCWlBbvF2aGYG7IlP55xwWr2o3H1A gc3fKijCfWwHfMjAxa8OslTdh

Quy trình thi công nội thất tại Hometalk được thực hiện gồm 5 bước:

Bước 1: Lên bảng khối lượng và báo giá dựa trên hồ sơ thiết kế ký kết hợp đồng ( thanh toán 50% giá trị hợp đồng)

Bước 2: Hoàn thiện phần thô ( nếu cần), khảo sát lại hiện trạng, chuẩn bị kỹ lưỡng phương án sản xuất. Sau đó tiến hành sản xuất nội thất tại nhà xưởng

Bước 3: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng, vận chuyển sản phẩm lên công trình. Lúc này khách hàng tiến hành thanh toán thêm 40% giá trị hợp đồng.

Bước 4: Lắp đặt toàn bộ các hạng mục nội thất tại công trình ( theo hợp đồng).

Bước 5: Kiểm tra lần cuối quy trình lắp đặt, bàn giao công trình cho chủ đầu tư nghiệm thu. Sau đó tiến hành thanh lý hợp đồng ( thanh toán 10 % giá trị hợp đồng còn lại)

Những điều cần lưu ý khi chọn thi công nội thất

Sau khi đã tham khảo mức giá của các hạng mục cần thi công, bạn cần nắm một số lưu ý sau để quá trình thi công nội thất được diễn ra suôn sẻ nhất nhé:

4 3

Ngân sách rõ ràng

Để kiểm soát được chi phí đầu tư và lựa chọn phương án thi công phù hợp thì điều cần thiết đó là cần dự toán được ngân sách rõ ràng.

Xác định thời gian vào ở

Thông thường để hoàn thành công trình thi công nội thất sẽ mất khoảng từ 30-45 ngày (tuỳ theo quy mô công trình và thời gian đưa ra của các công ty). Chính vì vậy mà bạn cần xác định rõ thời gian chuyển vào ở để lựa chọn đơn vị đáp ứng thời gian dự kiến của mình.

Chọn đơn vị thi công nội thất uy tín

Sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế nội thất sẽ mang tới cho khách hàng không gian tiện nghi đúng ý và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.

2 6

Lựa chọn công ty có xưởng sản xuất nội thất riêng

Công ty có xưởng sản xuất nội thất riêng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tới 30% chi phí. Cùng với đó, chất lượng sản phẩm nội thất cũng được kiểm soát chặt chẽ mà không cần thông qua bên trung gian nào khác.

7 3

Nắm rõ quy trình thi công

Nắm quy trình thi công nội thất sẽ giúp quý khách hàng kiểm soát được tiến độ thực hiện từng bước. Điều này giúp gia chủ có thể chủ động hơn trong thời gian dọn vào nhà mới.

Hang muc phan tho scaled

Với nhiều năm năm trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội thất, Hometalk rất hân hạnh được nhiều khách hàng tại tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Nha Trang… lựa chọn dịch vụ. Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline/zalo: 0946 30 8888.

Thumb 1

Nội Thất Phòng Khách

Thumb 2

Nội Thất Phòng Bếp

Thumb

Nội Thất Phòng Ngủ

Thumb 3

Phòng Ngủ Trẻ Em

Thumb 4 e1651825630684

Nội Thất Nhà Phố

thiet ke noi that chung cu 25

Nội Thất Chung Cư