Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp liền chung cư mới 2022

Để tạo nên sự liền mạch, thống nhất đối với những không gian sống được gộp chung phòng khách với phòng bếp, Hometalk sẽ tư vấn giúp những mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp chung cư được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hy vọng các Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp dưới đây sẽ giúp cho bạn có được 1 căn phòng bếp như ý muốn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp chung cư

Mẫu nội thất phòng khách liền bếp cho căn hộ mini

thiết kế nội thất phòng khách liền bếp chung cư

Tuy diện tích được gộp chung, tuy nhiên, nhà thiết kế phòng khách liền bếp đã khéo léo đưa màu sắc gạch sàn ở hai không gian này khác nhau, giúp tạo sự riêng biệt. Các chi tiết nội thất trong phòng bếp như bàn, ghế, bàn bếp có màu sắc giống nhau, được bố trí hợp lý, mang đến sự hài hòa trong tổng thể.

XEM THÊM: Thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống

Phòng khách liền bếp phong cách tân cổ điển

Thiết kế phòng khách và bếp liên thông phong cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế phòng khách liền bếp chủ đạo là tân cổ điển với chất liệu gỗ và họa tiết vân gỗ mang đến tổng thể vô cùng sang trọng và tinh tế. Khu vực bếp được bài trí hệ thống đèn led ấn tượng, giúp đánh dấu không gian hiệu quả, từ đó mang đến cảm giác tách biệt với phòng khách.

THAM KHẢO: Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư

Phòng khách liền bếp ăn

Phòng khách liên thông phòng ăn

Phòng khách liền bếp tạo một không gian sống liền mạch hơn. Để tạo sự thỏa mái cho khách hàng, kiến trúc sư lựa chọn hệ thống cửa sổ full giúp đón được ánh nắng ấm mỗi ngày. Dụng cụ nội thất đều được tiết chế tối đa để giảm diện tích.

XEM THÊM: Thiết kế nội thất phòng bếp gỗ công nghiệp

Phòng khách liền bếp

Phòng khách phòng bếp chung

Tone màu trắng chủ đạo khiến không gian trở nên sáng sủa, sang trọng và tinh tế. Kiến trúc sư chú trọng vào kệ tủ hình chữ I nối dài giúp tiết kiệm chiều rộng, dành diện tích bài trí phòng khách hiệu quả. Ngoài ra, còn sử dụng tấm thảm bằng nhung cho thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản để phân chia diện tích hai bên khu vực.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng bếp thông minh

Những phương án thiết kế phòng khách liền bếp đẹp

Nên tạo điểm nhấn riêng cho mỗi không gian

Mỗi không gian nhà bếp hoặc phòng khách nếu muốn tạo yếu tố khác biệt, bạn có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu nội thất,… với điểm nhấn riêng giúp phân định từng khu vực cụ thể.

Sử dụng vách ngăn để đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn thống nhất trong thiết kế

Để đảm bảo một không gian riêng tư cho từng phòng trong chung cư, bạn có thể thêm các vách ngăn theo xu hướng mở để có được không gian sống hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng một số vách ngăn bằng kính, kệ tủ, rem,..giúp không gian thoáng đãng mà vẫn thực hiện được chức năng ngăn cách.

Phân chia bố cục hợp lý và định hình diện tích không gian sử dụng

Việc phân chia giữa phòng khách và phòng bếp giúp phân chia khu vực cho từng diện tích sống. Mỗi phòng được phân chia giúp bạn lên được nhiều ý tưởng độc đáo giúp lựa chọn những phong cách khác nhau để tạo điểm nhấn riêng biệt cho từng không gian.

THAM KHẢO THÊM: Thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự

Quy trình thiết kế nội thất phòng khách liền bếp chung cư đẹp

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có thông tin khách hàng, Hometalk sẽ có buổi làm việc trực tiếp với gia chủ để nắm bắt nguyện vọng, phong cách thiết kế phòng khách liền bếp mong muốn và các ý tưởng sơ khai của khách hàng. Trên cơ sở đó, kiến trúc sư sẽ có những đánh giá chung, thảo luận và đi đến thống nhất về phong cách.

Ký hợp đồng

Hai bên tiến hành giao kết hợp đồng, trong đó, ghi rõ các điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên liên quan đến chất lượng dịch vụ, thời gian hợp đồng và nguyên tắc giải quyết tranh chấp phát sinh.

Hoàn thiện bản vẽ

Bản vẽ hoàn thiện cần đi qua 02 bước. Đầu tiên kiến trúc sư tiến sẽ lên bản vẽ thiết kế nội thất bếp sơ bộ về toàn bộ nội thất phòng khách liền bếp. Gửi bản demo cho khách hàng nhận xét, chỉnh sửa theo nhu cầu và thiết kế bản vẽ 3D hoàn thiện.

Giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thiện và nhận được sự đồng ý của khách hàng liên quan đến bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ liên quan, thanh toán và thanh lý hợp đồng theo quy định.

Những cam kết đến từ đơn vị thiết kế nội thất Hometalk

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất bếp Hometalk, bạn sẽ được:

  • Lựa chọn những vật dụng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến hiệu quả, tiện lợi cho không gian sống hiện đại, khoa học.

  • Chi phí thiết kế được đánh giá hợp lý nhất trên thị trường.

  • Chất lượng sản phẩm được hoàn thiện đạt tiêu chuẩn chất lượng bằng cách vận dụng những công nghệ hiện đại nhất trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Đến với Công ty thiết kế và thi công Hometalk đế được tự mình trải nghiệm những thiết kế nội thất phòng khách liền bếp chung cư đẹp, hiện đại nhất hiện nay.