Bảng báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất 2023

Thực trạng hiện nay, dịch vụ  xây nhà trọn gói Bình Dương đã được xuất hiện với một thời gian khá là lâu. Thế nhưng từ khóa về xây nhà chưa bao giờ mà người tìm kiếm lại nhiều như thời điểm này. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng nhau khám phá một số thông tin hữu ích khi xây nhà trọn gói và nhận bảng báo giá miễn phí năm 2023 ngay nhé.

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói chính là giải pháp xây nhà mà khách hàng giao cho một công ty xây dựng thực hiện hết toàn bộ. Đặc điểm cơ bản của nó là sự hỗ trợ nhiệt tình từ khâu xin phép xây dựng cho đến thiết kế kiến trúc, sau là đến dự toán chi phí và xây dựng hoàn thiện. Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp giải quyết được câu chuyện về xây dựng, hạn chế các rủi ro mà những vị gia chủ thường gặp phải khi xây nhà, qua đó giúp cho bạn và gia đình của bạn có một mái ấm hạnh phúc, chất lượng và đầy đủ tiện nghi.

xây nhà trọn gói bình dương
Thế nào là xây nhà trọn gói?

Tại sao chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương?

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương hiện đang có rất nhiều những ưu thế và sự hữu ích dành cho tất cả các chủ nhà và cả các chủ đầu tư xây dựng dự án quy mô lớn. Có thể kể qua một vài ưu điểm hữu ích ở phía dưới đây để mọi người có thể cân nhắc lựa chọn.

Được nhà thầu hỗ trợ từ A đến Z

Với một dịch vụ chất lượng như dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương của Hometalk, các chủ nhà và các chủ đầu tư không nhất thiết phải nhúng tay vào cho các thủ tục pháp lý, mua vật tư và nhiều công việc khác.

xây nhà trọn gói Bình Dương
Được nhà thầu hỗ trợ từ A đến Z

Sử dụng ngân sách hợp lý hơn

Với tất cả các gói dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bình Dương từ đơn vị, có thể đảm bảo rằng các bạn sẽ được tối ưu các chi phí xây dựng rất nhiều do chúng tôi luôn luôn thực hiện việc tiết giảm được khá nhiều các khoản chi phí mà vẫn sở hữu được một ngôi nhà đẹp và sang trọng.

Tiết kiệm thời gian xây dựng nhà

Tiết kiệm được mức thời gian hoàn thiện công trình. Chúng tôi luôn biết được cách quản lý trong xây dựng để hoàn thành đúng hoặc vượt tiến độ được đề ra. Các dự án mà công ty thực hiện hầu như đều không bị đánh giá vì trễ tiến độ đối với công việc.

dịch vụ xây nhà trọn gói tại bình dương
Tiết kiệm thời gian xây dựng nhà

Đảm bảo sở hữu ngôi nhà đạt chất lượng

Chất lượng của công trình được đảm bảo với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư rất giàu kinh nghiệm từ công ty Chúng tôi có thể đảm bảo cho công trình của bạn sự chất lượng và sử dụng được bền lâu.

Các công trình mà HOMETALK thực hiện tại Miền Nam: 
Xây nhà trọn gói Bình Phước mới nhất 2023 – Hometalk
Xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất năm 2023

Rủi ro có thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Rủi ro về tài chính

Trong các quá trình thực hiện xây nhà Bình Dương, nhiều nhà cung cấp các dịch vụ có thể thu thêm được các chi phí phát sinh hoặc gặp vấn đề về các khoản thanh toán hay các trục trặc về giá cả và chất lượng của vật tư.

 • Rủi ro do năng lực của nhà thầu xây nhà Bình Dương

Phương án để tránh những rủi ro là tìm kiếm những đơn vị uy tín, kinh nghiệm và đủ năng lực. Bởi lẽ hiện nay có một số nhà thầu xây dựng Bình Dương vì lợi cho bản thân mà nhận các dự án không vừa với khả năng mình làm ảnh hưởng tới chất lượng của công trình.

 • Rủi ro về mặt tiến độ

Nhiều nhà thầu khi nhận công trình lại không thật sự có đủ năng lực. Điều đó có thể khiến tiến độ thi công chậm, dẫn đến tình trạng công trình bị kéo dài làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng khi không bàn giao đúng với thỏa thuận trong hợp đồng. Vì vậy nhu cầu xây nhà trọn gói Bình Dương là sự lựa chọn rất tuyệt vời.

 • Rủi ro về mặt chất lượng

Một trong những nhược điểm mà khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn trong xây dựng đó là chất lượng công trình. Dù thực hiện theo đúng hợp đồng về việc thi công hay thời gian thì vấn đề về chất lượng vẫn có thể xảy ra được.

Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn nhà thầu

Khi khách hàng và nhà thầu đã cùng nhau bắt đầu xây dựng nên một ngôi nhà thì chắc hẳn sẽ tiềm ẩn trong đó rất nhiều vấn đề khác nhau lần lượt cùng xảy ra khiến quý vị lo lắng, có lẽ thì vấn đề lớn nhất chính là việc lựa chọn nhà thầu.

Ngôi nhà thân yêu của quý vị có đặc điểm hình dáng ra sao, mẫu mã như thế nào thì đều sẽ được cùng hiện thực hóa qua bàn tay của chính nhà thầu xây dựng, thế nên việc chọn lựa cho mình một nhà thầu tốt, có thể thấu hiểu và hoàn toàn đáp ứng những nhu cầu của gia chủ để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo chính là một điều vô cùng là khó khăn.

Dự trù kinh phí xây nhà

Xây nhà sẽ được chia làm 2 giai đoạn cụ thể: Xây nhà ở phần thô và xây ngay phần hoàn thiện. Xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay chính là gói xây dựng cho cả phần thô và hoàn thiện giúp cho ngôi nhà nhưng không kèm theo nội thất.

giá xây nhà trọn gói 2019 tại bình dương
Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn nhà thầu

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Một đơn vị uy tín hàng đầu sẽ có thể tạo nên niềm tin cho quý vị và biến những mong mỏi của quý vị thành hiện thực đúng với những kỳ vọng. Vậy để làm sao biết được họ có uy tín hay không? Câu trả lời đơn giản nhất đó chính là hãy xem những sản phẩm thực tế của họ, những khách hàng mà họ đã từng làm việc. Từ “lịch sử” của chính đơn vị của họ, các khách hàng hẳn sẽ có cho mình một cái nhìn tương đối về một mức độ uy tín.

Hợp đồng xây dựng rõ ràng giữa 2 bên

Về các điều khoản về gói dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương thì quý khách hàng hãy yên tâm vì tại đây, chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng, mong muốn đem đến những giá trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Hãy thông minh sáng suốt khi chọn lựa một công ty hay là một nhà thầu xây dựng có một chính sách bảo hành đảm bảo lâu dài và ổn định. Chính nhiều đó sẽ góp phần giúp bạn yên tâm và hài lòng với chính ngôi nhà của bản thân mình.

Hướng dẫn tính tổng diện tích xây nhà trọn gói Bình Dương

 • Tổng diện tích xây dựng = ( Hệ số diện tích của mỗi tầng + hệ số phần móng, mái) x chiều dài x chiều rộng x đơn giá phần thô hoặc đơn giá hoàn thiện cho trọn gói.
 • Đối với nhà 1 trệt 2 lầu có sân thượng diện tích 4 x 15m. Mỗi tầng ta sẽ tính hệ số theo diện tích chính là 1, sân thượng là 0,7. Nhà 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng với hệ số là 3,7. Luôn cộng thêm 0.6 ( chính là hệ số diện tích theo phần mái, móng,..)
xây nhà trọn gói bình dương
Hướng dẫn tính tổng diện tích xây nhà trọn gói Bình Dương

Báo giá chi tiết dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương tại HOMETALK

Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói cập nhật mới nhất từ HOMETALK:

 • Đơn giá xây nhà trọn gói Bình Dương nhân công dao động từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2
 • Đơn giá của phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ dao động từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2
 • Gói vật tư trung bình có mức chi phí khoảng 4.500.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư trung bình khá có mức chi phí khoảng 4.800.000 VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư loại khá có mức chi phí khoảng 5.500.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư loại tốt có chi phí khoảng 6.000.000 VNĐ/m2
xây nhà trọn gói Bình Dương
Báo giá chi tiết dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương tại HOMETALK

Các công trình mà HOMETALK thực hiện tại Miền Trung:
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2023
Xây nhà trọn gói Ninh Thuận uy tín, chất lượng 2023

Xây nhà trọn gói Đắk Lắk | HOMETALK 2023

Các phát sinh trong xây dựng nhà trọn gói Bình Dương

Trong quá trình thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói bình dương, điều mà các bạn thường bị mất thêm một số khoản nằm ngoài dự kiến mà không phải ai ai cũng biết như chi phí thiết kế, chi phí lên được ý tưởng. Tại đây, những khoản chi phí này sẽ được thông báo một cách chi tiết trong gói xây dựng.

xây nhà trọn gói Bình Dương
Các phát sinh trong xây dựng nhà trọn gói Bình Dương

Hạng mục trong xây nhà trọn gói tại Bình Dương

 • Thi công phần thô Bình Dương
 • Đào móng và thi công theo đúng như bản thiết kế đã ký kết giữa 2 bên
 • Đổ bê tông, cốt thép, thi công cột, bể phốt theo đúng quy trình kỹ thuật cũng như các thông số đã ghi trên bản vẽ.
 • Cán nền nhà, nền khu vực của tầng thượng. Đồng thời cán chống thấm cho nền nhà.
 • Thi công những phần khác của xây dựng nhà phố Bình Dương như: điện nước, điều hòa, đường dây internet, dây cáp tivi…
dịch vụ xây nhà trọn gói tại bình dương
Hạng mục trong xây nhà trọn gói tại Bình Dương
 • Hoàn thiện xây nhà trọn gói ở Bình Dương
 • Lát gạch sàn nhà, đi gạch len cho chân tường, ốp gạch cao 1.8m ( tùy vào yêu cầu khách hàng ) lát ốp gạch trang trí trước mặt tiền và trong nhà vệ sinh
 • Sơn nước cho toàn bộ bề mặt công trình
 • Làm mặt đá Granite cho Mặt bếp, cầu thang và mặt tiền nhà
 • Phần nhôm – Kính, Sắt Kính và Cửa xingfa

Ngoài ra còn có nhiều phần các cũng sẽ thực hiện tùy vào từng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Quy trình xây dựng nhà trọn gói Bình Dương

Dưới đây là bao gồm quy trình xây dựng trọn gói tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo.

Tư vấn xây dựng nhà trọn gói ở Bình Dương

Để có thể lên được bản dự án thiết kế cũng như kế hoạch thi công phù hợp nhất. Chúng sẽ tiến hành tư vấn theo mong muốn, nhu cầu của khách hàng về công trình. Nhân viên sẽ đưa ra các ý kiến về  các thiết kế, vấn đề mà khách hàng đặc biệt cần lưu ý.

Thiết kế

Dựa trên những thông tin đơn vị khai thác được. Chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng và bản thiết kế cùng bản vẽ liên quan. Sau khi kết thúc trao đổi thống nhất ý kiến, kiến trúc sư cùng đội ngũ  sẽ đưa ra bản chốt cụ thể.

xây nhà trọn gói Bình Dương
Quy trình xây dựng nhà trọn gói Bình Dương

Xin cấp phép xây nhà trọn gói ở Bình Dương

Một trong những bước không thể thiếu đó chính là xin cấp phép xây dựng công trình. Nhà thầu xây dựng Bình Dương sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm các hồ sơ giấy phép. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khác để có thể xin cấp phép thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Xây dựng

Để việc thực hiện thi công xây dựng có thể diễn ra nhanh chóng, chính xác nhà thầu sẽ lập dự toán cùng các chi phí trong quá trình cho chủ đầu tư duyệt. Trong suốt quá trình, luôn sẽ có giám sát để có thể bảo đảm chất lượng cùng thời gian dự án hoàn thành.

Các công trình mà HOMETALK thực hiện tại Miền Tây:
Xây nhà trọn gói Bạc Liêu uy tín | Báo giá mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Bến Tre | Báo giá chính xác mới nhất 20233
Xây nhà trọn gói Sóc Trăng uy tín, chất lượng 2023

Bàn giao

Khi hoàn tất các công đoạn cuối cùng, công trình sẽ được bàn giao cho khách hàng đưa vào việc sử dụng. Công trình bàn giao cần phải đảm bảo cả về thời gian cùng chất lượng công trình thi công.

Mẫu thiết kế nhà trọn gói Bình Dương

xây nhà trọn gói bình dương
Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt và 3 lầu
xây nhà trọn gói Bình Dương
Mẫu nhà cấp 4 hiện đại
dịch vụ xây nhà trọn gói tại bình dương
Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt và 2 lầu

Trên đây là toàn bộ những thông tin về những dịch vụ của xây nhà trọn gói Bình Dương. Hy vọng các bạn sẽ có được cho mình những thông tin thật hiệu quả và bổ ích nhất.

Đơn vị dịch vụ Hometalk hiện đang là nhà thầu nổi tiếng được nhiều khách hàng trên cả nước Việt Nam biết đến, với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt, đội ngũ kỹ thuật năng động, nhạy bén. Nếu bạn có những vấn đề thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp và không bị bỏ lỡ bảng báo giá chi tiết và cụ thể nhất.