BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TẠI HOMETALK

Để có một dự án hài lòng nhất, báo giá thi công nội thất nhà phố chính là yếu tố quan trọng nhất. Bảng báo giá thể hiện được sự đáp ứng các tiêu chí của bạn và giúp bạn lựa chọn được đơn vị thực hiện phù hợp nhất. Mời các bạn cùng tham khảo báo giá thi công và một số dự án nội thất nhà phố chúng tôi đã từng thực hiện.

thi cong noi that nha pho 40
Tập thể thiết kế thi công nội thất tại Hometalk.

 

Bảng giá hoàn thiện thi công nội thất nhà phố tại Hometalk.

Tùy theo diện tích công trình thực tế, các yêu cầu khác nhau cũng như một vài yếu tố khác, bảng báo giá thi công thực tế sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, tất cả báo giá thi công nội thất nhà phố tại Hometalk đều được xây dựng trên nền tảng đề cao chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Bảng giá thiết kế nội thất tại Hometalk.

Báo giá thiết kế nội thất

Bảng giá thi công nội thất tại Hometalk.

Bảng báo giá nội thất An Cường báo giá nội thất

Bảng giá nhân công vật tư cải tạo, sửa chữa tại Hometalk.

BANG GIA VAT TU VA NHAN CONG HOAN THIEN 1 scaled

 

Quy trình hoàn thiện thi công nội thất nhà phố chi tiết

Bước 1: Đánh giá sơ bộ mặt bằng và tiến hành lên ý tưởng thiết kế nội thất

Để luôn đảm bảo mang đến những công trình nội thất nhà phố lý tưởng nhất, bước đầu tiên Hometalk sẽ làm là đánh giá sơ bộ mặt bằng. Đội ngũ chuyên môn từ chúng tôi sẽ đến khảo sát và ghi nhận tình trạng thực tế của mặt bằng một cách chi tiết. Sau đó, ý tưởng thi công nội thất nhà phố sẽ được bàn bạc và hoàn thiện sao cho phù hợp nhất.

thi cong noi that nha pho 15
Đánh giá mặt bằng trước khi lên ý tưởng.

Trong suốt quá trình lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố sẽ được Hometalk đưa ra dựa trên các thông số và đặc điểm thực tế của dự án. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ thường xuyên nhận được cập nhật về ý tưởng. Các buổi thuyết trình giải thích ý tưởng, trình bày và chỉnh sửa bản vẽ giữa đội ngũ thiết kế của Hometalk và khách hàng sẽ được tổ chức thường xuyên để đảm bảo đưa ra một thiết kế cuối cùng phù hợp nhất.

 

Bước 2: Báo giá thi công nội thất nhà phố – Duyệt bản vẽ, dự toán và ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý duyệt ý tưởng và bản vẽ, Hometalk sẽ bắt đầu lập  bảng dự chi, kế hoạch thực hiện và thời gian hoàn thiện cho từng hạng mục. Các báo cáo dự toán chi phí thi công nội thất nhà phố sẽ được chia thành nhiều phương án để khách hàng dễ dàng lựa chọn được phương án phù hợp.

Thi Công Nội Thất Nhà Phố
Bảng giá thi công nội thất nhà phố.

 

Thông thường, các phương án kèm chi phí sẽ được lập thành nhiều bản để khách hàng có thể lựa chọn sao cho đáp ứng tốt nhất yêu cầu và khả năng tài chính. Tùy thuộc vào ngân sách sẽ có những thay đổi trong mỗi lựa chọn, nhưng Hometalk sẽ luôn đặt tiêu chí chất lượng thi công nội thất nhà phố lên hàng đầu trong mỗi bảng báo giá.

 

Bước 3: Tiến hành quá trình thi công

Sau khi bảng báo giá được khách hàng thông qua, Hometalk sẽ tiến hành sản xuất nội thất tại xưởng, vận chuyển và thi công nội thất nhà phố trọn gói cho khách hàng. Trong suốt quá trình đó, Hometalk luôn đảm bảo đội ngũ thiết kế sẽ nắm rõ từng chi tiết cần thi công nội thất cũng như các lưu ý trong quá trình thực hiện.

Yếu tố an toàn và chất lượng nội thất sẽ là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong quá trình này. Nhân viên giám sát sẽ thường xuyên kiểm tra để đảm bảo không có sự cố hay thiếu sót nào trong lắp đặt nội thất. Khách hàng cũng sẽ thường xuyên được cập nhật về tình trạng trong suốt quá trình thi công nội thất nhà phố.

Thi Công Nội Thất Nhà Phố
Thi công nội thất nhà phố

Bước 4: Bàn giao công trình nội thất nhà phố

Sau khi hoàn thiện nội thất nhà phố theo đúng cam kết, đội ngũ Hometalk sẽ tiến hành bàn giao công trình. Đội ngũ nhân viên sẽ dọn dẹp vệ sinh, thu dọn vật dụng cũng như kiểm tra toàn diện chất lượng thi công một lần nữa trước khi bàn giao.

Thi Công Nội Thất Nhà Phố
Bàn giao dự án cho khách hàng

Sau khi chủ nhà hài lòng và nhận bàn giao, quá trình thi công nội thất nhà phố tại Hometalk sẽ chính thức kết thúc.

 

Các dự án thi công nội thất nhà phố tại Hometalk

Hometalk xin giới thiệu các dự án thi công nội thất nhà phố nổi bật mà chúng tôi đã và đang thực hiện. Khi đến với Hometalk, bạn hoàn toàn có thể tự mình sở hữu một công trình nội thất lý tưởng.

Thi công nội thất nhà phố sang trọng hiện đại

Phong cách nội thất sang trọng hiện đại đang là xu hướng vô cùng được yêu thích hiện nay. Thông thường, các dự án nội thất nhà phố sang trọng hiện đại thường tối giản, chủ yếu sử dụng các tông màu đơn, sáng nhưng tạo cảm giác sạch sẽ và nổi bật.

Before after 4

Thi công nội thất nhà phố hiện đại hoàn mỹ.

Điểm nhấn của các dự án nội thất nhà phố hiện đại hoàn mỹ đến từ sự tỉ mỉ và cầu kì trong từng lựa chọn nội thất nhà phố. Mỗi màu sắc, họa tiết hay hình dáng đều góp phần tạo ra một tổng thể hài hòa nhưng bắt mắt và ấn tượng. Không chỉ vậy, nội thất nhà phố hiện đại hoàn mỹ còn cần cân bằng được yếu tố thẩm mỹ và công năng để mang đến cho gia chủ không gian sống hoàn mỹ, tiện lợi nhất.

thi công nội thất nhà phố
Dự án nội thất nhà phố hiện đại hoàn mỹ

Thi công nội thất nhà phố tân cổ điển

Phong cách nội thất tân cổ điển đang là xu hướng vô cùng được yêu thích vì sự sang trọng và quý tộc mà phong cách này mang lại cho không gian sống của gia chủ. Trong các dự án Hometalk từng thực hiện, mỗi không gian đều là một chủ thể để chúng tôi tận tâm trang trí. Tuy nhiên, sự liên kết giữa các không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,… đều được chú trọng để tạo ra một phong cách nội thất nhà phố tân cổ điển liền mạch và sang trọng.

Thi công nội thất nhà phố
Phong cách nội thất nhà phố tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển nhấn mạnh vào màu sắc và họa tiết cầu kỳ của mỗi chi tiết, sản phẩm được sử dụng. Tuy nhiên, mỗi nội thất được sử dụng đều sẽ được đảm bảo về công năng và chất lượng để mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho gia chủ.

Thi công nội thất nhà phố song lập

Các dự án nhà phố song lập luôn là thử thách hấp dẫn đối với đội ngũ Hometalk. Với dự án này, phong cách được lựa chọn là cổ điển, tạo ra một không gian sống vừa mang tính truyền thống nhưng vẫn không thiếu sự tiện nghi. Từ màu sắc, họa tiết đến hình dáng của mỗi nội thất đều mang nét cổ điển nhưng vẫn đảm bảo tính năng sử dụng như các thiết bị hiện đại.

thi cong noi that nha pho 32

 

thi cong noi that nha pho 31

 

thi cong noi that nha pho 29

 

thi cong noi that nha pho 30
Thi công nội thất trọn gói nhà phố song lập.

 

Ưu điểm của phong cách nội thất cổ điển trong các căn nhà phố song lập là sử dụng các gam màu ấm và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, không gian xanh cũng là yếu tố được Hometalk chú trọng trong các dự án này.

 

Thi công trọn gói nội thất nhà phố liền kề

Với thiết kế nội thất sang trọng và đẹp mắt, dự án nhà phố liền kề được giới thiệu bên dưới chính là sự tự hào của gia chủ.

thi cong noi that nha pho 38
Thi công nhà phố trọn gói.

Nhà phố thường không có diện tích quá rộng, nên mỗi chi tiết nội thất đều cần được lựa chọn tỉ mỉ, sao cho mỗi một không gian đều được khai thác tối đa. Tuy nhiên, sự thừa thãi hay chỉ để trưng bày cần hạn chế tối đa trong nội thất nhà phố liền kề.

thi cong noi that nha pho 37

Với đặc điểm kiến trúc của nhà phố liền kề, nội thất chính là yếu tố tạo ra dấu ấn riêng của chủ nhà, vì vậy Hometalk luôn nỗ lực hết mình để thể hiện cá tính và sở thích của chủ nhà trong từng chi tiết một cách thực sự thẩm mỹ, sang trọng.

thi cong noi that nha pho 36

 

Thi công trọn gói nội thất nhà phố cao cấp

Sự tinh tế và cao cấp chính là tiêu chí của dự án này. Cao cấp không chỉ thể hiện qua cách các nội thất được lựa chọn, mà còn được thể hiện qua không gian tổng thể của toàn bộ dự án. Mỗi khu vực của ngôi nhà đều được bài trí để đảm bảo công năng và phù hợp với đối tượng sử dụng, tuy nhiên vẫn có sự liên kết và tôn vinh lên sự đẳng cấp của cả căn nhà.

thi cong noi that nha pho 35

 

thi cong noi that nha pho 34

 

thi cong noi that nha pho 33
Thi công nội thất nhà phố.

 

Các họa tiết của đèn chùm, thảm hay bàn ghế chính là điểm nhấn tuy nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng trong dự án này. Thêm vào đó, yếu tố màu sắc cũng được chú trọng, lựa chọn các màu quý tộc và hoàng gia xưa để tạo ra sự quyền lực, quý phái trong không gian.

 

Thi công nội thất nhà phố hiện đại

Dự án nhà phố hiện đại với nội thất cá tính và độc đáo. Không chỉ tạo ra một không gian sang trọng, tối giản mà vẫn đảm bảo tiện nghi, phong cách nhà phố hiện đại còn thu hút vì sự độc đáo của nó. Mỗi sản phẩm nội thất đều là độc bản, ấn tượng và đa năng, tạo ra không gian sống đẳng cấp và hiện đại cho chủ nhà.

thi cong noi that nha pho 4
Thi công nội thất nhà phố hiện đại.

Hầu hết các nội thất được sử dụng trong dự án này đều khá đơn giản, không quá cầu kỳ về họa tiết và màu sắc, mà được nhấn mạnh về tính năng và hiệu quả sử dụng. Màu sắc tường và sofa đều là màu đơn, tuy nhiên sự tinh tế được thể hiện qua cách chúng tôi sử dụng hai màu đối lập, tạo ra sự tương phản nổi bật nhưng không quá phô trương cho không gian phòng khách.

thi cong noi that nha pho 3
Thi công phòng ăn sang trọng.

 

Hometalk – Đơn vị thi công nội thất nhà phố uy tín chuyên nghiệp

Cam kết đảm bảo về thẩm mỹ với thiết kế độc bản tại Hometalk

Mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chi tiết và màu sắc được Hometalk đề cử đều đảm bảo về thẩm mỹ và sự hài lòng của khách hàng. Thêm vào đó, ý tưởng thi công nội thất cho mỗi công trình nhà phố đều là duy nhất vì được xây dựng dựa trên đặc điểm thực tế của mỗi công trình cũng như yêu cầu cụ thể của chủ nhà. Mỗi dự án đều là kết quả của sự tận tâm với ý nghĩa riêng và thể hiện cho cá tính, phong thủy của gia chủ.

thi cong noi that nha pho 1

 

thi cong noi that nha pho
Đội ngũ Hometalk trẻ trung năng động.

 

Năng lực sản xuất và thi công với tay nghề thủ công cao

Sở hữu xưởng sản xuất nội thất độc lập với nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân công tay nghề cao chính là ưu điểm giúp Hometalk có thể thực hiện trọn vẹn ngôi nhà mơ ước của bạn.

Không chỉ đảm bảo nguyên vật liệu cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng chất lượng, Hometalk còn có đội ngũ giám sát chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của mỗi nội thất cung cấp. Với xưởng sản xuất độc lập, Hometalk có thể giúp bạn thực hiện các mẫu nội thất đặt làm độc nhất, thể hiện ý nghĩa của riêng bạn.

thi công nội thất nhà phố
Công nhân làm việc tại xưởng sản xuất Hometalk.

Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp uy tín

Khi lựa chọn Hometalk để cùng thi công nội thất tổ ấm của gia đình, bạn sẽ có cơ hội làm việc với một quy trình bài bản và rõ ràng. Sự tương tác qua lại giữa hai phía, minh bạch và bắt kịp tiến độ chính là các yếu tố được đề cao và ưu tiên thực hiện. Tất cả các trao đổi quan trọng, có ảnh hưởng đến dự án đều được ghi nhận và lưu trữ để đảm bảo sự thống nhất giữa hai bên, nhằm mang lại hiệu quả thi công hài lòng nhất cho khách hàng.

Thi công nội thất nhà phố
Hometalk có mặt trong vòng 48h để bảo hành nội thất cho bạn

Sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà Hometalk theo đuổi. Do đó, đội ngũ nhân lực của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, thái độ chuyên nghiệp và tay nghề cao. Mỗi nhân viên sẽ đều đảm bảo có thể hỗ trợ khách hàng hết mình trong phạm vi chuyên môn của mình.

Thi công nội thất nhà phố

 

Thi công nội thất nhà phố
Hometalk chuyên nghiệp với quy trình làm việc bài bản.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và thi công nội thất nhà phố, Hometalk tự hào đồng hành cùng nhiều mái ấm xây dựng hạnh phúc mỗi ngày. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0946308888 hoặc ghé thăm trực tiếp tại địa chỉ website: hometalk.com.vn để được tư vấn và hiện thực hóa ý tưởng của chính bạn.