» Giới thiệu » Xưởng sản xuất

XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT

Xưởng sản xuất nội thất Hometalk

Xưởng sản xuất nội thất là nơi cung cấp các sản phẩm nội thất dưới nhiều hình dáng, chất liệu khác nhau. Nhằm mang lại giá trị sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm trong Xưởng sản xuất nội thất cũng được áp dụng trong quy trình sản xuất nghiêm ngặt yêu cầu cao. Cùng theo dõi quy trình tại xưởng sản xuất Hometalk dưới đây nhé!

1.  Giới thiệu về xưởng sản xuất nội thất cao cấp tại Hồ Chí Minh –  Hometalk 

xưởng sản xuất nội thất

1.1 Thiết kế và thi công nội thất 

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói các bản vẽ chính là công việc yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Bởi công việc này sẽ giúp các đồ vật nội thất được hiện thực hóa từ những bức vẽ ra ngoài đời thực. Các sản phẩm nội thất này sẽ giúp bạn ứng dụng trong quá trình sinh hoạt trong chính ngôi nhà bạn.

xưởng nội thất

Quá trình thi công của xưởng sản xuất là tập hợp các giai đoạn khác nhau. Tất cả được tập hợp với mục đích hiện thực hoá các bản vẽ. Thi công nội thất mang sứ mệnh rất quan trọng và nó quyết định về việc sản phẩm nội thất có bị lệch lạc hay không. Thi công nội thất phải đảm bảo rất nhiều yêu cầu về thiết kế, kích thước, tỉ lệ, màu sắc,…

Các sản phẩm nội thất được thi công và thiết kế tại xưởng đóng đồ nội thất tphcm Hometalk cũng có thể kể đến đồ nội thất cổ trong ngành kiến trúc hiện nay. Những đồ nội thất cổ hcm được gia công tỉ mỉ để có thể lưu trữ trong thời gian dài và có thể gìn giữ về sau.

1.2 Quy trình thi công và thiết kế tại xưởng gỗ nội thất Hometalk

Thiết kế và thi công nội thất cần phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Kế hoạch triển khai cụ thể, rõ ràng để đạt được hiệu quả cao nhất. Quy trình thiết kế và thi công nội thất cao cấp hcm bao gồm:

1.2.1 Khảo sát công trình trong thực tế

Khảo sát công trình trong thực tế sẽ tiến hành đo đạc diện tích thực tế của dự án. Sau đó dựa vào các số liệu đã thống kê để định hình và lên ý tưởng thiết kế. Ngoài việc quan sát thật kỹ công trình thực tế thì các kiến trúc sư phải hiểu được sở thích và mong muốn của chủ nhà.

xưởng nội thất hcm

1.2.2 Tiến hành lên bản vẽ thiết kế 3D của xưởng nội thất gỗ công nghiệp

Các kiến trúc sư sau khi khảo sát không gian thực tế hcm sẽ dựng bản vẽ 3D. Bản vẽ 3D sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận không gian y như thật với các chi tiết cụ thể.

Nhân viên của đơn vị thi công nội thất cao cấp hcm sẽ gửi báo giá sơ bộ cho khách hàng dựa trên bảng báo giá niêm yết của công ty. Trong từng phong cách thiết kế như phong cách hiện đại, cổ điển, phong cách tân cổ điển…sẽ có mức giá riêng. Bên cạnh đó, xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp giá thi công còn phụ thuộc vào chất liệu nội thất mà bạn sử dụng như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt, thép, kính, inox….Các chất liệu này sẽ được tư vấn thật kỹ lưỡng trong quá trình kiến trúc sư trao đổi với khách hàng.

Bản vẽ thi công thiết kế 3D sẽ lột tả không gian sống động từ những cái ghế, cái bàn, lỗi đi vào để khách hàng có góc nhìn khách quan hơn về đồ nội thất và nghệ thuật trang trí tại đây.

1.2.3 Báo giá chi tiết cho từng hạng mục

Trong bản vẽ 3D của xưởng sản xuất hcm thi công sẽ khái quát được các trang thiết bị nội thất. Giá cả hợp lý vì được sản xuất trực tiếp tại xưởng nội thất mà không phải qua khâu trung gian. Từng hạng mục thiết kế kiến trúc nội thất theo từng phong cách sẽ được báo giá chi tiết để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

1.2.4 Tiến hành ký hợp đồng thiết kế đồ nội thất

Hai bên thỏa thuận về các quyền lợi, nghĩa vụ và những cam kết thi công. Bản hợp đồng được soạn thảo phải có dấu đỏ và chữ kỹ xác thực của hai bên.

xưởng gỗ nội thất

2. Kinh nghiệm lựa chọn xưởng gỗ nội thất uy tín – chuyên nghiệp

2.1 Thái độ và cách tư vấn của nhân viên tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Văn hóa doanh nghiệp cũng rất quan trọng. Những sản phẩm của đơn vị thi công thiết kế hcm thiên về văn hóa thiết kế kiến trúc nào và đâu là điểm mạnh. Bạn nên chú ý đến thái độ và cách tư vấn của nhân viên tại xưởng.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì bạn đều cần phải chú ý đến thái độ và cách tư vấn của nhân viên tại đây. Tại xưởng gỗ nội thất sản xuất nếu bạn được nhận tư vấn từ nhân viên có niềm đam mê và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất thì bạn sẽ nhận được những lời tư vấn chính xác và nhiệt tình.

xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sai số khi lựa chọn các sản phẩm tại xưởng sản xuất nội thất. Chúng cũng giúp xưởng nội thất nâng cao uy tín và chất lượng cao cấp.

2.2 Tính minh bạch của xưởng sản xuất 

Trước khi bạn lựa chọn đơn vị thi công nội thất hcm thì bạn phải tìm hiểu đơn vị thi công. Tại xưởng có tính minh bạch về các thông tin xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất hay không? Hay các đơn vị thi công này có hoạt động hợp pháp hay không? Bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội để có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng hơn.

xưởng sản xuất nội thất

Yếu tố kiến trúc trong từng hạng mục sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết trong nghệ thuật trang trí. Điều này đảm bảo tính minh bạch và tối ưu chi phí của sự thi công đồ nội thất cao cấp.

2.3 Chất lượng sản phẩm thi công tại xưởng nội thất gỗ công nghiệp

Mục đích cuối cùng của việc thi công nội thất tại xưởng sản xuất hcm vẫn là chất lượng sản phẩm. Bằng nhiều cách khác nhau bạn có thể tìm hiểu về chất lượng sản phẩm và những cam kết về bảo hành và bảo dưỡng. Các thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất giúp bạn tạo nên các sản phẩm chất lượng.

xưởng nội thất tphcm

Chất lượng thi công sản phẩm ảnh hưởng lớn đến phong cách của không gian lắp đặt. Phong cách ấy có đạt được tính thẩm mỹ mà bạn mong muốn hay không cũng phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm.

3. Xu hướng sản xuất nội thất năm 2021

3.1 Xưởng sản xuất đồ gỗ hiện đại, đơn giản 

Xu hướng thiết kế thi công nội thất 2021 không khác nhiều so với các năm trước. Xưởng đóng đồ nhưng những nét đặc sắc trong các sản phẩm thi công nội thất tại xưởng lại tạo nên nét riêng không thể hoàn trộn.

xưởng gỗ nội thất tphcm

3.2 Xưởng đồ gỗ nội thất cao cấp

Các kiểu dáng khá đơn giản và hiện đại xưởng đóng đồ. Chúng không tốn nhiều diện tích và không gian. Các sản phẩm nội thất tiết kiệm không gian đáng kể tại xưởng gỗ nội thất. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn tận dụng các khoảng trống tưởng chừng như không thể làm gì.

sản xuất đồ gỗ nội thất

Xu hướng nội thất 2021 hướng đến sự tối giản và đặc biệt là các sản phẩm nội thất thông minh hcm. Các sản phẩm được xưởng sản xuất nội thất giá xưởng ứng dụng công nghệ hiện đại dễ dàng thực hiện của xưởng nội thất.

3.3 Xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển châu Âu

Phong cách sản xuất đồ nội thất cổ điển châu Âu là phong cách sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, bạn cần bỏ ra số tiền không hề nhỏ mới có thể sở hữu được không gian nội thất cổ điển theo chuẩn châu Âu.

Vậy nên xưởng gia công đồ nội thất Hometalk được xem là điểm đến lý tưởng khi bạn muốn tạo nên không gian nội thất cổ điển châu Âu đấy. Tại xưởng sản xuất nội thất giá rẻ Hometalk,  các mẫu thiết kế có sẵn có thể giúp có góc nhìn đa chiều và đưa ra những lựa chọn thông minh cho không gian nội thất cổ điển.

3.4 Xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển nghệ thuật trang trí

3.4.1 Bạn hiểu xưởng nội thất tân cổ điển là gì?

Nhắc đến nội thất thiết kế tân cổ điển thì nhiều người vẫn chưa thể hiểu rõ và còn mơ hồ xưởng đóng đồ. Nội thất thiết kế tân cổ điển dễ diều là thiết kế nội thất tối giản trong việc hình thành các đường nét hoa văn. Phù hợp với xu hướng châu Âu hiện đại và thị hiếu hiện tại của người dùng của xưởng đóng đồ nội thất cao cấp tphcm.

xưởng đồ gỗ nội thất

3.4.2 Những nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Nhắc đến các nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển có thể kể đến của xưởng thi công nội thất tân cổ điển đó là:

  • Không gian

  • Màu sắc

  • Hoa văn, họa tiết

  • Chất liệu

Dù các thiết kế nội thất tân cổ điển khá đơn giản nhưng lại được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Ranh giới của sự tinh tế và rườm rà khá mong manh vậy nên yêu cầu khá cao về kinh nghiệm khi thiết kế thi công gỗ công nghiệp. Nghệ thuật trang trí nội thất tân cổ điển tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại tphcm Hometalk được đánh giá rất cao bởi những vị khách hàng khó tính.

Nhu cầu sử dụng đến với xưởng thiết kế nội thất tân cổ điển cao cấp phong phú thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ. Ngoài ra còn mang lại cảm giác thật sang chảnh và đẳng cấp cho ngôi nhà theo phong cách cổ điển châu Âu.

xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm

Màu sắc của thiết kế tân cổ điển thường là các gam màu sáng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái và lịch lãm. Màu trắng được lựa chọn là màu sắc chủ đạo cho phong cách này.

3.4.3 Quy trình sản xuất thi công nội thất tân cổ điển

Hometalk áp dụng quy trình thi công nội thất tân cổ điển nghiêm ngặt. Xưởng sản xuất nội thất yêu cầu cao trong từng giai đoạn sản xuất nội thất. Từng sản phẩm, nguyên liệu nhập vào phải đảm bảo các tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Xong khâu kiểm định chất lượng nguyên liệu mới tiến hành đưa vào xưởng sản xuất thi công. Quá trình thi công yêu cầu đội ngũ nhân viên thực sự nghiêm túc để có thể tạo nên những sản phẩm nội thất tinh tế cho khách hàng.

xưởng nội thất gỗ công nghiệp

Quy trình sản xuất thi công nội thất tân cổ điển là nghệ thuật tạo hình yêu cầu tay nghề cao. Nghệ thuật tạo hình của các sản phẩm nội thất yêu cầu sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Xưởng nội thất giá rẻ mang đến sự hài lòng đến với tất cả các vị khách khó tính.

4. Những lý do bạn nên chọn xưởng nội thất Hometalk

4.1 Là xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm không qua trung gian – nội thất giá xưởng

Hometalk là xưởng sản xuất gia công đồ gỗ nội thất giá rẻ tại tphcm. Tại xưởng gia công nội thất Hometalk bạn có thể được trải nghiệm những dịch vụ chuẩn 5 sao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các nội thất giá xưởng mà không cần quá quan ngại đến chi phí mùa dịch.

xưởng mộc sản xuất nội thất

Quy trình hoạt động của xưởng thi công nội thất Hometalk tối ưu trong từng giai đoạn. Vậy nên chi phí cuối cùng đến tay khách hàng xưởng mộc sản xuất đồ gỗ đều khiến các vị khách dù khó tính cũng hài lòng xưởng mộc nội thất gỗ công nghiệp.

4.2 Đội ngũ sản xuất đồ gỗ nội thất tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của xưởng mộc sản xuất nội thất gỗ công nghiệp Hometalk được đào tạo và cập nhật liên tục các xu hướng thi công thiết kế. Xưởng mộc nội thất tphcm nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng dù khó đến đâu. Tất cả các bản vẽ thiết kế nội thất đề được xưởng gỗ nội thất tại hcm Hometalk thi công hiện thực hóa.

xưởng gỗ nội thất

4.3 Ứng dụng trang thiết bị hiện đại cho xưởng sản xuất nội thất cao cấp

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ nội thất giá rẻ tại tphcm Hometalk nhập khẩu các trang thiết bị tiên tiến. Tạo nên các sản phẩm nội thất tinh tế và hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình làm. Điều này giúp khách hàng tối ưu chi phí gia công ở xưởng nội thất giá rẻ hcm. Các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cũng trở nên đẹp mắt và sang chảnh hơn.

xưởng sản xuất đồ nội thất

4.4 Xưởng nội thất tphcm Hometalk 10 năm kinh nghiệm

Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp uy tín tại tphcm Hometalk đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Các khách hàng đến với xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp Hometalk đều có những ấn tượng vô cùng tốt và để lại những feedback cho các khách hàng đến sau.

Để hiểu hơn về xưởng sản xuất nội thất Hometalk thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp tại xưởng gỗ nội thất tphcm nhé.

Điểm mạnh: Chúng tôi mang đến hệ thống nhà xưởng với máy móc nhập khẩu, được chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, HOMETALK đã xây dựng hệ thống được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn 5S:

“Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng”

Đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật , độ tỉ mỉ, độ chính xác cao trong từng công đoạn sản xuất.