Xưởng Sản Xuất Thi Công Nội Thất Uy Tín Chuyên Nghiệp Số 1 Hometalk

Xưởng sản xuất nội thất là nơi cung cấp các sản phẩm nội thất dưới nhiều hình dáng, chất liệu khác nhau. Nhằm mang lại giá trị sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm trong xưởng gỗ nội thất cũng được áp dụng trong quy trình sản xuất nghiêm ngặt yêu cầu cao. Cùng theo dõi quy trình tại xưởng sản xuất Hometalk dưới đây nhé!

Giới thiệu về xưởng sản xuất nội thất cao cấp tại Hồ Chí Minh –  Hometalk 

xưởng nội thất hcm

Thiết kế và thi công nội thất 

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói các bản vẽ chính là công việc yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Vì công việc này sẽ giúp các đồ vật nội thất được hiện thực hóa từ những bức vẽ ra ngoài đời thực. Các sản phẩm nội thất này sẽ giúp bạn sử dụng trong quá trình sinh hoạt trong chính ngôi nhà bạn.

xưởng gia công nội thất

Quá trình thi công của xưởng sản xuất nội thất là tập hợp các giai đoạn khác nhau. Tất cả được tập hợp với mục đích hiện thực hoá các bản vẽ. Thi công nội thất mang sứ mệnh rất quan trọng và nó quyết định về việc sản phẩm nội thất có bị lệch lạc hay không. Thi công nội thất phải đảm bảo rất nhiều yêu cầu về thiết kế, kích thước, tỉ lệ, màu sắc,…

xưởng nội thất hcm

Ngoài ra Hometalk còn có các sản phẩm nội thất cổ điển được thi công và thiết kế tại xưởng thiết kế nội thất. Thông thường những đồ nội thất cổ điển được chúng tôi gia công tỉ mỉ để có thể bảo quản trong thời gian dài và giữ gìn về sau.

99+ Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp – sang trọng nhất 2023

99+ Mẫu thiết kế nội thất chung cư căn hộ đẹp và xu hướng nhất hiện nay

Quy trình thi công và thiết kế tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Hometalk

Thiết kế và thi công nội thất cần phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Kế hoạch triển khai cụ thể, rõ ràng để đạt được hiệu quả cao nhất. Quy trình thiết kế và thi công nội thất cao cấp bao gồm:

Khảo sát công trình trong thực tế

Khảo sát công trình trong thực tế sẽ tiến hành đo đạc diện tích thực tế của dự án. Sau đó dựa vào các số liệu đã thống kê để định hình và lên ý tưởng thiết kế. Ngoài việc quan sát thật kỹ công trình thực tế thì các kiến trúc sư phải hiểu được sở thích và mong muốn của gia chủ.

Xưởng sản xuất nội thất

Tiến hành lên bản vẽ thiết kế 3D của xưởng thi công nội thất

Các kiến trúc sư sau khi khảo sát không gian thực tế sẽ dựng bản vẽ 3D. Bản vẽ 3D sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận không gian chân thật nhất với các chi tiết cụ thể.

Nhân viên của đơn vị xưởng sản xuất nội thất sẽ gửi báo giá sơ bộ cho khách hàng dựa trên bảng báo giá niêm yết của công ty. Trong từng phong cách thiết kế như: phong cách hiện đại, cổ điển, phong cách tân cổ điển…sẽ có mức giá riêng. Bên cạnh đó, xưởng nội thất gỗ công nghiệp giá thi công còn phụ thuộc vào chất liệu nội thất mà bạn sử dụng như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt, thép, kính, inox….Các chất liệu này sẽ được tư vấn thật kỹ lưỡng trong quá trình kiến trúc sư trao đổi với khách hàng.

Xưởng sản xuất nội thất

Bản vẽ thi công thiết kế 3D sẽ mô tả không gian sống động từ những cái ghế, cái bàn, lối đi vào để khách hàng có góc nhìn khách quan hơn về đồ nội thất và nghệ thuật trang trí tại đây.

Báo giá chi tiết cho từng hạng mục – xưởng sản xuất nội thất

Trong bản vẽ 3D của xưởng nội thất Hometalk sẽ khái quát được các trang thiết bị nội thất. Giá cả hợp lý vì được sản xuất trực tiếp tại xưởng nội thất mà không phải qua khâu trung gian. Từng hạng mục thiết kế kiến trúc nội thất theo từng phong cách sẽ được báo giá chi tiết để tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

xưởng nội thất hcmxưởng nội thất hcm

Tiến hành ký hợp đồng thiết kế đồ nội thất

Hai bên thỏa thuận về các quyền lợi, nghĩa vụ và những cam kết thi công. Bản hợp đồng được soạn thảo phải có dấu đỏ và chữ kỹ xác thực của hai bên.

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng thi công nội thất uy tín

Thái độ và cách tư vấn của nhân viên tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất

Văn hóa doanh nghiệp cũng rất quan trọng. Những sản phẩm của đơn vị xưởng gia công nội thất thiên về văn hóa thiết kế kiến trúc nào và đâu là điểm mạnh. Bạn nên chú ý đến thái độ và cách tư vấn của nhân viên tại xưởng.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì bạn đều cần phải chú ý đến thái độ và cách tư vấn của nhân viên tại đây. Tại xưởng gỗ nội thất Hometalk, nếu bạn được nhận tư vấn từ nhân viên có niềm đam mê và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất thì cái mà bạn sẽ nhận được sau cùng là những lời tư vấn chính xác và nhiệt tình về những thắc mắc của bạn.

xưởng gỗ nội thất

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa sai số khi lựa chọn các sản phẩm tại xưởng sản xuất nội thất. Chúng cũng giúp xưởng nội thất nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ.

Tính minh bạch của xưởng sản xuất 

Trước khi bạn lựa chọn đơn vị thi công nội thất HCM thì bạn phải tìm hiểu đơn vị thi công. Tại xưởng có tính minh bạch về các thông tin xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất hay không? Hay các đơn vị thi công này có hoạt động hợp pháp hay không? Bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên các trang mạng xã hội để có thể tiếp cận thông tin nhanh chóng hơn.

cửa hàng nội thất quận 12

Yếu tố kiến trúc trong từng hạng mục sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết trong nghệ thuật trang trí. Điều này đảm bảo tính minh bạch và tối ưu chi phí của sự thi công đồ nội thất cao cấp.

Chất lượng sản phẩm thi công tại xưởng thi công nội thất 

Mục đích cuối cùng của việc thi công nội thất tại xưởng thi công nội thất vẫn là chất lượng sản phẩm. Bằng nhiều cách khác nhau bạn có thể tìm hiểu về chất lượng sản phẩm và những cam kết về bảo hành và bảo dưỡng. Các thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn được xưởng gia công nội thất. Giúp bạn tạo nên các sản phẩm chất lượng theo nhu cầu của mình.

sản xuất đồ gỗ nội thất

Chất lượng thi công sản phẩm ảnh hưởng lớn đến toàn bộ quá trình của việc thi công nội thất. Kết quả sau cùng có đạt được tính thẩm mỹ mà bạn mong muốn hay không cũng phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm.

Xu hướng sản xuất nội thất năm 2023

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất hiện đại, đơn giản 

Xu hướng thiết kế thi công nội thất 2023 không khác nhiều so với các năm trước. Chúng tôi tạo ra những nét đặc sắc trong các sản phẩm thi công nội thất tại xưởng để giúp cho mình có một nét riêng không thể hoàn trộn trong thị trường.

xưởng nội thất

Xưởng đồ gỗ nội thất cao cấp

Phong cách thiết kế tại xưởng nội thất Hometalk theo xu hướng tối giản và hiện đại. Các sản phẩm nội thất sẽ không tốn quá nhiều diện tích và không gian của bạn. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn tận dụng các khoảng trống trong nhà để đỡ trống trải hơn.

sản xuất đồ gỗ nội thất

Xu hướng nội thất 2021 hướng đến sự tối giản và đặc biệt là các sản phẩm nội thất thông minh. Các sản phẩm được xưởng sản xuất nội thất giá xưởng ứng dụng công nghệ hiện đại dễ dàng thực hiện và chính xác hơn.

Xưởng sản xuất đồ nội thất cổ điển châu Âu

xưởng thi công nội thất

Phong cách sản xuất đồ nội thất cổ điển châu Âu là phong cách sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, bạn cần bỏ ra số tiền không hề nhỏ mới có thể sở hữu được không gian nội thất cổ điển theo chuẩn châu Âu.

Vậy nên xưởng gia công đồ nội thất Hometalk được xem là địa điểm đến lý tưởng khi bạn muốn tạo nên không gian nội thất cổ điển châu Âu đấy. Tại xưởng sản xuất nội thất giá rẻ Hometalk,  các mẫu thiết kế có sẵn có thể giúp có góc nhìn đa chiều và đưa ra những lựa chọn thông minh cho không gian nội thất cổ điển Châu Âu.

Xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển nghệ thuật trang trí

Bạn hiểu xưởng nội thất tân cổ điển là gì?

Nhắc đến nội thất thiết kế tân cổ điển thì nhiều người vẫn chưa thể hiểu rõ và còn mơ hồ. Nội thất thiết kế tân cổ điển dễ hiểu là thiết kế nội thất tối giản kết hợp với các đường nét hoa văn. Phù hợp với xu hướng châu Âu hiện đại và thị hiếu người tiêu dùng của xưởng đóng đồ nội thất cao cấp tphcm.

xưởng đồ gỗ nội thất

Những nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

Nhắc đến các nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển có thể kể đến của xưởng thi công nội thất tân cổ điển đó là:

  • Không gian

  • Màu sắc

  • Hoa văn, họa tiết

  • Chất liệu

sản xuất đồ gỗ nội thất

Dù các thiết kế nội thất tân cổ điển khá đơn giản nhưng lại được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Ranh giới của sự tinh tế và rườm rà khá mong manh vậy nên yêu cầu khá cao về kinh nghiệm khi thiết kế thi công. Nghệ thuật trang trí nội thất tân cổ điển tại xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Hometalk được đánh giá rất cao bởi những vị khách hàng khó tính.

Ngoài ra việc sử dụng nội thất tân cổ điển cao cấp còn thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ. Mang lại cảm giác sang chảnh và đẳng cấp cho ngôi nhà theo phong cách cổ điển châu Âu.

xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm

Màu sắc của thiết kế tân cổ điển thường là các gam màu sáng tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái và lịch lãm. Màu trắng được lựa chọn là màu sắc chủ đạo cho phong cách này.

Quy trình sản xuất thi công nội thất tân cổ điển

Hometalk áp dụng quy trình thi công nghiêm ngặt đối với nội thất tân cổ điển . Xưởng sản xuất nội thất yêu cầu cao trong từng giai đoạn sản xuất nội thất. Từng sản phẩm, nguyên liệu nhập vào phải đảm bảo các tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

xuong noi that

Xong khâu kiểm định chất lượng nguyên liệu mới tiến hành đưa vào xưởng sản xuất thi công. Quá trình thi công yêu cầu đội ngũ nhân viên thực sự nghiêm túc để có thể tạo nên những sản phẩm nội thất tinh tế cho khách hàng.

xưởng nội thất gỗ công nghiệp

Quy trình sản xuất thi công nội thất tân cổ điển là nghệ thuật tạo hình yêu cầu tay nghề cao. Nghệ thuật tạo hình của các sản phẩm nội thất yêu cầu sự tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Xưởng nội thất giá rẻ mang đến sự hài lòng đến với tất cả các vị khách khó tính.

Những lý do bạn nên chọn xưởng nội thất Hometalk

Là xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tphcm không qua trung gian – nội thất giá xưởng

Hometalk là xưởng sản xuất gia công đồ gỗ nội thất giá rẻ tại TPHCM. Tại xưởng gia công nội thất Hometalk bạn có thể được trải nghiệm những dịch vụ chuẩn 5 sao. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các nội thất giá xưởng mà không cần quá quan ngại đến chi phí mùa dịch.

xưởng mộc sản xuất nội thất

Quy trình hoạt động của xưởng thi công nội thất Hometalk tối ưu trong từng giai đoạn. Vậy nên chi phí cuối cùng đến tay khách hàng xưởng mộc sản xuất đồ gỗ đều khiến các vị khách dù khó tính cũng hài lòng xưởng mộc nội thất.

Đội ngũ sản xuất đồ gỗ nội thất tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của xưởng sản xuất nội thất Hometalk được đào tạo và cập nhật liên tục các xu hướng thi công thiết kế. Xưởng mộc nội thất tphcm nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng dù khó đến đâu. Tất cả các bản vẽ thiết kế nội thất đều được Xưởng Gỗ Quận 12 Hometalk thi công hiện thực hóa.

xưởng gỗ nội thất

Ứng dụng trang thiết bị hiện đại cho xưởng thi công nội thất

Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ nội thất giá rẻ tại tphcm Hometalk nhập khẩu các trang thiết bị tiên tiến. Tạo nên các sản phẩm nội thất tinh tế và hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình làm. Điều này giúp khách hàng tối ưu chi phí gia công ở xưởng nội thất giá rẻ hcm. Các sản phẩm nội thất cũng trở nên đẹp mắt và sang chảnh hơn.

xưởng thi công nội thất

Xưởng nội thất tphcm Hometalk nhiều năm kinh nghiệm

Xưởng gia công nội thất uy tín tại tphcm Hometalk đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Các khách hàng đến với xưởng sản xuất nội thất Hometalk đều có những ấn tượng vô cùng tốt và để lại những feedback cho các khách hàng đến sau.

Để hiểu hơn về thi công nội thất thì bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp tại cửa hàng nội thất quận 12 của Hometalk nhé.

Điểm mạnh: Chúng tôi mang đến hệ thống nhà xưởng với máy móc nhập khẩu, được chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, HOMETALK đã xây dựng hệ thống được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn 5S:

“Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng”

Đáp ứng được yêu cầu kĩ thuật , độ tỉ mỉ, độ chính xác cao trong từng công đoạn sản xuất.