Mầm non Tomoworld – Quận 11

Mầm non Tomoworld – Quận 11
Khách hàng: Chị Thúy
Địa điểm: Quận 11
Phong cách: Kindergarten

Các Mẫu Nội Thất Mầm Non Đẹp & Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Mầm Non Tomoworld Quận 11 Trọn Gói

Là một trong những trường mầm non tốt và uy tín nhất quận 11, trường mầm non Tomoworld luôn được đánh giá cao từ phụ huynh, do đó việc thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld  hay nội thất nhà phố– Quận 11 được hay Hometalk áp dụng những kỹ thuật rất khác biệt cùng với sự sáng tạo độc đáo đã tạo ra những không gian vô cùng tươi sáng và phù hợp với trẻ em.

Tổng quan về trường mầm non Tomoworld – Quận 11

Trường Mầm non song ngữ Tomoworld – Quận 11 được xây dựng với mục đích tạo ra ngôi nhà hạnh phúc cho các bé. Để bé có thể sử dụng song song tiếng Anh bên cạnh tiếng mẹ đẻ, Tomoworld sử dụng giáo trình THE CRICKETS không gò bó, khuôn khổ mà để tiềm năng ngôn ngữ của vé được khơi dậy một cách tự nhiên,  thúc đẩy sự phát triển nhận thức và giúp Trẻ sẵn sàng đối mặt với những thách thức phía trước.

Với những mục đích trên, thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld khai thác triệt để các yếu tố tự nhiên, đón nắng, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Cây cối được xây dựng xung quanh khu vực khiến môi trường xanh mát, thoáng khí phù hợp với các hoạt động trải nghiệm, hỗ trợ bồi đắp tài năng ở mỗi bé, giúp bé tự tin vào bản thân.

Mẫu thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld – Quận 11

Mẫu thiết kế nội thất không gian sảnh chờ – đón, tiễn các con

thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld

Sảnh chờ – đón, tiễn các con là nơi đầu tiên mà các bậc phụ huynh sẽ đi qua nên cần chỉnh chu thể hiện sự chuyên nghiệp. Theo đó, không gian được mở rộng nhờ thiết kế tối giản, lấy hai màu đen – trắng là chủ đạo tạo phong cách sang trọng. Nội thất chỉ đặt các loại bàn ghế để ngồi chờ đưa – đón con mà không cần thêm bất kỳ chi tiết nào.

Mẫu thiết kế nội thất từng phòng học

Vì là trường mầm non nên mỗi phòng học phải là một môi trường sinh động cho các bé.

thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld

Phòng học được lấy ý tưởng từ đại dương rộng lớn với màu xanh dương mát mẻ, tường được khéo léo vẽ các loài sinh vật biển sinh động. Bàn ghế theo tông màu trắng phù hợp với màu xanh nước biển. Tại đây, bé sẽ được học các kiến thức về đại dương xanh.

thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld

Một phòng học khác lấy vàng làm chủ đề. Màu vàngnồng nhiệt được tiết chế bởi màu trắng tạo nên một không gian sinh động cho bé, tại đây bé được làm quen với những người bạn ngộ nghĩnh được trang bị trong lớp học.
thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld

Lấy ý tưởng từ không gian xanh tươi mát, phòng học khéo léo khắc họa thảm cỏ cùng những loại cây. Tường trắng giúp mở rộng không gian, phối hợp cùng xanh lá cây tạo nên một tổng thể hài hòa, mát mắt.

Mẫu thiết kế nội thất không gian khu vui chơi

thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld

Nhà thiết kế đã rất khéo léo tận dụng những khoản không gian giữa các công trình làm nơi thực hiện các hoạt động ngoài trời của bé. Tại đây được bố trí thảm cỏ xanh cùng các món đồ chơi giúp bé trải nghiệm hoạt động hoàn hảo nhất, chơi mà học, học mà chơi.

Mẫu thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung – hội trường, sân khấu

Khác với phòng sinh hoạt chung, hội trường của những công trình khác, phòng sinh hoạt chung của các bé cũng phải được thiết kế theo phong cách dễ thương, sinh động. Không gian được tối ưu, mở rộng nhất có thể bằng cách không đặt các loại bàn ghế cứng nhắc kiểu hội nghị mà được thay bằng các loại bàn ghế ngộ nghĩnh vừa là chỗ ngồi cho bé vừa mang tính chất trang trí cho căn phòng, màu sắc được phối một cách sinh động, tạo sự tươi vui, mới mẻ cho các bé.

Mẫu thiết kế nội thất không gian bếp – phòng ăn

Nhà ăn thoáng mát được đặt nhiều bộ bàn ghế màu sắc bắt mắt. Đây cũng là không gian sinh hoạt chính của bé nên cũng được trang trí những hình thù ngộ nghĩnh trên tường. Các bé thường năng động mọi lúc mọi nơi kể khi ăn uống nên ưu tiên sử dụng những nội thất chống thấm nước, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Mẫu thiết kế nội thất phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh được thiết kế khá đơn giản, các thiết bị nhà vệ sinh được tái mô phỏng thành các hình thù sinh động. Màu sắc sử dụng ở nhà vệ sinh chủ đạo là màu trắng phối hợp với màu da, giúp không gian sáng sủa, sạch sẽ hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld – Quận 11

Ý tưởng thiết kế ấn tượng

Vì thiết kế cho môi trường giáo dục mầm non nên yêu cầu vừa phải có tính sáng tạo, sinh động thu hút bé, vừa phải mang tính giáo dục vì thế đòi hỏi nhà thiết kế cần có những ý tưởng thiết kế ấn tượng, mang dấu ấn riêng mà không rập khuôn bởi bất kỳ ý tưởng nào trước đây.

Tone màu chủ đạo làm nổi bật thương hiệu

Màu sắc được sử dụng phải có tác dụng làm nổi bật ý tưởng mà bạn muốn thể hiện. Chẳng hạn, thiết kế lấy ý tưởng đại dương xanh thì màu sắc phải là sự phối hợp giữa màu xanh của biển, vàng của cát và trắng của ánh sáng tự nhiên hoặc cách điệu pha trộn màu sắc để chúng thêm sinh động, trực quan hơn.

Đồ dùng chính hãng, an toàn

Tất cả các đồ dùng phục vụ cho môi trường giáo dục cần được kiểm định rõ ràng trước khi được đưa vào sử dụng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé.

Quy trình thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld – Quận 11 tại Hometalk

Lấy thông tin khách hàng

Sau khi nhận được đề nghị từ khách, Hometalk sẽ cử nhân viên làm việc trực tiếp với khách, trao đổi một số nội dung mang tính chất định hướng ban đầu như: yêu cầu của khách hàng, định hướng thiết kế, thảo luận về ý tưởng và phương án thiết kế, …

Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất về các phương án đưa ra các bên sẽ tiếp tục việc ký hợp đồng để xác lập quyền và nghĩa vụ ràng buộc về mặt pháp lý.

Hoàn thiện bản vẽ

Từ những vấn đề đã thảo luận, kiến trúc sư tiến hành phác thảo bản vẽ và gửi qua cho khách hàng nắm được tổng quát thiết kế, sau khi điều chỉnh theo ý kiến khách hàng, kiến trúc sư tiếp tục triển khai chi tiết bản vẽ, vẽ 3D. Mỗi giai đoạn kiến trúc sư sẽ liên hệ thảo luận với khách hàng và có sự điều chỉnh cho phù hợp để bản vẽ cuối cùng khiến khách hài lòng nhất.

Giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng thiết kế

Hometalk sẽ chuyển giao bản vẽ hoàn chỉnh cho khách hàng, điều chỉnh lần cuối và tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế, thanh toán và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bài viết đã cung cấp cho khách một số mẫu thiết kế nội thất trường mầm non Tomoworld của nội thất Hometalk. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất nhà phố.

5/5 - (1 bình chọn)
0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook