Chi phí xây nhà cấp 4 5×15 cùng một số lưu ý cần thiết

Nhà cấp 4 đang làm mưa làm gió trong thị trường xây dựng theo đó chi phí xây nhà cấp 4 5×15 cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Để công trình xây dựng nhà ở diễn ra thuận lợi, vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí chủ nhà cần có kế hoạch thiết kế, thuê nhân công và mua vật liệu xây dựng chu đáo, cẩn thận. Hiện nay, các công trình xây dựng nhà ở hầu hết được gia chủ giao cho các bên công ty xây dựng vì sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao nhờ đó mà tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện căn nhà.Tuy nhiên, nhiều người còn chưa thực sự nắm rõ về các gói thi công cũng như chi phí kèm theo. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bảng báo giá xây dựng nhà trọn gói cùng một số lưu ý bạn cần biết, mời các bạn cùng tham khảo.

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Chi phí xây dựng nhà cấp 4 có đắt không?

Các gói dịch vụ thi công từ nhà thầu

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Có 2 gói dịch vụ thi công từ nhà thầu bạn có thể lựa chọn

Tùy vào ngân sách xây dựng cũng như mong muốn của chủ nhà, bên nhà thầu thường sẽ đề xuất 2 gói xây dựng: nhân công hoàn thiện và gói dịch vụ chìa khóa trao tay để khách hàng lựa chọn. Mỗi gói sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau, do đó chủ nhà cần tìm hiểu kỹ để cân nhắc lựa chọn phù hợp.

Gói nhân công hoàn thiện

Gói nhân công hoàn thiện, bên công ty xây dựng sẽ cung cấp toàn bộ nhân công thi công hoàn thiện. Còn vấn đề mua nguyên vật liệu, thiết kế, nội thất cơ bản cùng phần thô. Với gói này, chúng tôi khuyên khách hàng sử dụng nếu chủ nhà có mối quan hệ với bên cung cấp nguyên vật liệu nhờ đó mà có thể lấy được mức giá tốt giúp tiết kiệm chi phí xây dựng. Bên cạnh đó, tùy vào ngân sách của mình mà chúng ta sẽ cân nhắc lựa chọn loại vật liệu có chất lượng cao hoặc trung bình khá.

HOMETALK chia sẻ bạn một số kinh nghiệm xây nhà trọn gói:

Kinh nghiệm xây dựng nhà phố từ A đến Z – Hometalk
Những lưu ý khi chọn xây nhà trọn gói [Nên biết]
Nên xây nhà trọn gói hay thuê nhân công? HOMETALK

Gói dịch vụ chìa khóa trao tay

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Chìa khóa trao tay là dịch vụ xây nhà trọn gói được nhiều khách hàng lựa chọn

Gói này được nhiều người lựa chọn nhờ việc nhà thầu xây dựng sẽ bao trọn mọi vấn đề trong quá trình xây dựng nhà từ: cung cấp vật liệu trung bình khá, nội thất cơ bản cùng đội ngũ thi công hoàn thiện. Chủ nhà sẽ không phải làm gì, chỉ cần giám sát và điều chỉnh (nếu có) công trình cho đến khi hoàn thiện và dọn vào ở.

Chi phí xây nhà cấp 4 5×15

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc vào từng gói dịch vụ

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 (5×15) từng gói là vấn đề hàng đầu được nhiều gia chủ quan tâm trước khi ra quyết định sẽ lựa chọn gói dịch vụ xây dựng nào phù hợp với ngân sách của mình. Thường thì chi phí sẽ phụ thuộc vào từng gói dịch vụ cũng như diện tích gia chủ muốn xây dựng. Chi tiết mời các bạn tham khảo dưới đây.

Báo giá xây nhà trọn gói tây ninh và những điều cần biết

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Chi phí xây nhà cấp 4 phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà

Gói nhân công hoàn thiện

Đơn giá trung bình là 1.000.000 đồng/m2

=> Vậy chi phí đầu tư xây nhà cấp 4 5x15m = 75 x 1.000.000 = 75.000.000 đồng.

Gói chìa khóa trao tay

Đơn giá trung bình là 5.000.000 đồng/m2

=> Vậy chi phí xây nhà cấp 4 5x15m = 75 x 5.000.000 = 375.000.000 đồng.

Chi phí xây nhà trọn gói tphcm mới nhất 2023

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Liệu các yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà?

Để ngôi nhà vừa đẹp, hài hòa lại tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng, gia chủ cần lưu ý đến một số yếu tố tác động trực tiếp đến chi phí xây dựng như: phong cách xây dựng, diện tích xây dựng, vật tư xây dựng cũng như nội thất của ngôi nhà,…Từ đó lên kế hoạch tìm hiểu kỹ và cân nhắc phương án thiết kế phù hợp cho căn nhà cân đối với ngân sách của mình. Dưới đây là đánh giá chi tiết của chúng tôi với từng yếu tố cụ thể giúp gia chủ có cái nhìn bao quát, rõ ràng nhất.

Phong cách xây dựng

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Kiến kế phong cách cổ điển tốn thời gian, chi phí hơn mẫu hiện đại

Vì sao phong cách xây dựng lại ảnh hưởng đến chi phí xây dựng? Rất đơn giản, với những ngôi nhà có thiết kế đơn giản, ít rườm rà sẽ tiết kiệm nguyên vật liệu, thời gian hơn ngôi nhà có thiết kế phức tạp nhiều tiểu tiết. Do đó, trước khi tiến hành xây dựng chủ nhà cần xác định những phương án thiết kế phù hợp, tránh rườm rà để tiết kiệm ngân sách tối đa. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, kiến trúc sư để có bản thiết kế vừa đẹp lại đơn giản.

Diện tích xây dựng

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Diện tích xây dựng nhà cấp 4 ảnh hưởng đến chi phí xây dựng

Diện tích xây dựng càng lớn, chi phí nguyên vật liệu, nhân công càng cao kèm theo đó là thời gian thi công kéo dài. Do đó, gia chủ cần tính toán kỹ lưỡng về mật độ thi công. Thiết kế nhà nên xem xét tính toán về khu vực sân chơi, gara, sân phơi cũng như không gian sinh hoạt khép kín đảm bảo phù hợp. Nếu gia đình bạn không sử dụng hết chức năng sẽ dẫn đến tình trạng tốn kém chi phí đầu tư mà lại không khai thác hết chức năng của mặt bằng không gian.

Vật tư xây dựng

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Chất lượng vật tư tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của từng nhà

Giá vật tư xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng. Nếu chủ nhà lựa chọn gói dịch vụ chìa khóa trao tay, nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị toàn bộ vật liệu xây dựng cũng như nội thất cơ bản (ở đây chất lượng vật liệu sẽ ở mức trung bình, khá nhưng vẫn đảm bảo chất lượng lâu dài của căn nhà). Còn nếu chủ nhà lựa chọn gói nhân công hoàn thiện, họ sẽ phải tự mua nguyên vật liệu cũng như nội thất của căn nhà. Trên thị trường hiện nay, chất lượng vật tư xây dựng đảm bảo được rơi vào tầm mức trung bình đến cao cấp. Do đó, chủ nhà cần cân nhắc lựa chọn sao cho cân đối với mức ngân sách của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng, vẻ đẹp cũng như sự hài hòa của căn nhà tương lai.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói đồng tháp 

Nội ngoại thất cho ngôi nhà

Phần nội ngoại thất ngôi nhà cũng chiếm rất nhiều trong chi phí xây dựng nhà ở mà bạn cần quan tâm. Tuy nhiên sẽ không có con số cụ thể rõ ràng cho hạng mục này do nó phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Hình ảnh nội thất căn nhà cấp 4

Trong quá trình thi công cũng có thể phát sinh nhiều chi phí khác vì vậy cần lựa chọn một đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp để có thể có được chi phí hợp lý nhất mà bạn không phải lo lắng về chi phí xây dựng nhà ở mới nhất.

Xin giấy phép xây dựng

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Giấy phép xây dựng sẽ gây tốn một khoản tiền nhất định

Đây là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên mà gia chủ cần phải làm mà gia chủ tiêu tốn một số tiền nhất định. Có nhiều công ty xây dựng trọn gói sẽ chịu trách nhiệm thêm phần này để khách hàng tối ưu được thời gian và hoàn thành đúng tiến độ công trình.

Yếu tố vị trí địa lý

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Vị trí càng thuận tiện giúp tiết kiệm nhiều khoản trong ngân sách xây nhà cấp 4

Khi xây nhà ở nền móng chưa chắc chắn, địa hình hiểm trở, đất ven sông… thì đơn giá cũng sẽ cao hơn so với vị trí thuận lợi. Đặc biệt cần cân nhắc về chi phí xây cổng, tường, lát sân cũng là những thứ cũng cần phải tính đến.

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Hình nhà cấp 4 mái thái ở vị trí thuận lợi
  • Thời điểm để xây nhà và vị trí không thuận lợi cũng ảnh hưởng đến chi phí.
  • Chi phí thiết kế, thi công hay vật liệu, nội thất bên trong và ngoài của ngôi nhà
  • Những nhà cấp 4 sử dụng vật liệu xây dựng ít hơn nhưng nội thất cao cấp thì đơn giá xây dựng nhà sẽ khác so với những gia đình sử dụng vật dụng tầm trung
  • Đặc biệt là phần nội thất bên trong chính là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về phần thi công trọn gói

HOMETALK – Công ty cung cấp các dịch vụ xây dựng hàng đầu Việt Nam

Chi phí xây nhà cấp 4 5x15
Mẫu nhà cấp 4

Hometalk được thành lập vào năm 2019 có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất như nhà phố, biệt thự, căn hộ – chung cư…. Với tầm nhìn cao và sứ mệnh cho ra đời những công trình thiết kế nội thất độc đáo và khác biệt phù hợp với phong cách riêng của mỗi gia chủ.

HOMETALK xây dựng trên quy trình khép kín từ khâu THIẾT KẾ – SẢN XUẤT – THI CÔNG. Với tinh thần không ngừng phát triển, chúng tôi mong muốn mang đến sự TIỆN LỢI và tối ưu về CHI PHÍ cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.