Xưởng Sản Xuất Nội Thất Đồ Gỗ Tân Cổ Điển Hometalk tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất đồ gỗ tân cổ điển tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng, đừng bỏ qua bài viết này. Ngay dưới đây sẽ là địa chỉ cung cấp nội thất chất lượng với giá cả cạnh tranh và mẫu mã đa dạng bậc nhất trên thị trường hiện nay. Không đâu khác chính là Xưởng Gia công Nội Thất Hometalk, nơi cung cấp những mẫu nội thất có sẵn và nhận sản xuất đồ gỗ theo như yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình sản xuất đồ gỗ tân cổ điển tại Hometalk

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất thi công

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất đồ gỗ tại Hometalk chính là tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất thi công. Công việc cụ thể chính là tiếp nhận bản vẽ từ phía bộ phận thiết kế hoặc khách hàng, khảo sát kích thước hiện trạng, sau đó phản hồi về sự hợp lý trong thiết kế và điều chỉnh để đưa ra những sản phẩm phù hợp với thực tế nhất.

Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Tân Cổ Điển
Quy trình sản xuất đồ gỗ tân cổ điển tại Hometalk

Xem thêm: Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp Hometalk uy tín chuyên nghiệp

Bước 2: Thống kê vật tư, nguyên liệu

Sau khi đã điều chỉnh bản vẽ sao cho phù hợp nhất với thực tế, chúng ta sẽ bắt đầu thống kê một cách chi tiết về vật tư và nguyên liệu. Tại bước này chúng ta sẽ tiếp nhận, đánh giá và phân loại những nguyên liệu cũng như vật tư dựa vào từng sản phẩm nhất định.

Bước 3: Tiến hành gia công sơ bộ

Bước tiếp theo trong quy trình sản xuất đồ gỗ tân cổ điển tại Hometalk chính là tiến hành gia công sơ bộ. Sau khi đã có được vật tư cho từng sản phẩm, tiếp tục phân loại vật tư cho từng phần và đo đạc kích thước cụ thể.

Đối với sản phẩm gỗ tự nhiên, bạn sẽ phải thực hiện các công đoạn xử lý kỹ thuật như phơi khô, sấy,…

Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Tân Cổ Điển
Tiến hành gia công sơ bộ

Bước 4: Gia công sản phẩm

Trong bước gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ dựa vào thông tin trên bản vẽ chi tiết để tiến hành cắt và pha gỗ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chuẩn bị để lắp ráp sản phẩm và dựng chúng dựa theo bản vẽ chi tiết.

Bước 5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

Trước khi bắt đầu quá trình lắp ráp sản phẩm, quản đốc của nhà máy sẽ kiểm tra lại một lần nữa tất cả các sản phẩm về độ mịn, độ phẳng, độ thẳng và kết cấu,… trước khi chuyển đến bộ phận sơn gỗ.

Phía kiến trúc sư thiết kế sẽ tiến hành kiểm tra và đối chiếu sản phẩm thực tế với bản vẽ chi tiết về độ chính xác và đưa ra những chỉnh sửa trong trường hợp cần thiết.

Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Tân Cổ Điển
Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Tại bước này, bộ phận sơn tiến hành nghiệm thu phần thô đối với những bộ phận mộc:

 • Trong trường hợp chất lượng đã đạt như yêu cầu. Bộ phận sơn tiếp tục quá trình sơn.
 • Trong trường hợp phải điều chỉnh. Sản phẩm sẽ được chuyển lại cho bộ phận mộc để tiến hành điều chỉnh, sau đó sẽ tiếp tục quy trình sơn.

Công đoạn sơn sản phẩm sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

 1. Sơn lót lần 1
 2. Lắp ráp lần 1
 3. Sơn lót lần 2
 4. Lắp ráp lần 2
 5. Bả sản phẩm
 6. Sơn phủ màu theo thiết kế
 7. Sơn phủ bóng.

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

Kiểm tra thành phẩm sản phẩm sẽ được thực hiện bởi quản đốc nhà máy cùng kiến trúc sư. Họ sẽ tiến hành kiểm tra lại sản phẩm một lần cuối về độ chính xác của màu sắc cũng như tính thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Trong trường hợp cần phải có sự thay đổi hay điều chỉnh sẽ quay lại bước sơn sản phẩm để đạt đến sự hoàn hảo nhất.

Trong trường hợp không có bất kỳ sự thay đổi nào, chúng tôi sẽ bắt đầu nghiệm thu sản phẩm và chuyển đến khâu đóng gói, vận chuyển hàng.

Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Tân Cổ Điển
Kiểm tra thành phẩm

Bước 8: Đóng gói hoàn thiện sản phẩm

Để tránh những tình trạng không đáng có trong quá trình vận chuyển như xây xước, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sẽ được đóng gói một cách cẩn thận nhất. Quản lý sản xuất sẽ có nhiệm vụ kiểm tra lại sản phẩm lần cuối. Về phía phòng hành chính sẽ hẹn lịch với khách hàng để tiến hành thi công lắp đặt nội thất cho cơ sở của họ.

Bước 9: Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu

Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất đồ gỗ tân cổ điển tại Hometalk chính là lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại bản vẽ và vị trí lắp đặt một lần nữa. Bắt đầu lắp đặt sản phẩm, nghiệm thu và bàn giao đến khách hàng.

Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Tân Cổ Điển
Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu

Các sản phẩm được sản xuất đồ gỗ tân cổ điển tại xưởng Hometalk

Nhằm mục đích đáp ứng được đầy đủ nhu cầu từ phía khách hàng, nội thất giá xưởng Hometalk hiện đang nhận sản xuất đồ gỗ tân cổ điển cho tất cả các trường hợp như:

 • Sản xuất và gia công đồ gỗ tân cổ điển theo yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Thiết kế sản xuất và lắp đặt những sản phẩm gỗ tân cổ điển sử dụng trong nội thất gia đình, căn hộ, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, showroom, văn phòng, spa, trường học,…
 • Sản xuất tất cả các mặt hàng đồ gỗ nội thất tân cổ điển như bàn gỗ, bàn làm việc, tủ âm tường gỗ, tủ quần áo gỗ, tủ kệ trang trí, tủ kệ bếp gỗ, tủ hồ sơ, bàn trang điểm, bàn ghế cho học sinh, cửa cùng nhiều đồ dùng khác.

Đặc biệt, đơn vị chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn và lựa chọn ra những loại gỗ phù hợp nhất để đóng sản phẩm theo như yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết kết cấu của từng sản phẩm và tư vấn về cách bố trí sản phẩm nội thất sao cho hợp lý nhất với không gian của khách hàng.

Xưởng Sản Xuất Đồ Gỗ Tân Cổ Điển
Các sản phẩm được sản xuất đồ gỗ tân cổ điển tại xưởng Hometalk

Lý do chính bạn nên lựa chọn xưởng sản xuất đồ gỗ tân cổ điển Hometalk

 • Xưởng sản xuất gỗ tận gốc: Hometalk là đơn vị có xưởng sản xuất đồ gỗ tân cổ điển riêng biệt và không hề qua bất kỳ địa chỉ trung gian nào nên giá cả sẽ vô cùng hợp lý.
 • Đội ngũ sản xuất lành nghề: Đội ngũ sản xuất đồ gỗ tại Hometalk đều là những công nhân lành nghề luôn cập nhật xu hướng nội thất một cách nhanh nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại: Việc sử dụng những trang thiết bị hiện đại trong quy trình sản xuất đồ gỗ tân cổ điển sẽ cho ra những sản phẩm chỉn chu nhất.

Vừa rồi là tất cả những thông tin liên quan đến sự sản xuất đồ gỗ tân cổ điển Hometalk – chuyên sản xuất đồ gỗ có sẵn và theo đơn đặt hàng uy tín cũng như chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Mong rằng, thông qua bài viết này bạn đã có cho mình địa chỉ gia công đồ gỗ chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu anh/chị đang có như cầu có thể đến ngay Cửa Hàng Nội Thất Quận 12Xưởng Gỗ Quận 12 của Hometalk để được tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.