20 Ý tưởng trang trí văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp

Việc tạo không gian làm việc thoải mái cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất lao động. Trang trí văn phòng như thế nào để đạt được yếu tố thẩm mỹ, chuyên nghiệp? Cùng Hometalk tham khảo 20 gợi ý thiết kế văn phòng làm việc đẹp, thu hút. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ xây dựng trọn gói của HOMETALK – một phương pháp giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí xây dựng.

1.Sử dụng câu slogan của công ty để trang trí

Trang trí văn phòng đẹp nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc của công ty sử dụng những câu slogan để trang trí. Bạn sử dụng những miếng dán để trang trí những câu slogan xung quanh khu vực làm việc. Hoặc bạn thuê thiết kế vẽ lên những bức tường các câu slogan tạo động lực.

trang trí văn phòng
Văn phòng sử dụng câu slogan để trang trí vô cùng nổi bật

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu và những điều cần lưu ý

2. Sử dụng những bức tranh tạo động lực làm việc

Trang trí văn phòng công ty bằng những bức tranh tạo động lực làm việc cũng là ý tưởng tuyệt vời. Những bức tranh làm cho không gian trở nên sống động, thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

3. Sử dụng màu sắc tương đồng với logo công ty tăng tính nhận diện thương hiệu

Khi lựa chọn màu sắc trang trí văn phòng, bạn đừng quên những mảng màu nhận diện thương hiệu. Việc sử dụng màu sắc tương đồng với logo làm tăng mức độ gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên. Điều này cũng phân nào làm cho họ hài lòng hơn tại môi trường làm việc hiện tại.

trang trí văn phòng
Văn phòng ưu tiên lựa chọn màu sắc tương đồng logo nhận diện thương hiệu

Dịch vụ xây nhà trọn gói Biên Hòa tại HOMETALK

4. Sử dụng những tấm thảm để tạo điểm nhấn cho văn phòng

Thảm là một trong những món đồ trang trí hiệu quả để làm nổi bật không gian. Ngoài ra, thảm còn có tác dụng để phân chia khu vực trong văn phòng. Nếu không gian văn phòng quá nhỏ, bạn sử dụng thảm đặt dưới đồ dùng nội thất. Hoặc bạn sử dụng chung thảm cho toàn bộ không gian để tăng tính thẩm mỹ.

trang trí văn phòng
Sử dụng thảm cũng khá đẹp mắt và sang trọng

5. Sử dụng đồ nội thất mang tính đa dụng

Trang trí văn phòng bằng việc sử dụng đồ nội thất độc đáo cũng là lựa chọn hoàn hảo. Bạn dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm bàn ghế có thiết kế độc lạ để làm mới cho không gian văn phòng. Trang trí văn phòng công ty bằng việc sử dụng đồ dùng nội thất mang tính đa dụng vừa đáp ứng công năng, vừa đáp ứng tính thẩm mỹ.

trang trí văn phòng
Ưu tiên đồ dùng nội thất đa dụng cho không gian văn phòng

6. Thiết kế một số gương trong văn phòng

Gương là vật dụng hỗ trợ giúp bạn thay đổi toàn bộ góc nhìn trong không gian làm việc. Bức tường gương cũng giúp cho văn phòng của bạn trở nên sáng tạo và độc đáo hơn. Gương hỗ trợ giúp cho văn phòng có diện tích eo hẹp trở nên thoáng đãng và mở rộng.

7. Lựa chọn bàn làm việc độc đáo

Trang trí văn phòng nên cân nhắc những chiếc bàn làm việc kiểu cách. Nhiều người cho rằng bạn làm việc độc đáo khiến cho nhân viên sao nhãng khi làm việc. Tuy nhiên, nhân viên làm việc trong lĩnh vực sáng tạo cực kỳ hữu ích để giúp cho họ có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ. Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, marketing nên cân nhắc lựa chọn những chiếc bàn độc đáo.

trang trí văn phòng
Bàn làm việc độc đáo giúp không gian văn phòng thêm sáng tạo

8. Sử dụng màu sắc phù hợp với văn phòng

Màu sắc phù hợp với không gian văn phòng phần nào cũng tác động đến hiệu quả của người làm việc. Theo như nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra màu sắc có tác động rất lớn đến hiệu quả làm việc. Chẳng hạn như màu đỏ ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, màu xanh tác động đến suy nghĩ còn màu vàng lại ảnh hưởng đến tâm trạng.

trang trí văn phòng
Sử dụng màu sắc để tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng

9. Dùng vách ngăn

Thiết kế văn phòng sử dụng vách ngăn cực kỳ phù hợp với phong cách thời hiện đại. Vách ngăn vừa tạo ra được không gian mở để giao tiếp hiệu quả, vừa tạo ra sự riêng tư cho các bộ phận.

trang trí văn phòng
Dùng vách ngăn để tạo không gian mở cho văn phòng

10. Lựa chọn màu tường bắt mắt

Không gian văn phòng ở những khu vực làm việc chung, bạn nên lựa chọn màu sắc nổi bật. Điều này góp phần nâng cao sự sáng tạo và tư duy cho nhân viên. Những gam màu đơn sắc như trắng hoặc xám thường gây cảm giác nhàm chán.

Bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất cập nhật mới nhất:

Báo giá thiết kế nội thất
Báo giá thi công nội thất

11. Trang trí bằng những yếu tố mang dấu ấn riêng của công ty

Trang trí văn phòng bằng những yếu tố thể hiện dấu ấn của công ty cũng là một điều đặc biệt. Một số công ty thiết kế quầy Pantry tại không gian làm việc. Nơi đây để nhân viên được phục vụ trái cây và các loại bánh tốt cho sức khỏe.

trang trí văn phòng
Trang trí bằng yếu tố mang dấu ấn riêng cũng khá nổi bật

12. Trang trí một số kệ đựng sách

Không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn trước mặt đối tác hoặc khách hàng nếu xuất hiện kệ sách. Công ty nên bố trí kệ sách ở những khu giao lưu chung để nhân viên dễ dàng tìm kiếm được những cuốn sách mà họ yêu thích.

13. Sử dụng chậu hoa để trang trí cho bàn làm việc

Hoa là một trong những lựa chọn giúp cho không gian làm việc trở nên rực rỡ và thẩm mỹ. Bạn nên cân nhắc bổ sung những chậu hoa trong không gian làm việc của mình để giúp tâm trạng tích cực và lạc quan.

trang trí văn phòng
Chậu hoa giúp cho bạn làm việc thêm sống động và thẩm mỹ

14. Tạo mùi hương trong văn phòng

Mùi hương cũng là một trong những yếu tố mang đến sự hài lòng của nhân viên trong quá trình làm việc. Bạn cân nhắc sử dụng máy khuếch tinh dầu hoặc nến thơm để loại bỏ những mùi khó chịu trong không gian văn phòng.

15. Trang trí bằng những bức ảnh sự kiện của công ty

Trang trí văn phòng làm việc bằng những bức ảnh sự kiện của công ty cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời. Điều này giúp cho nhân viên hiểu rõ hơn về công ty mà họ đang gắn bó. Hình ảnh sự kiện quan trọng tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên lại với nhau.

trang trí văn phòng
Các bức ảnh sự kiện cũng giúp cho văn phòng trở nên đẹp hơn

16. Trang trí bằng đồng hồ

Đồng hồ cũng là một trong những vật trang trí được lựa chọn nhiều trong không gian văn phòng. Một chiếc đồng hồ hỗ trợ để giúp cho nhân viên quý trọng thời gian làm việc của mình. Đồng thời, các mẫu thiết kế đồng hồ hiện nay cũng độc đáo phù hợp cho việc làm đẹp không gian.

Một số mẫu thiết kế mặt tiền nhà đẹp bạn có thể tham khảo:

Top 16+ Mẫu Hàng Rào Đẹp Nhà Cấp 4 Phổ Biến Nhất 2023
15+ Mẫu hàng rào biệt thự đẹp và thịnh hành nhất hiện nay 2023
TOP các mẫu thiết kế cổng biệt thự đẹp và đẳng cấp nhất 2023
Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn

17. Trang trí bằng lịch treo tường

Lịch treo tường vừa có chức năng trang trí, làm đẹp cho không gian văn phòng. Lịch còn hỗ trợ nhắc nhở cho nhân viên những lịch hẹn quan trọng trong ngày.

trang trí văn phòng
Lịch treo tường giúp không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp

18. Thiết kế quầy bar mini trong văn phòng

Trang trí văn phòng hoàn toàn có thể thiết kế quầy bar mini. Quầy bar mini giúp cho nhân viên dễ dàng lấy nước uống trong giờ nghỉ giải lao hoặc cần một thức uống tỉnh táo để bắt đầu công việc.

19. Thiết kế hệ thống đèn dịu nhẹ

Trang trí văn phòng công ty nên ưu tiên thiết kế hệ thống đèn dịu nhẹ. Đèn mang đến cảm giác ấm áp cho không gian cũng như phần nào ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nhân viên.

trang trí văn phòng
Hệ thống đèn dịu nhẹ giúp không gian văn phòng ấm áp hơn

20. Sử dụng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng

Các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng cũng phần nào giúp cho không gian làm việc trở nên đẹp hơn. Bạn nên sử dụng những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng để tăng tính sáng tạo cho không gian làm việc.

Với những thông tin chia sẻ về ý tưởng trang trí văn phòng mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Nếu có nhu cầu thiết kế không gian nội thất văn phòng đẹp vui lòng liên hệ với HOMETALK qua số hotline 0946 30 8888 – 0905 64 9999 – 09 6666 3456 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.