Trang Chủ » Giới thiệu » Xưởng sản xuất nội thất » Xưởng Thi Công Nội Thất, Sản Xuất Nội Thất Hometalk

Xưởng Thi Công Nội Thất, Sản Xuất Nội Thất Hometalk

Hometalk là đơn vị thiết kế có xưởng thi công nội thất, xưởng sản xuất nội thất cực đẹp với giá thành rẻ tại Tp. HCM. Đây cũng là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trọn gói uy tín và chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nên lựa chọn xưởng thi công nội thất Hometalk trong bài viết dưới đây.

Xưởng Thi Công Nội Thất
Xưởng Thi Công Nội Thất Hometalk

Sơ Lược về xưởng thi công sản xuất nội thất Hometalk

Xưởng thi công nội thất Hometalk là nơi cung cấp các sản phẩm nội thất giá xưởng dưới nhiều mẫu mã thiết, hình dáng, chất liệu khác nhau. Theo đó, các sản phẩm của xưởng thi công sản xuất nội thất Hometalk luôn áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt yêu cầu cao. Với mục tiêu mang lại giá trị sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng, xưởng luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

xưởng thi công nội thất
Sơ Lược về xưởng thi công sản xuất nội thất Hometalk

Lý do nên lựa chọn xưởng thi công sản xuất uy tín nội thất gỗ uy tín?

Rất nhiều người thắc mắc tại sao nên lựa chọn xưởng thi công sản xuất uy tín nội thất gỗ uy tín? Sau đây là 3 lý do nên chọn lựa chọn xưởng gỗ quận 12 uy tín mà bạn cần biết.

Đảm bảo đúng với ý tưởng thiết kế và giá trị thẩm mỹ

Đa phần khách hàng khi thi công nội thất sẽ quan tâm rất nhiều đến bản vẽ. Tuy nhiên, khả năng sản xuất và hoàn thiện sản phẩm của mỗi xưởng sản xuất, thi công đồ nội thất không giống nhau. Vì vậy bạn cần lựa chọn xưởng thi công uy tín để đảm bảo mức độ giống nhau của bản vẽ từ 3D đến thực tế.

Tối ưu về chi phí thi công

Nếu bạn chọn được xưởng sản xuất, thi công nội thất gỗ uy tín sẽ tránh được tình trạng các sản phẩm bị mua đi bán lại nhiều lần. Như vậy khi mua thì chi phí của các món đồ này sẽ không bị đội lên. Theo đó mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

Hơn nữa, các xưởng thi công nội thất uy tín còn minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ của các nguyên vật liệu. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tại đây bạn cũng không phải lo lắng vì bị đội giá chi phí thi công vì bảng giá luôn được công khai.

Xưởng thi công nội thất
Thi công nội thất tại xưởng Hometalk

Tiết kiệm thời gian

Những nhà xưởng nội thất gỗ uy tín có chuyên môn cao còn giúp bạn định hướng phong cách thiết kế. Xưởng cũng sẽ đưa cho bạn những phương án thi công phù hợp. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không cần cân đo đong đếm các chi phí.

Bên cạnh đó, các xưởng thi công nội thất gỗ uy tín như Hometalk sẽ có các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói từ A đến Z. Thời gian sản xuất và thi công cũng sẽ được chủ động, nhanh chóng hơn cho bạn.

Các loại gỗ được sử dụng trong nội thất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ được sử dụng trong nội thất. Dưới đây là 2 loại gỗ được sử dụng phổ biến nhất khi sản xuất, thi công nội thất gỗ.

Gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp là những tấm gỗ sử dụng keo hoặc hóa chất để làm ra. Hầu hết chúng đều được làm từ những nguyên liệu tận dụng, tái sinh hay cành ngọn của gỗ rừng. Thành phần chính của gỗ công nghiệp gồm dăm gỗ để sản xuất ván dăm, sợi gỗ để sản xuất ván MDF. Ngoài ra còn có các lớp gỗ mỏng để sản xuất ván ép, gỗ dán và các miếng gỗ nhỏ để sản xuất gỗ ghép.

  • Ưu điểm:

Giá thành rẻ.

Không cong vênh, không co ngót.

Dễ dàng thi công.

Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống ẩm tốt.

  • Nhược điểm:

Với một số loại gỗ công nghiệp thì khả năng chịu ẩm không được tốt, dễ bị bung các liên kết.

Gỗ công nghiệp được sử dụng trong nội thất

Tham khảo: Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Hometalk

Gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được lấy trực tiếp từ rừng lấy gỗ. Chúng cũng có thể được lấy từ cây lấy nhựa hay cây lấy tinh dầu,… Trong thi công, sản xuất đồ nội thất, những loại gỗ tự nhiên thường được xử lý để tạo ra trực tiếp sản phẩm. Chính vì vậy mà giá các chúng thường cao hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp.

  • Ưu điểm:

Có độ bền cao, cứng cáp và có khả năng chống ẩm.

Chất gỗ dẻo dai dễ dàng trong việc tạo hình, trang trí.

Đường vân gỗ đẹp, màu sắc ấm áp, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

  • Nhược điểm:

Nếu gỗ tự nhiên mà không được chế tác kỹ thì sau một thời gian sẽ dễ bị co giãn, cong vênh.

Gỗ tự nhiên được sử dụng trong nội thất

Xưởng sản xuất thi công nội thất thất Hometalk

Xưởng sản xuất thi công nội thất thất Hometalk chuyên sản xuất đồ nội thất với giá thành rẻ và chất lượng hàng đầu tại Tp. HCM. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu mã thiết kế với kiểu dáng phong phú và đa dạng mà không cần quan ngại đến chi phí.

Bảng giá gỗ tại xưởng sản xuất thi công nội thất Hometalk

Dưới đây là bảng giá gỗ tại xưởng sản xuất thi công nội thất Hometalk:

xưởng thi công nội thất
Bảng giá gỗ tại xưởng sản xuất thi công nội thất Hometalk

Hình ảnh sản phẩm tại xưởng

Tổng kết

Bài viết trên đã chia sẻ những lý do mà bạn nên nên lựa chọn xưởng thi công nội thất Hometalk. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất, hãy liên hệ ngay với cửa hàng nội thất quận 12 của hometalk để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!