Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đồng Tháp [Mới Nhất 2023]

Đối với những ai thích sự bình dị, không ồn ào thì Đồng Tháp chính là nơi lý tưởng để bạn ghé qua. Cùng với đó, nhu cầu xây dựng nhà tại nơi đây ngày càng phổ biến. Vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp ra đời. Vậy giá xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp như thế nào? Xảy ra những rủi ro gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin được cung cấp dưới đây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp là gì?

xây nhà trọn gói Đồng Tháp
Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Tháp

Xây nhà trọn gói có thể hiểu đơn giản là việc chủ đầu tư đưa ra ý tưởng ngôi nhà mình muốn. Người thực hiện sẽ do nhà thầu đảm nhiệm từ việc tìm kiếm vật tư, thiết kế, tìm đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần nhận chìa khóa và sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

Việc tiến hành thi công xây nhà được phân chia ra thành nhiều giai đoạn:

 • Chuẩn bị: Ở giai đoạn này là bao gồm các thủ tục pháp lý, giấy tờ có liên quan đến đất đai, hồ sơ thiết kế,…
 • Thi công: Ở giai đoạn này là tiến hành thi công phần thô như mái, dầm sàn,…
 • Hoàn thiện: Ở giai đoạn này đơn vị sẽ tiến hành lát gạch, sơn tường,…

Nếu những ai chưa có kinh nghiệm thì việc lên kế hoạch cho quá trình thì công khá khó khăn. Vì vậy mà dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Báo giá Xây Nhà Trọn Gói TPHCM [Cập Nhật Mới Nhất 2023]

Vì sao phải sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp?

Dưới đây là những lý do mà bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp:

Tiết kiệm thời gian & công sức gia chủ

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được giảm bớt nhiều lo lắng vì mọi khía cạnh của dự án sẽ được công ty xây dựng đảm nhận và thông báo cho bạn. Bạn chỉ cần ký hợp đồng và sau đó chờ đón ngôi nhà hoàn thiện.

Công ty xây dựng sẽ lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện đúng tiến độ mà bạn đã mong muốn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thường xuyên kiểm tra công trình, mà vẫn có thông tin chi tiết về từng giai đoạn của quá trình xây dựng.

Được nhà thầu hỗ trợ tất tần tật từ đầu đến khi hoàn thiện nhà

xây nhà trọn gói Đồng Tháp
Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được hỗ trợ hoàn thiện

Các công ty dịch vụ xây nhà trọn gói không chỉ giúp bạn trong việc thiết kế và thi công, mà còn hỗ trợ bạn trong các thủ tục pháp lý liên quan. Đặc biệt, việc xin giấy phép xây dựng, là bước đầu tiên và quan trọng trong quá trình chuẩn bị xây dựng ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn chưa quen với các thủ tục này, việc tự mình thực hiện có thể gây ra sai lầm và tốn nhiều thời gian. Điều này có thể được giải quyết một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách sử dụng dịch vụ của các công ty xây dựng trọn gói.

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Nam: 
Báo giá xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2023
Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2023

Đảm bảo sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về tài sản, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ không được như ý. Khi sử dụng hình thức xây dựng nhà trọn gói, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn trong việc xử lý và xây dựng ngôi nhà của bạn, dựa trên bản vẽ và yêu cầu mà bạn đề ra.

Đảm bảo ngân sách được sử dụng hợp lý

Ngay từ đầu, đơn vị thầu đã tính toán tất cả các chi phí trung bình cho một dự án bao gồm chi phí nhân công, nguyên vật liệu,… Khoản chi phí này sẽ được công khai rõ ràng nên bạn sẽ có thể dự trù ngân sách và sử dụng sao cho hợp lý, tránh phát sinh chi phí không đáng có.

Rủi ro nào có thể xảy ra khi xây nhà trọn gói Đồng Tháp?

Các rủi ro mà chủ đầu tư sẽ gặp phải khi xây nhà trọn gói ở những đơn vị không uy tín:

 • Năng lực thi công: Nhiều đơn vị thiếu năng lực chuyên môn, họ sẽ không tư vấn được nhiều cho khách hàng. Bởi họ không có kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho công trình. Vì thế không thể nào tránh khỏi những sự cố trong thi công.
 • Rủi ro về tài chính: Tốt nhất bạn nên yêu cầu họ hoàn thành xong phần nào sẽ thanh toán công đoạn đó để tránh những rủi ro về tiền bạc.
 • Hoàn thành không đúng tiến độ: Bởi không đủ nhân lực phục vụ cho dự án, vì vậy mà công trình bị kéo dài thời gian thi công và không đúng tiến độ.

3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn nhà thầu thi công nhà trọn gói

Trước khi lựa chọn một nhà thầu xây dựng, bạn nên hỏi ý kiến người thân quen, bạn bè để họ có thể giới thiệu cho bạn đơn vị uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem qua một số lưu ý sau:

Ước tính ngân sách xây nhà

Một nhà thầu đáng tin cậy có thể giúp bạn xác định các khoản chi phí mà bạn cần phải chuẩn bị ngoài ngân sách chính. Điều này giúp bạn tránh những chi phí bất ngờ và không kiểm soát được trong quá trình thi công.

Tìm nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm

Tìm một nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm là quan trọng. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu xây nhà, đánh giá một nhà thầu một cách chuẩn xác có thể khó khăn. Vì vậy, bạn nên xem xét hồ sơ năng lực của họ, khám phá các dự án đã hoàn thành và đánh giá sự chuyên nghiệp của họ. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nhà thầu bạn đang xem xét.”

Đảm bảo hợp đồng xây dựng giữa 2 bên minh bạch

Trước khi tiến hành thi công, cả hai cần có hợp đồng rõ ràng. Trong đó cần nêu rõ các điều khoản, yêu cầu của gia chủ, thời gian kết thúc công trình và bàn giao,… Đồng thời điều này cũng nhằm đảm bảo các bên tham gia phải tuân thủ những điều kiện đã đề ra.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp

xây nhà trọn gói Đồng Tháp
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp
 • Vị trí xây dựng: Lựa chọn vị trí xây dựng cũng ảnh hưởng đến chi phí của dự án. Vì nơi đây là kết cấu chịu lực của căn nhà, tùy thuộc vào nền đất có ổn định hay không mà việc thuê nhân công xử lý sẽ khác nhau.
 • Thời điểm xây dựng: Ở mỗi thời điểm khác nhau thì giá vật tư cũng sẽ khác nhau. Vì thế bạn cần nắm được những thời điểm tốt để làm giảm chi phí xây dựng. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên lựa chọn một đơn vị uy tín, cung cấp giá cả ở mức hợp lý nhất.

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Tây:
Báo giá xây nhà trọn gói Trà Vinh mới nhất năm 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Tiền Giang mới nhất 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Sóc Trăng uy tín, chất lượng 2023

Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà ở – HOMETALK

Bạn có thể áp dụng công thức bên dưới để tính diện tích xây dựng nhà:

 • Diện tích phần móng: Để có thể tính được chính xác phần này, gia chủ cần xác định dạng của phần móng nhà.
 • Đối với móng bằng thì tính 20% diện tích tầng trệt.
 • Đối với móng bè sẽ tính 50% diện tích tầng trệt
 • Diện tích xây dựng sàn: Chủ đầu tư cần tổng hợp phạm vi thực tế để tính được diện tích mặt sàn. Các phần mặt sàn bê tông, lợp mái,… đều sẽ được tính và phần diện tích này đều được tính 100%.
 • Diện tích phần sân:
 • Phần sân 20m2 sẽ được tính 100% diện tích
 • Phần sân 40m2 sẽ được tính 70% diện tích
 • Phần sân 40m2 sẽ được tính 50% diện tích

Bảng báo giá chi tiết xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Chắc chắn rằng khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ở Đồng Tháp, bạn sẽ được tư vấn về các gói dịch vụ với mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn. Mỗi công trình xây dựng sẽ có những yếu tố khác nhau, bao gồm hạng mục công việc, thiết kế, và nguyên vật liệu sử dụng. Điều này giúp bạn có khả năng kiểm soát ngân sách của mình và hạn chế các chi phí phát sinh không cần thiết.

Phát sinh có thể gặp khi xây nhà trọn gói

Nếu ban đầu nhà đầu tư có ý định sắp xếp dự án nào đó. Tuy nhiên, khi xây dựng xong, họ không hài lòng và thay đổi thiết kế. Điều này dẫn đến phát sinh thêm các chi phí không cần thiết. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ các phương án phù hợp với công trình.

Một số phát sinh trong quá trình xây nhà:

 • Chi phí phát sinh trong quá trình cấp giấy phép: Không phải ai cũng am hiểu về luật xây dựng. Vì vậy việc gặp phải sự không đồng nhất trong ý tưởng thiết kế và xin giấy phép có thể khiến bạn mất thêm chi phí.
 • Phát sinh về vật tư: Việc xảy ra phát sinh này có thể là do chủ nhà vẫn chưa đồng nhất về nguyên vật liệu xây dựng. Nên khi vào thực tế tiến hành thi công, phát hiện ra không phù hợp và phải mua lại vật tư mới.
 • Tiến độ công trình bị chậm: Điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn phát sinh thêm chi phí. Vì thế để hạn chế tình trạng chậm tiến độ, gia chủ nên làm hợp đồng rõ ràng với nhà thầu.

Hạng mục trong xây dựng nhà trọn gói tại Đồng Tháp

Đây sẽ là những hạng mục quan trong khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói mà bạn cần quan tâm:

 • Xin giấy phép xây dựng nhà ở: giấy phép đất thổ cư,…
 • Lên kế hoạch thiết kế kiến trúc và kết cấu
 • Lập kế hoạch dự toán trong quá trình xây dựng và thi công các hạng mục
 • Xem xét và chuẩn bị mặt bằng
 • Tiến hành thi công phần thô
 • Kết thúc để hoàn thiện
 • Nghiệm thu công trình.

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Trung:
Báo giá xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Báo giá xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2023

Quy trình thi công xây nhà trọn gói Đồng Tháp tại HOMETALK

 1. Thủ tục xin cấp giấy phép: Những thủ tục này sẽ do gia chủ trực tiếp xử lý. Xin giấy phép xây dựng chính là công đoạn đầu tiên để bạn được cấp phép thi công dự án.
 2. Lên ý tưởng thiết kế: Tùy theo ý tưởng, mong muốn, vị trí và diện tích đất của gia chủ, kiến ​​trúc sư sẽ đưa ra phương án và bản vẽ thiết kế sao cho đạt tính thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng và chi phí xây dựng, tiết kiệm nhất, vật liệu phù hợp nhất với thổ nhưỡng, thời tiết để công trình bền đẹp. xây nhà.
 3. Chi phí:
 • Báo giá các gói dịch vụ xây nhà, và các loại vật tư tương ứng với từng gói. Các đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Tháp sẽ giúp bạn chọn gói phù hợp theo ngân sách của bạn.
 • Dự toán chi phí xây nhà sẽ bao gồm xây dựng phần thô, phần hoàn thiện và chi tiết vật liệu xây dựng, nhân công và thời gian xây dựng.
 • Nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, công ty xây dựng sẽ lập dự toán dựa trên mong muốn của gia chủ và kinh phí hiện có.
 • Thi công hoàn thiện.

Công trình xây nhà trọn gói Đồng Tháp nổi bật

Các công trình nổi bật tại Đồng Tháp dành cho bạn tham khảo:

xây nhà trọn gói Đồng Tháp
Khám phá dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp
xây nhà trọn gói Đồng Tháp
Mẫu nhà tại Đồng Tháp sang trọng đẹp mắt
xây nhà trọn gói Đồng Tháp
Không gian nhà rộng rãi thoáng mát

Trên đây là một số thông tin quan trọng về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho dự án của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc được hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Hometalk là nhà thầu nổi tiếng được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến, với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt, đội ngũ kỹ thuật năng động, nhạy bén. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết và minh bạch nhất. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.