Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói Đồng Tháp [Mới Nhất 2024]

Đối với những ai thích sự bình dị, không ồn ào thì Đồng Tháp chính là nơi lý tưởng để bạn ghé qua. Cùng với đó, nhu cầu xây dựng nhà tại nơi đây ngày càng phổ biến. Vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp ra đời. Vậy giá xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp như thế nào? Xảy ra những rủi ro gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin được cung cấp dưới đây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp là gì?

Xây dựng trọn gói Đồng Tháp
Tập thể nhân sự xây dựng và thiết kế thi công tại Hometalk.

 

Xây nhà trọn gói có thể hiểu đơn giản là việc chủ đầu tư đưa ra ý tưởng ngôi nhà mình muốn. Người thực hiện sẽ do nhà thầu đảm nhiệm từ việc tìm kiếm vật tư, thiết kế, tìm đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành bạn chỉ cần nhận chìa khóa và sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình.

Việc tiến hành thi công xây nhà được phân chia ra thành nhiều giai đoạn:

 • Chuẩn bị: Ở giai đoạn này là bao gồm các thủ tục pháp lý, giấy tờ có liên quan đến đất đai, hồ sơ thiết kế,…
 • Thi công: Ở giai đoạn này là tiến hành thi công phần thô như mái, dầm sàn,…
 • Hoàn thiện: Ở giai đoạn này đơn vị sẽ tiến hành lát gạch, sơn tường,…

 

xay nha tron goi dong thap 30
Thiết kế biệt thự sang trọng.

 

Nếu những ai chưa có kinh nghiệm thì việc lên kế hoạch cho quá trình thì công khá khó khăn. Vì vậy mà dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp ra đời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Báo giá Xây Nhà Trọn Gói TPHCM [Cập Nhật Mới Nhất 2024]

Báo giá xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp mới nhất tại HOMETALK

Hometalk xin báo giá Xây nhà trọn gói Đồng Tháp mới nhất như sau. 

 

Báo giá thiết kế kiến trúc tại Đồng Tháp tại HOMETALK 

Bang gia thiet ke kien truc 1

 

Báo giá xây nhà tại Đồng Tháp tại HOMETALK 

Tại tỉnh Đồng Tháp, việc xây dựng ngôi nhà ước mơ trở nên hiện thực với đơn giá xây dựng nhà trọn gói, mang đến sự linh hoạt và đa dạng cho khách hàng. Đơn giá xây dựng trọn gói cũng có sự biến động tương tự cập nhật mới nhất năm 2024.

don gia xay dung tron goi

 

Bảng chi tiết về vật liệu phần thô xây nhà trọn gói Đồng Tháp tại HOMETALK.

bang gia xay dung phan tho

 

Bảng chi tiết về vật liệu phần thô xây nhà trọn gói Đồng Tháp tại HOMETALK.

bảng chủng loại vật tư phần thô

 

Bảng giá phần hoàn thiện xây nhà trọn gói Đồng Tháp tại HOMETALK 

Bảng giá vật tư xây dựng và mức chi phí tối thiểu để sở hữu một căn nhà hoàn thiện tại Đồng Tháp như sau.

BANG GIA VAT TU VA NHAN CONG HOAN THIEN 1 scaled

 

Bảng giá thiết kế nội thất xây nhà trọn gói  tại HOMETALK.

Báo giá thiết kế nội thất

 

Bảng báo giá nội thất An Cường

 

báo giá nội thất

 

Công trình xây nhà trọn gói Đồng Tháp nổi bật

Các công trình nổi bật dành cho bạn tham khảo:

xay nha tron goi ca mau 37

 

xay nha tron goi ca mau 29

 

xay nha tron goi gia lai 33
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố.

 

xay nha tron goi dong thap 40

 

xay nha tron goi dong thap 42

 

xay nha tron goi dong thap 43

 

xay nha tron goi dong thap 44
Các mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại.

xay nha tron goi dong thap 28

 

xay nha tron goi dong thap 26

 

xay nha tron goi dong thap 27

 

xay nha tron goi dong thap 25

 

xay nha tron goi dong thap 24
Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự sang trọng.

 

Vì sao phải sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp?

Dưới đây là những lý do mà bạn nên cân nhắc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp:

Tiết kiệm thời gian & công sức gia chủ

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được giảm bớt nhiều lo lắng vì những vấn đề của dự án sẽ được công ty xây dựng đảm nhận và thông báo cho bạn. Bạn chỉ cần ký hợp đồng và sau đó chờ đón ngôi nhà hoàn thiện.

Công ty xây dựng sẽ lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo rằng dự án sẽ được thực hiện đúng tiến độ mà bạn đã mong muốn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thường xuyên kiểm tra công trình, mà vẫn có thông tin chi tiết về từng giai đoạn của quá trình xây dựng.

 

Được nhà thầu hỗ trợ tất tần tật từ đầu đến khi hoàn thiện nhà

xay nha tron goi dong thap 38
Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được hỗ trợ hoàn thiện

 

Các công ty dịch vụ xây nhà trọn gói không chỉ giúp bạn trong việc thiết kế và thi công, mà còn hỗ trợ bạn trong các thủ tục pháp lý liên quan. Đặc biệt, việc xin giấy phép xây dựng, là bước đầu tiên và quan trọng trong quá trình chuẩn bị xây dựng ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn chưa quen với các thủ tục này, việc tự mình thực hiện có thể gây ra sai lầm và tốn nhiều thời gian. Điều này có thể được giải quyết một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách sử dụng dịch vụ của các công ty xây dựng trọn gói.

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Nam: 
Báo giá xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2024
Báo giá xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2024
Báo giá xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2024

 

Đảm bảo sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

Nếu bạn thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về tài sản, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ không được như ý. Khi sử dụng hình thức xây dựng nhà trọn gói, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn trong việc xử lý và xây dựng ngôi nhà của bạn, dựa trên bản vẽ và yêu cầu mà bạn đề ra.

 

Đảm bảo ngân sách được sử dụng hợp lý

Ngay từ đầu, đơn vị thầu đã tính toán tất cả các chi phí trung bình cho một dự án bao gồm chi phí nhân công, nguyên vật liệu,… Khoản chi phí này sẽ được công khai rõ ràng nên bạn sẽ có thể dự trù ngân sách và sử dụng sao cho hợp lý, tránh phát sinh chi phí không đáng có.


Yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp

xay nha tron goi dong thap 23
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp.

 

 • Vị trí xây dựng: Lựa chọn vị trí xây dựng cũng ảnh hưởng đến chi phí của dự án. Vì nơi đây là kết cấu chịu lực của căn nhà, tùy thuộc vào nền đất có ổn định hay không mà việc thuê nhân công xử lý sẽ khác nhau.
 • Thời điểm xây dựng: Ở mỗi thời điểm khác nhau thì giá vật tư cũng sẽ khác nhau. Vì thế bạn cần nắm được những thời điểm tốt để làm giảm chi phí xây dựng. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên lựa chọn một đơn vị uy tín, cung cấp giá cả ở mức hợp lý nhất.

 

Cách tính tổng diện tích xây dựng nhà ở – HOMETALK

Bạn có thể áp dụng công thức bên dưới để tính diện tích xây dựng nhà:

Cach tinh dien tich xay dung

 

Phát sinh có thể gặp khi xây nhà trọn gói

Nếu ban đầu nhà đầu tư có ý định sắp xếp dự án nào đó. Tuy nhiên, khi xây dựng xong, họ không hài lòng và thay đổi thiết kế. Điều này dẫn đến phát sinh thêm các chi phí không cần thiết. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ các phương án phù hợp với công trình.

Một số phát sinh trong quá trình xây nhà:

 • Chi phí phát sinh trong quá trình cấp giấy phép: Không phải ai cũng am hiểu về luật xây dựng. Vì vậy việc gặp phải sự không đồng nhất trong ý tưởng thiết kế và xin giấy phép có thể khiến bạn mất thêm chi phí.
 • Phát sinh về vật tư: Việc xảy ra phát sinh này có thể là do chủ nhà vẫn chưa đồng nhất về nguyên vật liệu xây dựng. Nên khi vào thực tế tiến hành thi công, phát hiện ra không phù hợp và phải mua lại vật tư mới.
 • Tiến độ công trình bị chậm: Điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến bạn phát sinh thêm chi phí. Vì thế để hạn chế tình trạng chậm tiến độ, gia chủ nên làm hợp đồng rõ ràng với nhà thầu.

 

Cần chuẩn bị những gì khi xây nhà trọn gói Đồng Tháp?

Hãy điểm qua 3 việc trọng đại gia chủ phải làm để chuẩn bị cho xây nhà trọn gói Đồng Tháp.  

Tài chính và ý tưởng xây dựng

xay nha tron goi dong thap 21
Chuẩn bị và kiểm soát tài chính trước khi xây nhà.

 

Kiểm tra tài chính và lên ý tưởng xây dựng là hai bước cơ bản và bắt buộc mà gia chủ cần làm trước khi xây nhà. Hiểu rõ số dư tài khoản của mình sẽ là nền tảng để bạn tiến hành các bước tiếp theo. Kiểm soát được tài chính đồng nghĩa với việc bạn dự tính được các khoản chi tiêu, không để xảy ra tình trạng vỡ nợ, thất thoát,.. 

Lên ý tưởng xây dựng sẽ giúp gia chủ làm việc cùng kiến trúc sư nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn phác họa được ý tưởng ngôi nhà theo nhu cầu sử dụng và tài chính chi tiết bao nhiêu, kiến trúc sư sẽ thiết kế đúng ý bạn bấy nhiêu. 

 

Chọn đơn vị xây dựng uy tín tại Đồng Tháp

Sau khi nắm được tài chính và ý tưởng xây dựng, việc bạn cần làm tiếp theo là lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng để hợp tác. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thương hiệu và doanh nghiệp dựa trên các thông tin trên nền tảng số và những công trình thực tế của họ để qua đó tự đưa ra những đánh giá của riêng bạn. 

 

Yếu tố phong thủy

xay nha tron goi dong thap 39
Yếu tố phong thủy đặc biệt quan trọng trong xây nhà phương Đông.

 

Yếu tố phong thủy rất được coi trọng trong xây nhà đối với người phương Đông. Để tổ ấm của bạn thêm mát mẻ, con đường sự nghiệp hanh thông, được tổ tiên phù trợ, bạn nên đi lễ chùa gieo quẻ hoặc xin ý kiến của thầy phong thủy có tiếng xin lời khuyên về hướng nhà, vị trí cửa chính, vị trí phòng ngủ, phòng thờ…

 

Rủi ro nào có thể xảy ra khi xây nhà trọn gói Đồng Tháp?

Các rủi ro mà chủ đầu tư sẽ gặp phải khi xây nhà trọn gói ở những đơn vị không uy tín:

 • Năng lực thi công: Nhiều đơn vị thiếu năng lực chuyên môn, họ sẽ không tư vấn được nhiều cho khách hàng. Bởi họ không có kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho công trình. Vì thế không thể nào tránh khỏi những sự cố trong thi công.
 • Rủi ro về tài chính: Tốt nhất bạn nên yêu cầu họ hoàn thành xong phần nào sẽ thanh toán công đoạn đó để tránh những rủi ro về tiền bạc.
 • Hoàn thành không đúng tiến độ: Bởi không đủ nhân lực phục vụ cho dự án, vì vậy mà công trình bị kéo dài thời gian thi công và không đúng tiến độ.

 

3 lưu ý quan trọng khi lựa chọn nhà thầu thi công nhà trọn gói

Trước khi lựa chọn một nhà thầu xây dựng, bạn nên hỏi ý kiến người thân quen, bạn bè để họ có thể giới thiệu cho bạn đơn vị uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem qua một số lưu ý sau:

Ước tính ngân sách xây nhà

Một nhà thầu đáng tin cậy có thể giúp bạn xác định các khoản chi phí mà bạn cần phải chuẩn bị ngoài ngân sách chính. Điều này giúp bạn tránh những chi phí bất ngờ và không kiểm soát được trong quá trình thi công.

 

Tìm nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm

Tìm một nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm là quan trọng. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu xây nhà, đánh giá một nhà thầu một cách chuẩn xác có thể khó khăn. Vì vậy, bạn nên xem xét hồ sơ năng lực của họ, khám phá các dự án đã hoàn thành và đánh giá sự chuyên nghiệp của họ. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về nhà thầu bạn đang xem xét.

 

Đảm bảo hợp đồng xây dựng giữa 2 bên minh bạch

Trước khi tiến hành thi công, cả hai cần có hợp đồng rõ ràng. Trong đó cần nêu rõ các điều khoản, yêu cầu của gia chủ, thời gian kết thúc công trình và bàn giao,… Đồng thời điều này cũng nhằm đảm bảo các bên tham gia phải tuân thủ những điều kiện đã đề ra.

 

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Tây:
Báo giá xây nhà trọn gói Trà Vinh mới nhất năm 2024
Báo giá xây nhà trọn gói Tiền Giang mới nhất 2024
Báo giá xây nhà trọn gói Sóc Trăng uy tín, chất lượng 2024

 

Vì sao chọn HOMETALK là đơn vị xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp?

xây nhà trọn gói đồng tháp
Đội ngũ nhân sự Hometalk năng động.

 

Hometalk là đơn vị thi công – thiết kế uy tín tại Việt Nam. Giá trị của chúng tôi đã được khẳng định qua hơn 500 dự án trên khắp đất nước với 98% khách hàng phản hồi tích cực và hơn 90% khách hàng cảm thấy ưng ý với công trình trong lần đầu tiên.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày kinh nghiệm và nhân công lành nghề của Hometalk là một tập thể đoàn kết. Chúng tôi đã tích lũy kinh nghiệm thực chiến qua hàng trăm dự án bất động sản lớn. Hometalk luôn tâm niệm sáng tạo không giới hạn và hy vọng kiến tạo nên những ngôi nhà thực sự biết kể chuyện. Hãy đến với chúng tôi để Hometalk cùng bạn xây dựng một tổ ấm trong mơ.   

 

Quy trình thi công xây nhà trọn gói Đồng Tháp tại HOMETALK

xây nhà trọn gói Đồng Tháp
Tiến trình bàn bạc và làm việc của Hometalk với khách hàng
 1. Thủ tục xin cấp giấy phép: Những thủ tục này sẽ do gia chủ trực tiếp xử lý. Xin giấy phép xây dựng chính là công đoạn đầu tiên để bạn được cấp phép thi công dự án.
 2. Lên ý tưởng thiết kế: Tùy theo ý tưởng, mong muốn, vị trí và diện tích đất của gia chủ, kiến ​​trúc sư sẽ đưa ra phương án và bản vẽ thiết kế sao cho đạt tính thẩm mỹ cao, tối ưu công năng sử dụng và chi phí xây dựng, tiết kiệm nhất, vật liệu phù hợp nhất với thổ nhưỡng, thời tiết để công trình bền đẹp. xây nhà.
 3. Chi phí:
 • Báo giá các gói dịch vụ xây nhà, và các loại vật tư tương ứng với từng gói. Các đơn vị xây nhà trọn gói Đồng Tháp sẽ giúp bạn chọn gói phù hợp theo ngân sách của bạn.
 • Dự toán chi phí xây nhà sẽ bao gồm xây dựng phần thô, phần hoàn thiện và chi tiết vật liệu xây dựng, nhân công và thời gian xây dựng.
 • Nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, công ty xây dựng sẽ lập dự toán dựa trên mong muốn của gia chủ và kinh phí hiện có.
 • Thi công hoàn thiện và bàn giao.

 

Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói Đồng Tháp tại HOMETALK

xay nha tron goi dong thap 19
Hình ảnh nhân công đang thi công tại công trình

 

Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói Đồng Tháp chia thành 3 phần chính là: thi công phần móng và công trình ngầm, phần thân mái nhà và hoàn thiện công trình.  

 

Hometalk thi công phần móng và công trình ngầm

Thi công phần móng và công trình ngầm được tiến hành theo trình tự 3 bước là:

 • Thi công đào đất hố móng
 • Thi công sàn trệt, cốp pha, móng
 • Thi công các công trình ngầm

 

Xây dựng phần thân mái nhà

 • Thi công cột: nhân công định vị trục cộng, vệ sinh chân cột rồi lắp dựng cốt thép. Sau đó, tiến hành đổ bê tông, chờ khô thì tháo dỡ khuôn và bảo dưỡng bê tông.
 • Nhà thầu xây dựng Đồng Tháp thi công dầm và sàn: để thi công dầm và sàn cần định vị độ cao, tim trục dầm, sàn. Sau đó nhân công Hometalk lắp coppha cho dầm, sàn; rồi đến lắp đặt cột thép xong đổ bê tông

 

Hoàn thiện công trình

Sau khi hoàn thiện phần thô của công trình, Hometalk sẽ tiến hành cùng lúc 5 công việc là xây, trát và láng, công tác chống thấm, công tác ốp, lát gạch, sơn bả và thi công MF. Trước khi bàn giao cho khách hàng, Hometalk sẽ tiến hành bước kiểm tra và đánh giá chất lượng công trình.

 

Cam kết của HOMETALK khi xây nhà trọn gói Đồng Tháp 

xay nha tron goi dong thap 2
Nhân công thi công xây dựng.

 

Hometalk xin đưa ra 3 cam kết với khách hàng khi xây nhà trọn gói Đồng Tháp.  

 • Được nhà thầu Hometalk hỗ trợ mọi thứ từ đầu đến khi hoàn thiện nhà (xin giấy phép xây dựng, thiết kế công trình, thi công, bảo hành, đo đạc, chuẩn bị vật liệu xây dựng…)
 • Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo đúng như mong ước: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp của Hometalk, bạn sẽ được làm việc cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Kiến trúc sư  sẽ lắng nghe ý tưởng, yêu cầu, nhu cầu sử dụng của bạn từ đó kết hợp với các yếu tố thực tế để lên phương án tốt nhất. Trước khi thi công, bạn sẽ được xem và sửa bản thiết kế 3D hoàn chỉnh. 
 • Đảm bảo ngân sách được sử dụng hợp lý: Rất khó để kiểm soát tài chính và sử dụng đúng tất cả đồng tiền khi xây nhà. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ chuyên gia tài chính của Hometalk, bạn sẽ thấy dòng tiền của mình được sử dụng như thế nào, cho mục đích nào? Đơn vị thầu đã dự tính rất sát tất cả các chi phí bao gồm chi phí nhân công, nguyên vật liệu,… công khai rõ ràng và đảm bảo không xảy ra phụ phí phát sinh. 

 

Chính sách bảo hành xây nhà trọn gói Đồng Tháp tại HOMETALK

Chính sách bảo hành luôn được soạn thảo và ghi chép đầy đủ, chi tiết từng hạng mục trong bản hợp đồng. Với mỗi dự án, Hometalk sẽ đưa ra một chính sách bảo hành phù hợp. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hỏi nhân viên tư vấn.   

Hầu hết trong các dự án, công trình thuộc hình thức xây nhà trọn gói Đồng Tháp đều được Hometalk:

 • Bảo hành tổng thể 12 tháng
 • Phần kết cấu bảo hành 10 năm.

 

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà Đồng Tháp tại HOMETALK

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà Đồng Tháp là thắc mắc chung của rất nhiều người. Hometalk không có câu trả chính xác cho câu hỏi này vì thời gian thi công phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa hình, thời tiết, thống nhất hợp đồng giữa hai bên, quy mô dự án… Trung bình thời gian xây dựng hoàn thiện phần thô của một ngôi nhà 2 tầng, diện tích khoảng 70m2 là 4-5 tháng. 

Tuy nhiên, Hometalk có thể đảm bảo với khách hàng sau khi ký kết hợp đồng thành công, đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ làm việc năng suất nhất, luôn đẩy mạnh tiến độ để bàn giao đúng với thời hạn ghi trên hợp đồng.    

 

Xem thêm một số địa điểm HOMETALK sẵn sàng phục vụ tại khu vực Miền Trung:
Báo giá xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2024
Báo giáxây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Báo giá xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2024

 

Trên đây là một số thông tin quan trọng về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Tháp mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn cho dự án của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc được hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Hometalk là nhà thầu nổi tiếng được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến, với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt, đội ngũ kỹ thuật năng động, nhạy bén. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết và minh bạch nhất. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.