Trang Chủ » Xây dựng trọn gói » Xây Nhà Trọn Gói Cà Mau

Xây nhà trọn gói Cà Mau uy tín, chất lượng 2023

Hãy tưởng tượng rằng bạn cất công xây dựng một ngôi nhà nhưng chỉ vài năm sau ngôi nhà liền bị xuống cấp, thời gian và công sức của bạn bỏ ra bị tiêu tốn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Cà Mau, tất cả các lo lắng trong quá trình xây dựng một ngôi nhà của bạn sẽ được giải quyết.

Thế nào là dịch vụ xây nhà trọn gói?

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến dịch vụ xây nhà trọn gói. Nhưng các bạn đã biết xây nhà trọn gói là gì chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Xây nhà trọn gói có thể hiểu đơn giản là hình thức mà chủ nhà sẽ giao toàn bộ công việc từ nhỏ đến lớn liên quan tới ngôi nhà cho công ty xây dựng như: thiết kế kiến trúc, kết cấu ngôi nhà; xin giấy phép xây dựng; dự toán ngân sách;  kế hoạch thi công và thời gian hoàn thành….

Thế nào là dịch vụ xây nhà trọn gói?

Lý do nên chọn xây nhà trọn gói Cà Mau

Mọi người thường lo lắng rằng để có thể hoàn thiện một ngôi nhà sẽ tốn rất nhiều thời gian. Vừa phải suy nghĩ ý tưởng xây dựng ngôi nhà ,lo tìm kiếm sự hợp tác uy tín. Sau khi có ý tưởng xây nhà và tìm được nơi hợp tác thì lại tốn thời gian, công sức để quản lý công trình thi công.

Tuy nhiên những nỗi lo không còn đáng lo ngại vì bây giờ đã có dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cà Mau,  Giúp gia chủ giải quyết những vấn đề đáng lo ngại. Xây nhà trọn gói mang nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo mọi người không nên bỏ qua.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Xây một ngôi nhà cần mất rất nhiều thời gian cũng như cần rất nhiều kinh nghiệm từ tìm hiểu về kiến trúc, vật liệu xây dựng những đơn vị thi công uy tín…

Tuy nhiên chọn xây nhà trọn gói thì bạn không cần phải bận tâm về vấn đề này, mà tất cả những thứ này đều do bên công ty xây nhà trọn gói phụ trách. Do đó gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Cà Mau sẽ thực hiện và bàn giao đúng tiến độ cho chủ nhà, trong quá trình xây nhà chủ nhà cũng không cần phải giám sát 24/24 có rất nhiều thời gian để tập trung vào công việc của bản thân.

Nhận được sự hỗ trợ từ A đến Z của nhà thầu

Bên xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ cho khách hàng từ thủ tục hành chính, thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng. Tính toán chi phí thi công, vật liệu xây dựng một cách hợp lý. Xây dựng nhà trọn gói Cà Mau còn có một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm giúp quý khách lên ý tưởng thiết kế, ý tưởng thi công công trình cho gia chủ.

Kỹ sư bên xây nhà trọn gói Cà Mau sẽ thảo luận cùng  khách hàng để tư vấn kiến trúc, nguyên vật liệu, màu sơn…để thống nhất đưa ra phương án chung cho ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Đồng thời trong quá trình xây dựng cũng lắng nghe, đáp ứng mong muốn của gia chủ về việc xây dựng một ngôi nhà đúng như mong muốn của gia chủ. Quá trình xây dựng nếu xuất hiện rủi ro sẽ đề xuất các phương án giải quyết tốt nhất.

Các tỉnh ở Miền Nam mà HOMETALK đã thực hiện thi công xây dựng: 
Xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2023
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2023
Xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Bình Phước mới nhất 2023 – Hometalk
Xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất năm 2023

Đảm bảo sở hữu ngôi nhà có chất lượng cao

Một số ngôi nhà sau khi thi công được một thời gian thì xuất hiện các vết nứt, bị bong sơn, ngôi nhà ngày càng xuống cấp.

Tuy nhiên đối với xây nhà trọn gói Cà Mau, bên công ty sẽ thường xuyên kiểm tra tiến độ xây dựng của nhân công để đảm bảo chất lượng. chúng tôi có một đội ngũ xây dựng với tay nghề cao đảm bảo chất lượng trước và sau khi bàn giao cho gia chủ. Để có thể luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và những ngôi nhà chất lượng cao nhất.

Đảm bảo sở hữu ngôi nhà có chất lượng cao

Quản lý tốt kế hoạch xây dựng

Khi gia chủ giao lại toàn bộ công việc cho bên xây dựng, bên thi công xây dựng có nhiệm vụ quản lý kế hoạch xây dựng. Việc bên nhà thầu quản lý kế hoạch xây đảm bảo trong quá trình xây dựng được tối ưu, có thể dễ dàng giám sát quá trình thi công và kiểm tra các nguyên vật liệu, cũng như đảm bảo đúng với tiến độ thi công trong bản hợp đồng trước đó.

Xem thêm: Quy định và cách tính mật độ xây dựng nhà phố chính xác và mới nhất 2023

Tiết kiệm được ngân sách xây dựng

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tránh được các rủi ro không đáng có. Giúp tối ưu chi phí một cách đáng kể, những chi phí phát sinh bên xây nhà trọn gói cũng sẽ đưa ra các cách giải quyết tối ưu nhất có thể.

Có những rủi ro khi xây nhà trọn gói không?

Khi thuê đơn vị xây nhà trọn gói kém chất lượng việc gặp rủi ro đương nhiên là không thể tránh khỏi. Có những công ty đã ký hợp đồng với khách hàng nhưng lại không tổ chức thi công từ đó làm giảm chất lượng xây dựng.

Trong quá trình thi công khi xuất hiện các vấn đề, các đơn vị lại đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.

Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu để xây nhà trọn gói tại Cà Mau

Ước tính khoản đầu tư để xây nhà

Việc ước tính khoản đầu tư giúp ta xác định được chi phí làm nhà, để làm giảm chi phí phát sinh. Cũng như có sự chuẩn bị trước cho mọi phát sinh không đáng có gây ra.

Kiểm soát các chính sách một cách hợp và dễ dàng, giúp cho cuộc đàm phán dễ dàng hơn giữa hai bên.

Lựa chọn nhà thầu uy tín

ĐỀ XUẤT: TOP 11 công ty xây dựng uy tín TPHCM 2023

Mọi người nên cẩn thận khi chọn nhà thầu xây dựng cũng là điều quan trọng. Bởi vì, việc lựa chọn một số nhà thầu không uy tín sẽ làm ảnh hưởng tới chi phí của khách hàng. Không những thế có khi còn bị lừa gạt nhận hợp đồng nhưng không thi công.

Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu để xây nhà trọn gói tại Cà Mau

Các tỉnh ở Miền Tây mà HOMETALK đã thực hiện thi công xây dựng: :
Xây nhà trọn gói An Giang mới nhất năm 2023
Xây nhà trọn gói Bạc Liêu uy tín | Báo giá mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Bến Tre | Báo giá chính xác mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Đồng Tháp mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, chất lượng năm 2023
Xây nhà trọn gói Long An mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín 2023
Xây nhà trọn gói Trà Vinh mới nhất năm 2023
Xây nhà trọn gói Tiền Giang mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Sóc Trăng uy tín, chất lượng 2023

Đảm bảo hợp đồng xây dựng rõ ràng hai bên

Đảm bảo 2 bên cùng thực hiện đúng tất cả những gì trong hợp đồng đề ra theo hợp đồng đã quy định, đôi bên cùng có lợi.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại Cà Mau

 • Hình thức công trình: Tùy theo loại hình công trình mà có giá cả khác nhau như nhà cấp 4, biệt thự, nhà mái Thái trệt, nhà gác lửng…
 • Địa hình: đất đai làm nền xây dựng khác nhau. Đất mềm do khó thì công nên giá cả cao hơn đất cứng.
 • Kiến trúc: thiết kế phong cách cổ điển hay hiện đại. Phong cách hiện đại dễ dàng thi công giá sẽ rẻ hơn so với cổ điển. Vì cổ điển cần sự tỉ mỉ cao.

Dựa vào khu vực của từng khách hàng, diện tích và quy mô xây dựng, giá của vật liệu trên thị trường cao hay thấp. Nơi thi công có thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên liệu hay là không.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại Cà Mau

Cách tính tổng diện tích xây dựng mới nhất

Diện tích xây dựng bằng tổng của diện tích sàn sử dụng với diện tích khác

Trong đó diện tích khác bao gồm: phần móng, mái, sân và tầng hầm,…

Ví dụ, diện tích đất của bạn là 20m2, dự định xây 1 trệt, 2 tầng, mái đổ đúc bằng thi kết quả là có 3 sàn và tổng diện tích là 60m2.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói ở Cà Mau chi tiết 2023

Bảng giá xây nhà:

 • Giá xây nhà cấp 4: từ 5.200.000 đến 5.500.000 (vnđ/m2)
 • Giá xây nhà phố: từ 5.700.000 đến 6.000.000 (vnđ/m2)
 • Giá xây biệt thự: từ 6.500.000 (vnđ/m2)
 • Giá chi phí muốn xây một ngôi nhà 2 tầng ở Cà Mau với tổng diện tích là 60m2 hiện nay đã là 7 trăm 80 triệu chưa tính phát sinh.
Bảng báo giá xây nhà trọn gói ở Cà Mau chi tiết 2023

Khi xây nhà trọn gói có thể xuất hiện những phát sinh nào?

Bạn đang có dự định xây nhà trọn gói, dạo gần đây xây nhà trọn gói ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có biết tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy và xây nhà trọn gói phát sinh những gì?

 • Đầu tiên, nhu cầu thực tế và lúc thi công không giống với dự định ban đầu: Nhiều trường hợp chủ đầu tư muốn tự làm theo ý mình mà không nghe theo ý kiến của kiến trúc sư, và mong muốn của chủ nhà. Đến khi thi công, chủ nhà mới phát hiện ra mọi thứ khác với dự định ban đầu.
 • Thứ hai, phát sinh về vật tư: Chi phí phát sinh về vật tư do chủ nhà chỉ xem qua hình ảnh và lựa chọn mà không trực tiếp đến kiểm tra. Dẫn đến vật liệu không đủ và không phù hợp với thiết kế phải thay đổi vật liệu, làm ảnh hưởng tới cả thời gian và tiền bạc…

Và các chi phí phát sinh các hạng mục không nằm trong xây nhà trọn gói.

Chia sẻ Kinh nghiệm xây dựng nhà phố từ A đến Z – Hometalk

Khi xây nhà trọn gói có thể xuất hiện những phát sinh nào?

Hạng mục trong xây nhà trọn gói tại Cà Mau

Các hạng mục xây nhà trọn gói ở Cà Mau bao gồm 3 hạng mục như:

 • Phần xây dựng cơ bản: Đây là giai đoạn có ý nghĩa quan trọng nhất, giúp tạo nền móng vững chắc cho ngôi nhà như xây tường gạch, đổ bê tông,làm móng nhà…
 • Phần hoàn thiện: Đây là giai đoạn thi công những phần còn lại cho ngôi nhà như lát gạch, thiết kế trang trí, lắp hệ thống điện…
 • Những hạng mục không có trong xây nhà trọn gói: lắp thang máy, bồn tắm…

Tham khảo một số bảng báo giá chi phí các hạng mục xây dựng của HOMETALK:
Bảng dự toán xây dựng nhà phố đầy đủ mới nhất năm 2023
Đơn giá xây dựng phần thô nhà phố mới nhất 2023
Bảng báo giá thi công nhà phố mới nhất năm 2023
Báo giá thi công thạch cao giá rẻ mới nhất năm 2023
Bảng báo giá thi công xây tường gạch mới nhất năm 2023
Bảng báo giá thiết kế kiến trúc nhà phố cập nhật 2023
Bảng báo giá thiết kế nội thất chi tiết mới nhất 2023
Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất 2023
Bảng báo giá chi phí thi công sơn tường nhà chi tiết 2023
Báo giá chi phí thi công sơn nước mới nhất 2023

Quy trình xây nhà trọn gói ở Cà Mau

Tư vấn tại nhà

Thông qua yêu cầu của gia chủ bên xây nhà trọn gói sẽ thông báo giá khởi điểm cụ thể  cho gia chủ để tham khảo. Nếu bên gia chủ đồng ý với giá khỏi điểm đó có thể thực hiện ký kết hợp đồng.

Xin giấy phép xây dựng

Người bên công ty sẽ lên uỷ ban và mang theo những giấy tờ hồ sơ có liên quan đến xin giấy phép xây dựng thay cho gia chủ. Bắt buộc phải đăng ký giấy phép xây dựng mới khởi  công xây dựng.

Sau đó tiếp đến là bên xây dựng cần phải thống kê tất cả các chi phí của công trình. Tất cả chi phí sẽ được thống nhất với bên khách hàng và có giấy cam kết trong quá trình thi công không có bất cứ phát sinh nào.

Sau khi khách hàng đồng ý nhà thầu sẽ bắt đầu tiến hành thi công như đúng thoả thuận trước đó. Công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công phần thô và các phần hoàn thiện, tiếp đó đến phần trang trí nhà cửa, nghiệm thu và thực hành bàn giao cho gia chủ.

Quy trình xây nhà trọn gói ở Cà Mau

Bàn giao công trình

Công trình sẽ được bàn giao khi hoàn tất và nghiệm thu xong tất các công đoạn, đảm bảo được yêu cầu đã đề ra trong thỏa thuận giữa hai bên.

Tất cả quy trình trên đều được bên xây nhà trọn gói ở Cà Mau xây dựng một cách tỉ mỉ và bài bản nhất.

Các mẫu xây nhà trọn gói ở Cà Mau nổi bật Hometalk

Cùng tìm hiểu về: Công ty xây dựng nhà phố chuyên nghiệp và uy tín HOMETALK

Hometalk là công ty xây dựng nổi tiếng với các thiết kế đa dạng. Với các mẫu thiết kế độc đáo xây nhà trọn gói ở Cà Mau như nhà hai tầng một trệt, nhà hai tầng 6×15, nhà cấp 4,…

Xây nhà trọn gói Cà Mau
Nhà cấp 4 Cà Mau đẹp
Xây nhà hiện đại Cà Mau

Xây nhà trọn gói Cà Mau nói riêng và xây nhà trọn gói ở các thành phố khác nối chung, với phương châm là luôn mang đến những ngôi nhà uy tín và chất lượng cho khách hàng. Xây nhà trọn gói Cà Mau luôn cảm kết đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Còn chần chờ gì hãy liên hệ với Hometalk ngay khi bạn muốn sở hữu một ngôi nhà vừa tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng vẫn có được một ngôi nhà đẹp và chất lượng cao.

Các tỉnh ở Miền Trung mà HOMETALK đã thực hiện thi công xây dựng: :
Xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2023
Xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín, chất lượng | Báo giá mới nhất 2023
Xây nhà trọn gói Ninh Thuận uy tín, chất lượng 2023