Xây nhà Trọn Gói Cà Mau Chất Lượng [Giá Mới Nhất 2024]

Giả sử bạn đã đầu tư nhiều công sức và thời gian để xây dựng một ngôi nhà, nhưng chỉ vài năm sau đó, bạn phát hiện ngôi nhà đó đã bắt đầu xuống cấp và đòi hỏi nhiều công việc sửa chữa đắt đỏ. Điều này có thể làm phí hoài tài nguyên và nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Cà Mau, tất cả những lo lắng trong quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn sẽ được giải quyết một cách đáng tin cậy và toàn diện.

Thế nào là dịch vụ xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói có thể hiểu đơn giản là hình thức mà chủ nhà sẽ giao toàn bộ công việc từ nhỏ đến lớn liên quan tới ngôi nhà cho công ty xây dựng như: thiết kế kiến trúc, kết cấu ngôi nhà; xin giấy phép xây dựng; dự toán ngân sách; kế hoạch thi công và thời gian hoàn thành….

xây nhà trọn gói cà mau
Thế nào là dịch vụ xây nhà trọn gói?

Báo giá xây nhà trọn gói Cà Mau mới nhất tại HOMETALK 

Xây nhà Trọn Gói Cà Mau
Báo giá xây nhà trọn gói Cà Mau mới nhất tại HOMETALK 

Xây nhà trọn gói hiểu đơn giản là việc gia chủ giao toàn bộ các công việc lớn nhỏ liên quan tới ngôi nhà (như thiết kế kiến trúc và kết cấu, lên kế hoạch thi công và thi công, xin giấy phép xây dựng; dự toán ngân sách,..) cho đơn vị thi công. 

Dưới đây là bảng báo giá Xây nhà trọn gói Cà Mau mới nhất tại HOMETALK.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Cà Mau tại HOMETALK 

Năm 2024, tại Cà Mau, việc xây dựng ngôi nhà mơ ước trở nên khả thi với các mức giá xây nhà trọn gói đa dạng. Đối với những căn nhà cấp 4, quý khách có thể kỳ vọng vào mức giá 5.200.000 – 5.500.000 đồng/m2, trong khi giá xây dựng nhà phố nằm trong khoảng 5.700.000 – 6.000.000 đồng/m2. Nếu quý vị đang mơ ước về một không gian sống sang trọng hơn, giá xây dựng biệt thự sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và bắt đầu từ mức giá…

BAO GIA XAY DUNG TRON GOI

Bảng giá xây nhà trọn gói Cà Mau.

Báo giá xây nhà trọn gói theo vật tư xây dựng tại HOMETALK 

Bảng giá vật tư xây dựng và mức chi phí tối thiểu để sở hữu một căn nhà cấp 4 Hometalk hoặc nhà phố hoàn thiện Hometalk tại Cà Mau như sau. 

Bảng giá xây nhà phần thô tại Cà Mau mới nhất 2024

Dưới đây là bảng giá xây nhà phần thô tại Cà Mau mới nhất được Hometalk cập nhật năm 2024

Select Bang gia xay dung phan tho

Bảng giá xây dựng nhà phần thô Cà Mau.

Bảng giá xây nhà hoàn thiện Cà Mau tại HOMETALK 

Bảng báo giá nhân công hoàn thiện

Bảng giá vật tư sử dụng cho phần hoàn thiện – xây nhà trọn gói Cà Mau.

Dựa theo đơn giá trên, khách hàng hoàn toàn có thể dự tính được mức chi phí dự kiến cho căn nhà cấp 4 của mình. 

Để dễ hiểu hơn, Hometalk xin đưa ra một ví dụ như sau: giả sử bạn có một ngôi nhà cấp 4 có diện tích 150m2, có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Tổng diện tích xây dựng sẽ là 240m2, Trong đó, diện tích xây dựng dự kiến là 120m2, sân vườn dự kiến là 30m2, diện tích của các công năng là:

 • Diện tích móng: 50% x 120m sàn = 60m2
 • Diện tích sàn tầng 1: 100% x 120m2 sàn = 120m2
 • Diện tích mái: 50% x 120m2 sàn = 60m2

Khi đó, chi phí xây dựng dự kiến với vật tư chất lượng trung bình khá sẽ là: 240m2 x 4.500.000 = 1.080.000 VNĐ

Bảng báo chi tiết về một số vật liệu phần thô tại HOMETALK 

Dưới đây là bảng chủng loại vật tư trong xây dựng nhà trọn gói Cà Mau:

bảng chủng loại vật tư phần thô

Chi tiết vật tư sử dụng trong quá trình xây dựng phần thô.

Lý do nên chọn xây nhà trọn gói Cà Mau

Mọi người thường lo lắng rằng để có thể hoàn thiện một ngôi nhà sẽ tốn rất nhiều thời gian. Vừa phải suy nghĩ ý tưởng xây dựng ngôi nhà ,lo tìm kiếm sự hợp tác uy tín. Sau khi có ý tưởng xây nhà và tìm được nơi hợp tác thì lại tốn thời gian, công sức để quản lý công trình thi công.

Tuy nhiên những nỗi lo không còn đáng lo ngại vì bây giờ đã có dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cà Mau, Giúp gia chủ giải quyết những vấn đề đáng lo ngại. Xây nhà trọn gói Cà Mau mang nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo mọi người không nên bỏ qua.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Xây một ngôi nhà cần mất rất nhiều thời gian cũng như cần rất nhiều kinh nghiệm từ tìm hiểu về kiến trúc, vật liệu xây dựng những đơn vị thi công uy tín…

Tuy nhiên chọn xây nhà trọn gói thì bạn không cần phải bận tâm về vấn đề này, mà tất cả những thứ này đều do bên công ty xây nhà trọn gói phụ trách. Do đó gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cà Mau sẽ được thực hiện và hoàn thiện đúng tiến độ để bàn giao cho chủ nhà, trong quá trình xây nhà chủ nhà cũng không cần phải giám sát 24/24 có rất nhiều thời gian để tập trung vào công việc của bản thân.

Nhận được sự hỗ trợ từ A đến Z của nhà thầu

Bên xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ cho khách hàng từ thủ tục hành chính, thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng. Tính toán chi phí thi công, vật liệu xây dựng một cách hợp lý. Xây dựng nhà trọn gói Cà Mau còn có một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm giúp quý khách lên ý tưởng thiết kế, ý tưởng thi công công trình cho gia chủ.

Kỹ sư bên xây nhà trọn gói Cà Mau sẽ thảo luận cùng khách hàng để tư vấn kiến trúc, nguyên vật liệu, màu sơn…để thống nhất đưa ra phương án chung cho ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Đồng thời trong quá trình xây dựng cũng lắng nghe, đáp ứng mong muốn của gia chủ về việc xây dựng một ngôi nhà đúng như mong muốn của gia chủ. Trong trường hợp quá trình xây dựng xuất hiện rủi ro sẽ đề xuất các phương án giải quyết tốt nhất.

Xem thêm các tỉnh ở Miền Nam mà HOMETALK đã thực hiện thi công xây dựng:
Xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2024
Xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2024
Xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất 2024

Đảm bảo sở hữu ngôi nhà có chất lượng cao

Một số ngôi nhà sau khi thi công được một thời gian thì xuất hiện các vết nứt, bị bong sơn, ngôi nhà ngày càng xuống cấp.

Tuy nhiên đối với xây nhà trọn gói Cà Mau, bên công ty sẽ thường xuyên kiểm tra tiến độ xây dựng của nhân công để đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có một đội ngũ xây dựng với tay nghề cao đảm bảo chất lượng trước và sau khi bàn giao cho gia chủ. Để có thể luôn muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và những ngôi nhà chất lượng cao nhất.

xây nhà trọn gói cà mau
Đảm bảo sở hữu ngôi nhà có chất lượng cao

Quản lý tốt kế hoạch xây dựng

Khi gia chủ giao lại toàn bộ công việc cho bên xây dựng, bên thi công xây dựng có nhiệm vụ quản lý kế hoạch xây dựng. Việc bên nhà thầu quản lý kế hoạch xây đảm bảo trong quá trình xây dựng được tối ưu, có thể dễ dàng giám sát quá trình thi công và kiểm tra các nguyên vật liệu, cũng như đảm bảo đúng với tiến độ thi công trong bản hợp đồng trước đó.

Tiết kiệm ngân sách xây dựng

Xây nhà trọn gói giúp gia chủ tránh được các rủi ro không đáng có. Giúp tối ưu chi phí một cách đáng kể, những chi phí phát sinh bên xây nhà trọn gói cũng sẽ đưa ra các cách giải quyết tối ưu nhất có thể.

Những rủi ro khi chọn nhà thầu xây dựng tại Cà Mau

Xây nhà Trọn Gói Cà Mau
Những rủi ro khi chọn nhà thầu xây dựng tại Cà Mau

Ông bà ta đã dạy xây nhà là một trong ba chuyện trọng đại của đời người. Vậy nên, bạn cần biết để tránh những rủi ro sau khi chọn nhà thầu xây dựng tại Cà Mau. 

Chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cà Mau giá rẻ, không uy tín, nhà thầu không làm theo quy định

Hometalk luôn tâm niệm giá tiền luôn đi đôi với chất lượng. Do đó, bạn không nên ham rẻ mà giao mái nhà tương lai của mình vào tay một nhà thầu xây dựng không uy tín. Hãy tìm hiểu thật kỹ về thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ thực tế của doanh nghiệp bạn lựa chọn trước khi ký hợp đồng. 

Đã có rất nhiều trường hợp mất tiền oan do gia chủ cả tin vào những lời đường mật và không thể lấy lại tiền đền bù hợp đồng khi doanh nghiệp lừa đảo, không làm theo đúng thỏa thuận.  

Không có chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành chính là cơ sở pháp lý bảo vệ quyền lợi của bạn khi ngôi nhà xảy ra các vấn đề như dột, nứt, thấm,.. Bất kỳ một doanh nghiệp thi công nào cũng chuẩn bị đầy đủ các điều khoản bảo hành sau khi bàn giao. 

Vì vậy, nếu bạn không thấy trong hợp đồng có mục chính sách bảo hành cụ thể và chi tiết từng hạng mục hoặc nhận thấy doanh nghiệp có dấu hiệu lấp liếm, nhập nhằng thì hãy suy xét lại. 


Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu để xây nhà trọn gói tại Cà Mau

Ước tính khoản đầu tư để xây nhà

Việc ước tính khoản đầu tư giúp ta xác định được chi phí làm nhà, để làm giảm chi phí phát sinh. Cũng như có sự chuẩn bị trước cho mọi phát sinh không đáng có gây ra.

Kiểm soát các chính sách một cách hợp lý và dễ dàng, giúp cho cuộc đàm phán dễ dàng hơn giữa hai bên.

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Mọi người nên cẩn thận khi chọn nhà thầu xây dựng cũng là điều quan trọng. Bởi vì, việc lựa chọn một số nhà thầu không uy tín sẽ làm ảnh hưởng tới chi phí của khách hàng. Không những thế có khi còn bị lừa gạt nhận hợp đồng nhưng không thi công.

xây nhà trọn gói cà mau
Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu để xây nhà trọn gói tại Cà Mau

Các tỉnh ở Miền Tây mà HOMETALK đã thực hiện thi công xây dựng: :
Xây nhà trọn gói An Giang mới nhất năm 2024
Xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín 2024
Xây nhà trọn gói Trà Vinh mới nhất năm 2024

Đảm bảo hợp đồng xây dựng rõ ràng hai bên

Đảm bảo 2 bên cùng thực hiện đúng tất cả những gì trong hợp đồng đề ra theo hợp đồng đã quy định, đôi bên cùng có lợi.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói Cà Mau

Để hiểu về báo giá xây nhà trọn gói tại Cà Mau, quý khách hàng cần nắm rõ các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại địa phương này. Có tổng cộng bốn yếu tố chính:

 • Hình thức công trình: Giá xây nhà trọn gói sẽ khác nhau tùy theo loại hình công trình, ví dụ như nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, nhà gác lửng, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, và nhiều loại khác. Mỗi loại có mức giá cơ bản theo diện tích (M2) riêng.
 • Địa hình xây dựng: Trước khi khởi công, các công ty xây dựng sẽ tiến hành khảo sát địa hình, đất đai, và thổ nhưỡng. Dựa trên tình hình thực tế, giá xây dựng sẽ thay đổi. Các dự án trên địa hình bằng phẳng thường có giá rẻ hơn so với những dự án trên địa hình phức tạp, như đất mềm, đòi hỏi việc ép cọc và xử lý đặc biệt.
 • Phong cách kiến trúc: Thiết kế đơn giản theo lối hiện đại thường có giá thấp hơn so với những công trình theo lối kiến trúc cổ điển hoặc tân cổ điển. Các lối kiến trúc phức tạp đòi hỏi tay nghề cao và chi tiết tỉ mỉ, điều này làm tăng chi phí thi công.
 • Chất lượng vật liệu nội và ngoại thất: Sử dụng vật liệu cao cấp, nội ngoại thất nhập khẩu sẽ đồng nghĩa với chi phí cao hơn. Ngược lại, sự chọn lựa vật liệu và trang thiết bị trong khoảng trung bình sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Dựa vào khu vực của từng khách hàng, diện tích và quy mô xây dựng, giá của vật liệu trên thị trường cao hay thấp. Nơi thi công có thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên liệu hay là không.

xây nhà trọn gói cà mau
Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại Cà Mau

Cách tính tổng diện tích báo giá xây nhà trọn gói Cà Mau

Dưới đây, Hometalk sẽ hướng dẫn bạn cách tính tổng diện tích xây dựng các phần: móng nhà, tầng hầm và mái nhà chi tiết.

Diện tích móng nhà 

Xây nhà Trọn Gói Cà Mau
Hometalk hướng dẫn cách tính diện tích móng nhà

Móng nhà là phần chịu lực chính nên được coi là hạng mục thi công quan trọng nhất. Có tất cả 3 loại móng phổ biến nhất trong  xây dựng là móng cọc, móng băng và móng bè. Tùy theo từng loại mà đơn vị thi công sẽ có những cách tính diện tích khác nhau. Cụ thể như sau: 

STTLoại móngCách tính diện tích
1.Móng băngMóng băng thường tính bằng 50% diện tích của tầng trệt. Nếu dựa trên diện tích tầng trệt thì móng cọc sẽ được tính từ 20-40%, nhưng cũng còn tùy thuộc vào diện tích của đài móng.
2.Móng cọcMóng cọc được tính từ 20-40% diện tích tầng trệt nhưng còn tùy thuộc diện tích đài móng. Lưu ý là phần cọc có giá chuẩn khác nhau theo từng mét vuông nên cách tính 20% đến 40% diện tích là chưa bao gồm cọc
3.Móng bèMóng bè thường được tính diện tích bằng 80% diện tích tầng trệt

Diện tích sàn nhà

Xây nhà Trọn Gói Cà Mau
Cách đo tổng diện tích sàn xây dựng trong công trình

Diện tích sàn nhà được tính theo công thức = chiều dài x chiều rộng. Sau đó, bạn làm phép cộng, cộng tổng các sàn xây dựng trong công trình để cho ra kết quả chính xác nhất.

Ví dụ: diện tích khu đất là 50m2, công trình 1 tầng trệt và 1 tầng lầu. Như vậy, tổng diện tích sàn xây dựng sẽ là 50 * 2 = 100 m2

Diện tích tầng hầm

Tầng hầm là phần thi công theo yêu cầu, không bắt buộc trong các công trình. Tầng hầm là phần thiết kế sâu dưới đất, thường có công năng chứa đồ hoặc làm gara. 

Để tính diện tích tầng hầm, nhân viên địa ốc thường dựa vào độ sâu tính từ vỉa hè với cách đo như sau:

 • Bằng 150% diện tích tầng trệt, độ cao < 1,3m.
 • Bằng 170% diện tích tầng trệt, 1,7m >độ cao> 1,3m
 • Bằng 200% diện tích tầng trệt, 2m>độ cao> 1,7m.
 • Bằng 250% diện tích của tầng trệt, độ cao> 2m.

Diện tích mái nhà

Diện tích phần mái được tính gần như tương tự như với phần móng. Xu hướng hiện nay là 5 loại mái (mái sân thượng, mái bê tông, mái tôn,..) với 2 cách tính diện tích như sau:

 • Đối với mái sân thượng (hay gặp ở mẫu nhà ống và nhà phố): tính 30% mét vuông diện tích sàn xây dựng.
 • Đối với mái bê tông cốt thép: tính 50% diện tích sàn xây dựng; mái tôn thường: tính 15%; tôn PU giả ngói: tính 30%.

Khi xây nhà trọn gói có thể xuất hiện những phát sinh nào?

Bạn đang có dự định xây nhà trọn gói, dạo gần đây xây nhà trọn gói ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có biết tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy và xây nhà trọn gói phát sinh những gì?

 • Đầu tiên, nhu cầu thực tế và lúc thi công không giống với dự định ban đầu: Nhiều trường hợp chủ đầu tư muốn tự làm theo ý mình mà không nghe theo ý kiến của kiến trúc sư, và mong muốn của chủ nhà. Đến khi thi công, chủ nhà mới phát hiện ra mọi thứ khác với dự định ban đầu.
 • Thứ hai, phát sinh về vật tư: Chi phí phát sinh về vật tư do chủ nhà chỉ xem qua hình ảnh và lựa chọn mà không trực tiếp đến kiểm tra. Dẫn đến vật liệu không đủ và không phù hợp với thiết kế phải thay đổi vật liệu, làm ảnh hưởng tới cả thời gian và tiền bạc…

Và các chi phí phát sinh các hạng mục không nằm trong xây nhà trọn gói.

xây nhà trọn gói cà mau
Khi xây nhà trọn gói có thể xuất hiện những phát sinh nào?

Vì sao chọn HOMETALK là đơn vị xây nhà trọn gói tại Cà Mau?

Chúng tôi xin đưa ra 4 lý do khách hàng nên chọn HOMETALK là đơn vị xây nhà trọn gói Cà Mau.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư Hometalk nhiều kinh nghiệm

Với thông điệp “Every Home can Talk”, Hometalk hy vọng không chỉ xây nên một ngôi nhà mà hơn hết chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng bạn viết nên một câu chuyện tổ ấm của riêng bạn. 

Sáng tạo là không có giới hạn, đến với Hometalk, bạn sẽ cùng đội ngũ kiến trúc sư vẽ lên những ý tưởng về tổ ấm trong mơ. Chúng tôi sử dụng công nghệ 3D phác thảo và thiết kế hình ảnh ngôi nhà hoàn thiện chi tiết trên máy tính. Với kinh nghiệm thực chiến trên các “trận đánh lớn” như thiết kế thi công cho tòa nhà Bitexco, Techcombank, CenGroup,.. và trên 500 dự án lớn nhỏ trên cả nước, Hometalk tự tin đồng hành cùng bạn hiện thực hóa ngôi nhà trong mơ.  

Đội ngũ nhân công lành nghề

Xây nhà Trọn Gói Cà Mau
Đội ngũ nhân công của Hometalk lành nghề và trách nhiệm

Hometalk luôn tin tưởng con người là giá trị cốt lõi. Nếu kiến trúc sư, kỹ sư là người thiết kế giấc mơ thì đội ngũ nhân công chính là người hiện thực hóa giấc mơ đó. 

Đội ngũ nhân công của Hometalk là những nhân viên lành nghề, những viên ngọc sáng trong xây dựng. Họ đều phải trải qua quá trình tuyển chọn đầu vào khắt khe, không chỉ yêu cầu về sức khỏe thể chất, độ tuổi mà còn đòi hỏi kinh nghiệm và bằng cấp. Mỗi năm, đội ngũ nhân công đều cần vượt qua các bài kiểm tra đánh giá sức khỏe tổng quát và hoàn thành các khóa học nâng cao tay nghề. 

Tiêu chí mà Hometalk đặt ra trong công việc là không chỉ biết xây mà phải biết xây đúng, xây đẹp, xây có trách nhiệm.

Quy trình xây nhà trọn gói Cà Mau chuyên nghiệp

Xây nhà Trọn Gói Cà Mau
Trình tự làm việc với khách hàng của Hometalk 

Quy trình xây nhà trọn gói Cà Mau tại Hometalk diễn ra theo trình tự 5 bước, đảm bảo tính chuyên nghiệp và đem lại năng suất. 

Có chính sách bảo hành

Xây nhà Trọn Gói Cà Mau
Hometalk có chính sách và điều khoản bảo hành bảo vệ quyền lợi khách hàng

Chính sách bảo hành của xây nhà trọn gói Cà Mau Hometalk sẽ luôn được ghi rõ ràng, cụ thể từng hạng mục trong hợp đồng vì điều kiện và thời gian bảo hành của từng hạng mục riêng biệt là khác nhau.

Hầu hết trong các dự án, công trình thuộc hình thức xây nhà trọn gói Cà Mau đều được Hometalk:

 • Bảo hành tổng thể 12 tháng
 • Phần kết cấu bảo hành 5 năm
 • Thấm dột bảo hành 2 năm

Hạng mục trong xây nhà trọn gói tại Cà Mau

Các hạng mục xây nhà trọn gói ở Cà Mau bao gồm 3 hạng mục như:

 • Phần xây dựng cơ bản: Đây là giai đoạn có ý nghĩa quan trọng nhất, giúp tạo nền móng vững chắc cho ngôi nhà như xây tường gạch, đổ bê tông,làm móng nhà…
 • Phần hoàn thiện: Đây là giai đoạn thi công những phần còn lại cho ngôi nhà như lát gạch, thiết kế trang trí, lắp hệ thống điện…
 • Những hạng mục không có trong xây nhà trọn gói: lắp thang máy, bồn tắm…

Các tỉnh ở Miền Trung mà HOMETALK đã thực hiện thi công xây dựng: :
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2024
Xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín, chất lượng | Báo giá mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Ninh Thuận uy tín, chất lượng 2024

Quy trình xây nhà trọn gói Cà Mau tại HOMETALK

Tư vấn tại nhà

Thông qua yêu cầu của gia chủ bên xây nhà trọn gói sẽ thông báo giá khởi điểm cụ thể cho gia chủ để tham khảo. Nếu bên gia chủ đồng ý với giá khởi điểm đó có thể thực hiện ký kết hợp đồng.

Thiết kế kiến trúc nhà (mô phỏng 2D, 3D)

Các kiến trúc sư sẽ sử dụng mẫu nhà ban đầu mà khách hàng mong muốn để tạo ra ý tưởng thiết kế sửa đổi. Dựa trên ý tưởng này, họ sẽ thực hiện việc tạo ra bản vẽ thiết kế 2D và 3D, điều chỉnh chúng dựa trên yêu cầu và sự mong muốn của khách hàng.

Xin giấy phép xây dựng

Người bên công ty sẽ lên uỷ ban và mang theo những giấy tờ hồ sơ có liên quan đến xin giấy phép xây dựng thay cho gia chủ. Bắt buộc phải đăng ký giấy phép xây dựng mới khởi công xây dựng.

Sau đó tiếp đến là bên xây dựng cần phải thống kê tất cả các chi phí của công trình. Tất cả chi phí sẽ được thống nhất với bên khách hàng và có giấy cam kết trong quá trình thi công không có bất cứ phát sinh nào.

Tiến hành thi công

Trong quá trình thi công xây dựng, việc đầu tiên là lập bản dự toán công trình, bao gồm tất cả các khoản chi phí. Bảng dự toán sẽ được thảo luận và thống nhất với khách hàng, cam kết không có chi phí phát sinh thêm sau này. Sau quá trình thống nhất, nhà thầu sẽ tiến hành thi công công trình dựa trên dự toán đã được xác định. Quá trình thi công bao gồm cả việc xây dựng phần thô và hoàn thiện, trang trí nội ngoại thất của căn nhà. Cuối cùng, sau khi hoàn thành đúng tiến độ, công ty sẽ bàn giao nhà cho khách hàng

xây nhà trọn gói cà mau
Quy trình xây nhà trọn gói ở Cà Mau

Bàn giao công trình

Công trình sẽ được bàn giao khi hoàn tất và nghiệm thu xong tất các công đoạn, đảm bảo được yêu cầu đã đề ra trong thỏa thuận giữa hai bên.

Tất cả quy trình trên đều được bên nhà thầu xây nhà trọn gói Cà Mau được xây dựng một cách tỉ mỉ và bài bản nhất.

Các mẫu xây nhà trọn gói Cà Mau nổi bật tại Hometalk

Hometalk là công ty xây dựng nổi tiếng với các thiết kế đa dạng. Với các mẫu thiết kế độc đáo xây nhà trọn gói Cà Mau như nhà hai tầng một trệt, nhà hai tầng 6×15, nhà cấp 4,…

xây nhà trọn gói cà mau
Xây nhà trọn gói Cà Mau
xây nhà trọn gói cà mau
Nhà cấp 4 Cà Mau đẹp
xây nhà trọn gói cà mau
Xây nhà hiện đại Cà Mau

Xây nhà trọn gói Cà Mau nói riêng và xây nhà trọn gói ở các thành phố khác nói chung, với phương châm là luôn mang đến những ngôi nhà uy tín và chất lượng cho khách hàng. Xây nhà trọn gói Cà Mau luôn cam kết đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Còn chần chờ gì hãy liên hệ với Hometalk ngay khi bạn muốn sở hữu một ngôi nhà vừa tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng vẫn có được một ngôi nhà đẹp và chất lượng cao.