Xây nhà trọn gói Bến Tre | Báo giá chính xác mới nhất 2024

Hiện nay, các dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng phổ biến. Các vấn đề như giá cả, nguyên vật liệu… xoay quanh dịch vụ xây nhà trọn gói được rất nhiều người quan tâm. Vậy thì xây nhà trọn gói là gì và hình thức xây nhà trọn gói có lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu về hình thức xây nhà trọn gói Bến Tre qua bài viết này nhé.

 

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là gì là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ nhà ủy thác toàn bộ cho công ty xây dựng, từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến ​​trúc, kết cấu, lập dự toán cho đến thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện, kể cả phần hoàn thiện công trình.

xay nha tron goi ben tre 30
Thiết kế biệt thự sang trọng.

 

Bạn chỉ cần giám sát tiến độ làm việc của công trình và hoàn tất các thủ tục hợp đồng. Ngoài ra, xây nhà riêng là dịch vụ có nhiều lợi ích, giúp bạn có thể dự trù kinh phí phù hợp, tránh phát sinh chi phí, tiết kiệm thời gian, công sức, lo lắng mà có được ngôi nhà đẹp.

 

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre

Báo giá thiết kế nhà (kiến trúc) Bến Tre

Bang gia thiet ke kien truc 1

 

Bảng báo giá xây dựng trọn gói Bến Tre

Trong năm 2024, giá xây nhà tại Bến Tre có sự biến động đáng kể, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, chất lượng công trình, và các yếu tố khác. Từ phần thô đến phần hoàn thiện và các gói trọn gói. Mức giá này bao gồm nhiều chi tiết như sau:

don gia xay dung tron goi

bang gia xay dung phan tho

 

Bảng báo giá nhân công và vật tư thi công hoàn thiện Bến Tre

Bảng báo giá nhân công hoàn thiện

 

bảng chủng loại vật tư phần thô

 

Bảng giá thiết kế nội thất xây nhà trọn gói Bến Tre tại Hometalk.

Báo giá thiết kế nội thất

 

Bảng báo giá nội thất An Cường

 

báo giá nội thất

 

Một số mẫu nhà trọn gói Bến Tre nổi bật

Trên đây là một vài thông tin về xây nhà trọn gói Bến Tre mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín để gửi gắm tổ ấm của mình.

xay nha tron goi ben tre 37

 

xay nha tron goi ben tre 29

 

xay nha tron goi ben tre 33
Mẫu thiết kế nhà phố.

xay nha tron goi ben tre 43

 

xay nha tron goi ben tre 44

 

xay nha tron goi ben tre 45

 

xay nha tron goi ben tre 46
Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự.

xay nha tron goi ben tre 27

 

xay nha tron goi ben tre 26

 

xay nha tron goi ben tre 28

 

xay nha tron goi ben tre 24

 

xay nha tron goi ben tre 25
Thiết kế biệt thự sang trọng.

 

Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Bến Tre

Không phải tự nhiên mà dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Tre lại trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn đến vậy, hãy cùng điểm qua một vài ưu điểm nổi trội của dịch vụ này nha.

 

Nhà thầu hỗ trợ từ A đến Z

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Tre, bạn sẽ được nhà thầu hỗ trợ tất cả mọi thứ từ thiết kế, nguyên vật liệu, nguồn nhân lực, xin giấy phép xây dựng, thi công,… Việc của bạn là chỉ cần theo dõi tiến độ làm việc và sẽ được bàn giao lại ngôi nhà ngay khi hoàn thành.

Tập thể Hometalk
Đội ngũ xây dựng và thiết kế thi công tại công ty Hometalk.

 

Tiết kiệm chi phí khi xây nhà

Nhiều người suy nghĩ rằng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tốn kém hơn rất nhiều bởi tiền nhân công, dịch vụ, vật liệu,… đều do bên nhà thầu quyết định. Thực chất đây là một ý nghĩ sai lầm, bên phía nhà thầu xây dựng sẽ tính toán chi tiết từng khoản chi phí và báo đúng mức giá tốt nhất cho bạn.

xay nha tron goi ben tre 38
Tiết kiệm chi phí khi xây nhà trọn gói.

 

Nếu bạn lựa chọn đúng nhà thầu uy tín, bên nhà thầu sẽ đảm bảo tính toán các khoản phí một cách tối ưu nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí xây dựng hiệu quả.

Tổng hợp các địa điểm HOMETALK đang thi công xây dựng tại Miền Nam: 
Xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói TPHCM mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Tây Ninh mới nhất năm 2024

 

Tiết kiệm thời gian

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chính là tiết kiệm thời gian. Đối với nhiều người, thời gian là vàng bạc. Để xây dựng được một ngôi nhà cần phải tốn rất nhiều công sức và thời gian, bởi xây nhà phải tiến hành rất nhiều công đoạn phức tạp. Nếu bạn chọn cách tự xây dựng, bạn sẽ phải mất thời gian tìm kiếm rất nhiều vật liệu khác nhau và cả thời gian tiến hành các thủ tục pháp lý.

xay nha tron goi ben tre 39
Hỗ trợ những thủ tục pháp lí.

 

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Tre, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề về thời gian vì bên nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ từ những khâu chuẩn bị cho đến khi ngôi nhà được hoàn thành. Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được kha khá thời gian để làm những việc khác.

 

Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn

Khi lựa chọn đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp, họ có nhiều kinh nghiệm do đó việc xảy ra sai sót trong khi xây dựng là rất nhỏ. Điều này có thể đảm bảo cho tiến độ thi công luôn đúng thời hạn so với việc bạn tự đứng ra xây dựng.

xay nha tron goi ben tre 40
Đảm bảo thi công đúng thời hạn.

Đảm bảo chất lượng ngôi nhà

Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng, ngôi nhà của bạn có thể không được như ý muốn, chất lượng không đảm bảo, khiến cho công sức của bạn dễ dàng trở nên đổ sông đổ biển. Vì vậy, việc lựa chọn xây nhà trọn gói là rất cần thiết, nhà thầu chuyên nghiệp và đội ngũ nhân công có chuyên môn cao sẽ đảm bảo cho bạn một thành phẩm như ý muốn.

 

Rủi ro có thể gặp phải khi lựa chọn xây nhà trọn gói Bến Tre

 • Đối với những đơn vị chưa có chuyên môn và kinh nghiệm thì khả năng tư vấn và thiết kế kém sẽ không giúp ích khách hàng, ngược lại còn khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên tệ hơn. Họ không có kinh nghiệm và thẩm mỹ để quá trình xây dựng diễn ra an toàn và bền vững.
 • Một số nhà thầu không đủ nhân lực để hoàn thành dự án hoặc nhân lực của họ không đủ chuyên môn nghiệp vụ để có thể làm tốt. Điều này dẫn đến thời gian thi công bị chậm trễ. Một nhà thầu uy tín cần phải đảm bảo làm tốt theo những gì họ đã đề ra.
 • Nhiều trường hợp nhà thầu chỉ đơn giản nói về cam kết của họ đối với chất lượng công việc. Không có sự minh bạch trong việc định giá vật liệu và sử dụng vật liệu. Không chịu trách nhiệm về các vấn đề như: an toàn lao động, môi trường, tiếng ồn,… Không có các chế độ bảo hành. Việc này có thể dẫn đến bạn phải phát sinh thêm những chi phí, hay chịu những hình phạt theo pháp luật nếu công trình không được đảm bảo.
 • Ngoài ra, khi chỉ đạo, giám sát thi công nhưng chủ đầu tư không nắm hết quy trình cũng có thể tạo ra sự chồng chéo, làm tăng thời gian thi công, dẫn đến tiến độ thi công không đúng theo thời hạn.

 

Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu chất lượng để thi công nhà trọn gói Bến Tre

Việc lựa chọn sai nhà thầu không uy tín, làm việc thiếu chuyên nghiệp sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường về sau, vì vậy bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để lựa chọn đúng nhà thầu uy tín khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Tre.

 

xay nha tron goi ben tre 41
Nhà thầu uy tín mang đến một ngôi nhà chất lượng.

Dự toán chi phí đầu tư xây dựng nhà trọn gói

Trước khi xây dựng, việc tính toán chi phí xây nhà luôn là vấn đề được các gia chủ quan tâm và cần biết mình phải chi bao nhiêu tiền cho căn nhà, có nằm trong ngân sách cho phép hay không, khả năng kinh tế hiện tại ra sao. Chi phí xây nhà trọn gói Bến Tre phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật liệu, nhân công, yêu cầu của gia chủ. Có hàng ngàn nhà thầu với các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó còn có các yếu tố khác ảnh hưởng đến việc thiết kế chi phí xây nhà như giá nhân công, mặt bằng, vị trí địa lý… Giá nhân công cũng có sự chênh lệch giữa nông thôn và thành thị.

xay nha tron goi ben tre 2
Dự toán chi phí tránh tình trạng vượt quá ngân sách.

 

Lựa chọn nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp

Nếu bạn lựa chọn những đơn vị xây nhà trọn gói không uy tín, làm việc không rõ ràng thì rất dễ bị dính vào những những trường hợp lừa đảo như: bị đôn giá nguyên vật liệu, lực lượng nhân công thiếu chuyên nghiệp, công trình không đúng tiến độ,… Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng, xem xét và lựa chọn những đội nhà thầu uy tín.

thiết kế nội thất phòng ngủ
Nhà thầu uy tín mang đến một ngôi nhà chất lượng.

 

Tổng hợp các địa điểm HOMETALK đang thi công xây dựng tại Miền Tây: :
Xây nhà trọn gói An Giang mới nhất năm 2024
Xây nhà trọn gói Bạc Liêu uy tín | Báo giá mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Cà Mau uy tín, chất lượng 2024 – Hometalk

 

Hợp đồng xây dựng nhà trọn gói giữa 2 bên rõ ràng

Khi xây nhà trọn gói, việc kiểm tra hợp đồng kỹ càng là rất quan trọng. Bạn cần phải chắc chắn từ những chi tiết nhỏ nhất như giá từng nguyên vật liệu, thời gian thi công,… đều phải minh bạch. Việc phát sinh chi phí hay các thủ tục pháp lý cho việc thi công đều cần phải được rõ ràng. Mọi công việc đều có giấy trắng mực đen sẽ khiến cho sự hợp tác của hai bên trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, hợp đồng rõ ràng sẽ hạn chế tối đa những rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong việc xây nhà.

xay nha tron goi ben tre 18
Kiểm tra tiến độ thi công.

Cách tính tổng diện tích xây nhà

Tính tổng diện tích xây nhà theo một cách đơn giản là tính cộng lại toàn bộ không gian sử dụng của ngôi nhà là sẽ ra diện tích xây dựng, từ đó ta có cách tính tổng diện tích xây nhà như sau:

Giá xây nhà = Diện tích xây dựng x Đơn giá

Cach tinh dien tich xay dung

 

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói tại Bến Tre

Giá cả xây nhà trọn gói Bến Tre có thể giao động tùy thuộc vào những yếu tố như các phương án xây dựng của nhà thầu, diện tích bề cao bề rộng của căn nhà, vị trí địa lý: nhà mặt phố hay trong hẻm nhỏ, chất lượng vật liệu xây dựng và lực lượng nhân công, đội ngũ giám sát công trình, thiết kế,… Tùy vào chất lượng mà sẽ có những mức giá khác nhau.

 

Các hạng mục trong thi công nhà trọn gói Bến Tre

Thi công nhà trọn gói có các hạng mục sau đây:

 • Xin giấy phép xây dựng công trình
 • Thiết kế kiến trúc và kết cấu ngôi nhà
 • Dự trù các chi phí thi công
 • Chuẩn bị mặt bằng xây dựng
 • Thi công phần thô
 • Thi công phần hoàn thiện
 • Nghiệm thu công trình
 • Hoàn công sau xây dựng

Tổng hợp các địa điểm HOMETALK đang thi công xây dựng tại Miền Trung:
Xây nhà trọn gói Bình Thuận uy tín | Báo giá chi tiết mới nhất 2024
Xây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2024

 

Quy trình xây nhà trọn gói tại Bến Tre

Trong tình huống bạn không biết bắt đầu từ đâu trong việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, hãy tham khảo quy trình sau đây:

 1. Bước 1: Tiếp nhận và thảo luận ý tưởng thiết kế với khách hàng, sau đó lên bản vẽ bố trí nội thất dựa trên yêu cầu và mong muốn của họ.
 2. Bước 2: Ký kết hợp đồng, đồng thời khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng để tiến hành các công việc tiếp theo.
 3. Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ 3D và khách hàng thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng.
 4. Bước 4: Đo đạc thực tế và hoàn thiện bản vẽ mặt bằng 2D để chuẩn bị cho công việc thi công.
 5. Bước 5: Giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng thiết kế, đồng thời khách hàng thanh toán nốt 10% còn lại của hợp đồng.
 6. Bước 6: Lên bảng khối lượng và báo giá dựa trên hồ sơ thiết kế, sau đó ký kết hợp đồng thi công và thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
 7. Bước 7: Tiến hành thi công, bao gồm hoàn thiện phần thô, khảo sát lại hiện trạng và chuẩn bị kỹ lưỡng phương án thi công.
 8. Bước 8: Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi vận chuyển đến công trình và thanh toán tiếp 40% giá trị hợp đồng.
 9. Bước 9: Lắp đặt đồ nội thất tại công trình theo kế hoạch và phương án đã được thống nhất.
 10. Bước 10: Kiểm tra lần cuối quy trình lắp đặt và bàn giao cho chủ đầu tư, tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán nốt 10% còn lại của hợp đồng.
xay nha tron goi ben tre 42
Xây nhà trọn gói khi hoàn thành.

 

Lưu ý: sau khi đã nghiệm thu công trình, bên nhà thầu vẫn phải tiến hành các thủ tục bảo hành nếu công trình xảy ra vấn đề sai sót.

Hometalk hiện đang là nhà thầu đầu tư nổi tiếng rất được nhiều khách hàng trên cả nước biết đến, với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tư duy thẩm mỹ tốt, đội ngũ kỹ thuật năng động, nhạy bén.