Xây nhà trọn gói Bạc Liêu uy tín | Báo giá mới nhất 2023

Mặc dù nhiều người đã nghe đến cụm từ “xây nhà trọn gói”. Tuy nhiên, chắc chắn không phải ai cũng hiểu chính xác điều này. Xây nhà trọn gói Bạc Liêu là một trong những dịch vụ nổi bật nhất hiện nay. Hình thức này là xây nhà theo kiểu “chìa khóa trao tay” bởi tất cả các công việc sẽ được chủ sở hữu thuê ngoài cho một nhà thầu duy nhất. Cụ thể, bài viết này đề cập đến việc xây dựng Bạc Liêu sẽ thực hiện dự án theo quy trình khép kín. Bắt đầu từ giai đoạn thiết kế, xin giấy phép xây dựng, đến triển khai và hoàn thiện. Gia chủ chỉ việc dọn đồ đạc về ở khi xây dựng xong. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về quá trình này nhé.

Xây dựng nhà trọn gói là gì?

Khái niệm hình thức xây nhà trọn gói hay còn được gọi là hình thức chìa khóa trao tay. Cách hiểu đơn giản là bạn đang thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ giúp bạn quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ thiết kế, thi công đến quản lý cung ứng vật tư, giám sát công nhân, thiết kế nội thất,… Với đơn vị này về mặt ý tưởng thiết kế và giá cả từng hạng mục , bạn vẫn gần như đảm bảo được thời gian làm việc và sinh hoạt của mình như bình thường vì mọi việc đã có dịch vụ xây nhà trọn gói lo.

xây nhà trọn gói bạc liêu
Dịch vụ xây nhà trọn gói Bạc Liêu

Mọi khâu tư vấn thiết kế, xin giấy phép xây dựng và thi công (nhân công và vật tư), trang trí nội thất, hoàn thiện công trình… mọi thứ sẽ do nhà thầu toàn quyền quyết định, gia chủ chỉ cần nhận “chìa khoá” là vào nhà ở sau khi dự án hoàn thiện và bàn giao.

Các tỉnh lân cận mà HOMETALK sẵn sàng thi công xây dựng: 
Báo giá xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu chất lượng 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Bình Dương mới nhất 2023

Bảng báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Bạc Liêu 2023 – HOMETALK

Dưới đây là chi phí ước tính khi xây dựng nhà trọn gói tại Bạc Liêu được cập nhật mới nhất từ HOMETALK, những chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm các khoản phí phát sinh thêm trong quá trình thi công.

Xây Nhà Trọn Gói Bạc Liêu
Bảng giá xây dựng phần thô – Hometalk

Bảng báo giá xây dựng hoàn thiện mới nhất năm 2023 – Hometalk

Xây Nhà Trọn Gói Bạc Liêu
Bảng báo giá xây dựng hoàn thiện mới nhất năm 2023 – Hometalk

Vì sao nên lựa chọn xây nhà trọn gói tại Bạc Liêu?

xây nhà trọn gói bạc liêu
Những ưu điểm khi xây nhà trọn gói tại Bạc Liêu

Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói đang phát triển phổ biến tại các tỉnh, thành phố. So với việc tự thiết kế, dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hầu hết các đơn vị xây nhà trọn gói Bạc Liêu sẽ miễn phí thiết kế cho khách hàng. Sau đây là những lý do vì sao nên lựa chọn xây nhà trọn gói tại Bạc Liêu:

Sở hữu căn nhà hoàn hảo

Chắc hẳn gia chủ nào cũng mong muốn sở hữu ngôi nhà hoàn hảo theo ý muốn của mình. Nhưng nếu bạn không có đủ kinh nghiệm thì sẽ khó thiết kế và thi công theo ý muốn của mình. Nhiều gia chủ muốn thiết kế và xây dựng tổ ấm của riêng mình. Tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm nên khi hoàn thành dự án không đạt như mong đợi.

xây nhà trọn gói bạc liêu
Có thể sở hữu căn nhà hoàn hảo nhất

Dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ tốt nhất cho gia chủ. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa từ kiến ​​trúc sư và nhân viên. Vì vậy, gia chủ càng tin tưởng vào chất lượng công trình.

Tiết kiệm được chi phí

Nhiều người nghĩ rằng xây nhà tách thửa tại Bạc Liêu sẽ đắt hơn tự xây. Nhưng theo khảo sát thì giá xây dựng trọn gói sẽ có lợi hơn.

xây nhà trọn gói bạc liêu
Giúp tiết kiệm chi phí

Nguyên nhân là do gia chủ tự xây dựng sẽ không tính toán được chính xác chi phí. Quá trình thi công khó kiểm soát, giám sát dẫn đến chi phí cao. Trong khi đó, các công ty xây dựng tại Bạc Liêu có thể ước tính chi phí của từng hạng mục. Đồng thời cũng tính được chênh lệch giá vật tư trong quá trình thi công. Nhờ đó có thể tối ưu hóa chi phí và đảm bảo chất lượng công trình.

Các tỉnh Miền Trung HOMETALK sẵn sàng thi công xây dựng: :
Báo giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk, BMT uy tín chuyên nghiệp – Hometalk
Báo giá xây nhà trọn gói Gia Lai mới nhất năm 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Kon Tum uy tín, chất lượng | Báo giá mới nhất 2023

Tiết kiệm thời gian và công sức

Xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi nhiều công đoạn tốn nhiều thời gian. Trường hợp tự thiết kế và thi công, bạn cần dành thời gian tham khảo giá cả nhiều loại vật liệu. Chưa kể nếu không có chuyên môn sẽ dễ bị nhầm lẫn hoặc mua với giá cao một cách lãng phí.

xây nhà trọn gói bạc liêu
Giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Nhờ quy trình khép kín nên tiến độ thi công nhanh, gọn và hiệu quả. Chủ đầu tư chỉ hợp tác với một nhà thầu duy nhất. Thay vì lãng phí thời gian tìm kiếm, hãy làm việc với nhiều đơn vị. Việc thi công công trình cũng sẽ đảm bảo an toàn và bền đẹp.

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói Bạc Liêu

xây nhà trọn gói bạc liêu
Những lưu ý khi xây nhà trọn gói Bạc Liêu

Khi xây nhà trọn gói tại Bạc Liêu, dự trù kinh phí là một việc không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều yếu tố khác chi phối nên gia chủ cần lên kế hoạch cụ thể và lưu ý một số điều để đảm bảo có được ngôi nhà như ý.

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói

Cung cấp cho nhà thầu bảng dự toán chi phí xây nhà chi tiết sẽ giúp nhà thầu hình dung chính xác yêu cầu của khách hàng về ngôi nhà mong muốn, giúp cân đối, điều chỉnh chi phí thực tế phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Bằng cách lập dự toán, chủ nhà có thể bao quát toàn bộ kế hoạch xây dựng nhà và theo dõi đơn vị thi công nhà trong suốt quá trình hoàn thiện.

Lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp

Việc lựa chọn nhà thầu xây dựng là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi đơn vị thi công ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng, chất lượng, tính thẩm mỹ và thời hạn của công trình.

 • Bảng dự toán xây dựng xác thực và hiệu quả cao, chúng tôi sẽ báo giá xây nhà trọn gói tại Bạc Liêu phù hợp với kinh phí dự kiến ​​của khách hàng và đưa ra những phương án thiết kế thi công phù hợp nhất để không phát sinh thêm những chi phí không cần thiết.
 • Giám sát dự án nghiêm ngặt và quản lý chặt chẽ được thực hiện trên từng dự án. Tránh tình trạng thất thoát, thiếu hụt vật tư xây dựng và đặc biệt là giúp tiết kiệm thời gian.
 • Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bạc Liêu là bạn không phải mất thời gian tìm kiếm nguồn nguyên vật liệu.
 • Thế mạnh của các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và thợ xây dựng đều là những người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, tâm huyết với nghề và có tinh thần trách nhiệm.

Hợp đồng xây nhà trọn gói giữa 2 bên minh bạch, rõ ràng

Khi xây nhà trọn gói tại Bạc Liêu, hợp đồng càng rõ ràng, chi tiết thì rủi ro sau này càng thấp. Tất cả vật tư, chi phí vật tư cho từng hạng mục cần được kê khai rõ ràng, cụ thể. Tiến độ của công trình xây dựng và bất kỳ số tiền nào có thể phát sinh từ việc này cũng cần được xác định rõ ràng trong hợp đồng xây dựng. Cuối cùng là việc tuân thủ hợp đồng của hai bên để tránh những rắc rối về sau.

Các tỉnh Miền Tây HOMETALK sẵn sàng thi công xây dựng: :
Báo giá xây nhà trọn gói Hậu Giang uy tín, chất lượng năm 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Long An mới nhất 2023
Báo giá xây nhà trọn gói Vĩnh Long uy tín 2023

Cách tính diện tích sàn xây dựng

Nhìn chung, tùy vào mục đích sử dụng, con số tính toán, cũng như khả năng sáng tạo của người kỹ sư kết cấu mà chúng ta có nhiều cách tính diện tích sàn công trình. Tuy nhiên, có một mô hình chung tiêu chuẩn chung. Vậy công thức tính diện tích sàn xây dựng là gì?

Diện tích sử dụng = Diện tích sử dụng + Các bề mặt liên quan khác (móng, mái, sân, tầng hầm,…)

Theo cách này, ngôi nhà được chia thành số loại bề mặt sẽ sử dụng, chỉ cần cộng tổng diện tích để có tổng diện tích sàn.

HOMETALK – Nhà thầu xây nhà trọn gói Bạc Liêu uy tín

xây nhà trọn gói bạc liêu
Những lý do vì sao nên chọn HOMETALK
 • Nhà thầu xây dựng giàu kinh nghiệm tại Bạc Liêu; uy tín với hàng loạt biệt thự, villa, nhà phố cao cấp.
 • Bảo hành 5 năm toàn diện công trình, bảo trì trọn đời
 • Dự toán chi phí chính xác, phù hợp với ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí, tránh phát sinh chi phí ngoài dự kiến.
 • Đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và thợ thi công trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, trách nhiệm cao và nhiệt tình. Có nhân viên chủ chốt giám sát và quản lý chặt chẽ.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; đảm bảo thi công nhanh, chất lượng mà còn an toàn lao động.
 • Miễn phí 70% – 100% chi phí thi công công trình khi đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại HOMETALK.
 • Thiết kế kết cấu đẹp, khoa học, tiện dụng; đặc biệt là những công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp.
 • Chất lượng vật liệu như đã thỏa thuận với khách hàng; Thi công nhanh chóng, nhận nhà đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí.
 • Tham gia thi công đúng tiến độ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về xây nhà trọn gói tại Bạc Liêu, cải tạo nhà ở phức hợp, chung cư, bảo trì điện nước, thiết kế kiến ​​trúc nhà ở tập thể vui lòng liên hệ với Hometalk, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tận tình.