Tuổi Giáp Tý 1984 Đặt Bếp Hướng Nào Hợp Phong Thuỷ [A-Z]

Trong ngôi nhà, khu vực bếp là nơi có vai trò rất quan trọng không chỉ về mặt sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Việc đặt bếp sao cho đúng hướng và hợp với mệnh gia chủ là điều mà nhiều người thắc mắc. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn đọc tuổi Giáp Tý 1984 đặt bếp hướng nào để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

 tuổi giáp tý 1984 đặt bếp hướng nào
Cách đặt bếp hợp tuổi Giáp Tý 1984.

1. Giới thiệu về tuổi Giáp Tý

Gia chủ tuổi Giáp Tý có năm sinh trên dương lịch là 1984, thuộc ngũ hành là Vàng trong biển (Hải Trung Kim) và có quẻ mệnh là Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Người tuổi Giáp Tý có tính cách rất lanh lợi, nhanh nhẹn và thông minh. Nhưng ở tuổi này đôi khi trong cuộc sống sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn và vất vả. Nếu như không đủ mạnh mẽ và khôn khéo thì rất dễ sa sút trong công việc, tài sản và sự nghiệp. Vì vậy việc đặt bếp theo hướng nào hợp mệnh với tuổi Giáp Tý, là điều quan trọng để giúp gia chủ làm giảm đi những cản trở đó và gặp nhiều may mắn hơn.

Giới thiệu về tuổi Giáp Tý
Những điều cần biết về người tuổi Giáp Tý.

2. Hướng kỵ gia chủ tuổi Giáp Tý

Trong việc lựa chọn hướng đặt bếp cho gia chủ có tuổi Giáp Tý, bạn nên tránh các hướng xấu như sau:

  • Hướng Bắc: Họa Hại sẽ mang hung khí vào nhà khiến gia chủ bị thiệt hại về sự nghiệp, công danh và sức khỏe.

  • Hướng Đông Nam: Lục Sát sẽ khiến cho nhà cửa chứa nhiều sát khí từ đó gây nguy hại tính mạng của các thành viên trong gia đình.

  • Hướng Nam: Ngũ Quỷ sẽ làm cho gia chủ thường xuyên gặp những tai họa ập xuống mà không lường trước được.

  • Hướng Đông: Tuyệt Mệnh có ý nghĩa sẽ mang lại nhiều sự chết chóc và mất đi sự nghiệp.

Có thể thấy, việc xác định tuổi Giáp Tý nên thiết kế nội thất căn bếp hay đặt bếp hướng nào là điều rất quan trọng. Vì nó sẽ giúp bạn tránh đặt vào những hướng xấu gây hậu hoạn khó lường về sau.

3. Hướng tốt đặt bếp cho gia chủ Giáp Tý

Có một quan điểm mà bạn nhất định phải biết và phải làm theo, đó là “Tọa Hung Hướng Cát”. Điều này có nghĩa là bạn phải đặt bếp tọa tại vị trí có mặt lưng quay về hướng xấu và mặt trước của bếp quay về hướng tốt, tức là hướng Cát.

3.1 Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc

Người thuộc tuổi Giáp Tý có mệnh là Kim sẽ thích hợp với hướng Tây Bắc. Vì đây là hướng Sinh Khí có khả năng mang lại nhiều vượng khí tốt cho con người. Cung Sinh Khí là cung tốt nhất trong 4 cung tốt của Bát trạch. Nó mang lại nhiều tài lộc, nhiều sức khỏe, nhiều may mắn, con cái hạnh phúc và trường thọ cho gia chủ.

Vì vậy, nếu như bạn đang hỏi nam tuổi Giáp Tý đặt bếp hướng nào thì đây là câu trả lời dành cho bạn. Hướng Tây Bắc sẽ giúp nam chủ có thêm nhiều danh tiếng, công danh phát triển và sức sống luôn dồi dào.

Hơn thế, vì đặt bếp tọa tại Đông Nam thuộc cung Lục Sát là tọa Hung. Do đó bếp nấu sẽ có ý nghĩa thiêu đốt những điềm xui xẻo như: cãi vã trong gia đình, mất công việc, mất tài sản, mất nguồn thu nhập, gặp điềm xấu, dễ bị tai nạn.

3.2 Tọa Đông hướng Tây

Hướng Tây là hướng thuộc cung Phục Vị và cũng là một hướng khá tốt mà bạn có thể đặt bếp. Vì Phục Vị có nghĩa sẽ mang về sự bình yên và trấn tĩnh trong gia đình, nó đứng thứ 4 trong bốn cung tốt của Bát trạch. Đặt bếp xoay mặt về hướng này sẽ giữ vững tài chính trong nhà, quan hệ các thành viên hòa thuận và gắn bó.

Không những vậy, hướng tọa hung là phía Đông thuộc cung Tuyệt Mệnh. Đây là cung có tính chất xấu nhất trong Bát trạch nên sẽ có ý nghĩa thiêu đốt những điềm xấu như: tuyệt tự, hao tổn về tuổi thọ, mất mạng và con cái gặp tai họa. Thậm chí đặt bếp tọa hướng Đông còn giúp hóa giải cả những điều này cho cả ngôi nhà

3.3 Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam sẽ thuộc cung Thiên Y là cung có vị trí tốt thứ 2 trong Bát trạch. Đây là cung thuộc về sức khỏe và rất phù hợp với gia chủ là nữ giới. Đặt bếp theo hướng này sẽ giúp gia chủ tránh được bệnh tật, tuổi thọ lâu, nhiều của cải tiền tài, tăng thêm hạnh phúc và có âm lực phù hộ cứu nguy thành an.

Tuy nhiên vị trí tọa là Đông Bắc thuộc cung Diên Niên cũng là một cung tốt trong Bát trạch. Theo phong thủy bếp đun sẽ thiêu đốt một phần điều tốt của cung Diên Niên. Vì vậy gia chủ sẽ bị giảm bớt một số điều tốt của cung này. Nhưng không sao vì bạn vẫn có hướng tốt của cung Thiên Y bù vào.

Vì vậy, nếu như bạn đang hỏi nữ tuổi Giáp Tý đặt bếp hướng nào thì đây là câu trả lời dành cho bạn.

3.4 Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc

Đây là vị trí đặt bếp ngược lại với ở trên, cho nên cũng sẽ thiêu đốt một phần tốt của cung Thiên Y nhưng bù lại gia chủ sẽ hướng về cung Diên Niên là cung tốt thứ 3 trong Bát trạch. Cung này sẽ giúp cho gia chủ có tuổi thọ sống lâu, luôn hòa thuận, của cải sung túc, tài lộc phát triển và thường gặp nhiều may mắn.

Hướng tốt đặt bếp cho gia chủ Giáp Tý
Gia chủ nên lưu ý hướng đặt bếp để gặp nhiều may mắn, phước lành.

Có thể thấy, việc lựa chọn tuổi Giáp Tý đặt bếp hướng nào là điều quan trọng mà gia chủ không nên bỏ qua. Hy vọng với những chia sẻ này từ công ty thiết kế nội thất nhà bếp nội thất Hometalk, sẽ giúp cho mọi người có được nhiều sự may mắn trong cuộc sống nhờ việc đặt bếp đúng hướng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.