Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Với Hướng Nào – Phong Thuỷ Từ A-Z

Trong tâm trí của người Việt Nam, xây nhà là một công việc trọng đại. Vì thế, họ luôn chú trọng vào từng công đoạn nhỏ để xây dựng mái ấm của mình, đặc biệt là hướng về phong thủy. Vậy tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nào?

bính thìn 1976 phong thuỷ

 1. Phong thủy tuổi bính thìn 1976

1.1. Hướng cổng nhà tuổi bính thìn

Cổng nhà là nơi đầu tiên bạn ghé tới nếu muốn bước vào nhà. Đây cũng là nơi trực tiếp đón những luồng khí vào nhà mỗi ngày. Chính vì vậy, việc lựa chọn hướng cổng nhà cho tuổi Bính Thìn vô cùng quan trọng. Chúng quyết định đến tài lộc của bạn có được mang vào nhà hay không. Về hướng cổng, mỗi giới tính của tuổi Bính Thìn sẽ có những hướng tốt và xấu khác nhau. Cụ thể:

 • Đối với nam 1976 sẽ hợp với các hướng như hướng Tây, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc.  Bên cạnh đó, còn một số hướng xấu như Đông và Đông Nam.
 • Đối với nữ giới 1976, khi đặt hướng cổng nhà, bạn nên các hướng như hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Tây Nam. Ngoài ra, tuyệt đối không được đặt cổng nhà ở các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc.

 1.2. Tuổi bính thìn đặt bàn thờ hướng nào

Bàn thờ không phải chỉ là nơi thể hiện tín ngưỡng, đây còn là nơi thể hiện lòng biết ơn, kính trọng với ông bà, tổ tiên. Chính vì thế, việc lựa chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ rất quan trọng. Vậy tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nào để đặt bàn thờ? Bạn có thể nghiên cứu tham khảo một số hướng sau:

 • Đối với gia chủ là nam giới, bạn nên đặt bàn thờ ở  các hướng Tây, Đông Bắc, Đông Nam và Tây Bắc
 • Đối với gia chủ là nữ giới, bạn nên đặt bàn thờ hướng Đông, Đông Nam, chính Bắc và chính Nam.

1.3. Hướng cầu thang tuổi Bính Thìn

Cầu thang có ý nghĩa quan trọng trong xây nhà. Chúng là yếu tố gắn kết giữa các tầng với nhau. Vì thế, khi lựa chọn hướng đặt cầu thang, bạn cũng cần lưu tâm nhiều hơn. Đối với nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nào khi làm cầu thang? Bạn có thể bố trí cầu thang đặt ở hướng Tây để giúp gia chủ đón tài vận vào nhà. Tuy nhiên, như đã đề cập, cầu thang mang yếu tố gắn kết giữa các phòng, các tầng trong nhà. Vì thế, hướng đặt cầu thang cho cả nam và nữ giới tuổi 1976 còn phù thuộc vào hướng của các phòng, hướng nhà. Bạn cũng có thể liên hệ xưởng nội thất để làm cầu thang phù hợp với ngôi nhà.

1.3. Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Bính Thìn

Nhà vệ sinh là nơi sinh hoạt cá nhân, chúng chứa chất thải. Vì thế này là nơi có phong thủy xấu nhất trong ngôi nhà. Lựa chọn hướng đặt nhà vệ sinh phù hợp có ý nghĩa rất quan trọng. Khi chọn nhà vệ sinh cho tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nào, bạn nên chú ý một số hướng sau:

 • Đối với nam giới Bính Thìn 1976 là các hướng: Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.
 • Đối với nữ giới Bính Thìn 1976 là các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Thân Hợp Với Hướng Nào – Phong Thuỷ Từ A-Z

1.4. Tuổi Bính Thìn hợp hướng bếp nào

Nhà bếp là nơi cải thiện chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình. Nơi đây là nơi các thành viên quây quần bên nhau để tạo thêm gắn kết. Vì thế khi chọn tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nào, bạn cũng nên chọn hướng bếp phù hợp. Như vậy sẽ khiến loại bỏ những điều không mang mắn, mang đến tốt lành cho gia chủ. Một số hướng tốt bạn có thể tham khảo là:

 • Đối với nam giới Bính Thìn 1976 là các hướng: Tây, Đông Bắc, Tây Nam.
 • Đối với nữ giới Bính Thìn 1976 là các hướng: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.

1.5. Màu sắc hợp tuổi Bính Thìn

Khi xét về yếu tố phù hợp cho tuổi Bính Thìn, bạn cần tìm hiểu những yếu tố về ngũ hành của tuổi này. Theo đó, nam nữ tuổi Bính Thìn có mệnh Thổ. Đây là nhân tố đất. Vì thế, khi lựa chọn màu sắc, bạn nên chọn những gam màu tương sinh với mệnh Thổ. Đó là các màu: Vàng, nâu, đỏ, cam hồng.

1.6. Hướng bàn làm việc tuổi bính thìn

Bàn làm việc là nơi quan trọng, chúng ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh của gia chủ. Vì thế, để mang lại những thành công trong công việc thì bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nào? Một số hướng đặt bàn bạn có thể tham khảo là: Nam giới (các hướng như Tây, Đông Bắc, Tây Nam); Nữ giới (Đông, Đông Nam, Bắc, Nam).

hoá giải hướng nhà xấu cho tuổi bính thìn

 1. Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi bính thìn

Hiện nay, trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp gia chủ mua nhà, chung cư có hướng nhà xấu cho tuổi Bính Thìn. Lúc này, bạn không còn sự lựa chọn nào khác là tìm cách hóa giải chúng. Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn hóa hung thành cát, đảm bảo bình an cho gia đình:

 • Lựa chọn hướng đặt các chi tiết khác trong ngôi nhà theo hướng hợp với gia chủ Bính Thìn 1976. Như vậy sẽ giúp hóa giải được hướng xấu của ngôi nhà.
 • Phương pháp trấn yểm: Đây là cách dùng các đồ phong thủy trang trí trong ngôi nhà. Nhờ đó yểm trợ, xua đi những luồng khí xấu lưu thông vào trong gia đình.
 • Lựa chọn đồ nội thất có màu sắc phù hợp: Đây là cách lựa chọn đồ nội thất có màu tương sinh với mệnh Thủy của gia chủ sinh năm 1976. Lúc này, những màu sắc tương sinh sẽ hỗ trợ, tăng sức mạnh cho gia chủ. Từ đó, đẩy lùi được các luồng khí xấu gây hại cho gia đình.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn biết cách chọn tuổi Bính thìn 1976 hợp với hướng nào. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên đến từ Hometalk. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng.

Có thể bạn chưa biết: Nam Sinh Năm 1988 Hợp Hướng Nào – Kiến Thức Phong Thuỷ [Chuẩn]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.