Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Với Hướng Nào – Phong Thuỷ Từ A-Z

Trong tâm trí của người Việt Nam, xây nhà là một công việc trọng đại. Vì thế, họ luôn chú trọng vào từng công đoạn nhỏ để xây dựng mái ấm của mình, đặc biệt là hướng về phong thủy. Vậy tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nào?

bính thìn 1976 phong thuỷ

Phong thủy tuổi bính thìn 1976

Hướng cổng nhà tuổi bính thìn

Cổng nhà là nơi quan trọng nhất để đón nhận khí vào nhà mỗi ngày. Cho những người sinh năm 1976, lựa chọn hướng cổng nhà rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.

 • Hướng tốt cho nam 1976: Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.
 • Hướng tốt cho nữ 1976: Đông, Đông Nam, Bắc, Tây Nam.
 • Hướng xấu: Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Tuổi bính thìn đặt bàn thờ hướng nào

Bàn thờ là nơi ghi dấu tín ngưỡng và lòng kính trọng đối với ông bà, tổ tiên. Khi lựa chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ, hãy chú ý tuổi và giới tính của gia chủ.

 • Gia chủ là nam giới: Đặt bàn thờ về hướng Tây, Đông Bắc, Đông Nam hoặc Tây Bắc.
 • Gia chủ là nữ giới: Đặt bàn thờ về hướng Đông, Đông Nam, chính Bắc hoặc chính Nam.

Hướng cầu thang tuổi Bính Thìn

Cầu thang đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc nhà. Khi lựa chọn hướng đặt cầu thang, cần chú ý hướng của các phòng và tuổi của gia chủ. Người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn nên cầu thang hợp lý khi đặt theo hướng Tây. Tuy nhiên, hướng đặt cầu thang cũng phải phù hợp với hướng của nhà và các phòng trong nhà. Bạn cũng có thể liên hệ xưởng nội thất để làm cầu thang phù hợp với ngôi nhà.

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Bính Thìn

Phòng tắm là khu vực sinh hoạt cá nhân, nơi lưu trữ chất thải vì vậy là khu vực có phong thủy xấu nhất trong nhà. Chọn hướng đặt phòng tắm hợp lý có ý nghĩa quan trọng.

Đối với nam giới Bính Thìn 1976, nên chọn hướng Nam, Bắc, Đông hoặc Đông Nam. Đối với nữ giới Bính Thìn 1976, nên chọn hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây hoặc Đông Bắc.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Thân Hợp Với Hướng Nào – Phong Thuỷ Từ A-Z

Tuổi Bính Thìn hợp hướng bếp nào

Phòng bếp là nơi góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình. Đây là nơi gia đình quây quần, kết nối với nhau. Khi chọn tuổi Bính Thìn 1976, hãy lựa chọn hướng bếp phù hợp để loại bỏ điều không may mắn, đem lại điều tốt lành cho gia chủ.

Hướng bếp phù hợp:

  • Nam: Tây, Đông Bắc, Tây Nam
  • Nữ: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Màu sắc hợp tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, là yếu tố đất. Khi lựa chọn màu sắc cho tuổi này, hãy chọn các màu tương sinh với mệnh Thổ như vàng, nâu, đỏ, cam hồng.

Hướng bàn làm việc tuổi bính thìn

Bàn làm việc là nơi quan trọng, chúng ảnh hưởng đến sự nghiệp, công danh của gia chủ. Vì thế, để mang lại những thành công trong công việc thì bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nào? Một số hướng đặt bàn bạn có thể tham khảo là: Nam giới (các hướng như Tây, Đông Bắc, Tây Nam); Nữ giới (Đông, Đông Nam, Bắc, Nam).

Tuổi Bính Thìn 1976 Hợp Với Hướng Nào

Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi bính thìn

Hiện nay, trong cuộc sống, những gia chủ tuổi Bính Thìn Lúc này thường gặp nguy cơ khi mua nhà hoặc chung cư. Để tránh tai họa, họ cần tìm cách hóa giải những hướng xấu trong nhà.

Có thể thực hiện các biện pháp sau để hóa giải:

 • Lựa chọn hướng đặt các vật dụng trong nhà sao cho phù hợp với hướng của gia chủ.
 • Sử dụng đồ phong thủy trang trí để trấn stabiliz không khí.
 • Chọn đồ nội thất có màu sắc phù hợp với mệnh Thủy của gia chủ.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn biết cách chọn tuổi Bính thìn 1976 hợp với hướng nào. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên đến từ Hometalk. Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng.

Có thể bạn chưa biết: Nam Sinh Năm 1988 Hợp Hướng Nào – Kiến Thức Phong Thuỷ [Chuẩn]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.