Nữ Tuổi Canh Tuất 1970 Hợp Hướng Nào (Kiến Thức Hay Nên Biết)

Ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ của mỗi con người mà còn là nơi chứa đựng những yêu thương, sự quan tâm và là nơi bình yên nhất. Chính vì thế, khi xây dựng nhà cửa con người ta luôn đặt biệt quan tâm đến các hướng trong ngôi nhà nhằm giúp mang đến nguồn sinh khí, may mắn và tài lộc đến với gia đình mình. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bài viết nữ tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? Cùng khám phá ngay nhé!

phong thuỷ tuổi canh tuất 1970

 1. Phong thủy tuổi Canh Tuất 1970

1.1 Hướng cổng nhà tuổi Canh Tuất

Hướng cổng tốt cho nam, nữ tuổi Canh Tuất 1970 là hướng Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông Nam( Diên Niên), Đông (Phục Vị).

 • Hướng Sinh Khí: Đây là hướng cổng nhà tốt nhất gia chủ tuổi Canh Tuất cần quan tâm. Điều này được ký giải thông qua phúc khí toát ra từ hướng Sinh Khí trong quy luật ngũ hành. Nhờ cất nhà đúng hướng có dung thu hút vượng khí bên ngoài vào trong.
 • Hướng Thiên Y: Xây dựng cổng nhà theo hướng nhà sẽ giúp gia chủ tuổi Canh Tuất 970 có nhiều cơ hội đổi đời trong tương lai. Sẽ thường xuyên gặp được quý nhân tài trợ. Cuộc sống gia đình sẽ luôn được che chở quý nhân tài trợ.
 • Hướng Diên Niên: Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 xây hướng cổng theo hướng này sẽ được cuộc đời bình yên, nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt đây là hướng đặt nhà cực tốt đối với con đường nối dõi dòng tộc.
 • Hướng Phục Vị: Đây là hướng được xem là tốt thứ 4 mà gia chủ nên cân nhắc khi muốn xây hướng cổng nhà. Đặt hướng cổng nhà theo hướng này gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 sẽ tránh được những tai ương và các thế lực xấu xa bao quanh gia đình mình.

Xem thêm: Nam Sinh Năm 1988 Hợp Hướng Nào – Kiến Thức Phong Thuỷ [Chuẩn]

1.2 Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

Bàn thờ là khu vực cực kỳ linh thiêng nên vị trí đặt bàn thờ phải được đặt đúng với cung mệnh của gia chủ. Gia chủ năm Canh Tuất, thuộc Đông tứ mệnh nên vị trí đặt bàn thờ sẽ là:

 • Tọa cung Thiên Y hướng Nam (Sinh Khí): Mang tới tài lộc, tốt cho công danh sự nghiệp, danh tiếng. Đồng thời vị trí này cũng rất tốt cho sức khỏe gia đình.
 • Tọa cung Sinh Khí hướng Bắc (Thiên Y): Sức khỏe được bảo vệ, nâng cao, công danh và sự nghiệp gặp nhiều tốt đẹp.

1.3 Hướng cầu thang tuổi Canh Tuất

Hướng cầu thang có sự liên hệ vô cùng mật thiết với cửa cái – nơi đón nhận nguồn khí tự nhiên lớn nhất vào trong căn nhà.

 • Hướng nhà bạn hướng Đông thì hướng cầu thang là hướng Đông Bắc
 • Hướng nhà bạn hướng Tây thì chọn hướng cầu thang hướng Tây Nam
 • Hướng nhà bạn hướng Nam thì chọn hướng cầu thang hướng Tây
 • Hướng nhà bạn hướng Bắc thì đặt cầu thang theo hướng Đông
 • Hướng nhà bạn hướng Tây Bắc thì đặt hướng cầu thang hướng Tây.

phong thuỷ tuổi canh tuất 1970

1.4 Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Canh Tuất

Để chọn được hướng nhà vệ sinh theo phong thủy cho gia chủ nam và nữ tuổi Canh Tuất 1970 cần dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng hung”. Cụ thể:

 • Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh thuộc hành Kim nên khi gia chủ Canh Tuất đặt nhà vệ sinh theo hướng này sẽ thúc đẩy tài vận và trấn áp được sát khí.
 • Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa nên khi đặt nhà vệ sinh theo hướng này sẽ giúp áp chế được sát khí của Ngũ Quỷ mang tới.
 • Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Lục Sát trong ngũ hành thuộc Thủy nên nhà vệ sinh khi được đặt theo hướng này sẽ áp chế được phương vị lục sát bản mệnh và gia chủ được giàu sang phú quý.
 • Hướng Tây Nam (Họa Hại): Họa Hại thuộc hành Thổ nên đặt nhà vệ sinh hướng này sẽ chống lại được sát khí.

1.5 Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng bếp nào?

Hướng bếp nên được đặt theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” tức là xây bếp nấu tại vị trí xấu nhưng nhìn về hướng tốt lành. Gia chủ nam, nữ tuổi Canh Tuất 1970 nên xây hướng bếp theo các hướng Đông Nam (Diên Niên), Đông (Phục vị).

 • Tọa Tây bắc hướng Đông Nam: Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970  mệnh Kim nên chọn hướng này để đặt bếp an toàn. Hướng Đông Nam được xem là Diên Niên phù hợp với người sinh năm 1970. Nhờ tọa đúng vị trí mang đến cuộc sống gia đình hạnh phúc.
 • Tọa Tây hướng Đông: Tương ứng với Phục Vị và được xem là hướng để xây bếp tốt nhất cho gia chủ tuổi Canh Tuất 1970. Mang đặc điểm của một cung trấn tĩnh, bình yên mỡ ra cơ hội xây dựng cuộc sống viên mãn.

Xem thêm: Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Hợp Với Hướng Nào – (Hướng Dẫn Chi Tiết A-Z)

1.6 Màu sắc hợp tuổi canh tuất

Gia chủ nam, nữ tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên khi muốn sơn nhà hay mua đồ nội thất thì nên chọn những nhóm màu sau đây:

 • Màu tương sinh (thuộc hành Thổ): Vàng, nâu,… vì Thổ sinh Kim.
 • Màu tương hợp (thuộc hành Kim): Trắng, xám, ghi, bạc.

​​​​​​​Tham khảo: Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Quý Hợi – Tư Vấn Phong Thuỷ Từ A-Z

1.7 Hướng bàn làm việc

Để có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, công việc gia chủ nam và nữ sinh năm Canh Tuất 1970 nên đặt hướng bàn là phía Đông Nam. Các hướng bàn làm việc nên quay về là hướng Nam (Sinh Khí), Đông Nam ( Diên Niên), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).

 1. Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất

Để chọn được hướng tốt để xây nhà không phải là điều dễ dàng đặc biệt ở những thành phố lớn đất chật phải tuân theo chính sách quy hoạch của nhà nước. Chính vì thế, nhiều gia đình vô tình chọn hướng xây nhà xấu. Nếu gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 không may phạm phải hướng xây nhà xấu thì có thể chọn những cách hóa giải sau đây:

Cách 1: Thay đổi hướng cửa chính

Cách 2: Dùng trầm yểm

Cách 3: Sử dụng thảm trải sàn

Cách 4: Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Tham khảo: Tuổi Tân Dậu Xây Nhà Năm Nào Tốt (Chuyên Gia Trả Lời Câu Hỏi)

Trên đây là tất tần tật những chia sẻ của Hometalk – xưởng sản xuất nội thất tân cổ điển về nữ tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào? Mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích về các hướng để có thể đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình khi xây nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.