Bảng Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất Phòng Ngủ Hiện Đại “Độc” Nhất 2022

Thiết kế nội thất phòng ngủ là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ vẫn không thể nắm rõ được toàn bộ quy trình. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về hạng mục này, đồng thời báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ cho bạn.

báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ
Bảng báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ tại Hometalk

Thi công nội thất phòng ngủ gồm những hạng mục nào?

Hiện nay, mặc dù nhiều gia đình chọn gói thi công nội thất phòng ngủ nhưng không nắm vững gồm những hạng mục nào. Điều này gây rất nhiều bất lợi cho gia chủ, gia chủ sẽ không nắm rõ được tiến độ thi công đồng thời không thể giám sát chặt chẽ.

HÌNH ẢNH 2

Thi công nội thất phòng ngủ gồm những hạng mục gì?

 • Nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát kỹ công trình: Khảo sát công trình là khâu vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp kỹ sư nắm được cấu trúc căn phòng, để giúp quá trình lên ý tưởng dễ dàng hơn. Trước khi bước vào thiết kế nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát công trình, đo đạc toàn bộ ngôi nhà, tóm lược tất cả các vấn đề cần triển khai. Đây là giai đoạn đòi hỏi chuyên môn cao chủ nhà không thể nào tự thực hiện được nếu không có trình độ. Cần thấu hiểu được cấu trúc của căn nhà là sẽ vạch ra được những ý tưởng thiết kế hoàn hảo.
báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ
Nhân viên kỹ thuật khảo sát công trình
 • Sau đó bạn và bên thiết kế sẽ bàn bạc và đưa ra ý tưởng về phong cách thiết kế, ở giai đoạn này bạn hãy nêu ra quan điểm cá nhân của mình như: Sở thích, màu sắc, kiểu thiết kế, đồng thời là chi phí bạn có.

HÌNH ẢNH 4

Lên ý tưởng thiết kế bàn bạc với khách hàng lấy ý tưởng và phong cách

 • Thống nhất bản vẽ thiết kế: Sau khi hai bên đã bàn bạc kỹ lưỡng, kiến trúc sư bắt đầu nghiên cứu và đưa ra thiết kế 2D,3D cho căn nhà sao cho phù hợp với nhu cầu. Kiến trúc sư phải đưa ra nhiều phương án thiết kế để gia chủ lựa chọn, đồng thời chỉ ra các điểm khác nhau trong từng mẫu thiết kế.

HÌNH ẢNH 5

Kiểm tra duyệt bản vẽ hoàn chỉnh với khách hàng

 • Khi mọi công đoạn đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ tiến hành thiết kế nội thất. Đây là giai đoạn yêu cầu gia chủ phải bám sát từng giai đoạn thi công, đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi và trơn tru nhất. Bước tiến hành thiết kế dựa theo bản vẽ gồm các bước như sau:
 • Thi công phần thô: Đây là giai đoạn cần định hình kết cấu bề mặt phòng ngủ (Tháo gỡ, ốp lát, thi công điện nước, thi công đường điện, trần nhà,…) phần việc này cần tìm những người thợ có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề thì mới có thể khắc phục được những khuyết điểm căn nhà của bạn. Toàn bộ các công việc nhỏ trong giai đoạn này đều liên quan đến nhau, nếu chỉ xảy ra một sơ xuất nhỏ có thể khiến cả phần thiết kế nội thất sau đó không thể định hình được cấu trúc.

HÌNH ẢNH 6

Tiến hành thi công phần thô theo bản vẽ

 • Thi công phần trang trí nội thất: Gia chủ sẽ lựa chọn gam màu cùng chất liệu nội thất sao cho phù hợp với sở thích của mình. Bên thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ phải có trách nhiệm đưa ra nhiều kiểu màu và nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn. Một lưu ý nhỏ rằng, bạn nên lựa chọn màu sơn và màu nội thất thực sự đơn giản, chất liệu nội thất cũng cần được cân nhắc sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

HÌNH ẢNH 7

Trang trí nội thất phòng theo bản vẽ

 • Vệ sinh và bàn giao công trình: Bước cuối cùng trong công đoạn thiết kế nội thất phòng ngủ đó chính là làm vệ sinh sạch sẽ công trình và bàn giao cho gia chủ. Công đoạn này chủ nhà cần lưu ý đến từng chi tiết nhỏ, sau đó mới tiến hành ký giấy nhiệm thu. Bởi vì, kể từ khi ký giấy nghiệm thu thì tất cả các lỗi thiết kế sẽ không liên quan gì tới chủ đầu tư. Nhiều đơn vị thi công không uy tín thường dấu lỗi, che đậy để qua mắt khách hàng nên bạn cần chú ý.

HÌNH ẢNH 8

Vệ sinh và bàn giao công trình

Chi phí thi công nội thất phòng ngủ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thực tế, để báo giá thi công nội thất phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ phụ thuộc vào phong cách thiết kế. Giá cả thiết kế phòng ngủ phần lớn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phong cách thiết kế. Nếu bạn sử dụng phong cách sang trọng dạng cổ điển cần chú trọng đến những chi tiết tỉ mỉ thì giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với những phong cách đơn giản. Nếu bạn là một người đơn giản thì nên tối giản thiết kế nội thất để tiết kiệm chi phí. Đối với những căn biệt thự sang trọng hiện nay đang có xu hướng thiết kế dựa vào những kiến trúc cổ Châu Âu hoặc tân cổ điển. Có thể nói đây là phong cách đắt tiền nhất hiện nay, thiết kế nhà theo kiểu phong cách này bạn sẽ phải chi trả một số tiền lớn để trạm trổ các chi tiết.

báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ
Phong cách thiết kế hiện đại sang trọng

Giá thi công phòng ngủ còn phụ thuộc vào diện tích của phòng. Đương nhiên, diện tích phòng càng rộng thì chi phí thi công sẽ càng đắt đỏ và ngược lại. Bởi vậy, khi tính đến chi phí thiết kế bạn cần chú tâm đến diện tích phòng ngủ, đồng thời xem xét các nội thất cần mua sắm.

báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ
Phòng ngủ 20m2

Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào đơn vị thiết kế. Hiện nay, trên thị trường thi công nội thất phòng ngủ có rất nhiều đơn vị thiết kế. Điều này khiến khách hàng đau đầu khi tiến hành lựa chọn, họ luôn ưu tiên những đơn vị thiết kế có chất lượng dịch vụ tốt nhưng kèm theo đó giá thành phải chăng. Những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một căn phòng vừa mắt, sang trọng có thể tối ưu công năng sử dụng của cả văn phòng. Mặc dù chi phí của các bên thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ cao hơn so với mặt bằng chung nhưng họ sẽ mang lại chất lượng tuyệt vời. Ngoài ra, các đơn vị có chính sách hỗ trợ khách hàng tốt thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ
Hometalk đơn vị thiết kế – sản xuất – thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp

Khi bạn tham khảo giá thiết kế nội thất mà bên đơn vị thi công báo giá vô cùng rẻ thì bạn cũng cần thực sự cân nhắc lại, vì họ sẽ không thể bảo trì lâu dài cho quý khách hàng.

Bảng báo giá thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ mới nhất tại Hometalk

Báo giá thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ tại Hometalk sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Giá nội thất dựa theo chất liệu, nội thất là gỗ công nghiệp, nội thất gỗ tự nhiên,…Vì vậy, bạn có thể tham khảo bảng báo giá chi phí thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây:

Bảng báo giá thi công nội thất theo chất liệu tại Hometalk

HÌNH ẢNH 12

Bảng giá thi công nội thất gỗ công nghiệp

HÌNH ẢNH 13

Bảng giá thi công nội thất gỗ tự nhiên

HÌNH ẢNH 14

Bên cạnh bảng giá thi công nội thất phòng ngủ, chúng tôi còn nhận báo giá thi công nội thất tủ bếp, báo giá thi công nội thất phòng khách. Tất cả các dịch vụ tại Hometalk đều được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho quý khách.

Dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ trọn gói tại Hometalk

Hometalk là đơn vị thi công nội thất phòng ngủ trọn gói rất uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Hometalk được thành lập từ năm 2015 tính đến nay đã có gần 10 năm kinh nghiệm, chính vì vậy so với các đơn vị thiết kế xây dựng có tiếng tăm trên thị trường Hometalk thực sự xứng tầm. Với phương châm phát triển mạnh mẽ để tạo nên thương hiệu có tầm ảnh hưởng, Hometalk có cả showroom lẫn xưởng sản xuất, nên giá thành tận gốc không qua trung gian, thiết kế linh hoạt và cực nhanh chóng.

báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ
Xưởng sản xuất nội thất của Hometalk với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Hometalk luôn nhận được đánh giá rất cao của khách hàng với những phong cách thiết kế độc đáo, thời thượng. Thiết kế của Hometalk không chỉ dừng lại mức đẹp đến ấn tượng mà còn giúp khách hàng có một trải nghiệm trọn vẹn nhất. Hometalk luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đây cũng chính là mục tiêu để Hometalk đánh giá chất lượng dịch vụ của mình.

Tất cả các sản phẩm thiết kế của Hometalk đều đặt nhiều tâm huyết, không gian nhà ở mà Hometalk thiết kế đều rất ấm áp, bình dị và thân thuộc. Hometalk sẽ thiết kế một căn hộ đúng nghĩa là “nơi để trở về”. Hometalk xây dựng một phong cách thiết kế mở, tức là luôn tiếp thu đón nhận những ý kiến của khách hàng và của đối tác để ngày càng hoàn thiện hơn. Đây cũng chính là một điểm nổi bật phải nhắc tới Hometalk. Tính đến nay, hometalk đã xây dựng được cho mình một tệp khách hàng đông đảo. Tuy nhiên, không dừng lại đó Hometalk sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để có cơ hội phục vụ cho mọi nhà.

Hometalk luôn đảm bảo có các gói bao trọn thiết kế cho khách hàng. Với những gói thiết kế Hometalk sẽ đảm bảo mang tới cho bạn một không gian đồng bộ và thống nhất. Hometalk đã thiết kế trên 1000 công trình thiết kế từ bé tới lớn. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình có thể đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Hometalk có đội kiến trúc sư, nhân viên đông đảo dày dặn kinh nghiệm đầy sức trẻ, sự sáng tạo và có cả nhiệt huyết. Hằng năm, nhân viên của Hometalk luôn được nâng cao chất lượng tay nghề bằng cách học chuyên môn tại nước ngoài hoặc tại các đơn vị chuyên nghiệp trong cùng ngành thiết kế. Đội ngũ nhân viên tại Hometalk đông đảo nên sẵn sàng tư vấn phục vụ bạn 24/7.

báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ
Nhân viên tư vấn nhiệt tình tận tâm với khách hàng
 • Đặt trọn tâm huyết trong từng dự án
 • Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Thẳng thắn đóng góp ý kiến để mang đến một công trình toàn diện nhất
 • Chấp nhận mọi thử thách mà khách hàng đặt ra, luôn muốn vươn mình tới những điều mới lạ.
 • Luôn luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt từ quy trình tư vấn đến lúc dự án hoàn thành xong.

Bên cạnh thiết kế nội thất phòng ngủ, hometalk còn nhận thiết kế ở nhiều lĩnh vực khác như: Nhà ở, khách sạn, villa, văn phòng, căn hộ, biệt thự,… với đa dạng phong cách. Chính vì vậy, Hometalk phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng luôn là điều mà Hometalk muốn hướng đến.

HÌNH ẢNH 17

Hometalk đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn đang mong muốn có báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ tại Hometalk thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số hotline 0946 30 8888 – 0905 64 9999 – 09 6666 3456. Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh hạnh của Hometalk.