Chi phí, Đơn giá xây dựng nhà biệt thự đầy đủ nhất 2023

Đơn giá xây dựng nhà biệt thự là một trong những điều được nhiều người quan tâm bởi nó quyết định tới nhiều yếu tố như diện tích xây dựng, nhu cầu sử dụng,… Chính vì vậy, bên cạnh việc lên đơn giá xây dựng bạn cần dự trù kinh phí xây nhà trọn gói để tiết kiệm tối đa. Dưới đây là một số thông tin chi tiết bạn cần tham khảo.

Bảng đơn giá thiết kế xây dựng nhà biệt thự

Loại hình Diện tích xây dựng Đơn giá thiết kế
 Nhà biệt thự cơ bản Dưới 140m2 180.000 vnđ/m2
Từ 150m2 – 220m2 160.000 vnđ/m2
Từ 220m2 – 400m2 140.000 vnđ/m2
Nhà biệt thự cao cấp Dưới 140m2 300.000 vnđ/m2
Từ 150m2 – 220m2 200.000 vnđ/m2
Từ 220m2 – 400m2 180.000 vnđ/m2

Bảng đơn giá xây dựng nhà biệt thự phần thô

Loại hình Gói xây dựng Chi phí
Biệt thự hiện đại Gói trung bình khá 3.400.000 vnđ/m2
Tân cổ điển Gói khá 3.600.000 vnđ/m2
Kiến trúc cổ điển Gói khá 3.800.000 vnđ/m2

Bảng đơn giá xây dựng nhà biệt thự trọn gói

Loại hình Gói xây dựng Chi phí
Biệt thự hiện đại Gói trung bình khá 5.200.000 vnđ/m2  – 6.000.000 vnđ/m2
Tân cổ điển Gói khá 6.600.000 vnđ/m2
Kiến trúc cổ điển Gói khá 6.800.000 vnđ/m2

Hướng dẫn dự trù chi phí xây dựng biệt thự

Dự trù chi phí xây dựng dựa trên diện tích

Dự trù chi phí xây dựng dựa trên tổng diện tích là một trong những phương pháp thường được sử dụng trong công việc tính toán số tiền cần chi cho các dự án xây dựng. Tổng diện tích của căn nhà bao gồm diện tích xây dựng, diện tích sử dụng và diện tích viên chức xung quanh.

đơn giá xây dựng nhà biệt thự
Nên dự trù kinh phí trên tổng diện tích xây dựng

Để tính toán chi phí xây dựng dựa trên tổng diện tích, cần phải xác định rõ các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí như loại vật liệu xây dựng, mức độ cao của ngôi nhà, số tầng, cấu trúc và kiểu dáng của ngôi nhà. Sau đó, hãy sử dụng các thông số này để tính toán chi phí ước tính cho từng thành phần của công trình.

Cách dự toán chi phí xây dựng

Dự toán chi phí, đơn giá xây dựng nhà biệt thự là quá trình tính toán và ước tính chi phí cho một dự án xây dựng. Đây là bước quan trọng trong quá trình thiết lập kế hoạch xây dựng và quản lý dự án xây dựng. Đây là chi phí trực tiếp để xây dựng dự án bao gồm nhân công, vật liệu xây dựng, thiết bị và các khoản chi phí khác như vận chuyển, bảo trì và thiết kế.

Xem thêm một số khoản chi phí trong xây dựng bạn cần biết:

Mẫu bảng dự toán xây dựng nhà phố mới nhất năm 2023
Đơn giá xây dựng phần thô nhà phố chi tiết và chính xác nhất
Bảng báo giá xây dựng biệt thự chi tiết nhất 2023
Hướng dẫn cách tính giá xây dựng nhà phố chi tiết nhất 2023

HOMETALK – Đơn vị thầu xây dựng uy tín tại TPHCM

HOMETALK là đơn vị thầu xây dựng uy tín tại TPHCM với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư, thợ xây dựng có trình độ chuyên môn cao, HOMETALK cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

đơn giá xây dựng nhà biệt thự
Đơn vị thầu xây dựng uy tín tại TP.HCM

Với phương pháp “Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối”, HOMETALK không chỉ đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng của khách hàng mà còn chắc chắn chất lượng và thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

Ngoài ra, HOMETALK cũng luôn nỗ lực để đưa ra những giải pháp thiết kế sáng tạo, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường, giúp khách hàng có được một công trình xây dựng đẹp và hiện đại nhất.

Với những thành tích và uy tín được khẳng định trong ngành xây dựng, HOMETALK sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu thiết kế và thi công các công trình xây dựng tại TPHCM.

Bảng đơn giá xây nhà trọn gói một số khu vực ở HOMETALK

Đơn giá xây nhà trọn gói Đắk Lắk
Đơn giá xây nhà trọn gói Kon Tum
Đơn giá xây nhà trọn gói Ninh Thuận
Đơn giá xây nhà trọn gói Biên Hòa

Quy trình xây dựng của HOMETALK

Đơn vị thi công HOMETALK có quy trình xây dựng công trình như sau:

đơn giá xây dựng nhà biệt thự
Quy trình xây dựng Hometalk
  • Thẩm định bản vẽ thiết kế: Đội ngũ kiến ​​trúc sư kiến ​​trúc của HOMETALK sẽ thẩm định bản vẽ thiết kế của khách hàng để đảm bảo tính khả thi và hiệu quả của dự án.
  • Lập kế hoạch thi công: HOMETALK sẽ lập kế hoạch thi công chi tiết và chính xác nhất, bao gồm thời gian thi công, định mức nguyên liệu, hợp đồng và kế hoạch bảo trì sau khi hoàn thành.
  • Chuẩn bị vật liệu: HOMETALK sẽ đảm bảo sự chuẩn bị đầy đủ các vật liệu xây dựng và thiết bị cần thiết cho công trình, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hẹn.
  • Thi công cơ bản: Các bước thi công cơ bản như xây tường, lát sàn, đặt cửa, lắp cửa sổ, lắp đặt hệ thống điện và nước sẽ được thực hiện bởi đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp của HOMETALK, đảm bảo chất lượng và tiến độ trình độ công việc.
  • Hoàn thiện: Sau khi hoàn thành các bước thi công cơ bản, HOMETALK sẽ tiến hành hoàn thiện các chi tiết và vật dụng như đồ nội thất, trang trí, đèn, điều hòa, tủ bếp, thiết bị vệ sinh, v.v.
  • Kiểm tra, bàn giao và bảo trì: Sau khi hoàn thành công trình, HOMETALK sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao cho khách hàng, đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích về bảo trì và sử dụng lâu dài cho công trình.

Tất cả các bước trên đều được thực hiện bởi đội ngũ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của HOMETALK, với mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo đơn giá xây dựng nhà biệt thự một cách chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.