Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 vừa sang trọng 2022

Diện tích 25m2 bạn có thể có một không gian phòng ngủ tuyệt vời. Cùng Hometalk tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 được đánh giá cao nhất của chúng tôi. Xem ngay bên dưới các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ độc – đẹp – hiện đại nhất năm 2022.

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp 25m2 siêu đẹp và sang trọng

Mẫu phòng ngủ 25m2 theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Phong cách hiện đại được nhiều người ưa chuộng bởi mang đến một không gian tiện nghi, hướng đến lối sống lành mạnh, thoải mái với tính thẩm mỹ được đánh giá cao. Với kiểu thiết kế này, các món nội thất được lựa chọn thường không cầu kỳ, tiểu tiết mà chủ yếu dạng hình phẳng, đường nét đơn giản, thanh lịch.

XEM THÊM: Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em

Mẫu phòng ngủ 25m2 kiểu tân cổ điển sang trọng

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Trái với phong cách hiện đại, đồ nội thất theo kiểu tân cổ điển yêu cầu sự cầu kỳ nhưng không rườm rà, mang hơi hướng cổ điển nhưng cực kỳ sang trọng. Điểm dễ dàng nhận biết của trường phái thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển này chính là những mảng tường được trang trí bằng các đường phào chỉ.

XEM THÊM: Thiết kế nội thất phòng ngủ 12m2

Mẫu thiết kế phòng 25m2 phong cách tối giản

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Trường phái tối giản hướng đến sự giản lược những món đồ nội thất không cần thiết nhằm mục đích mở rộng không gian sinh hoạt một cách tối đa. Đồ nội thất được sử dụng là những món thật sự cần thiết sử dụng của chủ nhà, chúng cũng thường không quá cầu kỳ trong thiết kế mà chỉ đơn giản trong đường nét.

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ 20m2

Phòng ngủ 25m2 phong cách Vintage

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn thì xem thiết kế nội thất phòng ngủ rộng 25m2 kiểu vintage chính là mẫu thiết kế dành cho bạn. Ở mẫu này bạn nhìn thấy sự hiện diện của sắc màu thời gian với  những món nội thất mang màu sắc của những năm 70 tạo sự hoài niệm và đương nhiên là cảm giác lãng mạn khiến chủ chủ nhà cảm thấy êm ái dễ chịu trong không gian của mình.

XEM THÊM: Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2

Mẫu phòng ngủ 25m2 phong cách Scandinavian

Thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2

Mẫu phòng ngủ mang đến sự sang trọng, thanh lịch trong từng đường nét. Mỗi món nội thất đều được cân bằng giữa hai yếu tố công năng sử dụng và tính thẩm mỹ, tạo nên một tổng thể không gian vô cùng tuyệt vời.

XEM THÊM: Thiết kế nội thất phòng ngủ 14m2

Quy trình thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 tại Hometalk

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi khách hàng gửi đề nghị thiết kế đến Hometalk, chúng tôi sẽ có buổi làm việc trực tiếp với khách tại căn hộ để vừa có thể khảo sát thực địa, vừa có thể nắm được các yêu cầu của khác đối với thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2. Từ những thông tin có được, chúng tôi sẽ có sự đánh giá, phân tích, định hướng để vừa dung hòa được ý tưởng của khách vừa tối ưu không gian.

Ký hợp đồng

Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng sau khi thống nhất các quyền lợi, nghĩa vụ có liên quan đến việc thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2. Đây chính là căn cứ pháp lý rõ ràng trong trường hợp có xảy ra tranh chấp giữa hai bên.

Hoàn thiện bản vẽ

Việc hoàn thiện bản vẽ được chia làm nhiều giai đoạn phụ thuộc vào kế hoạch làm việc của kiến trúc sư. Sau mỗi giai đoạn của bản vẽ, kiến trúc sư sẽ liên hệ làm việc với khách hàng để bản vẽ theo đúng ý của khách nhất. Sau khi bản vẽ được hoàn thành và dựng trên phần mềm 3D, khách sẽ xem xét và yêu cầu chỉnh sửa nếu chưa vừa ý. Bản vẽ sẽ tiếp tục được chỉnh sửa cho đến khi hoàn thiện.

Giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng

Bản vẽ hoàn chỉnh sẽ được bàn giao thanh lý hợp đồng và thi công.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất Hometalk?

Hometalk là đơn thiết kế nội thất phòng ngủ 25m2 uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Hometalk, bạn sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

  • Tư vấn nhiệt tình, định hướng mang đến cho khách bản vẽ phù hợp nhất.

  • Sử dụng những loại máy móc tối tân nhất, tiêu chuẩn quốc tế mang lại hiệu cao cho việc tạo nên không gian phòng ngủ cho gia đình bạn.

  • Tối ưu chi phí thiết kế tối đa nên giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

  • Sở hữu các xưởng nội thất riêng nên cung cấp đồ nội thất có giá cả hợp lý và gia công theo yêu cầu của khách hàng.

  • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đạt sự yêu thích của tất cả khách hàng đã từng hợp tác với thiết kế nội thất Hometalk.

Với những mẫu nội thất phòng ngủ 25m2 bạn đã phần nào lên ý tưởng được cho căn phòng ngủ của mình. Liên hệ ngay với Hometalk để được chúng tôi tư vấn miễn phí.