Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Có thể bạn đã biết, Vinhomes Smart City – dự án đầu tư và xây dựng không gian sống hiện đại, đẳng cấp với những tiện ích tuyệt vời. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chung cư làm tổ ấm và muốn thiết kế nội thất chung cư của mình trở nên sang trọng thì không thể bỏ qua những nội dung dưới đây. Cùng HOMETALK đón đọc bài viết để tham khảo những thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City cực đẹp dưới đây nhé.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City sao cho đẹp?

Tổng quan dự án chung cư Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City một dự án thành phố thông minh của tập đoàn Vingroup. Nhìn chung, đây là khu đô thị kiểu mới với diện tích lên đến 280ha. Chung cư Vinhomes Smart City được chia thành nhiều phân khu khác nhau bao gồm các tòa nhà với những căn hộ được thiết kế độc đáo, tiện ích và đảm bảo nhu cầu cho người dùng.

Các căn hộ chung cư của dự án này được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau. KHách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và tiềm lực kinh tế của mình. Trong tương lai, sự phát triển kinh tế ngày càng lớn mạnh thì việc sở hữu một chung cư tại Vinhomes Smart City là một điều bạn nên lưu ý và lựa chọn.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Tổng quan về dự án chung cư Vinhomes Smart City

Chủ đề tương tự: Thiết kế nội thất chung cư Vinhome Ocean Park 

Đặc trưng thiết kế nội thất cho từng loại căn hộ tại chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của đơn vị đầu tư đối với định hình phong cách trong việc xây dựng đô thị kiểu mới. Đánh giá chung trong phong cách thiết kế chính là đề cao sự tiện nghi, năng động và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Căn hộ Studio

Chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp nhất hiện nay

Nội thất căn hộ studio đề cao sự đơn giản, có thể chuyển đổi không làm nhà ở mà làm thành trụ sở công ty, kinh doanh dịch vụ. Căn hộ này cũng phù hợp với đối tượng là sinh viên mới ra trường, người mới đi làm. Bạn có thể thiết kế nội thất theo dạng đơn giản nhưng vẫn hiện đại, đầy đủ các tính năng để phục vụ cho nhu cầu của mình

Bạn có thể tham khảo một số mẫu căn hộ Studio sau:

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Studio 1
Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Studio 2
Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Studio 3

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với vợ chồng mới cưới, cần có một tổ ấm để cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Những dự án thi công nội thất chung cư Vinhomes Smart City chú trọng tiết kiệm diện tích, không gian tiện nghi cho người sử dụng.

Tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2

Căn hộ một phòng ngủ được thiết kế với phòng ngủ mở, người dùng có thể sẽ cảm thấy không gian rộng rãi, thoáng mát hơn. Đặc biệt bạn cũng có thể nhờ bên thiết kế thêm vào các chi tiết theo mong muốn trong căn nhà của bạn.

Mời các bạn tham khảo một số căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City:

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ 1
Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ 2
Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ 3

Căn hộ 2 phòng ngủ

Đâu là mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 đẹp nhất 2023 ?

Đối với gia đình có con nhỏ, bạn có thể chuyển đến một căn hộ 2 phòng ngủ với nội thất tiện ích hơn, có nhiều không gian cho bạn và gia đình. Nhiều phong cách kiến trúc có thể áp dụng đối với mẫu căn hộ kiểu này. Người dùng có thể thoải mái tìm kiếm nội thất, để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng nhà ở của bạn.

Một số mẫu thiết kế nội thất Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ cho người dùng tham khảo:

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ 1
Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ 2

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 82 đến 102 m2. Đây là dạng căn hộ thích hợp để xây dựng tổ ấm gia đình của bạn nhất. Với nội thất đầy đủ, chất lượng. Ngoài ra vẫn đi theo tiêu chí chung tiết kiệm không gian, thiết kế thông minh để tạo nên môi trường sống tốt đẹp cho bạn.

Nếu gia đình bạn đông con cái, hoặc ở cùng bố mẹ thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà.

Tham khảo thiết kế nội thất sau để lựa chọn cho mình bạn nhé.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ 1
Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ 2

Mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư Vinhomes Smart City

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City có thể theo nhiều phong cách khác nhau. Khách hàng dựa vào sở thích của mình để chọn ngôi nhà phù hợp nhé.

Đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế nội thất chung cư 100m2 giúp căn nhà bạn trở nên hiện đại hơn

Căn hộ 1 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Nội thất căn 1 phòng ngủ phong cách hiện đại chú trọng sự tiện ích. Nó được tối ưu hóa và không có chỗ cho các vị trí thừa, tiết kiệm tối đa diện tích cho người sử dụng. Thiết kế nội thất phòng ngủ mang hơi thở của sự năng động, chú trọng sự thoải mái và tiện ích. Mang lại trải nghiệm một cuộc sống chất lượng cao, chúng ta cũng sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hữu ích hơn.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Tham khảo căn hộ 1 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Căn hộ 1 phòng ngủ theo phong cách luxury

Có nhiều người yêu thích sự sang trọng, thanh lịch trong cuộc sống của mình có thể lựa chọn phòng ngủ phong cách luxury. Ở đây, các chi tiết được thiết kế theo phong cách sang trọng mang hơi thở châu Âu, khiến cho phòng ngủ của bạn như phòng của hoàng thân quốc thích.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Tham khảo căn hộ 1 phòng ngủ theo phong cách luxury

Căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng và thu hút

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City 2 phòng ngủ sang trọng. Thiết kế này giúp cho bạn có cuộc sống trong mơ, sự săn sóc đến từng chi tiết trong giấc ngủ của bạn. Khách hàng có thể tham khảo hình ảnh sau:

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng

Căn hộ theo phong cách Indochine ấn tượng

Tham khảo mẫu căn hộ phong cách Indochine khác lạ và độc đáo.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Căn hộ phong cách Indochine

Căn hộ theo phong cách Đông Dương

Bạn muốn hơi thở Đông Dương ngay chính trong căn nhà của mình, đừng lo lắng, căn hộ ở Vinhomes Smart City vẫn có thể đáp ứng cho bạn với mẫu thiết kế sau:

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Căn hộ thiết kế theo phong cách Đông Dương

Căn hộ theo phong cách tối giản

Với những người theo phong cách đơn giản, ngôi nhà thiết kế nội thất tối giản sẽ phù hợp với bạn:

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Tham khao căn hộ theo phong cách tối giản

Căn hộ theo phong cách tân cổ điển

Những căn hộ theo phong cách tân cổ điển chắc chắn không làm bạn thất vọng vì chất lượng và sự thẩm mỹ của nó:

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City
Tham khảo căn hộ với nội thất tân cổ điển

Những lưu ý khi chọn thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City

  • Tối ưu hóa không gian và sử dụng ánh sáng hợp lí

Cần xác định được không gian thực tế trước khi lên ý tưởng và bản vẽ thiết kế, từ đó mới có thể cho ra những thiết kế ấn tượng và quan trọng nhất là giúp cho việc đi lại, sinh hoạt được thuận tiện, dễ dàng.

Do diện tích các căn hộ tại dự án hạn chế nên bạn cần cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Đặc biệt đối với ánh sáng nhân tạo, việc sử dụng hiệu quả và hợp lý các bóng đèn chính, đèn tạo điểm nhấn và đèn decor là cần thiết để giúp không gian sống thêm phần lung linh và ấn tượng.

  • Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong cách thiết kế ban đầu

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế để chọn hình dạng nội thất của căn hộ phù hợp với nhau. Nội thất nên hài hòa với thiết kế của căn hộ. Vì vậy, mỗi gia chủ cần quan tâm đến phong cách thiết kế nội thất của từng không gian trong nhà và đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mình.

  • Chọn màu sắc hài hòa 

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của một căn hộ, nó thể hiện sở thích và cá tính của mỗi gia chủ. Việc các nhà thiết kế cần làm là lựa chọn và phối màu sao cho phù hợp, nhằm mục đích tạo nên một tổng thể hài hòa, thống nhất để không làm ảnh hưởng đến bố cục thiết kế nội thất của căn hộ.

  • Tạo điểm nhấn ấn tượng

Không gian các phòng của chung cư Vinhomes Smart City tương đối nhỏ nên việc tạo điểm sáng cho từng căn phòng là điều đặc biệt quan trọng. Điểm nhấn này sẽ gây ấn tượng với những vị khách ghé thăm nhà, giúp không gian sống có chiều sâu và đẹp hơn. Điểm nhấn có thể đến từ những món đồ nội thất đơn giản như gối decor, bình hoa hay những viên gạch trang trí sau tivi phòng khách, bàn ăn, tranh trang trí, đèn trang trí…

Báo giá thiết kế & thi công nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Bạn có thể thuê các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư Vinhomes Smart City để có thể thiết kế ngôi nhà theo sở thích của mình.

Để nhận báo giá thiết kế, khách hàng có thể truy cập vào website của các đơn vị kinh doanh, thông qua các hạng mục dịch vụ để tham khảo về giá tiền.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện, nhắn tin trực tiếp đến các đơn vị này để nhận được thông tin tư vấn về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City nói chung và báo giá từng khoản mục nói riêng.

HOMETALK – Đơn vị thiết kế & thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Về đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp HOMETALK, được thành lập năm 2019 tuy nhiên đã có được nhiều đơn hàng và có nhiều công trình thành công. HOMETALK đã và đang cung cấp các dịch vụ thi công và thiết kế với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, lành nghề, phù hợp với nhiều phong cách của khách hàng.

Với tiêu chí mong muốn tạo nên những thiết kế không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn có tính ứng dụng cao, khách hàng tìm đến đội ngũ của HOMETALK là một sự lựa chọn đúng đắn.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City nói riêng và đơn vị thi công thiết kế công trình HOMETALK. Chúc các bạn có thể tìm kiếm được đơn vị thi công đạt chuẩn, thiết kế và tạo nên ngôi nhà trong mơ cho bạn.

Hãy tận hưởng cuộc sống với những dịch vụ tốt nhất cho ngôi nhà của mình bạn nhé. Để biết thêm thông tin, quý bạn đọc hãy truy cập vào trang web chính thức của HOMETALK: https://hometalk.com.vn/