51+ Mẫu kệ tivi gỗ nguyên khối đẹp đẳng cấp được ưa chuộng

Mẫu kệ tivi gỗ nguyên khối được sử dụng rộng rãi trong các gia đình bởi tính thẩm mỹ cao và tạo cảm giác sang trọng, vững chắc. Những mẫu kệ có nhiều kích thước, phù hợp với từng căn nhà, biệt thự từ đơn giản đến xa hoa. Bài viết này, Hometalk gợi ý cho các bạn một số mẫu kệ tivi bằng gỗ nguyên khối để các bạn tham khảo.

Tổng quan về kệ tivi bằng gỗ nguyên khối

Kệ tivi gỗ nguyên khối được thiết kế theo rất nhiều kích thước và nhiều phong cách. Các tiêu chí này để phù hợp với từng phong cách của căn nhà, sở thích của gia chủ.

Kệ tivi gỗ nguyên khối là gì?

kệ tivi gỗ nguyên khối
Kệ tivi bằng gỗ nguyên khối

Kệ tivi gỗ nguyên khối là kệ tivi được làm từ gỗ tự nhiên còn để nguyên khối gỗ mà chưa pha lẫn bất kỳ tạp chất nào. Loại kệ này được dùng để trưng bày trong phòng khách, thể hiện được sự sang trọng, xa hoa của căn nhà. Ngoài ra, loại kệ này còn được ưa chuộng bởi độ bền của nó hơn hẳn so với các loại kệ khác.

Kệ tivi bằng gỗ nguyên khối, nên dùng hay không?

Kệ tivi làm từ gỗ nguyên khối là sản phẩm có giá trị cao, tuy nhiên đối với các gia đình sở hữu căn nhà, biệt thự lớn, xa hoa thì nên trưng bày sản phẩm này. Kệ tivi làm từ gỗ nguyên khối rất phù hợp trưng bày tại các phòng khách để thể hiện được sự sang trọng, hoành tráng, xa hoa của căn nhà. Đặc biệt, kệ gỗ còn được sử dụng như 1 vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh với gia chủ có thể giúp công việc thuận lợi, sức khoẻ tốt.

Giá kệ tivi gỗ nguyên khối hiện nay là bao nhiêu?

Giá kệ được làm hoàn toàn bằng gỗ nên giá trị của nó cũng không hề rẻ. Giá kệ gỗ giao động từ 10 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, giá kệ còn phụ thuộc vào kích thước và từng loại gỗ.

Kích thước kệ tivi làm bằng gỗ nguyên khối phổ biến hiện nay

kệ tivi gỗ nguyên khối
Kệ tivi làm bằng gỗ nguyên khối

Hiện nay, gia đình muốn kích thước bao nhiêu hầu như đều đáp ứng được để phù hợp với các loại nhà:

  • Kệ tivi gỗ nguyên khối 1m6
  • Kệ tivi gỗ nguyên khối 1m8
  • Kệ tivi gỗ nguyên khối 2m
  • Kệ tivi gỗ nguyên khối 2m2
  • Kệ tivi gỗ nguyên khối 2m4
  • Kệ tivi gỗ nguyên khối 2m6

Chiều rộng các kệ nguyên khối thường giao động từ 0,5 đến 0,8m và chiều cao giao động từ 0,6 đến 0,75m. Các kích thước này áp dụng tuỳ theo phong cách tân cổ điển, hiện đại.

Tham khảo thêm:

1001+ mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, hiện đại 2023

101+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp nhất 2023

Các mẫu kệ tivi gỗ nguyên khối đẹp nhất

Các kệ tivi gỗ nguyên khối được thiết kế cao cấp, phù hợp với xu hướng hiện nay. Đặc biệt, các mẫu cũng có thể được thiết kế riêng để phù hợp với từng căn phòng cũng như hợp phong thuỷ gia chủ.

Các mẫu kệ tivi được thiết kế có vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng và tinh tế, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Dưới đây là một số mẫu mà các bạn có thể tham khảo.

Kệ tivi gỗ đỏ nguyên khối

Kệ tivi gỗ đỏ nguyên khối hiện đang là loại kệ gỗ trong phân khúc cao cấp, dành cho các phòng khách xa hoa, sang trọng và thanh lịch. Sản phẩm này được thiết kế theo phong cách hiện đại và giá trị tăng theo thời gian. Tuy nhiên để loại gỗ này luôn được bóng bẩy, các nghệ nhân phải dành rất nhiều công sức tâm huyết.

kệ tivi gỗ nguyên khối
Kệ tivi gỗ đỏ nguyên khối
Kệ tivi bằng gỗ nguyên khối
Mẫu kệ tivi làm bằng gỗ đỏ

Kệ tivi gỗ hương nguyên khối

Gỗ hương là loại gỗ sẽ toả ra hương thơm đặc biệt khác hoàn toàn so với các loại gỗ khác. Loại gỗ này rắn chắc và có mùi hương phảng phất nhẹ khi sử dụng. Đặc biệt, các mẫu kệ gỗ nguyên khối làm bằng gỗ hương thường có đường vân đều, thớ mịn và không bị xoắn.

Kệ tivi gỗ hương nguyên khối
Kệ tivi làm bằng gỗ hương nguyên khối
kệ tivi gỗ nguyên khối
Kệ tivi gỗ hương nguyên khối

Kệ tivi gỗ nguyên khối đẹp

Các loại kệ tivi nguyên khối có thể được thiết kế riêng tuỳ theo nhu cầu của gia đình. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ, phong cách căn nhà mà có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp. Một số kệ tivi nguyên khối được thiết kế chắc chắn và sang trọng như:

kệ tivi gỗ nguyên khối
Thiết kế kệ tivi gỗ nguyên khối siêu đẹp
kệ tivi gỗ nguyên khối
Mẫu kệ tivi bằng gỗ nguyên khối đẹp

Mẫu kệ tivi gỗ nguyên khối vẫn được ưa chuộng từ trước đến nay bởi sự sang trọng, chắc chắn, tinh tế của nó. Bài viết trên Hometalk gợi ý cho các bạn một số mẫu kệ các bạn có thể tham khảo phù hợp với tất cả các phong cách: từ tân cổ điển đến hiện đại với tất cả các kích thước bạn mong muốn.

Xem thêm:

15+ Mẫu kệ tivi dưới gầm cầu thang cực đẹp và tiện nghi nhất

[BST] Các mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ Đồng Kỵ được săn đón nhiều nhất

0946 30 8888
Liên hệ
Zalo
Facebook
.
.
.